Cựu Chủ tịch Đắk Lắk Lữ Ngọc Cư: 'Trung Nguyên có mời làm từ lâu nhưng tôi từ chối'

Nhàđầutư
Trả lời PV Nhadautu.vn chiều tối 8/8, ông Lữ Ngọc Cư, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk khẳng định: "Tôi không làm cho Trung Nguyên. Trung Nguyên có mời từ lâu nhưng tôi từ chối". Ông Lữ Ngọc Cư cũng cho biết ông đang đi thăm con gái và hiện không làm cho đơn vị nào.
ANH MAI
08, Tháng 08, 2018 | 18:42

Nhàđầutư
Trả lời PV Nhadautu.vn chiều tối 8/8, ông Lữ Ngọc Cư, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk khẳng định: "Tôi không làm cho Trung Nguyên. Trung Nguyên có mời từ lâu nhưng tôi từ chối". Ông Lữ Ngọc Cư cũng cho biết ông đang đi thăm con gái và hiện không làm cho đơn vị nào.

Trưa ngày 8/8, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên, viết trên trang Facebook cá nhân rằng vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực tại Trung Nguyên đã được thay thế.

le hoang diep thao ffff

Thông tin ông Lữ Ngọc Cư, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk thay thế bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữ chức Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên trên trang Facebook cá nhân của bà Thảo. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, theo thông tin từ Facebook của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Lữ Ngọc Cư, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk thay thế bà Thảo giữ chức Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Thảo cho rằng, suốt 20 năm qua, bà là Phó Tổng Giám đốc thường trực tại Tập đoàn Trung Nguyên, vị trí thứ 2 chỉ sau ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Hai người đã cùng gây dựng cơ nghiệp từ số 0 lên số 1, bôn ba khắp nơi để đưa Trung Nguyên và G7 vươn ra thế giới.

"Hôm nay, vị trí đó được trao cho ông Lữ Ngọc Cư - cựu Giám đốc công an, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk. Ông Ngọc Cư, sau khi bị bãi nhiệm chức danh Chủ tịch UBND, đại biểu HĐND tỉnh vào năm 2012 do nhiều sai phạm, lập tức gắn bó chặt chẽ với nhóm quản lý cấp cao ở Trung Nguyên. Đắk Lắk chính là nơi mà anh Vũ được đưa tới để tập thiền trong 49 ngày tại 1 trang trại hoang vu ở M'Đrắk. Trang trại này trước đây là nhà tù, sau được duyệt thành dự án để giao cho Trung Nguyên", bà Thảo viết trên trang Facebook cá nhân ngày 8/8.

lu ngoc cu

Ông Lữ Ngọc Cư, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk.

“Là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên, cũng là người được Tòa án Nhân dân TP.HCM tuyên bố khôi phục vị trí này từ tháng 9.2017, tôi đã gửi công văn phản đối quyết định bổ nhiệm này”, bà Thảo viết.

“Tôi xin gửi đơn cầu cứu khẩn thiết đến Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng! Xin hãy cứu lấy 1 thương hiệu quốc gia, 1 doanh nghiệp có hàng ngàn lao động và 1 gia đình. Quan trọng hơn cả, xin cứu lấy 1 mạng người là chồng tôi!”, bà vợ cũ Chủ tịch Trung Nguyên viết tiếp.

Tuy nhiên, chiều tối ngày 8/8, trả lời PV Nhadautu.vn, ông Lữ Ngọc Cư, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk khẳng định: "Tôi không làm cho Trung Nguyên. Trung Nguyên có mời từ lâu nhưng tôi từ chối". Ông Lữ Ngọc Cư cũng cho biết ông đang đi thăm con gái và hiện không làm cho đơn vị nào.

  • Chia sẻ
  • Bình luận
    0
Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét

Nguồn: VPBS