Bạn phải chi bao nhiêu tiền nếu muốn đi Philippines xem U22 Việt Nam chơi trận chung kết?
Người hâm mộ thể thao trong nước sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng đi Philippines xem U22 Việt Nam đấu chung kết, miễn là được vào cổ vũ cho đội bóng nhà với hy vọng U22 Việt Nam giành được huy chương vàng SEA Games 30.
Sau trận thắng U22 Campuchia 4-0 ở trận bán kết tối qua, nhiều người hâm mộ Việt Nam hồ hởi chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho trận chung kết của đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Indonesia, diễn ra vào tối 10/12 trên sân vận động Rizal Memorial tại SEA Games 30.

Người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho trận chung kết của đội tuyển U22 Việt Nam
Nắm được cơ hội này, nhiều doanh nghiệp lữ hành bán các tour đi Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong một ngày với chi phí từ 14 đến 15 triệu đồng/khách.
Cụ thể, Công ty Lữ hành Saigontourist tổ chức tour cho người hâm mộ Việt Nam qua Philippines xem trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 30 ngày 10/12 tới với giá tour trọn gói khởi hành từ TP.HCM là 13.990.000 đồng/khách; khởi hành từ Hà Nội 14.990.000 đồng/khách và Đà Nẵng 9.490.000 đồng/khách.
Giá vé này đã bao gồm chi phí đi lại, ăn uống và vé vào sân xem đá bóng. Được biết, tour khởi hành trong ngày tại Việt Nam và sẽ quay về sau khi trận chung kết kết thúc. Hành khách được bay trên chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter) của Vietnam Airlines.
Đại diện công ty Vietravel cho biết, dự kiến đơn vị sẽ phục vụ khoảng 500 người hâm mộ trong trận chung kết, trong đó, tour khởi hành từ TP.HCM với mức giá từ 14.990.000 đồng/khách đồng thời giảm thêm 500.000 đồng mỗi khách cho nhóm 5 người trở lên.
Du khách khởi hành từ Hà Nội sẽ có mức giá từ 14.990.000 đồng/khách, khởi hành từ Đà Nẵng với mức giá từ 9.490.000 đồng/khách.
Ngoài phương án lựa chọn các công ty lữ hành, người hâm mộ nếu muốn có một lịch trình tự do hơn, có thể lập kế hoạch cho riêng mình.
Tuy nhiên, chi phí tự túc cho chuyến đi Philippines bây giờ khá cao, khi vé may bay thẳng khứ hồi từ Hà Nội - Manila và TP.HCM - Manila rẻ nhất là gần 20 triệu đồng, chưa tính đến các chi phí phát sinh khác như ăn uống.
Để mua vé vào sân xem thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo thi đấu, người hâm mộ có thể vào website SM Tickets để đặt online. Giá vé giao động từ 23.000-205.000 đồng. Một điểm lưu ý cho người hâm mộ Việt Nam khi sang Manila cổ vũ cho U22 Việt Nam là hộ chiếu còn hạn 6 tháng.
Với nhiều người hâm mộ thể thao trong nước, được cổ vũ đội tuyển U22 trong trận chung kết là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Họ sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng miễn được vào cổ vũ cho đội bóng nhà với hy vọng U22 Việt Nam sẽ giành được huy chương vàng SEA Games 30.
- Cùng chuyên mục
Câu chuyện của một người con gia đình triệu phú, giờ sống bình thường nhưng hạnh phúc
Cha mẹ tôi tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp và họ đã suýt bị phá sản khi tôi còn nhỏ. Họ tiếp tục thành lập một công ty giải quyết nợ, hiện có giá trị 50 triệu USD, Sabel Bezet kể lại.
Phong cách - 20/06/2025 09:38
Elon Musk gặp rủi ro lớn khi hàng loạt nhân tài rời khỏi Tesla
Elon Musk đối mặt với một cuộc chiến khó khăn sau khi rời vị trí cố vấn cho Donald Trump để tập trung sự chú ý của mình vào công ty ô tô Tesla đang gặp khó khăn.
Phong cách - 19/06/2025 10:46
1 startup công nghệ Việt kỳ vọng IPO sau 2 năm
Vua Thợ, ứng dụng công nghệ do người Việt phát triển, kỳ vọng giải quyết bài toán lao động và an sinh xã hội cho khoảng 100.000 người trong 2 năm tới và sau đó sẽ IPO.
Phong cách - 18/06/2025 16:11
Việt Nam giữa khủng hoảng du lịch của Thái Lan - Địa điểm du lịch
Sự khó khăn của ngành du lịch Thái Lan trong giai đoạn hiện tại được xem là cơ hội để Việt Nam cạnh tranh, tái định vị thương hiệu trong mắt du khách, theo chuyên gia.
