Khơi nguồn cảm hứng thiên nhiên với căn hộ D'. El Dorado
Với thiết kế thông minh, các căn hộ tại D’. El Dorado (Tây Hồ, Hà Nội) đều mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên khu vực ven hồ Tây, đặc biệt là tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây chính là một trong những điểm nhấn hút khách mua dự án này.
Tại các thành phố lớn trên thế giới hay ngay chính tại Hà Nội, chúng ta dễ thấy một thực trang đáng quan ngại đó chính là người dân đô thị đang dần giảm đi sự kết nối với thiên nhiên. Cuộc sống tại những khu đô thị đông đúc, ô nhiễm, ùn tắc giao thông… khiến con người trở nên vô cùng mệt mỏi, ngột ngạt. Dưới những cái giá phải trả quá đắt về nhiều mặt như vậy, con người đang nỗ lực hàn gắn lại sợi dây kết nối với thiên nhiên.
Hiện nay, người dân trên thế giới đã và đang dốc sức cho việc cải thiện môi trường sống sao cho cuộc sống hiện đại nhưng vẫn kết nối sâu sắc với thiên nhiên, như ở Singapore, thủ đô Copenhagen (Đan Mạch), khu đô thị Vauban (Đức)…
Tại khu đô thị Vauban rộng 38 ha, những hàng cây rợp bóng mát, những tán lá bung tỏa, đan xen vào nhau trên con đường dẫn vào khu đô thị. Những căn nhà đều tuân theo một thiết kế xanh, tận dụng tối đa ánh sáng, luồng gió để tạo bầu không khí mát mẻ và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Khu đô thị Vanbau (Đức) nổi tiếng với phong cách sống thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng
Tại Việt Nam, những chuyến xê dịch về với thiên nhiên đang trở thành xu thế ngày một phổ biến. Trong đó những loại hình lưu trú thân thiện với môi trường với view tự nhiên như biển/ hồ nước, tràn ngập ánh sáng luôn có giá cao nhất nhưng cũng luôn kín phòng nhanh nhất. Hay khi lựa chọn không gian sống hàng ngày, những gia đình có điều kiện kinh tế sẽ không ngần ngại lựa chọn một không gian sống gần gũi với thiên nhiên bất chấp giá thành đắt đỏ hơn.
Điều đó lí giải cho việc tại sao dự án D’. El Dorado của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh lại trở thành lựa chọn hàng đầu của những khách hàng yêu thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay sát hồ Tây – lá phổi xanh thiên nhiên của thủ đô Hà Nội, dự án D’. El Dorado sở hữu một môi trường sống trong lành thực sự thiên nhiên với hơn 500ha mặt nước hồ Tây cùng hệ thống các cây xanh chạy dọc xung quanh hồ. Bên cạnh đó, với vị trí độc tôn, cư dân tại D’. El Dorado còn được hưởng trọn những làn gió mát lành thổi từ sông Hồng thơ mộng.

Hai tòa D’. El Dorado nổi bật bên sát hồ Tây
Được tính toán ngay từ ban đầu với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ tại D’. El Dorado đều được chú trọng đến từng chi tiết và thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh. Hầu hết các căn hộ đều có khe thoáng giúp ánh sáng và gió tự nhiên có thể len lỏi vào từng không gian sử dụng, tạo nên tổng thể hài hòa. Như vậy vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng.
Cùng với đó, Chủ đầu tư cũng xây dựng nhiều hơn các khoảng xanh nhân tạo trong khuôn viên dự án và tận dụng tối đa các khoảng xanh tự nhiên mà môi trường xung quanh mang lại. Tại D’. El Dorado, các cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên, tràn ngập mùa xanh của nước và cây xanh ven hồ Tây… Thêm vào đó, không gian cảnh quan sân vườn xung quanh như thảm cỏ, vườn hoa…chắc hẳn sẽ góp phần mang đến một cuộc sống an nhiên, thư thái.

Không gian tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên
Nhằm hoàn thiện cuộc sống nơi đây, các dịch vụ và tiện ích nội khu cũng được chú trọng. Ngay trong khuôn viên nội khu, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa... Đồng thời, các gói dịch vụ như dọn phòng, giặt là, vận chuyển đồ… sẽ đươc Chủ đầu tư cung cấp khi tòa nhà đi vào vận hành chính thức.
Với vị trí đắc địa tận dụng được tối đa các mảng xanh tự nhiên, kiến trúc tinh xảo cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, dự án D’. El Dorado chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng đang mong muốn có một cuộc sống xanh hòa nhịp cùng thiên nhiên.

