Những mẫu ô tô độc, lạ tại Vietnam Motor Show 2022
Nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng đang giới thiệu các mẫu xe độc, lạ và thú vị tại triển lãm Vietnam Motor Show 2022, diễn ra tới 30/10 này tại TP. HCM.
Jeep mang tới sự khác biệt với thiết kế độc đáo dành cho dòng xe bán tải Gladiator thu hút giới chơi xe. Chiếc xe được đánh giá phù hợp để chở đồ, đưa gia đình đi cắm trại, phượt và khi cần có thể trở thành chỗ nghỉ ngơi đầy thoải mái và tiện nghi. Có vẻ ngoài hầm hố, Jeep Gladiator có thể coi là chiếc xe địa hình tầm trung đáng chú ý. Ảnh: Đăng Kiệt
Ở phiên bản Wrangler, chiếc xe bán tải của Jeep cũng cho thấy thiết kế trẻ trung, thân thiện. Đây được coi là dòng xe biểu tượng của Jeep. Ảnh: Đăng Kiệt
Trong khi đó, chiếc xe phân khúc SUV Jeep GRAND CHEROKEE sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Đăng Kiệt
Morgan Motor, thương hiệu xe có tuổi đời 113 năm của Vương Quốc Anh cũng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Đăng Kiệt
Với thiết kế hoài cổ, độc đáo, thương hiệu này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng tại sân khấu Vietnam Motor Show 2022. Ảnh: Đăng Kiệt
Brabus, hãng "độ" xe nổi tiếng của Đức cũng lần đầu có mặt tại Vietnam Motor Show. Thương hiệu này được biết đến như hãng điều chỉnh, tân trang, "độ" phụ kiện xe cao cấp với những chiếc Mercedes-AMG G63 được cải tiến. Ảnh: Đăng Kiệt
Chiếc Brabus 800 có giá bán tại thị trường châu Âu là khoảng 307.000 euro (7,9 tỷ đồng). Hiện, muốn sở hữu chiếc xe này, khách hàng sẽ phải đặt và đợi nhập về. Ảnh: Đăng Kiệt
Volkswagen Touareg Luxury 2022 cũng được giới thiệu tại Vietnam Motor Show với giá bán trên 3,1 tỷ đồng. Ảnh: Đăng Kiệt
Còn Audi A8L với giá bán khoảng 6 tỷ đồng được xem là đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz S Class. Ảnh: Đăng Kiệt
Trong khi đó, Mercedes-Benz thể hiện đẳng cấp khi "nhốt quái thú" Maybach, chỉ cho phép khách hàng chiêm ngưỡng từ xa thay vì trải nghiệm thực tế. Ảnh: Đăng Kiệt
Chiếc Maybach S680 4 Matic này có giá trên dưới 16 tỷ đồng. Ảnh: Đăng Kiệt
- Cùng chuyên mục
Sắp diễn ra concert 'Quảng Ninh - Đất mỏ anh hùng'
Concert "Quảng Ninh - Đất mỏ anh hùng" là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng 89 năm Ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ.
Phong cách - 05/11/2025 08:52
Founder Cà Mèn qua đời, giới startup tiếc thương
Mạng xã hội ngỡ ngàng trước thông tin Nguyễn Đức Nhật Thuận, nhà sáng lập thương hiệu cháo bột đóng gói Cà Mèn đột ngột qua đời ở tuổi 35.
Phong cách - 03/11/2025 11:49
Anh Tây bán bánh mì xe đẩy, giúp khách luyện IELTS ở TP.HCM
Đến Việt Nam trong chuyến đi ngắn ngày, Peker không ngờ lại có duyên ở lại nơi đây suốt 8 năm. Hiện tại, anh cùng bạn gái khởi nghiệp ở TP.HCM với món bánh mì gan cháy độc lạ.
Phong cách - 03/11/2025 09:20
Cách nhà đầu tư Gen Z gieo hạt và thu hoạch tài chính
Quỹ mở là một trong những kênh đầu tư được các chuyên gia khuyến nghị cho nhà đầu tư Gen Z muốn tham gia đầu tư. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư trẻ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi đầu tư qua quỹ mà vẫn có thể gặt hái lợi nhuận tài chính.
Phong cách - 01/11/2025 11:36
Cộng đồng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Nhiều địa phương, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã nhanh chóng hướng về vùng lũ miền Trung, cùng chung tay cứu trợ, sẻ chia khó khăn.
Phong cách - 31/10/2025 15:17
Một ngụm trà, một hơi thở sâu: Cách Gen Z giải nhiệt cuộc sống giữa áp lực đô thị
Tháng 10, khi nắng vàng nhảy múa trên những đồi dã quỳ, nhiều bạn trẻ chọn cách “trốn” khỏi guồng quay công việc để giải nhiệt cuộc sống. Một chuyến đi ngẫu hứng giữa rừng núi hùng vĩ, âm nhạc du dương và những chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh trở thành liều “vitamin chill” giúp họ giảm căng thẳng sau những ngày dài mệt mỏi vì áp lực.
