Tạp chí Nhà đầu tư trao 200 suất học bổng, bình nóng lạnh cho học sinh nghèo ở Điện Biên

Nhàđầutư
Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho trẻ em, Tạp chí Nhà đầu tư đã phối hợp với Báo Điện Biên Phủ cùng các "Mạnh thường quân" trao 200 suất học bổng cùng bình nóng lạnh cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
NGUYỄN HƯƠNG
16, Tháng 05, 2022 | 08:56

Nhàđầutư
Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho trẻ em, Tạp chí Nhà đầu tư đã phối hợp với Báo Điện Biên Phủ cùng các "Mạnh thường quân" trao 200 suất học bổng cùng bình nóng lạnh cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Cuối tuần qua, tại Trường Phổ thông dân tộc (PTDT) bán trú tiểu học Phình Giàng huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Báo Điện Biên Phủ, Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (SMBC), Tập đoàn Kosy trao tặng 200 suất học bổng cùng bình nóng lạnh cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Ông Nguyễn Tiến Thắng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, ông Phạm Ngọc Hân, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư, ông Phạm Đức Sơn, Phó tổng biên tập thường trực Tạp chí Nhà đầu tư, cô Nguyễn Thị Thu Hoàn, Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú tiểu học xã Phình Giàng cùng lãnh đạo doanh nghiệp dự buổi trao học bổng và bình nóng lạnh....

Tại đây, 200 suất học bổng được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó (trị giá 500.000 đồng/học sinh) và 15 bình nóng lạnh cho 3 trường tại xã Phình Giàng.

tu-thien-dien-bien

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư (trái) và ông Phạm Ngọc Hân, Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ trao tặng 200 suất học bổng cùng bình nóng lạnh cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tại xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Phạm Đức Sơn, Phó tổng biên tập thường trực Tạp chí Nhà đầu tư bày tỏ, Tạp chí Nhà đầu tư và Báo Điện Biên Phủ rất xúc động khi được đại diện cho các "Mạnh thường quân" về với xã Phình Giàng ở biên giới của tỉnh Điện Biên để trao tặng một số suất quà nhỏ tới các em học sinh có tinh thần vượt khó. 

"Chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với khó khăn của thầy và trò ở Phình Giàng, đã vượt khó và vươn lên để dạy tốt, học tốt. Chúng tôi biết rằng, câu chuyện dạy học của thầy cô nơi đây đã truyền cảm hứng cho không chỉ các thầy giáo, cô giáo trên cả nước mà còn cho cả chúng tôi - những người làm báo ngày một cố gắng, nỗ lực hơn nữa, để có thể kêu gọi các "Mạnh thường quân" thường xuyên quan tâm hơn và hướng tới các hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa", ông Phạm Đức Sơn nhấn mạnh.

Đáp lại tấm lòng của Tạp chí Nhà đầu tư, Báo Điện Biên Phủ cùng các đơn vị tài trợ, cô Nguyễn Thị Thu Hoàn, Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú tiểu học Phình Giàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban biên tập Tạp chí Nhà đầu tư cũng như tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của Báo Điện Biên Phủ cùng các nhà tài trợ là Tập đoàn Kosy, Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội và Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (SMBC).

Cô Hoàn chia sẻ: "Sự kiện có ý nghĩa rất sâu sắc khi các em học sinh tại đây thiếu trốn rất nhiều thứ. Mặc dù những món quà được chia đều cho 3 trường trên xã nhưng lãnh đạo cùng các giáo viên và học sinh trường PTDT bán trú xã Phình Giàng rất vui mừng khi nhận được những món quà đầy yêu thương là các suất học bổng, những cái máy nóng lạnh mặc dù nay đã là mùa hè".

