Căn hộ đất vàng Hồ Tây: Cơ hội đầu tư hiếm có trong lòng bàn tay
Được mệnh danh là vùng đất vượng khí, sinh tài lộc và luôn được xem là điểm "nóng" của thị trường bất động sản bởi khả năng tăng giá, sở hữu căn hộ tại khu vực Hồ Tây là nắm trong tay khối tài sản không ngừng gia tăng giá trị.

Hồ Tây vẫn được coi là biểu tượng của sự hội tụ, lưu giữ dòng khí thịnh vượng, đem lại sự phồn thịnh, sung túc và an lạc cho cư dân sống trong vùng. Nhiều chuyên gia phong thủy hàng đầu trước đó đã chỉ ra rằng, nơi đây sở hữu long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long - Hà Nội, là nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội.
Nổi bật tại khu vực Hồ Tây hiện nay là chung cư cao cấp Oriental Westlake do BRG - Tập đoàn kinh tế dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam đầu tư - có vị trí đắc địa ngay sát bên Hồ Tây, nằm tại 174 Lạc Long Quân - trục giao thông huyết mạch nối trung tâm thành phố với cầu Nhật Tân và rất dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực nội đô.
Không chỉ toạ lạc tại vị trí đất vàng, nơi có nguồn sinh khí mang đến cuộc sống tốt đẹp cho cư dân, Oriental Westlake còn mang đến những giá trị sống đẳng cấp hàng đầu cho cư dân.
Với thiết kế thông minh, toàn bộ phòng khách, phòng ngủ của các căn hộ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ Hồ Tây. Nội thất được đầu tư trang thiết bị tới từ các hãng danh tiếng hàng đầu thế giới như bếp âm và hút mùi của hãng Cata (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghiệp (CHLB Đức)… và có diện tích đa dạng từ 55 - 116 m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Mỗi tầng chỉ có 7 – 9 căn hộ nhưng Oriental Westlake được trang bị tới 3 thang máy hiện đại, tốc độ cao của hãng danh tiếng hàng đầu thế giới ThyseenKrupp.
Để cư dân có thể thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh đẹp lung linh và hưởng làn gió mát trong lành từ Hồ Tây, chủ đầu tư dự án Oriental Westlake đã đầu tư khu sân vườn, đường dạo bộ trên cao với những chậu hoa, cây cảnh, ghế ngồi thư giãn… Cùng với đó, tiện ích khác phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày như Ngân hàng SeABank và Siêu thị uy tín Intimex Home & Food ngay ở tầng 1 của tòa nhà sẽ giúp cuộc sống cư dân trở nên thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.
Sở hữu một bất động sản hướng hồ, ven sông có không gian thoáng đãng như khu vực Hồ Tây luôn có sức hút với những nhà đầu tư cũng như khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa và sự quá tải của các khu đô thị ở nội đô ngày càng thêm trầm trọng.
Theo nhận định của giới chuyên gia, trong những năm tới, khu vực Hồ Tây sẽ có sự tăng trưởng do hạ tầng phát triển mạnh để trở thành “đặc khu hành chính mới của thủ đô” và là nơi quy tụ được hệ thống giáo dục các cấp nổi danh tại thủ đô, các trường đại học hàng đầu và nhiều bệnh viện lớn. Đặc biệt, đây là khu vực dẫn đầu về doanh thu từ căn hộ cho thuê với mức giá luôn cao hơn các khu vực khác do nhu cầu được sống ở môi trường trong lành, xanh mát, gần hồ của các khách hàng hạng sang, chuyên gia nước ngoài, chuyên viên ngoại giao…
Với tất cả những yếu tố kể trên, sở hữu căn hộ Oriental Westlake đồng nghĩa với việc nắm trong tay khối tài sản không ngừng gia tăng giá trị.
- Cùng chuyên mục
Trạm dừng nghỉ 340 tỷ trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu đang vướng mặt bằng
UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các sở, ngành phối hợp với chính quyền địa phương, nhà đầu tư sớm giải quyết những vướng mắc trong GPMB trạm dừng nghỉ trên cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu.
Đầu tư - 10/08/2025 06:14
FPT 'bắt tay' công ty công nghệ của tập đoàn hàng không lớn nhất Nhật Bản
FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với ANA Systems – công ty CNTT trực thuộc ANA Group, tập đoàn hàng không lớn nhất Nhật Bản – nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo và tối ưu hóa hiệu quả vận hành cho ngành hàng không.
Công nghệ - 09/08/2025 14:01
TP.HCM mới thu hút 6,19 tỷ USD vốn FDI
Vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đổ vào TP.HCM mới tăng mạnh, với hơn 6,19 tỷ USD. Điều này được lý giải khi TP.HCM sáp nhập với các địa phương vốn có thể mạnh về thu hút FDI là Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương.