Phong cách - 18/06/2025 09:48
Công ty của Tổng thống Trump công bố smartphone 499 USD và gói cước di động
Trump Organization vừa giới thiệu gói cước di động và smartphone 499 USD, dự kiến ra mắt tháng 9/2025.
Phong cách - 17/06/2025 09:55
Bầu Hiển và câu chuyện gieo mầm hy vọng
Không chỉ đứng sau thành tích ấn tượng của thể thao Việt Nam, ông Đỗ Quang Hiển còn được biết đến như người âm thầm gieo mầm hy vọng cho tài năng trẻ và đề cao trách nhiệm xã hội.
Phong cách - 16/06/2025 12:47
Ấn tượng với màn trình diễn pháo hoa giữa Canada và Trung Quốc
Khán giả được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng ấn tượng giữa Canada và Trung Quốc trong thời tiết thuận lợi tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025.
Phong cách - 15/06/2025 10:08
Chuyện làm giàu của 4 tỷ phú ít người biết tới
Rất nhiều tỷ phú trên thế giới không phải là những người nổi tiếng, nhưng điều đó không có nghĩa là những câu chuyện giúp họ đạt đến đỉnh cao của sự giàu có ít hấp dẫn.
Phong cách - 15/06/2025 08:36
Mất 1/4 tài sản vì tham gia chính trường, Elon Musk nói: 'Đáng mà'
Đáp trả bài viết trên X của trang tin Phó Tổng thống Mỹ JD Vance: "Elon Musk đã mất 25% tổng số tài sản trong các nỗ lực tham gia chính phủ Mỹ", người giàu nhất thế giới chỉ viết gỏn gọn: Đáng mà.
Phong cách - 13/06/2025 15:17
Những cái 'nhất' và điều thú vị của 34 tỉnh, thành mới sáp nhập
TP.HCM đông dân nhất nước, Lâm Đồng có diện tích lớn nhất, Phú Thọ tiếp giáp với nhiều tỉnh thành nhất, người Hà Nội có thu nhập bình quân cao nhất...
Phong cách - 13/06/2025 08:40
10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam
10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam dưới đây được lựa chọn dựa trên cảnh quan, nước biển trong xanh, cát mịn, và sức hút du lịch trong nước và quốc tế.
Phong cách - 11/06/2025 14:12
Những tỷ phú tự thân đi lên từ bần hàn
Những tỷ phú này giờ có nhiều tiền hơn mức mà chúng ta có thể mơ ước, nhưng không phải tất cả họ đều sinh ra trong một cuộc sống xa hoa.
Phong cách - 10/06/2025 10:57
Chân dung Lucy Guo, nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới
Lucy Guo, doanh nhân công nghệ 30 tuổi người Mỹ có cha mẹ là người nhập cư đã soán ngôi Taylor Swift để trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.
Phong cách - 09/06/2025 11:06
Mãn nhãn màn trình diễn pháo hoa của Việt Nam và Ba Lan ở Đà Nẵng
Đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025 chủ đề "Nghệ thuật sáng tạo" đã mang đến cho khán giả một hành trình bùng nổ cảm xúc, ngập tràn bất ngờ và ấn tượng.
Phong cách - 08/06/2025 08:59
Mối liên hệ giữa gia tộc Chearavanont giàu thứ nhì ở châu Á và C.P Việt Nam
Gia tộc Chearavanont của Thái Lan với giá trị tài sản ròng là 42,6 tỷ USD, là gia tộc giàu thứ hai châu Á. Từ năm 1921, họ điều hành tập đoàn Charoen Pokphand, trải dài trên nhiều ngành công nghiệp.
Phong cách - 07/06/2025 16:51
Các tỷ phú nói gì sau vụ bất hòa giữa ông Trump và Elon Musk
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và tỷ phú Elon Musk dường như không thể tách rời cách đây không lâu: họ cùng nhau tham dự các sự kiện, cùng nhau phỏng vấn và dành cho nhau những lời khen ngợi. Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ sau một đêm.
Phong cách - 06/06/2025 17:23
- Đọc nhiều
-
1
TP.HCM: Giá nhà cao khiến sức mua yếu
-
2
FDI chưa tạo giá trị gia tăng cao, chủ yếu là lắp ráp và gia công
-
3
Bí thư Hải Dương làm Phó Tổng Thường trực Thanh tra Chính phủ
-
4
Thành lập Khu thương mại tự do Đà Nẵng với quy mô 1.881ha
-
5
Quốc hội dời lịch thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 1 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 1 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 2 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'