Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance ra mắt Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ
Ngày 2/8, tại Đà Nẵng, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ.

Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance ra mắt Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ. N.T.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance cho biết, trong thời gian qua, Tạp chí đã tuân thủ nghiêm túc giấy phép hoạt động và các quy định chung của Luật báo chí và văn bản hướng dẫn, chú trọng chuyên sâu vào các thông tin kinh tế, tài chính của Việt Nam. Đến nay, Tạp chí đã và đang được bạn đọc trong và ngoài nước đánh giá cao, trở thành một trong những tạp chí kinh tế tài chính uy tín tại Việt Nam.
Theo ông Minh, thị trường tài chính nói riêng, nền kinh tế Việt Nam nói chung đã và đang có những bước phát triển quan trọng trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Sự phát triển của thị trường đã và đang đưa tới nhu cầu ngày càng lớn về thông tin, và đó là cơ hội cho báo chí và truyền thông về kinh tế và tài chính tiếp tục phát triển.

Ông Hoàng Anh Minh, Tổng biên tập Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: N.T.
Từ nền tảng, từ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Tạp chí Đầu tài chính - VietnamFinance sẽ tiếp tục kiện toàn đội ngũ nhân sự, đặc biệt là nhân sự về nội dung; đồng thời nhất quán phương châm làm báo nghiêm túc, chất lượng. Đó cũng là lý do Ban biên tập Tạp chí quyết định mở cả các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn, các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước.
"Chúng tôi tin tưởng rằng, việc mở văn phòng đại diện sẽ góp phần tăng cường thông tin về kinh tế và tài chính tại khu vực Nam Trung Bộ nói chung, Đà Nẵng nói riêng", ông Minh nhấn mạnh.
Cũng tại buổi lễ, Ban biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện cho ông Phan Xuân Đương.