Phong cách - 30/10/2025 18:13
Vết sẹo khó lành của 262 triệu thanh niên ‘3 không’
Không riêng ở Việt Nam, tình trạng NEET đang tăng nhanh trên toàn cầu, nguy cơ kéo theo hàng loạt hệ luỵ kinh tế, xã hội và tâm lý, làm suy yếu lực lượng lao động tương lai.
Phong cách - 30/10/2025 13:57
Concert Hạ Long 2025 - Bữa tiệc âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Ninh
Concert Hạ Long 2025 - chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2025) đã thu hút hơn 30.000 khán giả tới thưởng thức.
Phong cách - 30/10/2025 09:03
CEO Lương Việt Quốc: 'Người Việt có thể tạo ra UAV cạnh tranh toàn cầu'
Không cần ưu ái hay đặc quyền – chỉ cần môi trường minh bạch và niềm tin vào trí tuệ Việt, đó là điều TS. Lương Việt Quốc khẳng định trong cuộc trò chuyện với Tuần Việt Nam về hành trình đưa UAV "made in Vietnam" ra thế giới.
Phong cách - 29/10/2025 06:45
Cái chết của các xưởng livestream bạc tỷ ở Việt Nam
Khi các doanh nghiệp có xu hướng tự xây dựng đội ngũ in-house (nội bộ), nhiều công ty được mệnh danh là "công xưởng livestream" đã phải thu hẹp quy mô, thậm chí đóng cửa.
Phong cách - 28/10/2025 14:38
Dấu ấn thời gian qua hai tập truyện của tác giả Vinh Kiu
Nếu "Tuổi trăng" quay ngược thời gian, nhắc nhớ ký ức về tuổi thơ có thực nhưng đã trôi xa thì "Siêu người máy nhí" lại vượt thời gian, hé mở cánh cửa tương lai siêu hiện đại song không thiếu những vấn đề, những khúc mắc đối với con người.
Phong cách - 27/10/2025 11:43
Đằng sau bản hợp đồng tài trợ gần 600 tỷ đồng của FPT cho Chelsea
Tập đoàn FPT gây sốt trên mạng xã hội khi trở thành đối tác chính thức của CLB Chelsea. Logo của tập đoàn này xuất hiện trên tay áo cầu thủ mùa 2025-2026.
Phong cách - 27/10/2025 10:40
Camera iPhone 18 được sản xuất tại Hải Phòng
LG Innotek là nhà cung ứng module máy ảnh lớn nhất của Apple. Công ty này vừa khánh thành cơ sở sản xuất chính tại Hải Phòng.
Phong cách - 27/10/2025 09:23
NSND Tự Long bán gần 6 tấn gạo sau 2 tiếng livestream
Chỉ sau 2 tiếng livestream trên kênh Tiktok Hello Vietnam, NSND Tự Long cùng MC Mai Phương đã bán được gần 6 tấn gạo.
Phong cách - 26/10/2025 15:56
Lương 10 triệu đồng/tháng, Gen Z băn khoăn làm gì để 'tiền đẻ ra tiền'?
Chưa có mức lương cao và ổn định khiến nhiều người trẻ loay hoay trong việc làm giàu, chuyên gia khuyến nghị gì?
Phong cách - 26/10/2025 08:58
Đặc sắc Lễ hội văn hóa và ẩm thực Bỉ lần thứ 5 tại Hải Phòng
Kể từ lần đầu ra mắt năm 2019, Lễ hội văn hóa và ẩm thực Bỉ - B.Fest đã nhanh chóng trở thành một điểm hẹn văn hóa không thể thiếu của thành phố Cảng Hải Phòng.
Phong cách - 26/10/2025 07:14
- Đọc nhiều
-
1
Đề xuất đánh thuế 0,1% cho mỗi giao dịch chuyển nhượng vàng miếng
-
2
TP.HCM: Hoạt động xuất khẩu vào Mỹ chịu nhiều sức ép
-
3
Phương án nào cho dự án điện khí 2 tỷ đô ở Nghệ An?
-
4
Thông tư 102: Tăng cường năng lực quản trị rủi ro của chứng khoán Việt Nam
-
5
Founder Cà Mèn qua đời, giới startup tiếc thương
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 1 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 2 week ago
- Ý kiến



![[Inforgraphic] Thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm khởi sắc](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/resize/174x104/files/news/2022/07/18/inforgraphic-thi-truong-o-to-viet-nam-nua-dau-nam-khoi-sac-195937.jpeg)















