Vợ chồng Zuckerberg 'sang trọng ồn ào' tại đám cưới của gia đình người giàu nhất châu Á
Gia đình Zuckerberg thường không phô trương sự giàu có của mình. Nhưng những gì mà cặp đôi này thể hiện khi tham dự lễ cưới của gia đình Ambani, người giàu nhất châu Á, thì dường như lại không phải như vậy, theo Business Insider India.
Cặp đôi này nằm trong số những người nổi tiếng và giới thượng lưu giàu có đã tụ tập tại Gujarat, Ấn Độ để kỷ niệm lễ cưới sắp tới giữa Anant Ambani và Radhika Merchant.
Anant là con trai của Mukesh Ambani, một trong những người giàu nhất châu Á, sử hữu khối tài sản mà Bloomberg ước tính trị giá 113 tỷ USD.
Lễ hội kéo dài ba ngày, với buổi hòa nhạc riêng của Rihanna và bữa tối chung cho 51.000 người. Khách cũng được cung cấp quy định về trang phục dài 9 trang cho các sự kiện khác nhau, điều này có thể đã thôi thúc Zuckerberg và Chan thử một phong cách thẩm mỹ mới: sự sang trọng ồn ào.

Nhà sáng lập Facebook và vợ trong đám cưới của gia đình Ambani. Ảnh BI
Sự sang trọng ồn ào mô tả những biểu tượng táo bạo của sự giàu có nhằm thu hút sự chú ý, trái ngược với xu hướng cũng ồn ào nhưng tinh tế hơn về những món đồ sang trọng, yên tĩnh không nhất thiết phải thể hiện giá trị của chúng.
Gia đình Zuckerberg có xu hướng sử dụng những biểu tượng tinh tế của sự giàu có nhưng lại phải trả rất nhiều tiền cho bộ trang phục táo bạo trước đám cưới này.
Những người hâm mộ quen thuộc với Zuckerberg và Chan biết rằng họ có xu hướng hướng tới sự sang trọng và yên tĩnh. Xu hướng này rất khó nhận ra, ví dụ như thói quen mặc áo phông màu xám cơ bản của Zuckerberg, mỗi chiếc có mức giá từ 300 đến 400 USD.
Tuy nhiên, kỳ nghỉ cuối tuần của cặp đôi ở Ấn Độ lại thể hiện đầy đủ sự xa hoa ồn ào.
Zuckerberg và Chan bắt đầu lễ kỷ niệm vào thứ Sáu tuần trước bằng cách mặc hai bộ trang phục màu đen do Alexander McQueen thiết kế, tờ tạp chí mốt danh tiếng Vogue đưa tin.

Hai bộ trang phục màu đen của vợ chồng Zuckerberg do Alexander McQueen thiết kế. Ảnh Instasgram
Chiếc áo sơ mi đen và chiếc quần phù hợp của Zuckerberg được kết hợp với chiếc áo khoác có hình con đom đóm của Alexander McQueen, có giá 7.000 USD. Chiếc váy dài chạm sàn của Chan có điểm nhấn hoa màu vàng đậm và có giá 15.000 USD.
Cặp đôi đã nâng tầm phong cách của họ lên một tầm cao vào ngày hôm sau khi Zuckerberg mặc chiếc áo sơ mi có chủ đề con hổ lấp lánh được thiết kế bởi Rahul Mishra, người đã chia sẻ những bức ảnh trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Chiếc sơ mi của Zuckerberg (trái) do Rahul Mishra thiết kế. Ảnh trên Instagram của Mishra
Chiếc áo sơ mi organza có sẵn trên trang web của Mishra, nhưng khách hàng phải yêu cầu đặt hàng thì mới có mức giá chính thức, đồng nghĩa với việc giá của chiếc áo không hề rẻ.
Đêm đó, cả Zuckerberg và Chan đều mặc những bộ trang phục khác nhau do Mishra thiết kế, và nhà thiết kế này đã nhanh chóng chia sẻ những bức ảnh về sự kiện này trên Instagram Stories của mình.
