Chủ doanh nghiệp xin lỗi vì nữ khách trẻ quay clip ‘bán khỏa thân’ tại quán cà phê ở Hội An
Quán cà phê nơi cô gái quay clip “bán khỏa thân” rồi tạo hình phản cảm là quán cà phê Faifo, một địa chỉ nổi tiếng ở Hội An. Chủ tịch công ty cổ phần HANN, chủ của quán cà phê này vừa gửi thư xin lỗi đến người dân và cơ quan chức năng thành phố Hội An.
Liên quan đến việc một cô gái có tên Trần Mai Hương đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip không mặc áo, dùng nón lá che ngực, tạo hình phản cảm, ông Nguyễn Văn Lanh - Trưởng Phòng Văn hóa thể thao TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam cho hay đã xác minh được địa điểm cô gái quay clip phản cảm trong khu phố cổ.
Đó là quán cà phê Faifo ngụ tại địa chỉ 130 đường Trần Phú (phường Minh An, TP Hội An). Đây là quán rất nổi tiếng trong cộng đồng du khách trong và ngoài nước.
Trao đổi với nhadautu.vn, anh T. (đại diện quán) nói rất bất ngờ khi thấy trên mạng xuất hiện clip phản cảm của Trần Mai Hương quay tại quán. Anh T. cho biết quán không bao giờ đồng ý, cho phép khách hàng quay những clip phản cảm, thiếu văn hóa như vậy.
Theo anh T., nhóm người cùng cô gái này tới quán ăn mặc bình thường và đi lên tầng 3. Thời điểm đó vào đầu giờ chiều, khách dưới tầng 1 và tầng 2 rất đông nên nhân viên tập trung phục vụ cho hai tầng dưới này. Lúc cô gái chụp hình phản cảm không có nhân viên ở tầng 3.
Hình ảnh trong clip bán khỏa thân của Trần Mai Hương đăng trên trang Facebook (Ảnh cắt từ clip)
Chiều 19/9, ông Hoàng Đông Anh, Chủ tịch Công ty CP HANN đã gửi thư xin lỗi đến cơ quan chức năng về sự việc trên.
Nội dung trong có đoạn viết: Chúng tôi rất đau lòng trước sự việc này, đầu tiên công ty chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến với khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền thành phố vì chúng tôi không kiểm soát được việc chụp hình và quay video clip phản cảm và vô văn hóa này.
Theo ông Anh, ngay khi sự việc xảy ra công ty đã liên hệ với chủ tài khoản để gỡ clip cũng như các hình ảnh phản cảm này.
Ông Tạ Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch phường Minh An, cho biết quán Faifo đã từng bị nhắc nhở vì để du khách quay phim, chụp hình không đúng quy định.
"Sau sự việc này, phường sẽ yêu cầu các quán, cửa hàng phải bố trí nhân viên kiểm soát việc thực hiện hình ảnh của du khách, không để họ thực hiện các hình ảnh thiếu văn hóa, gây phản cảm ảnh hưởng đến văn hóa Hội An", ông Ánh nói.
Phòng văn hóa thông tin Hội An cũng đã có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Nam bày tỏ quan điểm kịch liệt phán đối hành vi trên vì hành động nói trên đã làm tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản cổ kính, nổi tiếng bởi sự thanh lịch.
Trước đó vào tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên Trần Mai Hương đang gây bức xúc dư luận. Nhiều người đã ý kiến không đồng tình về cách cô gái 'khoe thân' ở một khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.
Theo hình ảnh trong clip, cô gái có tên Trần Mai Hương đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip. Đoạn video ngay sau khi được đưa lên mạng đã thu hút gần 600 lượt chia sẻ, với gần 3.000 lượt thích, bình luận.
Cụ thể, đoạn clip dài hơn 10 giây có lồng nhạc, ghi lại cảnh cô gái không mặc áo, dùng nón lá che ngực uốn éo tạo hình trên nóc một quán cà phê ở Hội An.
- Cùng chuyên mục
Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ông Đoàn Trung Kiên và ông Phạm Quang Hưng được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nâng tổng số Thứ trưởng của Bộ này lên 5 người.
Sự kiện - 11/07/2026 16:17
[Café Cuối tuần] Luật đất đai phải kiến tạo giá trị, không chỉ phân chia địa tô
Giá trị lớn nhất của Luật Đất đai không nằm ở việc địa tô được phân chia công bằng hơn, mà ở chỗ nó có thể làm thay đổi cách doanh nghiệp cạnh tranh, cách nguồn lực được phân bổ và cách của cải được tạo ra.
Sự kiện - 11/07/2026 09:52
Thủ tướng yêu cầu giải ngân 100% vốn 4 chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026
Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phấn đấu giải ngân 100% nguồn vốn ngân sách Trung ương được giao thực hiện 4 chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026, trong đó có hơn 17.000 tỷ đồng vốn của 3 chương trình giai đoạn 2021-2025 được kéo dài sang năm nay.
Sự kiện - 10/07/2026 08:35
Thủ tướng dự khai trương Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình
Chiều 9/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khai trương Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cơ sở Ninh Bình và thăm Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình, vừa đi vào hoạt động từ ngày 26/6.
Sự kiện - 09/07/2026 20:51
Bộ trưởng Trần Hồng Minh 'chốt' mốc hoàn thành tuyến chính cao tốc La Sơn - Hòa Liên
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu chủ đầu tư và các nhà thầu hoàn thành toàn bộ các hạng mục trên tuyến chính cao tốc La Sơn - Hòa Liên trước ngày 15/8; đẩy nhanh triển khai hệ thống thu phí, trạm dừng nghỉ và xử lý các điểm sạt trượt để hoàn thành toàn bộ dự án trong năm nay.
