Khán giả vào sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam - Ả Rập Xê Út cần lưu ý những gì?
Khán giả vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út sẽ phải qua 3 vòng kiểm tra an ninh để đảm bảo an toàn về trật tự xã hội cũng như phòng, chống dịch COVID-19.
Sân vận động Mỹ Đình. Ảnh: Trọng Hiếu.
Vào lúc 19h ngày 16/11 (tối thứ ba), trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu bóng đá, trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA Word Cup 2022 khu vực châu Á, giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Ả Rập Xê Út.
Theo Ban Tổ chức, khán giả khi tới sân cần xuất trình các giấy tờ sau tại các cổng kiểm soát: Vé xem trận đấu; Giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây; Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; Giấy tờ tuỳ thân (CMND/thẻ CCCD, Hộ chiếu…).
Ngoài ra, khán giả phải cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát; thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình; Có mặt tại sân từ 120 phút trước giờ diễn ra trận đấu để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh; Không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện.
Cũng theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), khán giả vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út sẽ phải qua 3 vòng kiểm tra an ninh để đảm bảo an toàn về trật tự xã hội cũng như phòng chống dịch COVID-19.
Đáng chú ý, do các yêu cầu về phòng, chống dịch nên trong sân không tổ chức bán hàng ăn/uống, khán giả được phép mang đồ ăn nhẹ, đồ uống trong túi nilon hoặc cốc giấy không nắp; không mang chai nước vào sân; không mang banner quảng bá thương hiệu của các đơn vị không phải nhà tài trợ của giải vào sân; không hút thuốc lá trên khán đài trong suốt thời gian theo dõi trận đấu.
Khán giả chủ động thực hiện xét nghiệm trước khi đến sân vận động, không đưa trẻ em đến sân vận động do chưa tiêm đủ 2 mũi vaccine. Ban Tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.
- Cùng chuyên mục
Tạp chí Nhà đầu tư sơ kết 6 tháng: Phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của độc giả
Ngày 15/7, Tạp chí Nhà đầu tư đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Sự kiện - 16/07/2026 11:15
Phó Thủ tướng: Huế phải biến di sản thành động lực tăng trưởng
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu Huế phải biến khu vực dịch vụ thành động lực dẫn dắt tăng trưởng, văn hóa, di sản và du lịch trở thành lợi thế đặc trưng, tạo sức lan tỏa sang thương mại.
Sự kiện - 16/07/2026 08:23
Đà Nẵng tạm dừng bổ nhiệm, điều động cán bộ tại xã, phường
Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng quyết định tạm dừng một số nội dung về công tác cán bộ, trong đó có bổ nhiệm, điều động, luân chuyển và tuyển dụng, kể từ ngày 14/7 đến khi có thông báo mới.
Sự kiện - 15/07/2026 08:27
GDP lập đỉnh 15 năm, vì sao mục tiêu tăng trưởng hai con số vẫn thách thức?
Kinh tế Việt Nam duy trì đà tăng trưởng tích cực trong 6 tháng đầu năm 2026 với GDP tăng 8,18% - cao nhất kể từ năm 2011. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu tăng trưởng hai con số trong cả năm, nền kinh tế vẫn phải vượt qua nhiều thách thức khi dư địa điều hành dần thu hẹp và rủi ro từ bên ngoài còn hiện hữu.
Sự kiện - 15/07/2026 07:00
Đưa tài sản mã hóa vào diện kiểm soát rửa tiền
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận về việc đưa dịch vụ tài sản mã hóa vào diện kiểm soát phòng, chống rửa tiền nhằm quản lý chặt chẽ hơn các giao dịch phát sinh trong lĩnh vực này.
Sự kiện - 14/07/2026 14:28
Giải ngân 100% vốn ngân sách Trung ương được giao trong năm 2026
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phấn đấu giải ngân 100% vốn ngân sách Trung ương được giao trong năm 2026.
Sự kiện - 13/07/2026 10:18
Khơi thông nguồn lực thúc đẩy công nghệ chiến lược
Nghị quyết số 57-NQ/TW đang tạo động lực thúc đẩy phát triển các công nghệ chiến lược, với nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo (AI), robot, thiết bị bay không người lái (UAV) hay công nghệ sinh học đã sẵn sàng bước vào giai đoạn ứng dụng. Song để tạo đột phá, Việt Nam vẫn cần khơi thông các nút thắt về thể chế, hạ tầng tính toán, nguồn lực và liên kết giữa Nhà nước, viện/ trường và doanh nghiệp.
Sự kiện - 12/07/2026 13:55
Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ông Đoàn Trung Kiên và ông Phạm Quang Hưng được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nâng tổng số Thứ trưởng của Bộ này lên 5 người.
