Hàng ngàn gia đình nhận nhà mới dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất

Nhàđầutư
Nắm bắt tâm lý ai cũng muốn đón Tết trong căn nhà mới, nhiều chủ đầu tư đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ để khách hàng có thể nhận nhà trước tết Nguyên đán Mậu Tuất. Ghi nhận trên thị trường bất động sản Hà Nội, trong những tháng cuối năm 2017, hàng ngàn căn hộ cũng dồn dập bàn giao cho khách.
THỦY TIÊN
13, Tháng 02, 2018 | 07:35

Nhàđầutư
Nắm bắt tâm lý ai cũng muốn đón Tết trong căn nhà mới, nhiều chủ đầu tư đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ để khách hàng có thể nhận nhà trước tết Nguyên đán Mậu Tuất. Ghi nhận trên thị trường bất động sản Hà Nội, trong những tháng cuối năm 2017, hàng ngàn căn hộ cũng dồn dập bàn giao cho khách.

Có thể kể đến các dự án bàn giao nhà đợt tết Mậu Tuất 2018 như: dự án Xuân Mai Complex của Xuân Mai Corp; Mon City của địa ốc Hải Đăng; Tabudec Plaza của Công ty cổ phần xây dựng phát triển nhà và thương mại; Dự án The Vesta Phú Lãm của Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát …

Trong những ngày giáp tết Nguyên đán Mậu Tuất, các cư dân tất bật sửa sang nhà cửa để đón tết. Còn chủ đầu tư tổ chức các hoạt động để gắn kết những cư dân mới với nhau.

xuan-mai-complex

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp tổ chức lễ họi gói bánh chưng nhằm gắn kết các cư dân mới  

Niềm vui không chỉ ánh lên trong mắt của những người được nhận nhà, mà cả với chủ đầu tư, niềm vui cũng lấp lánh, xen lẫn niềm tự hào, hãnh diện khi được phục vụ và làm hài lòng các thượng đế của mình. Nỗ lực bàn giao nhà đúng hoặc sớm hơn tiến độ cam kết để cư dân có thể đón năm mới trong ngôi nhà mới không chỉ để thực hiện đúng hợp đồng mà với các chủ đầu tư, còn là mong muốn dự án của mình có thêm sinh khí khi hình thành được một không gian sống ngay khi trời đất bước vào mùa Xuân.

Không chỉ nỗ lực thi công, hoàn thiện các hạng mục và bàn giao nhà sớm cho các cư dân. Nhiều chủ đầu tư còn lên nhiều kế hoạch chu đáo, hấp dẫn để mang đến cho các cư dân của mình một cái Tết thật đủ đầy, ý nghĩa.

Tại dự án Xuân Mai Complex, nhân Tết Nguyên đán, Xuân Mai Corp đã tổ chức sự kiện đón tết cùng các cư dân với những hoạt tập thể như: cuộc thi gói bánh chưng dành cho toàn bộ cư dân, tổ chức các trò chơi dân gian tập thể hay trải nghiệm cho các bé thử nặn tò he hay chơi bóng bay nghệ thuật…  Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tặng quà Tết đến từng hộ cư dân tại tòa nhà.

Trao đổi với PV Nhadautu.vn, ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn kiến tạo một môi trường sống tốt cho khách hàng, kết nối và xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Chính từ những hoạt động thế này, tình làng nghĩa xóm của các cư dân sẽ càng thêm thắt chặt và sự gắn kết cộng đồng diễn ra một cách tự nhiên, gần gũi nhất". 

Ông Sơn cũng khẳng định: "Cá nhân tôi cho rằng, quan niệm ở chung cư buồn là không chính xác nếu không nói là sai lầm. Bởi tại các tòa nhà chung cư đa số cư dân còn trẻ, tri thức cao, cư dân có thể giao tiếp với nhau ngay khi bước ra khỏi căn hộ của mình hay khi đi thang máy, ngoài ra còn có các khu vực sinh hoạt cộng đồng khác nhằm tăng tính đoàn thể của khối cư dân".