Đầu tư - 09/08/2025 12:59
Làn sóng đầu tư trở lại, đất nền ở Đà Nẵng thiết lập giá mới
Bất động sản Đà Nẵng đang chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các nhà đầu tư từ phía Bắc và Nam, đặc biệt nhiều khu vực đã thiết lập mức giá mới.
Đầu tư - 09/08/2025 08:46
Một tiêu chí quan trọng ít được doanh nghiệp niêm yết chú ý
Thúc đẩy ESG trên thị trường chứng khoán là một phần quan trọng trong công cuộc nâng hạng và thu hút nhà đầu tư nước ngoài tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam.
Đầu tư - 08/08/2025 08:55
‘Thị trường Halal đang mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam’
Bà Shariza binti Abdul Rasheed, Giám đốc sản phẩm Halal, Maybank Malaysia cho biết thị trường Halal toàn cầu được dự báo đạt 5 nghìn tỷ USD vào năm 2030, riêng Malaysia là 113,2 nghìn tỷ USD.
Đầu tư - 08/08/2025 08:51
CPI 7 tháng năm 2025 tăng 3,26% so với cùng kỳ
Đóng góp chủ yếu vào mức tăng 3,26% CPI 7 tháng năm 2025 bao gồm nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống; nhóm nhà ở, điện nước, chất đốt và vật liệu xây dựng; nhóm thuốc và dịch vụ y tế.
Đầu tư - 08/08/2025 08:50
Quảng Ninh cần làm gì để đảo chiều đà sụt giảm của dòng vốn FDI?
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu biến động, vốn FDI vào Quảng Ninh trong nửa đầu năm 2025 ghi nhận sự sụt giảm mạnh, nhưng không đồng nghĩa với việc đánh mất vị thế.
Đầu tư - 08/08/2025 08:49
Tập đoàn hàng không giá rẻ lớn nhất Đông Nam Á muốn làm tổ hợp công nghiệp hàng không tại Quảng Trị
Tập đoàn T&T cùng với Tập đoàn Capital A (Malaysia) đề xuất đầu tư Tổ hợp công nghiệp hàng không và đô thị sân bay tại Quảng Trị.
Đầu tư - 08/08/2025 06:45
Có thể thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hóa trong tháng 8
Bộ Tài chính đang hoàn tất đề án thí điểm thị trường tài sản mã hóa, sau quá trình nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn trong nước.
Đầu tư - 07/08/2025 18:57
VCBS: Dù chịu thuế quan cao hơn 1 số nước, Việt Nam vẫn thu hút vốn FDI trong dài hạn
Dù lạc quan với triển vọng thu hút vốn FDI của Việt Nam trong thời gian tới, song các chuyên gia VCBS vẫn lưu ý rủi ro từ hàng trung chuyển sang nước ta.
Đầu tư - 07/08/2025 15:47
Khánh Hòa tăng tốc điện hạt nhân, hiện thực hóa 'cực năng lượng chiến lược'
Với tiềm năng lớn để trở thành "cực năng lượng chiến lược" sau sáp nhập, Khánh Hòa đang tập trung nguồn lực triển khai các dự án điện sạch, năng lượng tái tạo, đặc biệt là dự án điện hạt nhân.
Đầu tư - 07/08/2025 08:30
Chạy đua với thời gian trên cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn
Dự án Đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam, đoạn Quảng Ngãi - Hoài Nhơn đang được các đơn vị thi công tập trung nguồn lực, tăng tốc thi công, nỗ lực sớm về đích.
Đầu tư - 06/08/2025 16:31
Viettel, VinaPhone lọt top toàn cầu về tốc độ mạng di dộng và 5G
Viettel đứng thứ 3 bảng xếp hạng mạng di động nhanh nhất thế giới trong khi VinapPhone đứng thứ 2 ở hạng mục mạng 5G.
Công nghệ - 06/08/2025 16:00
Đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam trong ngành dịch vụ, công nghệ tăng
Ông Abe Ryota - chuyên gia Kinh tế cao cấp của Ngân hàng Sumitomo Mitsui cho biết, trong khi dòng vốn của Nhật Bản vào lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam có phần chững lại thì vào các ngành phi sản xuất như dịch vụ và công nghệ lại có sự tăng trưởng đáng kể.
Công nghệ - 06/08/2025 14:47
Dòng vốn FDI vào Việt Nam tăng đều bất chấp lo ngại thuế quan Mỹ
Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 7 tháng đầu năm nay tăng cả về vốn đăng ký và vốn thực hiện trong bối cảnh Mỹ đe dọa áp thuế quan nặng lên hàng loạt nước.
Đầu tư - 06/08/2025 12:52
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 4 month ago