Chan mặc bộ trang phục hai mảnh được trang trí bằng những đồ trang trí theo chủ đề thiên nhiên như hai con chim vàng. Trang phục của Zuckerberg cũng được mô phỏng theo động vật hoang dã với hoa và các thiết kế tán lá khác.
Mặc dù trang phục của cặp đôi này không xuất hiện trên trang web của Mishra nhưng chắc chắn chúng có giá khá cao. Trên trang web của nhà thiết kể, một bộ lehenga dành cho phụ nữ có thể có giá lên tới 18.799 USD, trong khi bộ sherwani dành cho nam có giá hơn 7.000 USD.

Có vè như lần đầu hai vợ chồng Zuckerberg mặc những bộ quần áo sang trọng, lấp lánh đến vậy. Ảnh trên Instagram của nhà thiết kế Mishra
Giá của nhiều mặt hàng trên trang web của Mishra chỉ được cung cấp theo yêu cầu đặt hàng.
Hôm Chủ nhật, Chan đã chia sẻ những bộ trang phục gần đây nhất của cô và Zuckerberg trong một bài đăng trên Instagram.
Trong đó, Chan mặc một chiếc saree màu tím có thiết kế những bông hoa nhỏ được may trên vải, trong khi Zuckerberg mặc một bộ quần áo màu be với những chiếc lá. Không rõ ai đã thiết kế các bộ trang phục này.
- Cùng chuyên mục
Tỷ phú Lý Gia Thành gặp rắc rối khi bán cảng kênh đào Panama
Đế chế kinh doanh của ông trùm Hong Kong Lý Gia Thành đang nằm trong tầm ngắm của Trung Quốc sau khi CK Hutchison Holdings quyết định bán cảng kênh đào Panama.
Phong cách - 27/03/2025 14:40
Bill Gates: Trong vòng 10 năm tới, AI sẽ thay thế nhiều bác sĩ và giáo viên
Trong thập kỷ tới, những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo (AI) đồng nghĩa với việc con người sẽ không còn cần thiết 'cho hầu hết mọi thứ' trên thế giới nữa, tỷ phú Bill Gates nói.
Phong cách - 27/03/2025 08:03
Trung Quốc bước vào kỷ nguyên 'nhà máy tối' không đèn, không công nhân
Trung Quốc đang tiến đến cuộc cách mạng sản xuất với sự xuất hiện của 'nhà máy tối', các cơ sở hoàn toàn tự động hoạt động mà không cần công nhân hoặc ánh sáng.
Phong cách - 26/03/2025 13:30
Bao nhiêu người Mỹ về hưu có trong tay 1,5 triệu USD?
Một triệu USD không còn nhiều giá trị như trước nữa, nhưng vẫn là mức độ giàu có mà tương đối ít người đạt được, kể cả ở Mỹ, nơi có tỷ lệ các triệu phú mới cao nhất thế giới.
Phong cách - 26/03/2025 06:24
CEO Han Jong-hee qua đời giữa cơn khủng hoảng 'sống còn' của Samsung
CEO Han Jong-hee đột ngột qua đời, chưa đầy 1 tuần sau khi thừa nhận Samsung đang bước vào giai đoạn khó khăn chưa từng có, khi năng lực cạnh tranh công nghệ của hãng đang suy yếu.
Phong cách - 25/03/2025 10:18
Tỷ phú Warren Buffet tiết lộ bí quyết đầu tư đâu thắng đó
Là một nhà đầu tư thông minh, tỷ phú Warren Buffet cho rằng để trở thành người giàu có không quá khó, chỉ cần tuân theo đúng một số quy tắc.
Phong cách - 25/03/2025 07:33
Cần có tiêu chuẩn gì để được tuyển vào và nhận học bổng tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam?
Trong năm nay, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) có 2 phương án tuyển sinh chính và dự kiến có 7 chương trình đào tạo mới ở bậc Cử nhân và Thạc sĩ.
