Flamingo Holding làm ăn thế nào?
Nửa đầu năm 2022 ghi nhận lãi ròng Flamingo Holding Group đạt 143,08 tỷ đồng, tăng hơn 36,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hình ảnh dự án Flamingo Đại Lải. Ảnh: Flamingo Holding Group.
CTCP Flamingo Holding Group vừa công bố BCTC kỳ 1/1/2022 – 30/6/2022 với nhiều điểm đáng chú ý.
Theo đó, tổng tài sản Flamingo Holding Group tại ngày 30/6/2022 đạt 7.289,55 tỷ đồng. Về cơ cấu nguồn vốn, vốn chủ sở hữu công ty là 2.505 tỷ đồng, nợ phải trả 4.784 tỷ đồng.
Công bố từ Flamingo Holding Group cho thấy dư nợ trái phiếu/vốn chủ sở hữu công ty là 0,34 lần, tương đương dư nợ trái phiếu của đơn vị này đạt 851,7 tỷ đồng. Trong năm 2021 (cụ thể từ ngày 16/12/2021 – 14/3/2022), Flamingo Holding Group đã phát hành thành công 600 tỷ đồng trái phiếu mã FHDCH2124001, kỳ hạn 3 năm.
Tháng 9 vừa qua, Flamingo Holding Group cho biết đã giải ngân số tiền huy động kể trên. Trong đó, công ty dùng 300 tỷ đồng đầu tư vào dự án Flamingo Thái Nguyên và 300 tỷ đồng để tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến.
Về tình hình kinh doanh, nửa đầu năm 2022 ghi nhận lãi ròng Flamingo Holding Group đạt 143,08 tỷ đồng, tăng hơn 36,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Flamingo Holding Group được thành lập từ năm 2008, tiền thân là CTCP Xây dựng và Thương mại Hùng Vương. Hiện tại, Flamingo Holding Group hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch lữ hành và quy hoạch kiến trúc. Tổng giám đốc/Người đại diện theo pháp luật công ty là ông Trần Trọng Bình, ông cũng đang là Chủ tịch HĐQT CTCP đầu tư xây dựng Hà Nội (UPCOM: HCI).
Flamingo Holding Group được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc; 123ha) và Flamingo Cát Bà (Hải Phòng; 7,78ha); dự án Flamingo Hải Tiến (Thanh Hóa, quy mô 19ha, tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng), Flamingo Thái Nguyên….
Ngoài ra, Flamingo Group cũng tham gia mảng bất động sản dân dụng. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên vừa qua đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho liên danh Flamingo Holding Group - Hồng Hạc Đại Lải làm dự án Khu dân cư nông thôn mới Tân Thái tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ. Dự án có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.108 tỷ đồng. Hay, giữa tháng 8 vừa qua, công ty được chấp thuận chủ trương thực hiện tài trợ quy hoạch Khu đô thị mới hồ Tây 226 ha tại Lâm Đồng.
Như Nhadautu.vn từng đưa tin, hồi tháng 9 vừa qua, tỉnh Thái Nguyên đã thu hồi, chấm dứt hiệu lực chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao Hồ Núi Cốc (xã Tân Thái, huyện Đại Từ) của công ty.
Trước đó, vào ngày 19/7/2022, Flamingo Holding Group đã có Báo cáo tình hình thực hiện và đã chủ động xin chấm dứt hoạt động đầu tư dự án kể trên đến UBND Tỉnh Thái Nguyên, Sở KH&ĐT, UBND huyện Đại Từ và UBND xã Tân Thái.
- Cùng chuyên mục
Chuyển động mới của Tập đoàn Danh Khôi
Tập đoàn Danh Khôi công bố lãi lớn quý III nhờ hoàn nhập dự phòng. Tập đoàn cũng đã tìm được nhà đầu tư sẽ rót vốn để giải quyết nợ và đầu tư mới.
Tài chính - 06/11/2025 10:28
VAFIE góp ý chính sách thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh
VAFIE vừa có công văn gửi Quốc hội, Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương, các Bộ ngành liên quan về ý kiến, kiến nghị của chuyên gia, doanh nghiệp tại Hội thảo “Chuyển đổi năng lượng xanh nhìn từ Nghị quyết 70 của Bộ Chính trị”.
Tài chính - 06/11/2025 08:00
Cổ đông Antesco thông qua niêm yết HoSE
Antesco triển khai niêm yết HoSE trong bối cảnh chất lượng quản trị doanh nghiệp được nâng cao và kết quả kinh doanh đang trên đà tăng trưởng mạnh.
Tài chính - 06/11/2025 07:00
[E] CEO Dragon Capital Việt Nam: Nâng hạng không phải ‘phép màu’ với cổ phiếu
Nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi thị trường chứng khoán Việt Nam điều chỉnh mạnh sau khi được nâng hạng. Tuy nhiên, theo ông Lê Anh Tuấn, CEO Dragon Capital Việt Nam, nâng hạng không phải “phép màu” với cổ phiếu, mà cho thấy TTCK Việt Nam đang là điểm đến minh bạch, bền vững, uy tín với dòng vốn trong và ngoài nước.
