Những doanh nhân kết duyên với chân dài Showbiz
Trước cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang, không ít doanh nhân và tên tuổi trong Showbiz Việt tìm thấy tình yêu dành cho nhau.
Cường “đô la” - Đàm Thu Trang
Được biết đến là một người có thú chơi tốn kém với dàn siêu xe có "số" tại Việt Nam, nhưng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (con trai Chủ tịch Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai bà Nguyễn Thị Như Loan) cũng gây chú ý không kém khi thường xuyên cặp kè với không ít chân dài trong Showbiz, mà đáng kể nhất là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Tuy vậy, một nữ ca sĩ khác - Đàm Thu Trang mới là cái tên chiếm trọn tình cảm của doanh nhân có biệt danh là Cường Đô la. Thu Trang là cô gái đầu tiên Cường Đô la công khai đăng trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân chỉ sau 2 tháng có tin đồn hẹn hò. Có lẽ đây là một trong những điểm khá đặc biệt trong mối tình giữa Cường Đô la với Đàm Thu Trang so với các mối tình trước đó của anh.
Đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã diễn ra tối 28/7 tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 1, TP.HCM
Sau 2 năm công khai hẹn hò, đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã diễn ra tối 28/7 vừa qua tại một trung tâm tiệc cưới ở Quận 1 (TP.HCM) với sự tham gia của khoảng 1.000 khách mời.
Đàm Thu Trang sinh năm 1989 tại Lạng Sơn, cô sở hữu gương mặt ưa nhìn, chiều cao lý tưởng 1m76.
Không sở hữu nhan sắc làm say đắm triệu con tim ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng trong sự nghiệp của mình ở Showbiz, người đẹp quê Lạng Sơn cũng gặt hái những thành công đáng kể như: Giải thưởng Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, giải Hoa khôi xứ Lạng 2010, lọt top 20 vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnam's Next Top Model…
Về trình độ học vấn, ‘chân dài’ Đàm Thu Trang cũng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Từ năm 2012 cho đến 2014, Đàm Thu Trang cho ra mắt các album và MV như "Lạnh lùng… Tạm biệt anh", "Nguyện ước quay về", "Mặt trăng ôm mặt trời" với sự đầu tư khá nghiêm túc.
John Tuấn Nguyễn-Lan Khuê
Cuối năm 2018, Hoa khôi Lan Khuê đã lên xe hoa với doanh nhân giàu có, điển trai John Tuấn Nguyễn.
John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại Paris, Pháp.
Vị doanh nhân sinh năm 1987 này chính là cháu nội của nữ doanh nhân Tư Hường. Ngoài ra, anh còn là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng á hậu Dương Trương Thiên Lý.
Bà Tư Hường khi còn sống là chủ sở hữu "đế chế" Tập đoàn Hoàn Cầu. Bà còn được mệnh danh là bà trùm yến sào tại tỉnh Khánh Hòa.
John Tuấn Nguyễn từng sống và theo học ở Canada nhiều năm trước khi trở về Việt Nam lập nghiệp vào năm 2007. Ngoài 20 tuổi, anh đã đảm đương các vị trí quản lý tại công ty gia đình.
Anh hiện là chủ một resort lớn ở Nha Trang, quản lý chuỗi lounge và kiêm luôn vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang.
Ngoài ra, John Tuấn Nguyễn còn là người có tầm ảnh hưởng trong giới showbiz. Năm 2008, anh góp phần đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 về Việt Nam.
Năm 2015, anh giữ ghế Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, năm Phạm Hương đăng quang.
Đặng Thu Thảo - Doanh nhân Trung Tín
Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này. Trước đó, Đặng Thu Thảo đã tham gia và dành được danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam, cô tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Tháng 10/2017, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã có một đám cưới được ví như câu chuyện cổ tích ngoài đời thực.
Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín đã về chung một nhà
Chồng của Hoa hậu Thu Thảo – doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, là con trai duy nhất của bà Dương Thanh Thuỷ - người sáng lập Tập đoàn Trung Thuỷ.
Khởi đầu từ một tiệm áo dài, gia đình nhà chồng Hoa hậu Thu Thảo tới nay đã phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, du lịch.
Bản thân ông Nguyễn Trung Tín hiện đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư bất động sản T.N.T Trung Thuỷ - chủ đầu tư dự án Lancaster Legacy 230 Nguyễn Trãi, Quận 1.
Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn
Xuất phát là một doanh nhân trẻ và thành đạt, nhưng cái tên Louis Nguyễn dường như không được nhiều người biết trước thời điểm "cặp kè" với Tăng Thanh Hà.
Tuy nhiên, kể từ khoảng tháng 10/2009 Louis Nguyễn bất ngờ xuất hiện bên cạnh diễn viên họ Tăng tại một sự kiện tổ chức tại Hà Nội, điều này đã khiến báo giới tò mò và đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi này.
Kể từ đó, cặp đôi này thường xuyên xuất hiện bên nhau tại những sự kiện lớn và tất nhiên các thông tin xung quanh cặp đôi này cũng luôn được giới báo chí săn đón nhiệt tình. Thậm chí, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bộ đôi Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn luôn trở thành đề tài nóng trên các phương tiện đại chúng.
Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn thường xuyên xuất hiện bên nhau tại những sự kiện lớn
Louis Nguyễn sinh năm 1983, là doanh nhân Việt Kiều, xuất thân trong một gia đình rất giàu có và uy tín, sở hữu rất nhiều siêu thị lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không.
Mẹ của Louis Nguyễn là người Philippines. Bà sinh ra trong một gia đình giàu có ở Philippines và là cháu họ của bà Imelda Marcos, người phụ nữ đầy quyền lực của Philippines.
Trong khi đó, bố của Louis Nguyễn là ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) - "ông trùm" trong lĩnh vực buôn hàng hiệu và hàng miễn thuế sân bay ở Việt Nam.
Trong những năm tháng làm dâu tại một gia đình giàu có nổi tiếng Sài thành, cuộc sống của Tăng Thanh Hà diễn ra khá bình yên, êm đềm và hạnh phúc. Nhiều người phải công nhận rằng, chắc chắn Tăng Thanh Hà đã rất hạnh phúc cho nên cô mới luôn giữ được nụ cười tươi tắn và những nét rạng rỡ trên gương mặt của mình.
- Cùng chuyên mục
Sức nóng thương vụ IPO của Chứng khoán VPS
Là công ty chứng khoán số 1 về thị phần cũng như hiệu quả kinh doanh, thương vụ IPO của Chứng khoán VPS đang thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư.
Tài chính - 12/10/2025 17:28
Loạt tân binh chuẩn bị 'đổ bộ' HoSE
Sau CRV, HoSE chuẩn bị đón chào thêm nhiều tân binh như TCBS, NTC, VPBankS, VPS, Tôn Đông Á,… Loạt hàng hóa mới lên sàn sẽ thu hút nhà đầu tư gia nhập thị trường.
Tài chính - 12/10/2025 08:07
NovaGroup tuyển dụng hàng trăm nhân sự, hé mở tham vọng cho 3 lĩnh vực cốt lõi
NovaGroup tổ chức hội thảo tuyển dụng lớn nhất năm, kỳ vọng thu hút hàng trăm nhân tài ở cả 3 lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, nông nghiệp.
Tài chính - 11/10/2025 17:37
Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung: Nhà đầu tư nên hành động ra sao?
Các chuyên gia đều nhìn nhận với nền tảng nội tại vững chắc từ chính trị và kinh tế vĩ mô Việt Nam, nhà đầu tư chứng khoán trong nước không cần quá lo lắng trước những diễn biến bất ổn từ bên ngoài.
Tài chính - 11/10/2025 16:08
VPS tăng vốn thành công lên 12.800 tỷ đồng
Bên cạnh phát hành 710 triệu cổ phiếu từ vốn chủ sở hữu, VPS còn triển khai phương án IPO và chào bán riêng lẻ nâng vốn lên 16.442 tỷ đồng.
Tài chính - 11/10/2025 09:48
Vốn ngoại vẫn bán ròng mạnh sau nâng hạng, chuyên gia nói không nên quá lo lắng
Ông Lê Anh Tuấn - CEO Dragon Capital Việt Nam nhìn nhận áp lực bán ròng hiện tại của dòng vốn ngoại chủ yếu do dòng tiền P-Notes, tuy nhiên lực bán của nhóm này trong các phiên trở lại đây có dấu hiệu cạn dần.
Tài chính - 11/10/2025 09:17
Nhóm Vingroup tỏa sáng, VN-Index lên đỉnh mới
VN-Index liên tiếp lập đỉnh mới sau khi FTSE Russell công bố nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam, tăng hơn 62 điểm chỉ trong 3 phiên giao dịch.
