Toàn cảnh công nghệ vô trùng giúp Trà Dr Thanh có khả năng tăng hệ miễn dịch

Bên cạnh nguyên liệu là 9 loại thảo mộc tự nhiên, công nghệ vô trùng Aseptic cũng góp phần quan trọng giúp Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh có khả năng tăng hệ miễn dịch, nhờ được chiết lạnh trên công nghệ vô trùng, giữ được hàm lượng các dưỡng chất từ nguyên liệu nhiều nhất.
HỒNG ANH
18, Tháng 04, 2020 | 07:05

Bên cạnh nguyên liệu là 9 loại thảo mộc tự nhiên, công nghệ vô trùng Aseptic cũng góp phần quan trọng giúp Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh có khả năng tăng hệ miễn dịch, nhờ được chiết lạnh trên công nghệ vô trùng, giữ được hàm lượng các dưỡng chất từ nguyên liệu nhiều nhất.

Dưới đây là toàn cảnh công nghệ tối tân trong lĩnh vực sản xuất đồ uống hiện nay.

Với 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ giúp giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch với các thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền được Bộ Y tế công bố như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo.

thp 1

 

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

thp 2

 

Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic, về cơ bản như sau. Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.

Sau khi trích ly, dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.

thp 3

 

Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng. Toàn bộ chai PET được vận chuyển bằng dây chuyền kín, súc rửa và tiệt trùng trai trước khi vào buồng chiết rót sản phẩm.

thp 4

 

Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.

thp 5

Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát có tiêu chuẩn sạch như phòng mổ.

Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc của không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.

thp 6

 

Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp.

thp 7

 

Hệ thống dây chuyền đóng block tự động

thp 8

 

Ngay cả đóng thùng và vận chuyển ra nhà kho cũng được vận hành bằng máy móc toàn toàn tự động. Trong một giờ mỗi dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic cho công suất 48.000 chai sản phẩm xuất xưởng.

thp 9

 

thp 10

 

Trong thời điểm cách ly như hiện nay, thức uống thảo mộc đóng chai như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng có thêm lựa chọn tiện lợi, sử dụng mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, kháng khuẩn, chủ động ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình, cộng đồng.

Ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Giá bán
USD 25170.00 25172.00 25472.00
EUR 26456.00 26562.00 27742.00
GBP 30871.00 31057.00 32013.00
HKD 3176.00 3189.00 3292.00
CHF 27361.00 27471.00 28313.00
JPY 160.49 161.13 168.45
AUD 15933.00 15997.00 16486.00
SGD 18272.00 18345.00 18880.00
THB 671.00 674.00 701.00
CAD 18092.00 18165.00 18691.00
NZD   14693.00 15186.00
KRW   17.52 19.13
DKK   3553.00 3682.00
SEK   2267.00 2353.00
NOK   2251.00 2338.00

Nguồn: Agribank

Điều chỉnh kích thước chữ