Công Phượng cùng Đông Triều mở nhà hàng, bán cà phê Ông Bầu
Giữa những tranh luận về tương lai lâu dài tại CLB TP.HCM, tiền đạo Công Phượng gây chú ý khi hùn hạp cùng bạn thân Trần Hữu Đông Triều mở nhà hàng "Bánh tráng thịt heo ĐT5".

Không chỉ thích, Công Phượng còn mở quán bán cà phê Ông Bầu
Mùa bóng này, Công Phượng khởi đầu khá tốt tại TP.HCM. Anh có chuỗi ghi 3 trận 3 bàn giúp đội bóng bay cao và nhiều CĐV hưng phấn lên sân ủng hộ.
Cả bầu Đức và lãnh đạo CLB TP.HCM đều cho biết sẽ đợi hết dịch Covid-19 để ngồi lại với nhau thống nhất phương án kéo dài hợp đồng của Công Phượng vốn sẽ hết hạn vào tháng 7 này.
Riêng cá nhân Công Phượng cảm thấy khá thoải mái trong môi trường chuyên nghiệp của TP.HCM. Mặc kệ những tin đồn về tương lai cũng như bạn gái bí ẩn, anh đang hào hứng với dự án hùn vốn làm ăn với đồng đội cũ ở CLB HAGL Trần Hữu Đông Triều.

Tiền vệ Đông Triều tranh thủ nghỉ cuối tuần lên sửa sang quán "Bánh tráng thịt heo ĐT5"
Đó là một dự án thú vị, từ thành công của nhà hàng bánh tráng thịt heo đặc sản Đại Lộc (Quảng Nam) đang bán chạy ở Đà Nẵng, Trần Hữu Đông Triều bắt đầu mở rộng thị trường vào miền Nam.
Địa điểm mà bộ đôi Công Phượng – Đông Triều nhắm đến cải tạo một nhà hàng 3 tầng ở số 79 đường Bạch Đằng (quận Tân Bình) nhộn nhịp, gần sân bay Tân Sơn Nhất nơi các cầu thủ TP.HCM và Sài Gòn rất tiện ghé.
Nhà hàng có tên "Bánh tráng thịt heo ĐT5" này sẽ có sân thượng tuyệt đẹp, chứa được 40-50 khách để các fan tuổi teen “check-in sống ảo”, với thực đơn ngon tuyệt nhờ nguồn nguyên liệu đặc sản được vận chuyển riêng từ xứ Quảng vào.

