Top 5 resort ven biển được yêu thích nhất thế giới
Hội tụ những gì tinh tế và hoàn mỹ nhất, từ vị trí địa lý, kiến trúc, cảnh quan, nội thất đến chất lượng dịch vụ, những resort ven biển dưới đây khẳng định đẳng cấp của mình thông qua việc chiếm trọn trái tim du khách và ghi tên mình vào Top 5 khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất thế giới.
Anantara Kihavah Maldives Villas, đảo san hô Baa, quần đảo Maldives

Nhắc tới Maldives, người ta nghĩ ngay tới những resort hạng sang nổi trên mặt biển, tầm nhìn khoáng đạt, không gian sống hòa quyện cùng hơi thở thiên nhiên. Đến với Anantara Kihavah, du khách phải thốt lên kinh ngạc trước khung cảnh tuyệt đẹp và ấn tượng mà khu nghỉ dưỡng này mang lại. 79 biệt thự tận dụng tối đa những ưu đãi của cảnh quan tự nhiên, thông qua việc thiết kế căn hộ với nhiều cửa sổ lớn, có thể mở ra hoàn toàn để con người đắm chìm vào không gian vô tận.
Không chỉ thế, Anantara Kihavah Maldives Villas còn thỏa mãn du khách bằng hàng loạt các tiện ích xa xỉ như ngắm hoàng hôn bằng bồn tắm đáy kính, ngắm sao đêm trên mặt nước tại Sky Bar hay du ngoạn dưới đáy biển thưởng thức cảnh đẹp đại dương. Chính nhờ sự khác biệt này, resort nổi tiếng của Maldives luôn được khách hàng ưu ái bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất thế giới.
Ponta dos Ganchos Resort, Santa Catarina, Brazil

Được mệnh danh là nơi “ngọt ngào bậc nhất thế giới”, Ponta dos Ganchos Resort giống như một biệt thự cổ tích giữa thiên nhiên, đưa du khách vào một kỳ nghỉ trong mơ và quên đi tất cả muộn phiền cuộc sống. Lấy thiên nhiên làm nền tảng, resort này giữ nguyên thảm thức vật nhiệt đới tươi tốt sắc màu của vùng đất, biến nó thành điểm nhấn khác biệt mà không resort nào có được.
Tại đây, du khách vừa được tận hưởng không gian của rừng cây, vừa thỏa mãn nghe tiêng sóng vỗ rì rào mà bãi biển Emerald xung quanh mang đến. Các căn nhà được thiết kế từ gỗ, sang trọng, thoải mái nhưng cũng không kém phần tiện nghi, đưa con người đến bên tự nhiên một cách chân thực và gần gũi nhát.
Flamingo Cát Bà – Quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc Việt Nam

Ngày 16/7 vừa qua, Flamingo Cát Bà của Việt Nam được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021”. Đây chỉ là một trong số rất nhiều giải thưởng ấn tượng mà resort này nhận được dù mới chính thức đi vào hoạt động hơn một năm qua.
Có thể kể đến giải thưởng danh giá Travelers’ Choice từ Tripadvisor tháng 5/2021– một thành tích đáng mơ ước của tất cả các khách sạn, resort trên thế giới hay “Hat-Trick”ngoạn mục tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA) 2019.
Dự án tầm cỡ này là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Flamingo – doanh nghiệp tiên phong đưa dấu ấn kiến trúc xanh của Việt Nam vươn tầm thế giới. Sở dĩ liên tiếp dành được nhiều giải thưởng uy tín tầm vóc quốc tế là bởi Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa trên bãi biển Cát Cò 1&2 từng được tạp chí Thrillist bình chọn là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á.
Quần thể nghỉ dưỡng khai thác trọn vẹn lợi thế của tầm nhìn triệu đô ra vịnh Lan Hạ - Top vịnh đẹp nhất thế giới, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai kiếm tìm những giây phút thư giãn bên gia đình, giữa thiên nhiên hùng vĩ và rộng lớn.
Lấy thiên nhiên làm nền tảng, resort xây dựng theo phong cách kiến trúc Forest in the sky đầy khác biệt, như một khu rừng nhiệt đới rực rỡ vươn mình trước biển xanh sóng vỗ. Đặc biệt, hệ thống dịch vụ đi kèm xuất sắc, đáp ứng đa dạng các nhu cầu về ẩm thực, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và vui chơi giải trí là cách resort này chinh phục trái tim khách hàng.
Southern Ocean Lodge, Australia