Sự kiện - 09/07/2026 14:56
Thủ tướng: Nghiên cứu bổ sung cơ chế đột phá cho nhà ở cho thuê
Cho ý kiến về dự án Luật Nhà ở (sửa đổi), Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu thể chế hóa đầy đủ chủ trương về phát triển nhà ở xã hội, đồng thời nghiên cứu bổ sung các cơ chế đột phá đối với nhà ở cho thuê, hoàn thiện Quỹ nhà ở quốc gia và xây dựng khung pháp lý đồng bộ nhằm khơi thông nguồn lực cho thị trường.
Sự kiện - 09/07/2026 08:41
[Gặp gỡ thứ Tư] 'Việt Nam đang xây nền móng cho dòng vốn dài hạn'
Việt Nam đang trở nên dễ tiếp cận hơn đối với các quỹ hưu trí và nhà đầu tư tổ chức Úc, nhưng để chuyển sự quan tâm thành dòng vốn thực tế, thị trường cần tiếp tục củng cố tính ổn định của chính sách, chiều sâu tài chính và nguồn tài sản đủ chuẩn đầu tư.
Sự kiện - 08/07/2026 13:12
3 động lực giúp Hà Nội hướng tới GRDP 11%
TP. Hà Nội đang bước vào giai đoạn nước rút nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GRDP từ 11% trở lên trong năm nay. Sau nửa đầu năm duy trì đà phục hồi tích cực, thành phố xác định đầu tư công, thu hút FDI chất lượng cao và cải cách thể chế sẽ là những động lực then chốt để bứt phá trong những tháng còn lại.
Sự kiện - 08/07/2026 10:45
Xanh hóa khu công nghiệp trở thành yêu cầu để đón dòng vốn FDI chất lượng cao
Xu hướng phát triển khu công nghiệp xanh đang trở thành yêu cầu để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và thu hút dòng vốn FDI chất lượng cao. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi vẫn đặt ra nhiều bài toán về tiêu chuẩn đánh giá, hiệu quả kinh tế cũng như cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.
Sự kiện - 08/07/2026 06:45
Sau cột mốc thu nhập trung bình cao của Việt Nam
Việc Ngân hàng Thế giới (World Bank) vừa nâng Việt Nam từ nhóm quốc gia thu nhập trung bình thấp lên nhóm thu nhập trung bình cao đánh dấu một cột mốc sau gần bốn thập kỷ đổi mới.
Sự kiện - 07/07/2026 17:33
Bí thư Hà Nội: Phấn đấu tăng trưởng GRDP 11% trong năm 2026
Dù GRDP 6 tháng đầu năm 2026 ước đạt 8,22%, Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng yêu cầu toàn hệ thống chính trị hành động quyết liệt hơn để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 11%, đẩy nhanh các dự án hạ tầng chiến lược, cải thiện môi trường đầu tư và tháo gỡ các điểm nghẽn phát triển.
Sự kiện - 07/07/2026 14:58
Phó Thủ tướng: Đà Nẵng đứng trước cơ hội rất lớn để bứt phá
Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng cho rằng, với các định hướng phát triển Trung tâm tài chính quốc tế, Khu thương mại tự do, logistics, công nghệ cao và đổi mới sáng tạo... Đà Nẵng đang đứng trước cơ hội rất lớn để bứt phá.
Sự kiện - 07/07/2026 14:02
Bà Nguyễn Thị Thu Lan giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực MTTQ TP. Đà Nẵng
Hội nghị lần thứ 3 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng khóa I đã hiệp thương cử bà Nguyễn Thị Thu Lan giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng.
Sự kiện - 06/07/2026 14:10
Thủ tướng: Kiên định mục tiêu tăng trưởng hai con số
Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu kiên định, quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số, đồng thời giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và bảo đảm các cân đối lớn.
Sự kiện - 05/07/2026 06:45
Các Bộ trưởng đề xuất loạt giải pháp khơi thông động lực tăng trưởng
Lãnh đạo các bộ đề xuất đẩy nhanh dự án hạ tầng, bảo đảm an ninh năng lượng, kích cầu thị trường trong nước, phát triển du lịch và hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai nhằm tạo thêm động lực tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm 2026.
Sự kiện - 04/07/2026 20:00
Đại tá Vũ Cao Sơn giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính
Đại tá Vũ Cao Sơn, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) được tiếp nhận đến công tác tại Bộ Tài chính và được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài chính.
Sự kiện - 04/07/2026 10:01
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về FDI
Sự kiện - Update 4 week ago
Đổi vàng lấy nhà: Lối mở mới cho bài toán vốn bất động sản?
Tài chính - Update 1 month ago
[Café cuối tuần] Khi bất động sản phải quay về đúng giá trị
Đầu tư - Update 1 month ago





![[Café Cuối tuần] Luật đất đai phải kiến tạo giá trị, không chỉ phân chia địa tô](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/content/2024/06/22/luat-dat-dai-nha-o-bat-dong-san-1235.jpg)




![[Gặp gỡ thứ Tư] 'Việt Nam đang xây nền móng cho dòng vốn dài hạn'](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/news/2026/07/06/dscf5488-2-0837.jpg)