Tài chính - 10/10/2025 17:56
CRV tăng trần phiên chào sàn, vốn hóa đạt 21.000 tỷ đồng
Chốt phiên 10/10, cổ phiếu CRV tăng hết biên độ 20% lên 31.200 đồng/CP, vốn hóa công ty tăng vọt lên gần 21.000 tỷ đồng.
Tài chính - 10/10/2025 16:15
Hơn 2,3 tỷ cổ phiếu TCX chính thức được niêm yết trên HoSE
CTCP Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) vừa chính thức được chấp thuận niêm yết hơn 2,3 tỷ cổ phiếu trên sàn HoSE, mã TCX.
Tài chính - 10/10/2025 15:47
HĐTL VN100 được kỳ vọng nâng cao tính minh bạch của thị trường phái sinh Việt Nam
Ông Lê Xuân Hải – Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam kỳ vọng HĐTL VN100 sẽ đa dạng hóa công cụ đầu tư, tăng tính thanh khoản và góp phần nâng cao tính hiệu quả, minh bạch của thị trường phái sinh Việt Nam.
Tài chính - 10/10/2025 15:46
3 nhóm chính sách 'nâng cấp' chứng khoán Việt Nam
Ông Hoàng Văn Thu, Phó Chủ tịch UBCKNN cho biết Luật số 56 là một trong những đột phá trong chủ trương của Đảng, Chính phủ trong thời gian qua, được xây dựng với 3 nhóm chính sách chính, hướng tới mục tiêu hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, nâng cao tính minh bạch và hiệu quả hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam.
Tài chính - 10/10/2025 15:45
Vàng bước vào giai đoạn 'cân nhắc'
Sáng 10/10, thị trường vàng trong nước và thế giới đồng loạt có diễn biến thận trọng sau chuỗi ngày tăng kỷ lục. Vàng miếng trong nước điều chỉnh giảm về mức 139,9 - 141,9 triệu đồng/lượng (mua - bán).
Tài chính - 10/10/2025 13:10
Cổ phiếu CRV tăng trần phiên chào sàn HoSE
CRV là đơn vị hạt nhân trong hệ sinh thái Hoàng Huy Group. Giai đoạn 2025 – 2026 là thời điểm hái quả ngọt, doanh thu và lợi nhuận dự kiến đột biến.
Tài chính - 10/10/2025 10:17
J.P. Morgan: Mục tiêu 2.200 điểm của VN-Index không còn xa vời trong 12 tháng tới
Ngân hàng đầu tư toàn cầu J.P. Morgan vừa công bố báo cáo đánh giá mới nhất sau khi FTSE Russell chính thức xác nhận nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ nhóm cận biên (Frontier Market) lên thị trường mới nổi thứ cấp (Secondary Emerging Market).
Tài chính - 10/10/2025 09:06
Nasdaq chúc mừng chứng khoán Việt Nam được nâng hạng theo công bố của FTSE Russell
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mong muốn Nasdaq tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam, hỗ trợ phổ biến thông tin, tuyên truyền để các doanh nghiệp có thể tiếp cận và tận dụng cơ hội phát hành chứng chỉ lưu ký trên thị trường quốc tế.
Tài chính - 09/10/2025 18:11
Cổ phiếu BSR 'tím lịm' sau thông tin chốt ngày chia thưởng lớn
Ngày 30/10 tới đây là ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách cổ đông để BSR thực hiện chia thưởng tỷ lệ 61,5%, tương ứng với phát hành 1,9 tỷ cổ phiếu.
Tài chính - 09/10/2025 16:41
- Đọc nhiều
-
1
Chuyên gia lý giải 'lưu ý' của FTSE Russell với chứng khoán Việt Nam
-
2
Không thể giảm giá nhà bằng cơ chế siết chặt
-
3
UBCKNN, công ty chứng khoán nói gì trước thông tin nâng hạng?
-
4
Thủ tướng: Phải có chính sách thuế chặn 'đầu cơ, thổi giá' nhà ở
-
5
Vốn ngoại vẫn bán ròng mạnh sau nâng hạng, chuyên gia nói không nên quá lo lắng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: ‘Nói ít - làm nhiều -quyết liệt - hiệu quả’
Sự kiện - Update 4 day ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 4 month ago





