Southern Ocean Lodge nằm trên đảo Kangaroo với thiết kế mỹ lệ, độc đáo và đầy hơi thở nghệ thuật đương đại. Du khách phải ngỡ ngàng bởi tầm nhìn quá đỗi hùng vĩ mà resort này mang lại, khi có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp và không gian rộng lớn, khoáng đạt của vịnh Hanson.
Các phòng nghỉ tại đây có kiến trúc không quá cầu kỳ, thậm chí còn đơn giản nhưng chính điều đó tạo nên sự khác biệt, khiến con người cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp tuyệt vời của tự nhiên. Tất cả sàn nhà đều được lát đá vôi đánh bóng, nội thất tinh tế đến từng chi tiết, tường hoàn toàn bằng kính để du khách có thể cảm nhận trọn vẹn sự giao hòa và hơi thở biển khơi trong mọi khoảnh khắc của kỳ nghỉ
The Brando ở Tetiaroa, quần đảo French Polynesia, Pháp

Với vị trí đặc biệt, nằm trên rạn san hô Tetiaroa thuộc quần đảo French Polynesia, The Brando là một trong những resort đẹp nhất thế giới. Resort này bao gồm 35 khu biệt thự mái lá sang trọng cùng với nhà hàng nổi trên mặt nước, hồ bơi, khu spa đầy đủ tiện nghi,… Ngồi trên đảo, đắm mình trong không gian mướt xanh, lắng nghe tiếng sóng rì rào và có thể chèo thuyền sang các đảo lân cận là những trải nghiệm không thể nào quên của du khách khi đến The Brando.
- Cùng chuyên mục
Warren Buffett và 12 lời khuyên đáng giá, từ cách nuôi dạy con cái đến đầu tư
Warren Buffett đã đưa ra rất nhiều lời khuyên quý giá trong suốt 55 năm lãnh đạo Berkshire Hathaway, theo Business Insider.
Phong cách - 07/05/2025 07:24
Món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới 'rớt giá'
Burger King bán gà viên kèm trứng cá muối khiến dân mạng xôn xao, đặt câu hỏi: món ăn xa xỉ này đang được “bình dân hóa” hay chỉ là chiêu tiếp thị?
Phong cách - 06/05/2025 18:29
Nhà đầu tư lớn nhất thế giới tiết lộ chiến lược ứng phó với thuế quan Trump
Người điều hành quỹ đầu tư lớn nhất thế giới đã quyết định giữ bình tĩnh và chờ cho cuộc chiến thuế quan của ông Trump qua đi.
Phong cách - 06/05/2025 09:42
Cận cảnh toa tàu VIP tuyến Hà Nội- Hải Phòng
Từ 10/5, Đường sắt Việt Nam đưa vào vận hành toa VIP 34 chỗ ngồi với nội thất được thiết kế theo phong cách Đông Dương, tuyến Hà Nội - Hải Phòng.
Phong cách - 05/05/2025 17:43
Chân dung người kế vị Warren Buffett, tiếp quản 'đế chế' 1.160 tỷ USD
Doanh nhân Greg Abel sẽ tiếp quản vị trí CEO Berkshire Hathaway từ tỷ phú Warren Buffett vào cuối năm nay, khép lại hành trình 55 năm của 'Nhà tiên tri xứ Omaha'.
Phong cách - 05/05/2025 05:25
Warren Buffett: Tôi sẽ về hưu vào cuối năm nay
Warren Buffett sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là nhà đầu tư nổi tiếng và được kính trọng nhất thế giới, ông cho biết sẽ từ chức CEO Berkshire Hathaway vào cuối năm 2025 và trao lại quyền chỉ huy cho phó chủ tịch Greg Abel.
Phong cách - 04/05/2025 08:47
Nội các Trump toàn tỷ phú, giấc mơ Mỹ còn không?
Các tỷ phú hiện nắm giữ chức vụ quan trọng trong Nhà Trắng, trong đó có cả Tổng thống Donald Trump, dường như không biết và có vẻ không quan tâm người Mỹ sống thế nào.
Phong cách - 03/05/2025 07:44
Lên tàu 'ngược dòng thời gian', khám phá đất võ - Bình Định
