MIKGroup bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

NGỌC TRÂM
17:24 28/08/2018

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) vừa chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh Trân giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn.

anh2

Tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn MIKGroup, Nguyễn Vĩnh Trân

Với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển bất động sản tại nhiều quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc… Ông Nguyễn Vĩnh Trân am hiểu tường tận thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. Ông cũng tham gia nhiều diễn đàn đầu tư, bất động sản với vai trò diễn giả, chuyên gia. Việc bổ nhiệm doanh nhân Việt kiều Nguyễn Vĩnh Trân vào vị trí “thủ lĩnh” cho thấy MIKGroup đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự cho những bước phát triển trong tương lai.

Năm 2002, Ông Trân về Việt Nam với vai trò lãnh đạo, điều hành dự án khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon sau nhiều năm tạm dừng trước đó. Bằng uy tín và kinh nghiệm quản lý của mình, ông Trân đã huy động thành công nhiều nguồn lực tài chính để hồi sinh dự án một cách thành công. Tiếp đó, ông Trân giữ vị trí Tổng Giám đốc Nam Long Investment Corporation. Trong thời gian điều hành Nam Long, vị doanh nhân Việt kiều đã giúp Nam Long niêm yết thành công tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh và thu hút được các nhà đầu tư lớn tiêu biểu như Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Đặc biệt, với khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ, cùng sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, ông Nguyễn Vĩnh Trân được kỳ vọng sẽ đưa tập đoàn MIKGroup đạt được những sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới và sẽ trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, MIKGroup với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã và đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản.

Hiện MIKGroup đang là nhà phát triển các dự án tên tuổi như: Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista, Imperia An Phú, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden,…cùng các dự án văn phòng cho thuê, Resort, khách sạn hạng sang như The Waterfront Saigon, Sol Beach House Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza starbay, …

  • Cùng chuyên mục
Các 'ông lớn' Thái Lan thu hàng chục nghìn tỷ đồng doanh thu từ thị trường Việt

Các 'ông lớn' Thái Lan thu hàng chục nghìn tỷ đồng doanh thu từ thị trường Việt

Dù có phần chững lại so với thời gian trước, nhưng các ông lớn ngành bán lẻ Thái Lan như Central Retail, ThaiBev và C.P.Foods vẫn thu về hàng chục ngàn tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Tài chính - 28/08/2025 18:08

Khai mở thị trường vốn để thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân

Khai mở thị trường vốn để thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân

Trong bối cảnh Nghị quyết 68-NQ/TW đặt mục tiêu phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực tăng trưởng chủ đạo, việc mở rộng các kênh huy động vốn trung và dài hạn ngoài hệ thống ngân hàng ngày càng cấp thiết.

Tài chính - 28/08/2025 16:40

Cách quỹ đầu tư 'ngắm nghía' doanh nghiệp

Cách quỹ đầu tư 'ngắm nghía' doanh nghiệp

Theo các chuyên gia, yếu tố quan trọng nhất để quỹ quyết đầu tư vào doanh nghiệp là tính minh bạch và khả năng quản trị.

Tài chính - 28/08/2025 16:37

Chứng khoán VIX góp vốn lập sàn giao dịch tài sản mã hóa

Chứng khoán VIX góp vốn lập sàn giao dịch tài sản mã hóa

Công ty sàn giao dịch tài sản mã hóa do Chứng khoán VIX thành lập có vốn 1.000 tỷ đồng. Trong đó, Chứng khoán VIX góp 15%, FTG Việt Nam góp 64,5%.

Tài chính - 28/08/2025 14:58

Tập đoàn S.S.G thành cổ đông lớn Seaprodex

Tập đoàn S.S.G thành cổ đông lớn Seaprodex

Tập đoàn GELEX và Red Capital lần lượt thoái vốn khỏi Seaprodex. Ngược lại, Tập đoàn S.S.G trở thành cổ đông lớn với tỷ lệ sở hữu gần 12%.

Tài chính - 28/08/2025 11:01

Cổ phiếu Chứng khoán TPS đón 2 tin vui

Cổ phiếu Chứng khoán TPS đón 2 tin vui

Cổ phiếu Chứng khoán TPS được ra khỏi diện cảnh báo từ 28/8. Đồng thời, công ty sẽ nhận thêm nguồn vốn gần 3.600 tỷ từ TPBank.

