CEO Đặng Trung Kiên: 'Doanh nghiệp thắng, khách hàng cũng thắng và xã hội phát triển’

Nhàđầutư
Sinh năm 1986, doanh nhân trẻ Đặng Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã xây dựng Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê trở thành sàn BĐS hàng đầu xứ Nghệ. Đồng thời quỹ từ thiện Tâm Quê do ông lập ra đã nối dài những hành trình thiện nguyện đến mọi vùng quê.
KIM NGÂN
18, Tháng 10, 2020 | 10:52

Nhàđầutư
Sinh năm 1986, doanh nhân trẻ Đặng Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã xây dựng Công ty CP Đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê trở thành sàn BĐS hàng đầu xứ Nghệ. Đồng thời quỹ từ thiện Tâm Quê do ông lập ra đã nối dài những hành trình thiện nguyện đến mọi vùng quê.

Triết lý kinh doanh khác biệt là nền tảng thành công

Đến với con đường kinh doanh không phải tình cờ mà là sự lựa chọn, bởi vậy ông Đặng Trung Kiên luôn xác định rõ ràng mục tiêu, triết lý cho mình. Nhờ chiến lược kinh doanh bài bản, chọn đúng phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng và phương châm luôn giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh, chỉ mới 3 năm, Công ty CP đầu tư và quản lý bất đông sản Tâm Quê (Tâm Quê Land) đã phát triển thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Hiện tại, công ty có 5 chi nhánh với gần 200 nhân viên.

IMG_20201017_074638

Ceo Đăng Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cp đầu tư và quản lý BĐS Tâm Quê Land

Ngay từ khi bắt tay vào các hoạt động kinh doanh, CEO Đặng Trung kiên đã xác định rõ ‘phải kinh doanh bằng cả cái tâm của mình’. ‘Trong kinh doanh, lợi nhuận là mục đích, là sự sống còn của nhiều doanh nghiệp. Nhưng với tôi, công thức dẫn đến sự thành công là doanh nghiệp thắng, khách hàng cũng thắng và và xã hội phát triển’.

Ông Kiên luôn dành cho nhân viên của mình một tình cảm đặc biệt như người ruột thịt trong gia đình. Ông tâm sự ‘Tôi muốn Tâm Quê lớn mạnh trước tiên là để mỗi nhân viên Tâm Quê đều có được một mức thu nhập tốt, một cuộc sống ổn định’. Hình ảnh một vị giám đốc nhiệt huyết, luôn truyền lửa cho nhân viên và cũng quan tâm đến họ từng chi tiết nhỏ nhất là động lực để tập thể Tâm Quê luôn nỗ lực. Đây chính là bí quyết để ông ổn định nội bộ phát triển nguồn nhân lực.

Với khách hàng ông Kiên tâm niệm ‘Mỗi khách hàng đến với Tâm Quê đều là một ân nhân. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Công ty có tồn tại và phát triển được hay không đều do sự ủng hộ của khách hàng’.

‘Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình’   

Một người làm kinh doanh tài ba và còn rất trẻ nhưng tin vào Phật pháp, luật nhân quả, ông Đặng Trung Kiên luôn tâm niệm Phật pháp nhiệm màu, có sức mạnh huyền diệu luôn làm cho tâm hồn bình an, giúp con người hướng thiện.

Bởi thế, dù phải đương đầu với muôn vàn khó khăn về tài chính nhưng trong những năm qua Tâm Quê là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội, từ thiện, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Người truyền cảm hứng cho những hoạt động ý nghĩa đó chính là Tổng Giám đốc Đặng Trung Kiên.

IMG_4268

Tâm Quê Land và những hành trình thiện nguyện đến với mọi vùng quê

Tính đến nay số tiền mà Tâm Quê dành cho hoạt động thiện nghuyện như trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, quỹ khuyến học… đã lên tới hàng tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với doanh nghiệp địa phương.     

Quỹ từ thiện Tâm Quê được thành lập ngay từ khi công ty ra đời. Và từ đó đến nay, bước chân của ông Kiên cũng in dấu trên mọi miền quê từ huyện miền núi Kỳ Sơn, Tương Dương cho đến các huyện miền biển như Diễn Châu, Quỳnh Lưu…

Quỹ từ thiện Tâm Quê không chỉ là tâm huyết, là nơi ông gửi gắm tình thương mà còn muốn trở thành một điểm tựa, một nhịp cầu để đưa yêu thương lan tỏa đến cho những người nghèo, những số phận thiếu may mắn trong xã hội, làm cho cuộc sống xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn.

Làm từ thiện vì cái Tâm chứ không phải để đánh bóng tên tuổi, do vậy ông Kiên luôn tự tìm đến những hoàn cảnh thật sự khó khăn cần giúp đỡ, tự mình đi đến nơi để trao những món quà đầy ắp tình người.

Năm 2020, đối diện với đại dịch COVID-19, công ty chịu ảnh hưởng vô cùng lớn. Đảm bảo cho nhân viên nhận đủ lương, thưởng đã là một kỳ tích, vậy nhưng, CEO Đặng Trung Kiên vẫn không quên trách nhiệm đối với cộng đồng. Ông đã trích gần 500 triệu đồng để mua tặng khẩu trang, nước diệt khuẩn và những phần quà cho người nghèo chịu thiệt hại bởi bệnh dịch.

Con đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai nhưng với bản lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán được tôi luyện trong thương trường, nhất là kinh doanh bằng cái tâm và luôn hướng tới cộng đồng, tin rằng CEO Đặng Trung Kiên sẽ chèo lái ‘con thuyền Tâm Quê’ vững vàng trước sóng gió và khẳng định thương hiệu Tâm Quê Land trên thị trường bất động sản.

Bình luận
Mã ngoại tệ Tên ngoại tệ Tỷ giá mua Tỷ giá bán
    Tiền mặt Chuyển khoản Chuyển khoản
USD ĐÔ LA MỸ 23,090.00 23,110.00 23,260.00
AUD ĐÔ LA ÚC 16,538.00 16,646.00 17,020.00
CAD ĐÔ CANADA 17,380.00 17,485.00 17,806.00
CHF FRANCE THỤY SĨ - 25,165.00 -
DKK KRONE ĐAN MẠCH - - -
EUR EURO 27,070.00 27,179.00 27,678.00
GBP BẢNG ANH - 30,246.00 -
HKD ĐÔ HONGKONG - 2,963.00 -
INR RUPI ẤN ĐỘ - - -
JPY YÊN NHẬT 218.44 219.54 223.57
KRW WON HÀN QUỐC - - -
KWD KUWAITI DINAR - - -
MYR RINGGIT MÃ LAY - - -
NOK KRONE NA UY - - -
RUB RÚP NGA - - -
SAR SAUDI RIAL - - -
SEK KRONE THỤY ĐIỂN - - -
SGD ĐÔ SINGAPORE 16,927.00 17,038.00 17,350.00
THB BẠT THÁI LAN - 761.00 -

Nguồn: ACB Bank

Điều chỉnh kích thước chữ