Sự kiện - 11/07/2026 16:17
[Café Cuối tuần] Luật đất đai phải kiến tạo giá trị, không chỉ phân chia địa tô
Giá trị lớn nhất của Luật Đất đai không nằm ở việc địa tô được phân chia công bằng hơn, mà ở chỗ nó có thể làm thay đổi cách doanh nghiệp cạnh tranh, cách nguồn lực được phân bổ và cách của cải được tạo ra.
Sự kiện - 11/07/2026 09:52
Thủ tướng yêu cầu giải ngân 100% vốn 4 chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026
Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phấn đấu giải ngân 100% nguồn vốn ngân sách Trung ương được giao thực hiện 4 chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026, trong đó có hơn 17.000 tỷ đồng vốn của 3 chương trình giai đoạn 2021-2025 được kéo dài sang năm nay.
Sự kiện - 10/07/2026 08:35
Thủ tướng dự khai trương Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình
Chiều 9/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khai trương Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình và thăm Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình, vừa đi vào hoạt động từ ngày 26/6.
Sự kiện - 09/07/2026 20:51
Bộ trưởng Trần Hồng Minh 'chốt' mốc hoàn thành tuyến chính cao tốc La Sơn - Hòa Liên
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu hoàn thành toàn bộ các hạng mục trên tuyến chính cao tốc La Sơn - Hòa Liên trước ngày 15/8; đẩy nhanh triển khai hệ thống thu phí, trạm dừng nghỉ và xử lý các điểm sạt trượt để hoàn thành toàn bộ dự án trong năm nay.
Sự kiện - 09/07/2026 14:56
Thủ tướng: Nghiên cứu bổ sung cơ chế đột phá cho nhà ở cho thuê
Cho ý kiến về dự án Luật Nhà ở (sửa đổi), Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu thể chế hóa đầy đủ chủ trương về phát triển nhà ở xã hội, đồng thời nghiên cứu bổ sung các cơ chế đột phá đối với nhà ở cho thuê, hoàn thiện Quỹ nhà ở quốc gia và xây dựng khung pháp lý đồng bộ nhằm khơi thông nguồn lực cho thị trường.
Sự kiện - 09/07/2026 08:41
[Gặp gỡ thứ Tư] 'Việt Nam đang xây nền móng cho dòng vốn dài hạn'
Việt Nam đang trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các quỹ hưu trí và nhà đầu tư tổ chức Úc, nhưng để chuyển sự quan tâm thành dòng vốn thực tế, thị trường cần tiếp tục củng cố tính ổn định của chính sách, chiều sâu tài chính và nguồn tài sản đủ chuẩn đầu tư.
Sự kiện - 08/07/2026 13:12
3 động lực giúp Hà Nội hướng tới GRDP 11%
TP. Hà Nội đang bước vào giai đoạn nước rút nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 11% trở lên trong năm nay. Sau nửa đầu năm duy trì đà phục hồi tích cực, thành phố xác định đầu tư công, thu hút FDI chất lượng cao và cải cách thể chế sẽ là những động lực then chốt để bứt phá trong những tháng còn lại.
Sự kiện - 08/07/2026 10:45
Xanh hóa khu công nghiệp trở thành yêu cầu để đón dòng vốn FDI chất lượng cao
Xu hướng phát triển khu công nghiệp xanh đang trở thành yêu cầu để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và thu hút dòng vốn FDI chất lượng cao. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi vẫn đặt ra nhiều bài toán về tiêu chuẩn đánh giá, hiệu quả kinh tế cũng như cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.
Sự kiện - 08/07/2026 06:45
- Đọc nhiều
-
1
Kiếm tiền từ thần tượng, doanh nghiệp không thể đứng ngoài trách nhiệm
-
2
TP.HCM: Áp lực 'thoát hàng' khiến giá căn hộ thứ cấp giảm tới 6%
-
3
Bỏ đề xuất sở hữu chung cư có thời hạn: Thị trường cởi bỏ áp lực tâm lý
-
4
Khởi tố chủ tiệm vàng Kim Lý, Ngọc Tâm và Ngọc Châu Âu
-
5
TP.HCM: Căn hộ bán gần hết nhưng người mua vẫn khó tìm nhà vừa túi tiền
Đáng đọc
- Đáng đọc
Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về FDI
Sự kiện - Update 1 month ago
Đổi vàng lấy nhà: Lối mở mới cho bài toán vốn bất động sản?
Tài chính - Update 1 month ago
[Café cuối tuần] Khi bất động sản phải quay về đúng giá trị
Đầu tư - Update 1 month ago












![[Café Cuối tuần] Luật đất đai phải kiến tạo giá trị, không chỉ phân chia địa tô](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/content/2024/06/22/luat-dat-dai-nha-o-bat-dong-san-1235.jpg)




![[Gặp gỡ thứ Tư] 'Việt Nam đang xây nền móng cho dòng vốn dài hạn'](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/news/2026/07/06/dscf5488-2-0837.jpg)