Cách quan tâm, tình làng nghĩa xóm, tiếng nói của của những người trẻ cũng khác với thế hệ trước. Họ có thể cùng nhau trang trí sảnh tòa nhà, trang trí tầng chào đón năm mới, lễ tết, các gia đình tổ chức đón tất niên… nhưng họ vẫn giữ lại cho mình một sự riêng tư cần thiết.

"Dịp tết Nguyên đán cũng là thời gian để mỗi người có thể nghỉ ngơi và quan trọng nhất là đoàn viên bên gia đình. Nhịp sống của cư dân các khu đô thị khác với nhịp ở trong cộng đồng của những khu dân cư ở nhà mặt đất, vốn đã được hình thành từ lâu đời. Và tôi nghĩ đây cũng là xu hướng tất yếu của đô thị hiện đại", ông Sơn nói.

"Mọi cách thức có thể sẽ thay đổi theo thời gian, quan trọng là vẫn giữ được những giá trị mang tính cốt lõi. Với vai trò là chủ đầu tư, chúng tôi có vai trò quan trọng trong việc kết nối, xây dựng văn hóa cư dân bằng cách tổ chức thường xuyên các hoạt động tập thể, đặc biệt với những dịp tết cổ truyền để đề cao nét đẹp văn hóa của người Việt và gìn giữ, phát huy nó trong guồng quay của nhịp sống hiện đại”, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp chia sẻ.

Tại dự án Mon City, chủ đầu tư nỗ lực hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế, chỉnh trang căn hộ thông qua việc cung cấp các dịch vụ thiết kế miễn phí, tạo mọi điều kiện để cư dân có thể sớm dọn vào ngôi nhà mơ ước, đón một cái Tết cổ truyền thật nhiều ý nghĩa.

Chủ đâu tư dự án The Vesta Phú Lãm là Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát hỗ trợ khách hàng đón tết bằng việc miễn phí 3 tháng phí quản lý vận hành kể từ ngày bàn giao.

Trong tâm trạng háo hức đón chờ tết Nguyên Đán Mậu Tuất trong ngôi nhà mới, chị Thanh Nga, một khách hàng mua nhà tại Xuân Mai Complex cho biết: “Nhà mình có đặt mua 1 căn hộ tại tòa K của dự án. Vừa rồi mình mới nhận được thông báo từ Chủ đầu tư sẽ được nhận nhà sớm 1 tháng. Hai vợ chồng mừng lắm, giờ đang lên phương án làm nội thất để kịp dọn về nhà mới trước Tết. Cuối cùng thì sau 5 năm kết hôn, cả gia đình mình cũng có cơ hội được đón Tết trong tổ ấm thực sự ở Hà Nội rồi”.

Còn anh N.V.Tú một khách hàng mua nhà tại dự án Tabudec Plaza không giấu nổi niềm vui được dọn về nhà mới trong những ngày sát tết. Chia sẻ với PV Nhadautu.vn anh Tú cho biết: “Hơn chục năm qua vợ chồng mình luôn phải đi thuê nhà để ở. Nhiều năm phải đón tết ở phòng trọ nghĩ tủi thân lắm. Vì vậy hai vợ chồng cũng phải bớt ăn, bớt tiêu tích cóp được ít tiền, vay mượn thêm người thân trong gia đình để mua  nhà ở tại dự án Tabudec Plaza. Các cụ vẫn nói “an cư mới lạc nghiệp”, có nhà rồi vợ chồng mình cũng yên tâm hơn để làm ăn”.

  • Chia sẻ
  • Bình luận
    0
Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét
Sàn
VN-Index
968,88 0,00 / 0,00%
Lúc 17/08/2018 15:18:01
Cao nhất
09/04/2018
1197,44
Thấp nhất
23/08/2017
759,01
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 383
KLGD: 0
GTGD: 0,00
Sàn
HNX-Index
0,00 0,00 / 0,00%
Lúc 29/06/2018 09:45:13
Cao nhất
09/04/2018
137,00
Thấp nhất
13/02/2018
0,00
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 211
KLGD: 0
GTGD: 0,00
Sàn
UPCOM-Index
51,82 +0,17 / +0,33%
Lúc 29/06/2018 09:45:21
Cao nhất
16/03/2018
61,40
Thấp nhất
13/02/2018
0,00
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 281
KLGD: 1.958.021
GTGD: 27,77 tỷ

Nguồn: VPBS