Những mốc son đáng nhớ của Tâm Quê năm 2020

Năm 2020 trở thành dấu son ấn tượng của sàn Bất động sản Tâm Quê khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp lớn tại thị trường miền Trung.
SỸ TÂN
17, Tháng 02, 2021 | 10:44

Năm 2020 trở thành dấu son ấn tượng của sàn Bất động sản Tâm Quê khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp lớn tại thị trường miền Trung.

IMG_1196

 

Những con số kinh doanh ấn tượng

Năm 2020 trở thành cột mốc đánh dấu sự lột xác ngoạn mục về vị trí và tầm vóc mới của Tâm Quê. Trong đại dịch, khi mà hàng loạt công ty phải phá sản thì Tâm Quê liên tục tuyển dụng, mở rộng quy mô và bùng nổ doanh số. Bán hết dự án trong vòng 1 tuần, liên tiếp được chọn là nhà phân phối độc quyền của nhiều dự án lớn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn… là những kết quả mà hiếm sàn bất động sản nào ở Nghệ An đạt được.

Đến thời điểm hiện tại, công ty đã có 5 chi nhánh tại Nghệ An, Hà Tĩnh, tổng nhân sự gần 200 người. Tâm Quê Land tự hào khi đem đến hàng vạn sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Dấu son đáng nhớ của Tâm Quê năm 2020 đó là việc trở thành đối tác chiến lược của những tập đoàn lớn như TNR Holdings Vietnam, MBland… Với hàng chục dự án đã triển khai, Tâm Quê trở thành chất xúc tác làm sôi động thị trường bất động sản tại nhiều miền đất mới như: TP Vinh, TP Hà Tĩnh, Thái Hòa (Nghệ An), Hồng Lĩnh ( Hà Tĩnh)… qua đó góp phần vào sự phát triển chung của các địa phương.

anh-2

Ông Đặng Trung Kiên - Tổng giám đốc Cty Tâm Quê.

Kết quả đó được tạo nên từ nền tảng của triết lý kinh doanh độc đáo. Ông Đặng Trung Kiên - Tổng giám đốc sàn bất động sản Tâm Quê cho biết 'Trong kinh doanh lợi nhuận là vấn đề sống còn, tuy nhiên Tâm Quê luôn hướng tới lợi mình- lợi người. Chúng tôi nỗ lực mang tới sự hài hòa: giữa doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và xã hội'.

Tâm Quê luôn khắt khe trong lựa chọn sản phẩm phân phối. Tất cả phải đảm bảo: pháp lý rõ ràng, vị trí tiềm năng, khả năng sinh lời cao, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán minh bạch…

Mặt khác, Tâm Quê không ngần ngại đầu tư cho công tác truyền thông quảng bá thông tin rộng rãi đến khách hàng. Nhiều dự án từ chỗ chưa ai biết đế khi qua công ty trở thành tâm điểm cùa thị trường.

IMG_1197

Dấu son đáng nhớ của Tâm Quê năm 2020 đó là việc trở thành đối tác chiến lược của một trong những tập đoàn lớn như TNR Holdings Vietnam.

Dấu ấn về môi trường làm việc cộng hưởng đa giá trị

Một trong những dấu ấn đậm nét của Tâm Quê năm 2020 đó là việc mở rộng quy mô hoạt động, tăng số lượng nhân sự và tiếp tục hoàn thiện hơn mục xây dựng một môi trường làm việc văn minh và chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ cao, lộ trình đào tạo, thăng tiến cụ thể và cơ chế hoa hồng hấp dẫn. 

Tâm Quê không ngại tuyển dụng những nhân viên chưa hề có kinh nghiệm và dày công đào tạo từ lý thuyết đến thực tiễn để họ trở thành những chuyên viên chuyên nghiệp. Bởi thế, đây hiện đang là cơ hội sáng giá dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản. Bất chấp dịch bệnh Tâm Quê vẫn tuyển dụng mạnh và đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt. Lương nhân viên luôn trả đúng đủ. Những CBNV có thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên được tăng lương với mức tăng từ 15-30%. Hoa hồng hấp dẫn với tỷ lệ thưởng cho các dự án được đánh giá cao. Ngoài ra, các chính sách khác cho CBNV như: thưởng ngày lễ, ngày quốc tế phụ nữ… được chú trọng.

Tâm Quê còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động văn hóa doanh nghiệp, gắn kết tập thể sôi động và ý nghĩa như team building, hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi, các phong trào thể thao… Tâm Quê đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, đảm bảo giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Chú trọng công tác xã hội

Song song với phát triển kinh doanh, Tâm Quê đặc biệt chú ý đến các hoạt động xã hội. Thời điểm thành lập công ty cũng là lúc Quỹ từ thiện Tâm Quê ra đời. Trong năm, quỹ đã chi hàng tỷ đồng - một số tiền không hề nhỏ với doanh nghiệp trẻ cho các hoạt động từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt, tài trợ các giải bóng đá, thể thao quần chúng… 

Khi dịch Covid bùng phát, Quỹ từ thiện Tâm Quê đã dành hàng trăm triệu đồng mua khẩu trang, nước diệt khuẩn… tặng cho bà con. Sau dịch, quỹ đã dành hơn 100 triệu đồng tặng quà tại các huyện Lộc Hà, Vũ Quang (Hà Tĩnh), Hưng Nguyên (Nghệ An).

image (2)

Tâm Quê Land và hành trình thiện nguyện đến với mọi vùng quê.

Trong đợt lũ vừa qua, quỹ đã dành gần 300 triệu đồng cùng Trung đoàn cảnh sát Bắc Trung Bộ ủng hộ đồng bào lũ lụt. Đợt này, quỹ dành hơn 100 triệu đồng tặng quà cho bà con nghèo ở Quỳ Châu, Nghệ An và tặng 60 triệu đồng cho gia đình thương binh Bùi Xuân Mạnh tại Thị Xã Hồng Lĩnh… Tâm Quê cũng thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân trong các chương trình thiện nguyện cộng đồng khác.

Theo lãnh đạo Tâm Quê, làm từ thiện từ tâm, không phải để đánh bóng tên tuổi mà chỉ với mong muốn đơn giản: 'Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Từ những đốm lửa nhỏ chúng tôi mong muốn sẽ lan tỏa để thắp lên ngọn lửa lớn của yêu thương và chia sẻ', ông Kiên tâm sự.

Vẫn theo ông Kiên, sàn bất động sản Tâm Quê trong giai đoạn mới sẽ tự tin đặt dấu khai phá những vùng đất mới, tiềm năng; vững tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững, tốt đẹp cho xã hội.

Bình luận

Nguồn: VPBS

Điều chỉnh kích thước chữ