Những chiếc đèn lồng Hội An sẽ tạo ra một góc rất Quảng Nam giữa lòng thành phố
Đang chơi bóng cho Becamex Bình Dương, tiền vệ Trần Hữu Đông Triều còn hé lộ đang ấp ủ một dự án mở trang trại, nơi sẽ cung cấp toàn bộ thịt và rau cho chuỗi nhà hàng "Bánh cuốn thịt heo ĐT5", với cơ sở đầu tiên ở TP.HCM cùng kế hoạch sẽ nhân rộng trong vài năm tới.
Nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, thực đơn quán khá phong phú, được chọn lựa cẩn thận gồm bánh tráng thịt heo ba chỉ và muối sả, mì quảng ếch, bún mắm mêm, chả ram tôm đất, cá nục hấp cuốn rau muống…
Đặc biệt, nhà hàng có 16 món nước của cà phê Ông Bầu, do bầu Đức - bầu Thắng và bầu Hải Nutifood chung tay sáng lập. Trước đó, Công Phượng từng khoe rất thích uống cà phê Ông Bầu với tiêu chí "sống thật, cà phê thật", mỗi ly cà phê sẽ trích 1.000 đồng ủng hộ quỹ tài năng Việt.
(Theo Thanh niên)
- Cùng chuyên mục
Công ty của Tổng thống Trump công bố smartphone 499 USD và gói cước di động
Trump Organization vừa giới thiệu gói cước di động và smartphone 499 USD, dự kiến ra mắt tháng 9/2025.
Phong cách - 17/06/2025 09:55
Bầu Hiển và câu chuyện gieo mầm hy vọng
Không chỉ đứng sau thành tích ấn tượng của thể thao Việt Nam, ông Đỗ Quang Hiển còn được biết đến như người âm thầm gieo mầm hy vọng cho tài năng trẻ và đề cao trách nhiệm xã hội.
Phong cách - 16/06/2025 12:47
Ấn tượng với màn trình diễn pháo hoa giữa Canada và Trung Quốc
Khán giả được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng ấn tượng giữa Canada và Trung Quốc trong thời tiết thuận lợi tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025.
Phong cách - 15/06/2025 10:08
Chuyện làm giàu của 4 tỷ phú ít người biết tới
Rất nhiều tỷ phú trên thế giới không phải là những người nổi tiếng, nhưng điều đó không có nghĩa là những câu chuyện giúp họ đạt đến đỉnh cao của sự giàu có ít hấp dẫn.
Phong cách - 15/06/2025 08:36
Mất 1/4 tài sản vì tham gia chính trường, Elon Musk nói: 'Đáng mà'
Đáp trả bài viết trên X của trang tin Phó Tổng thống Mỹ JD Vance: "Elon Musk đã mất 25% tổng số tài sản trong các nỗ lực tham gia chính phủ Mỹ", người giàu nhất thế giới chỉ viết gỏn gọn: Đáng mà.
Phong cách - 13/06/2025 15:17
Những cái 'nhất' và điều thú vị của 34 tỉnh, thành mới sáp nhập
TP.HCM đông dân nhất nước, Lâm Đồng có diện tích lớn nhất, Phú Thọ tiếp giáp với nhiều tỉnh thành nhất, người Hà Nội có thu nhập bình quân cao nhất...
Phong cách - 13/06/2025 08:40
10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam
10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam dưới đây được lựa chọn dựa trên cảnh quan, nước biển trong xanh, cát mịn, và sức hút du lịch trong nước và quốc tế.
Phong cách - 11/06/2025 14:12
Những tỷ phú tự thân đi lên từ bần hàn
Những tỷ phú này giờ có nhiều tiền hơn mức mà chúng ta có thể mơ ước, nhưng không phải tất cả họ đều sinh ra trong một cuộc sống xa hoa.
Phong cách - 10/06/2025 10:57
Chân dung Lucy Guo, nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới
Lucy Guo, doanh nhân công nghệ 30 tuổi người Mỹ có cha mẹ là người nhập cư đã soán ngôi Taylor Swift để trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.
Phong cách - 09/06/2025 11:06
Mãn nhãn màn trình diễn pháo hoa của Việt Nam và Ba Lan ở Đà Nẵng
Đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025 chủ đề "Nghệ thuật sáng tạo" đã mang đến cho khán giả một hành trình bùng nổ cảm xúc, ngập tràn bất ngờ và ấn tượng.
Phong cách - 08/06/2025 08:59
Mối liên hệ giữa gia tộc Chearavanont giàu thứ nhì ở châu Á và C.P Việt Nam
Gia tộc Chearavanont của Thái Lan với giá trị tài sản ròng là 42,6 tỷ USD, là gia tộc giàu thứ hai châu Á. Từ năm 1921, họ điều hành tập đoàn Charoen Pokphand, trải dài trên nhiều ngành công nghiệp.
Phong cách - 07/06/2025 16:51
Các tỷ phú nói gì sau vụ bất hòa giữa ông Trump và Elon Musk
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và tỷ phú Elon Musk dường như không thể tách rời cách đây không lâu: họ cùng nhau tham dự các sự kiện, cùng nhau phỏng vấn và dành cho nhau những lời khen ngợi. Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ sau một đêm.
Phong cách - 06/06/2025 17:23
Dự án THE INCREDIBLES PROJECT trao quà cho học sinh người Mông tại Sơn La
Dự án The Incredibles Project đã trao hơn 100 phần quà dành tặng những em học sinh người Mông tại điểm trường Co Tòng, tỉnh Sơn La.
Phong cách - 05/06/2025 16:00
12 quốc gia có GDP đầu người cao, nhưng 'chưa giàu'
12 quốc gia dưới đây thoạt nhìn có vẻ giàu có, nhưng nếu đi sâu vào bên trong, thực lực kinh tế của chúng lại không phải như vậy.
Phong cách - 05/06/2025 07:40
Chân dung doanh nhân Eric Trump, con trai ông Donald Trump và những dự án lớn ở Việt Nam
Eric Trump, tên đầy đủ là Eric Frederick Trump là con trai thứ hai của Tổng thống Mỹ Donald Trump và bà Ivana Trump, một nhân vật có tiếng trong giới thượng lưu New York.
Phong cách - 04/06/2025 06:45
Elon Musk rời DOGE, để lại những gì?
Elon Musk rời Washington tuần này, khép lại một trong những câu chuyện kỳ lạ nhất trong lịch sử nhiệm kỳ của một Tổng thống Mỹ.
Phong cách - 02/06/2025 15:29
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 4 week ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 4 week ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 2 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'