Không gian chung xanh mát mang đến những giây phút thư giãn cho cư dân
Chính sách bán hàng ưu đãi cũng là một điểm thu hút của dự án. Đối với dự án D’. El Dorado I, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 3,3%. Với dự án D. El Dorado II, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu 5,1%. Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/GTCH.
Đặc biệt, Chủ đầu tư dành tặng 01 chỉ vàng, 02 năm phí quản lí vận hành và gói nội thất lên đến 300 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH với mức lãi suất 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/9/2019) đối với D’. El Dorado I hoặc đến hết ngày 31/03/2020 đối với D’. El Dorado II.
- Cùng chuyên mục
Nguyên nhân nào giúp bất động sản Khánh Hòa trở lại 'đường đua tăng trưởng'?
Thị trường bất động sản Khánh Hòa đang tăng trưởng mạnh mẽ với 24.043 giao dịch với tổng giá trị hơn 19.930 tỷ đồng trong quý III/2025 nhờ tác động tích cực từ chính sách, hạ tầng và hợp nhất hành chính.
Đầu tư - 09/10/2025 14:27
Sắp có cơ chế đặc thù thúc đẩy các dự án điện khí LNG
Bộ Công Thương đã soạn thảo xong dự thảo Nghị quyết của Quốc hội với cơ chế đặc thù thúc đẩy tiến độ các dự án điện khí LNG quy mô lớn.
Đầu tư - 09/10/2025 13:59
FPT và các doanh nghiệp Mỹ hợp tác phát triển giải pháp AI cho ngành bảo hiểm và quỹ đầu tư
FPT vừa ký thỏa thuận hợp tác với hai công ty công nghệ Mỹ là CR Labs.ai và Carlton Richards. Liên minh này hướng đến việc khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ AI tại các công ty bảo hiểm và quỹ đầu tư cổ phần tư nhân, đồng thời đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật, tuân thủ và khả năng mở rộng.
Công nghệ - 09/10/2025 08:07
Định hình 'sân chơi' tài sản mã hoá ở Việt Nam
Việt Nam đang bắt đầu định hình "sân chơi" của riêng mình với các nghị quyết mới của Chính phủ và Quốc hội, đặt nền tảng cho phát triển và quản lý minh bạch về thị trường tài sản mã hoá.
Đầu tư - 09/10/2025 08:07
Pyn Elite: Chứng khoán Việt Nam tiến tới nâng hạng MSCI
Sau FTSE Russell, quỹ Pyn Elite tin tưởng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ được tổ chức chỉ số MSCI nâng hạng lên thị trường mới nổi trong những năm tới.
Đầu tư - 08/10/2025 15:46
Ba doanh nghiệp 'bắt tay' làm nhà ở xã hội hơn 1.179 tỷ tại Khánh Hòa
Liên danh CTCP Xây lắp Vật tư Kỹ thuật, CTCP C-HOLDINGS, Công ty TNHH Tập đoàn Định An là nhà đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội CT-04 (tại phường Nam Nha Trang, Khánh Hòa) với tổng vốn đầu tư hơn 1.179 tỷ đồng.
Đầu tư - 08/10/2025 08:29
Quảng Ninh muốn hoàn thành hơn 2.200 căn nhà ở xã hội trong năm 2025
Quảng Ninh phấn đấu hoàn thành 2.288 căn nhà ở xã hội vào cuối quý IV, vượt 4% chỉ tiêu phát triển nhà ở xã hội được giao trong năm 2025.
Đầu tư - 08/10/2025 06:45
Hàng trăm người dân Đà Nẵng chen chúc nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội
Hàng trăm người dân Đà Nẵng chen chúc từ sáng sớm để nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội tại dự án Chung cư nhà ở xã hội lô đất B4-2, Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside.
Đầu tư - 07/10/2025 14:53
Gia Lai đấu giá khu 'đất vàng' hơn 3 ha, triển khai dự án trên 11.600 tỷ
Gia Lai sẽ đấu giá khu "đất vàng" rộng hơn 3 ha trên đường An Dương Vương (phường Quy Nhơn Nam) để triển khai dự án Khu chung cư thương mại và dịch vụ du lịch Quy Nhơn, với tổng vốn đầu tư trên 11.600 tỷ đồng.
Đầu tư - 07/10/2025 07:03
Nhiều dự án nhà ở xã hội tại Quảng Ninh tìm được chủ đầu tư
Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chính thức phê duyệt quyết định giao chủ đầu tư thực hiện 3 dự án nhà ở xã hội tại các khu đất 20% trong các dự án khu đô thị.
Đầu tư - 06/10/2025 15:47
Vốn FDI vào Việt Nam: Các nền kinh tế Đông Bắc Á chiếm thế thượng phong
Chỉ 5 nền kinh tế Đông Bắc Á đã đăng ký đầu tư tổng cộng 6,2 tỷ USD vào nước ta trong 9 tháng năm 2025, chiếm 50% tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới.
Đầu tư - 06/10/2025 14:04
Dự án điện khí 2 tỷ đô ở Nghệ An sẽ lựa chọn nhà đầu tư ra sao?
UBND tỉnh Nghệ An vừa có báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính về xử lý đề xuất của Tập đoàn SK tại dự án Nhà máy nhiệt điện LNG Quỳnh Lập.
Đầu tư - 06/10/2025 11:47
GDP quý III/2025 tăng 8,23%
Theo Cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý III/2025 tăng 8,23% so với cùng kỳ năm trước, chỉ thấp hơn mức tăng 14,38% của cùng kỳ năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.
Đầu tư - 06/10/2025 11:40
Quảng Ngãi trên hành trình chuyển đổi xanh trong công nghiệp
Từ lợi thế Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi đang thúc đẩy thu hút đầu tư xanh, phát triển công nghiệp thân thiện môi trường.
Đầu tư - 06/10/2025 11:31
‘Đại bàng’ thế giới ồ ạt kiếm nhân sự tại Việt Nam
Nhà thiết kế chip tỷ USD của Mỹ, Marvell; tập đoàn công nghệ Apple đang tăng cường sự hiện diện ở Việt Nam, bằng cách tăng quy mô nhân sự.
Đầu tư - 06/10/2025 06:45
Loạt lợi thế để Quảng Trị phát triển các dự án điện LNG
Với lợi thế về hệ thống kho bãi, các cảng nước sâu chuyên dụng, đặc biệt là mỏ khí Kèn Bầu sẽ giúp Quảng Trị phát triển các dự án điện LNG.
Đầu tư - 06/10/2025 06:45
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: ‘Nói ít - làm nhiều -quyết liệt - hiệu quả’
Sự kiện - Update 1 day ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 4 month ago