Tài chính - 06/11/2025 07:00
Doanh nghiệp bán lẻ ‘lên hương’
Các nhà bán lẻ lớn báo lãi đột biến nhờ người tiêu dùng tìm đến kênh hiện đại sau đợt truy quét hàng giả. MWG, WCM và FRT tăng tốc mở rộng ở nông thôn.
Tài chính - 05/11/2025 13:41
Thương hiệu bia 20 năm tuổi 'hồi sinh' sau khi về tay Sabeco
Sau khi SABECO nắm quyền chi phối, kết quả kinh doanh của CTCP Tập đoàn Bia Sài Gòn Bình Tây đã tăng trưởng ngoạn mục.
Tài chính - 05/11/2025 08:55
Chứng khoán hướng tới giai đoạn phân hoá
P/E trượt của VN-Index (không xét đến nhóm Vingroup và Gelex) vẫn đang nằm ở vùng thấp trong lịch sử, đây là nền tảng quan trọng cho một chu kỳ "stock-picking"(lựa chọn cổ phiếu) mới khi thị trường dần bước vào giai đoạn phân hóa rõ nét hơn.
Tài chính - 05/11/2025 07:30
Dòng vốn ngoại được dự báo sớm đảo chiều mua ròng
Ông Lê Quang Chung, Phó Tổng giám đốc AAS dự đoán dòng vốn ngoại sẽ ngừng bán ròng và có thể quay trở lại mua ròng nhờ thông tin tích cực trong nước và Fed nới lỏng chính sách tiền tệ.
Tài chính - 05/11/2025 07:00
Sắp có quy định để công ty khởi nghiệp sáng tạo lên sàn
Cơ quan quản lý đang triển khai loạt giải pháp để đa dạng hàng hóa, đưa nhiều công ty lên sàn, mục tiêu thu hút khối ngoại cũng như nhà đầu tư trong nước.
Tài chính - 05/11/2025 07:00
Nhiều doanh nghiệp chăn nuôi báo lãi đậm
Với việc đảm bảo các điều kiện chăn nuôi an toàn sinh học, nhiều doanh nghiệp vẫn báo lãi quý III/2025 tăng trưởng tích cực bất chấp dịch tả lợn châu Phi bùng phát trên diện rộng.
Tài chính - 04/11/2025 15:01
Nâng chất thị trường chứng khoán nhìn từ những thay đổi tại Thông tư 102
Những điểm sửa đổi mới trong Thông tư 102 được kỳ vọng sẽ nâng cao mức độ an toàn trong hoạt động kinh doanh của các CTCK, cũng như hướng tới thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển bền vững.
Tài chính - 04/11/2025 12:12
10 nhà băng báo lãi trên 10.000 tỷ
Lũy kế 9 tháng 2025 có tới hơn 10 nhà băng báo lợi nhuận trước thuế trên 10.000 tỷ đồng. Dẫn đầu là Vietcombank với con số lợi nhuận kỷ lục 33.123 tỷ đồng.
Tài chính - 04/11/2025 12:10
Quản trị danh mục trong nhịp 'nghỉ ngơi' của chứng khoán
Việc quản trị danh mục cổ phiếu trong từng giai đoạn có ý nghĩa quan trọng. Nhà đầu tư nhờ đó sẽ tránh tình trạng rơi vào tâm lý khó chịu và cắt lỗ đúng đáy.
Tài chính - 04/11/2025 07:00
Sẽ điều chỉnh Thông tư 96 để doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí ESG theo thông lệ quốc tế
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước thời gian tới sẽ điều chỉnh Thông tư 96 để báo cáo phát triển bền vững của doanh nghiệp niêm yết và công ty đại chúng sát hơn các yêu cầu và đáp ứng tiêu chí ESG theo thông lệ quốc tế.
Tài chính - 04/11/2025 07:00
Tập đoàn KIDO bán tiếp 49% vốn KDF giá 2.500 tỷ đồng
Do gặp khó trong hoạt động kinh doanh chính nên KIDO có thể sẽ không cán đích chỉ tiêu đề ra 5 năm liên tiếp hiện hữu. Lãnh đạo KIDO đã ra quyết định bán 49% vốn KDF trong quý IV.
Tài chính - 03/11/2025 16:57
VPBankS hút hơn 13.200 tỷ đồng trong đợt IPO
Nhà đầu tư đăng ký với tổng giá trị hơn 13.200 tỷ trong đợt IPO của VPBankS, vượt 4% giá trị chào bán. Cổ phiếu công ty sẽ được niêm yết HoSE trong tháng 12.
Tài chính - 03/11/2025 10:19
- Đọc nhiều
-
1
Bắt doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, chồng ca sỹ Đoàn Di Băng
-
2
Đề xuất đánh thuế 0,1% cho mỗi giao dịch chuyển nhượng vàng miếng
-
3
Thông tư 102: Tăng cường năng lực quản trị rủi ro của chứng khoán Việt Nam
-
4
Phú Vinh muốn làm nhà ở xã hội hơn 1.000 tỷ tại Nghệ An
-
5
Bán nhà ở không đủ điều kiện có thể bị phạt tới 1 tỷ đồng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 2 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 2 week ago







![[E] CEO Dragon Capital Việt Nam: Nâng hạng không phải ‘phép màu’ với cổ phiếu](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/news/2025/11/05/tittlew-2029.jpg)