Tài chính - 28/08/2025 10:19

Tỷ giá USD: Thị trường tự do bật tăng mạnh - nguyên nhân và kịch bản sắp tới

Tỷ giá USD: Thị trường tự do bật tăng mạnh - nguyên nhân và kịch bản sắp tới

Chuyên gia tài chính - ngân hàng TS. Nguyễn Trí Hiếu cảnh báo, đồng Việt Nam đang đối mặt với “mất giá kép”, tỷ giá USD có thể tăng 5-6% trong năm nay.

Tài chính - 28/08/2025 08:42

Chứng khoán VPS có gì hấp dẫn trước thềm IPO?

Chứng khoán VPS có gì hấp dẫn trước thềm IPO?

Nắm giữ vị thế số 1 thị phần môi giới, VPS với mức định giá được đồn đoán lên tới nhiều tỷ USD sẽ là thương vụ IPO đáng chú ý bậc nhất trong những tháng cuối năm 2025.

Tài chính - 28/08/2025 07:00

Cổ đông CII được chia cổ tức tiền mặt trong quý IV

Cổ đông CII được chia cổ tức tiền mặt trong quý IV

Cổ đông CII sẽ nhận cổ tức tiền mặt tỷ lệ 5% vào ngày đầu tiên của quý IV. Doanh nghiệp vừa huy động thành công 2.000 tỷ trái phiếu chuyển đổi.

Tài chính - 27/08/2025 14:40

TTC Land mở rộng mảng dịch vụ bất động sản

TTC Land mở rộng mảng dịch vụ bất động sản

Công ty con của TTC Land được lựa chọn làm đơn vị quản lý vận hành tòa nhà SIHUB. Đây được xem bước tiến quan trọng, mở rộng mảng dịch vụ BĐS của doanh nghiệp.

Tài chính - 27/08/2025 10:35

Chuyên gia SHS tin tưởng VN-Index sẽ đạt những mốc cao hơn

Chuyên gia SHS tin tưởng VN-Index sẽ đạt những mốc cao hơn

Dù có những đánh giá lạc quan, song ông Ngô Thế Hiển, Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích SHS khuyến nghị nhà đầu tư nên tránh tình trạng mua đuổi, hay sử dụng margin quá mức ở những giai đoạn thị trường tăng trưởng quá nóng.

Tài chính - 27/08/2025 08:30

‘VN-Index chưa xác lập xu hướng tăng điểm trong ngắn hạn’

‘VN-Index chưa xác lập xu hướng tăng điểm trong ngắn hạn’

Đánh giá riêng phiên giao dịch 26/8, ông Nguyễn Thế Minh - Giám đốc Khối Nghiên cứu và Phát triển khách hàng cá nhân Chứng khoán Yuanta Việt Nam nhìn nhận VN-Index dù tăng mạnh song thanh khoản khá thấp - dấu hiệu cho thấy đây là phiên hồi kỹ thuật.

Tài chính - 27/08/2025 06:49

Nhà nước không còn độc quyền sản xuất vàng miếng từ 26/8/2025

Nhà nước không còn độc quyền sản xuất vàng miếng từ 26/8/2025

Nghị định 232/2025/NĐ-CP đã bãi bỏ khoản 3 Điều 4 của Nghị định 24/2012/NĐ-CP xóa bỏ cơ chế Nhà nước độc quyền sản xuất vàng miếng, xuất khẩu vàng nguyên liệu và nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng miếng.

Tài chính - 26/08/2025 17:30

Khối ngoại mua ròng trở lại trong phiên VN-Index hồi mạnh

Khối ngoại mua ròng trở lại trong phiên VN-Index hồi mạnh

VN-Index phiên 26/8 phục hồi đến gần 54 điểm để lên vùng 1.667 điểm. Thanh khoản tiếp tục sụt giảm nhưng khối ngoại đã mua ròng trở lại.

Tài chính - 26/08/2025 15:31

Chuẩn bị IPO, GELEX Infra có gì hấp dẫn?

Chuẩn bị IPO, GELEX Infra có gì hấp dẫn?

GELEX Infra là một trong hai trụ cột trong hệ sinh thái GELEX. Doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận cải thiện và sở hữu loạt công ty tiềm năng trong mảng khu công nghiệp, hạ tầng.

Tài chính - 26/08/2025 11:25

VN-Index mất gần 74 điểm trong 2 phiên

VN-Index mất gần 74 điểm trong 2 phiên

Thị trường ghi nhận phiên giảm thứ 2 liên tiếp với tổng mức giảm gần 74 điểm của VN-Index. Chuyên gia cho rằng đây là giai đoạn để nhà đầu tư tái cơ cấu danh mục.

Tài chính - 25/08/2025 15:33