Ông Phan Xuân Đương được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện Văn phòng Nam Trung Bộ. Ảnh: N.T.
Chia sẻ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, ông Phan Xuân Đương cho biết rất vinh dự và tự hào khi được gia nhập ngôi nhà Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance và đây cũng là nhiệm vụ lớn khi được Tổng biên tập, Ban biên tập Tạp chí bổ nhiệm giữ trọng trách này.
"Bản thân tôi và anh em văn phòng hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Văn phòng cũng tiếp tục tăng cường hợp tác, tương tác tốt với các địa phương, với các đơn vị, bạn đọc để góp phần đưa Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance là kênh thông tin chính thống, uy tín, tin cậy, chuyên sâu, hữu ích trong lĩnh vực kinh tế, đầu tư tài chính", ông Phan Xuân Đương nói.
Bà Nguyễn Thu Phương, Phó Giám đốc Sở TT&TT TP. Đà Nẵng mong muốn Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ của Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance tiếp tục phát huy truyền thống, những kết quả đạt được trong thời gian qua, góp phần thông tin truyền thông trên địa bàn TP. Đà Nẵng và khu vực Nam Trung Bộ, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư tài chính.
Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ được đặt tại số 351 Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Ngoài Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance còn có Văn phòng đại diện tại TP.HCM, Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ và tiếp tục mở rộng ra cả nước.
Theo kế hoạch, ngày 4/8, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance sẽ ra mắt Văn phòng đại diện tại TP.HCM.
- Cùng chuyên mục
Chính phủ yêu cầu làm rõ nguyên nhân tăng giá bất động sản
Thường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương làm rõ ngay các nguyên nhân làm tăng cơ cấu giá bất động sản; khẩn trương có phương án giảm các thành tố làm tăng giá, tăng khả năng tiếp cận bất động sản nhiều hơn và tăng nguồn cung.
Sự kiện - 10/06/2025 08:25
'Báo chí Hà Tĩnh cần xác lập vai trò tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện'
Sáng 9/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
Sự kiện - 09/06/2025 14:36
Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng tham gia, dẫn dắt trong các cơ chế hợp tác về biển
Nhân dịp tham dự tham dự Hội nghị UNOC 3 tại Nice, Cộng hòa Pháp, nhận lời mời của Hoàng thân Monaco Albert II, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Kinh tế và Tài chính xanh tại Công quốc Monaco.
Sự kiện - 09/06/2025 07:06
Đầu tháng 7 sẽ công bố sáp nhập Quảng Nam và TP. Đà Nẵng
Thông tin được công bố tại Hội nghị giữa Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để cho ý kiến về xây dựng văn kiện Đại hội lần thứ XXIII Đảng bộ TP. Đà Nẵng mới, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra vào ngày 6/6.
Sự kiện - 08/06/2025 10:53
Lãnh đạo UBND cấp xã mới cần có những yêu cầu nào ?
Lãnh đạo, quản lý UBND cấp xã mới phải đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Chính trị, có năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm quản lý nhà nước, có tư duy đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
Sự kiện - 08/06/2025 06:47
[Cafe Cuối tuần] Nhà ở xã hội: Cơ hội thực - Thể chế mới
Trong suốt nhiều năm qua, phát triển nhà ở xã hội luôn là một chủ trương đúng, mang đậm tính nhân văn, nhưng lại triển khai rất chật vật. Nguyên nhân không chỉ nằm ở thiếu vốn hay vướng mắc về quỹ đất, mà sâu xa hơn là thiếu một thể chế đủ cởi mở, đủ khích lệ để khu vực tư nhân thật sự nhập cuộc.
Sự kiện - 07/06/2025 10:30
Nguyên Chủ tịch Tập đoàn Cao su Trần Ngọc Thuận bị khai trừ Đảng
Ban Bí thư đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Ngọc Thuận, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.
Sự kiện - 06/06/2025 20:23
Việt - Mỹ ký thêm thỏa thuận nông sản 600 triệu USD
Tiếp tục chuyến công tác ở Mỹ, phái đoàn do Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trường Đỗ Đức Duy dẫn đầu đã ký các thỏa thuận hợp tác thương mại nông sản trị giá 600 triệu USD.
Sự kiện - 06/06/2025 06:45
'Cấm mua, bán dữ liệu cá nhân'
Dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân tiếp thu, bổ sung nhiều hành vi nghiêm cấm dữ liệu cá nhân trong đó có cấm mua, bán.
Sự kiện - 05/06/2025 14:21
Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 82/CĐ-TTg ngày 4/6/2025 về tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Sự kiện - 05/06/2025 08:43
Báo VietNamNet trực thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo
Chính phủ ban hành Nghị định quy định Báo VietNamNet về trực thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo.
Sự kiện - 04/06/2025 18:48
Thủ tướng: Vướng về thể chế thì 'khó đến mấy cũng phải tháo gỡ'
Với các khó khăn, vướng mắc về thể chế, pháp luật, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5, Thủ tướng yêu cầu dứt khoát phải tháo gỡ, "khó mấy cũng phải tháo gỡ", để biến thể chế thành lợi thế cạnh tranh. Đồng thời, dành thêm hơn 20.000 tỷ đồng, bảo đảm đủ ít nhất 3% ngân sách cho khoa học công nghệ.
Sự kiện - 04/06/2025 14:34
Kịch bản nào cho tăng trưởng kinh tế Việt Nam đến năm 2045?
Bám sát mục tiêu tăng trưởng 2 con số trong giai đoạn 2026-2030, các chuyên gia vừa đưa ra nhận định về các kịch băn tăng trưởng kinh tế Việt Nam đến năm 2045.
Sự kiện - 04/06/2025 10:43
[Gặp gỡ thứ Tư]'Bỏ thuế khoán với hộ kinh doanh - tăng tính công bằng quản lý thuế'
"Việc xóa bỏ hình thức thuế khoán đối với hộ kinh doanh mang nhiều ý nghĩa quan trọng như tăng tính minh bạch và công bằng trong quản lý thuế", Phó cục trưởng Cục Thuế Mai Sơn nhận định.
Sự kiện - 04/06/2025 08:56
Phân biệt rõ hơn giữa đặc khu và đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi) đã bổ sung một số tiêu chí cụ thể làm định hướng cho việc thành lập đơn vị này, đồng thời giúp phân biệt rõ hơn giữa đặc khu và đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.
Sự kiện - 03/06/2025 17:54
Thủ tướng: Lập quỹ Nhà ở quốc gia ngay trong tháng 6
Thủ tướng Phạm Minh Chính giao Bộ Xây dựng chủ trì với các bộ, ngành liên quan khẩn trương rà soát, cắt giảm thủ tục rườm rà liên quan tới nhà ở xã hội; chủ trì nghiên cứu, xây dựng, trình Chính phủ thành lập Quỹ nhà ở quốc gia, hoàn thành trong tháng 6.
Sự kiện - 03/06/2025 07:04
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 3 week ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 3 week ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 2 month ago