Trong những năm qua, Tạp chí Nhà đầu tư bên cạnh là cơ quan truyền thông báo chí còn là nhịp cầu kết nối để các doanh nghiệp, đối tác của mình thể hiện trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều chương trình có ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

"Chúng tôi rất trân quý và cảm ơn những tấm lòng vì trẻ em của Tạp chí Nhà đầu tư cùng các nhà tài trợ và hy vọng thời gian tới, quý vị sẽ tiếp tục đồng hành và quan tâm hơn nữa tới các hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã", cô Hoàn nói.

Nhadautu.vn ghi lại những hình ảnh tại chương trình trao học bổng và bình nóng lạnh cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Phình Giàng.

tbt

TBT Tạp chí Nhà đầu tư - Nguyễn Anh Tuấn cùng Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú tiểu học Phình Giàng - Nguyễn Thị Thu Hoàn trao giấy khen và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

pds

Ông Phạm Đức Sơn, Phó tổng biên tập thường trực Tạp chí Nhà đầu tư trao quà tại buổi lễ. Ảnh: Thắng Quang.

tvtc

Thành viên Tạp chí Nhà đầu tư trao giấy khen và học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Hương Nguyễn.

trao-qua

Đại diện các "Mạnh thường quân" trao giấy khen và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Thắng Quang

thcs

Các em trường THCS tại xã Phình Giàng nhận giấy khen và học bổng do Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Báo Điện Biên phủ cùng các "Mạnh thường quân" trao tặng. Ảnh: Thắng Quang.

trao-bình-nong-lanh

Ông Trần Quốc Toản, Giám đốc Công ty Phát triển khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội  trao bình nóng lạnh tới 3 trường trên địa bàn xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

eb

Những phần học bổng được Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Báo Điện Biên phủ cùng các "Mạnh thường quân" trao tận tay các em học sinh tại xã Phình Giàng. Ảnh: Hương Nguyễn.

mq

Món quà của các "Mạnh thường quân" đã góp một phần nhỏ nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tại xã Phình Giàng tới trường. Ảnh: Hương Nguyễn.

toan
din

Ông Hà Sỹ Dinh, Phó TGĐ Tập đoàn Kosy cùng cô Nguyễn Thị Thu Hoàn - Hiệu trưởng trường PTDT bán trú tiểu học Phình Giàng trao tận tay những suất học bổng tới các em học sinh xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

hs

Các em học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt khó tại xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

tv

Thành viên đoàn thiện nguyện trao học bổng cho các em. Ảnh: Thắng Quang.

trao-qua1

 

cehs

Giấy khen và học bổng được trao cho học sinh 3 trường trên địa bàn xã Phình Giàng. Ảnh: Thắng Quang.

chpb

Cô Nguyễn Thị Thu Hoàn, Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú tiểu học Phình Giàng phát biểu cảm ơn Tạp chí Nhà đầu tư, Báo Điện Biên Phủ và các "Mạnh thường quân". Ảnh: Thắng Quang.

Mã ngoại tệ Tên ngoại tệ Tỷ giá mua Tỷ giá bán
    Tiền mặt Chuyển khoản Chuyển khoản
USD Đô la Mỹ 23,250.00 23,290.00 23,750.00
EUR EURO 23,798.00 23,893.00 24,362.00
GBP Bảng Anh 0.00 28,227.00 0.00
SGD Đôla Singapore 16,801.00 16,911.00 17,242.00
HKD Đô la Hồng Kong 0.00 0.00 0.00
JPY Yên Nhật 172.91 173.77 177.18
AUD Đô la Úc 16,302.00 16,408.00 16,797.00
CAD Đô la Canada 18,045.00 18,154.00 18,509.00
CHF Franc Thụy Sĩ 0.00 24,598.00 0.00
KRW Won Hàn Quốc 0.00 17.75 0.00
THB Baht Thái Lan 0.00 658.00 0.00
TWD Tân Đài tệ 0.00 0.00 0.00
NZD Đô la New Zealand 0.00 14,876.00 0.00

Nguồn: ACB Bank

Điều chỉnh kích thước chữ