Phong cách - 24/03/2025 15:32
Gen Z, thế hệ bất hạnh nhất
Gen Z lớn lên giữa những biến động chưa từng có, từ đại dịch, biến đổi khí hậu đến AI. Không chỉ đối mặt với áp lực thành công, họ còn chịu tần suất bị từ chối cao hơn bao giờ hết.
Phong cách - 24/03/2025 09:43
Điểm danh các hoa hậu làm sếp doanh nghiệp
Nhiều hoa hậu của showbiz Việt làm sếp các doanh nghiệp. Có người đã thành công với sự nghiệp kinh doanh, có người quyết định tạm dừng.
Phong cách - 23/03/2025 14:17
5 cách dễ dàng để gia tăng tiền tiết kiệm
Mùa xuân là thời điểm để làm mới và đổi mới. Nhưng khi bạn đang dọn dẹp nhà cửa và tủ quần áo đón xuân, đừng bỏ bê ví tiền của mình.
Phong cách - 22/03/2025 06:22
Thực hư thông tin công ty phần mềm của Việt Nam tài trợ áo đấu CLB Chelsea
Mạng xã hội quốc tế xôn xao thông tin một công ty phần mềm của Việt Nam đang đàm phán để trở thành nhà tài trợ áo đấu cho CLB Chelsea từ mùa giải 2025 - 2026. Tuy nhiên, thông tin này đã bị gỡ bỏ sáng 21/3.
Phong cách - 21/03/2025 13:31
15 thứ mà các triệu phú tự thân không bao giờ mua
Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà người giàu vẫn giàu không? Bạn có tự hỏi làm thế nào họ quản lý tài chính của mình hiệu quả như vậy không?
Phong cách - 21/03/2025 08:19
20 quốc gia giàu nhất thế giới (phần cuối)
20 quốc gia giàu nhất thế giới được tính dựa theo GDP bình quân đầu người, chất lượng cuộc sống, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khả năng phục hồi kinh tế.
Phong cách - 20/03/2025 14:01
Sân bay đầu tiên ở Việt Nam hoàn thiện quy trình tự động hóa 100%
Sân bay Quốc tế Đà Nẵng trở thành sân bay đầu tiên ở Việt Nam hoàn thiện quy trình tự động hóa 100% từ khâu làm thủ tục hàng không đến gửi hành lý, thủ tục xuất nhập cảnh và cửa khởi hành lên tàu bay.
Phong cách - 20/03/2025 13:33
20 quốc gia giàu nhất thế giới
Trái ngược với suy nghĩ của một số người, sự giàu có không chỉ là những tòa nhà chọc trời hay mức lương cao. Nó được xây dựng dựa trên nền kinh tế vững mạnh và sự ổn định tài chính.
Phong cách - 19/03/2025 06:49
Cuộc đời của Lý Triệu Cơ, tỷ phú từng giàu nhất châu Á
Làm việc chăm chỉ, dám tiên phong và dám nghĩ dám làm, tỷ phú Lý Triệu Cơ không bao giờ quên cống hiến cho xã hội và mang lại những điều tốt đẹp cho con người.
Phong cách - 18/03/2025 12:32
- Đọc nhiều
-
1
'Bơm' tiền vào nền kinh tế, bất động sản liệu có 'nhảy múa'?
-
2
Gelex Electric báo lãi quý I gấp 3 cùng kỳ, muốn phát triển mạnh thị trường quốc tế
-
3
Sáp nhập tỉnh thành: Nhà đầu tư muốn đặt cược vào bất động sản?
-
4
Bình Định sẽ khởi công 7 dự án giao thông hơn 57.800 tỷ trong năm 2025
-
5
Dòng tiền đang 'chảy' vào nhóm ngành nào?
Đáng đọc
- Đáng đọc
'Bối cảnh mới mở ra những cơ hội đầu tư chưa từng có'
Tài chính - Update 6 day ago
Phát triển kinh tế tư nhân - đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng
Sự kiện - Update 1 week ago
Điểm tên nhóm ngành hưởng lợi từ thương chiến
Đầu tư thông minh - Update 1 week ago
Khi nào cổ phiếu VNM đảo chiều?
Tài chính - Update 1 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'