Trong lộ trình từ ga Quy Nhơn đến ga Diêu Trì (tại Bình Định), du khách được đưa "ngược dòng thời gian", trở về miền đất võ kiêu hùng - nơi ghi dấu phong trào Tây Sơn lẫy lừng; đồng thời, du khách còn thưởng thức nghệ thuật bài chòi dân gian và trải nghiệm tinh hoa ẩm thực "xứ Nẫu".
Phong cách - 02/05/2025 06:22
10 khách sạn 5 sao nổi bật tại Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc phát triển mạnh trong 20 năm trở lại đây, từ 130.000 lượt khách năm 2004 lên 5,9 triệu lượt năm 2024, kéo theo sự phát triển của nhiều cơ sở lưu trú nổi tiếng, trong đó nổi bật nhất là 22 khách sạn hạng 5 sao.
Phong cách - 01/05/2025 16:51
Đà Nẵng rực rỡ cờ hoa chào đón đại lễ 30/4
Ở Đà Nẵng những ngày cuối tháng Tư, dọc khắp các tuyến phố, từ khu dân cư đến chợ, trường học... đâu đâu cũng tràn ngập sắc đỏ rực rỡ của quốc kỳ.
Phong cách - 30/04/2025 07:41
Các tỷ phú đang mất dần tài sản, nhưng Warren Buffett lại giàu hơn, vì sao vậy?
Các tỷ phú nắm giữ lượng lớn cổ phiếu trên thị trường chứng khoán đang bị thua lỗ lớn do tình trạng bán tháo trên diện rộng vì sự bất định của thuế quan Trump.
Phong cách - 29/04/2025 12:11
10.500 drone vẽ hành trình phát triển thành phố trên bầu trời sông Sài Gòn
Đông đảo người dân TP.HCM đổ về khu vực trung tâm để theo dõi màn tổng duyệt đầu tiên của màn trình diễn 10.500 drone chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Phong cách - 29/04/2025 07:30
Một người 'giàu nhưng không bền' thường biểu hiện ở 10 dấu hiệu sau
Một người 'giàu nhưng không bền' có thể kiếm được một khoản tiền kha khá và sống xa hoa, nhưng thường thì họ vẫn rất dễ rơi vào trường hợp khẩn cấp về tài chính, thậm chí phá sản.
Phong cách - 28/04/2025 07:41
Các nữ chiến sĩ xinh đẹp, rạng rỡ tại tổng duyệt diễu binh ở TP.HCM
Để có đội hình chỉn chu và những bước chân đều tăm tắp, các nữ chiến sĩ đã dành nhiều tháng tập luyện với cường độ cao. Mệt mỏi, da sạm đi nhưng ai cũng ngập tràn niềm tự hào.
Phong cách - 27/04/2025 16:32
Người Mỹ giàu có mở tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ vì lo sợ rủi ro từ Hoa Kỳ
Ngày càng có nhiều người Mỹ giàu có mở tài khoản ngân hàng tại Thụy Sĩ như một phần của quá trình "phi Mỹ hóa" danh mục đầu tư của họ, theo NBC News.
Phong cách - 26/04/2025 06:23
14 thói quen thú vị của các gia đình trung lưu ở Mỹ
14 thói quen thú vị dưới đây sẽ được giữ mãi trong tâm trí của những người được sinh ra và nuôi dạy trong những gia đình trung lưu ở Mỹ, theo Finance Key.
Phong cách - 25/04/2025 12:48
- Đọc nhiều
-
1
Đánh thuế 20% chuyển nhượng bất động sản: Khi đề xuất xa rời thực tế?
-
2
Phu nhân Chủ tịch City Auto muốn chi trăm tỷ mua 6 triệu cổ phiếu
-
3
Hà Nội khan hiếm biệt thự, nhà liền kề giá dưới 20 tỷ đồng
-
4
Mặt bằng bán lẻ đường phố TP.HCM vẫn 'ế' dù hạ giá thuê
-
5
Petrolimex làm ăn ra sao dưới thời CEO Đào Nam Hải?
Đáng đọc
- Đáng đọc
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 1 month ago
'Bối cảnh mới mở ra những cơ hội đầu tư chưa từng có'
Tài chính - Update 1 month ago
Phát triển kinh tế tư nhân - đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng
Sự kiện - Update 1 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'