Tạp chí Nhà đầu tư cùng Tân Hiệp Phát trao hơn 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Sơn La

PV
14:35 26/04/2021

Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn đồng hành cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao hơn 100 suất học bổng cho học sinh nghèo ở tỉnh Sơn La.

Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn vừa phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao "Học bổng Nhà đầu tư" cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Mộc Châu và TP. Sơn La (tỉnh Sơn La).

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn dẫn đầu đoàn công tác trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Trường Tiểu học (TH) & Trung học cơ sở (THCS) Tân Lập huyện Mộc Châu (40 suất). Đặt biệt, khi trao học bổng tại đây, Công đoàn tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn khi biết có trường hợp một học sinh của trường vừa mổ não, đơn vị đã trao tặng học sinh này 1 triệu đồng.

Sau đó, tại tại Trường Trung học cơ sở Hua La (TP. Sơn La), đoàn công tác trao 60 suất học bổng 2 Trường TH&THCS Chiềng Ngần A và THCS Hua La. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

trao-hoc-bong

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở Sơn La. Ảnh: BL.

Ngoài ra, đoàn công tác còn trao 25 suất quà cho 2 Trường TH&THCS Chiềng Ngần A và THCS Hua La.

Chia sẻ tại buổi lễ trao học bổng, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn bày tỏ niềm vui khi đồng hành cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát trở lại Sơn La, trao học bổng cho các học sinh nghèo nơi đây.

Theo TS. Nguyễn Anh Tuấn, "Học bổng Nhà đầu tư" trao cho các cháu học sinh dịp này tuy rất nhỏ bé nhưng đây là tấm lòng của Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát đối với một số hoàn cảnh học sinh khó khăn, vượt nghèo học giỏi ở tỉnh Sơn La.

Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn mong muốn các suất học bổng này khi đến tay các em sẽ góp phần hỗ trợ, nâng bước chân trên con đường học tập của các em.

hoc-bong9

TS. Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại lễ trao học bổng cho học sinh nghèo 2 Trường TH&THCS Chiềng Ngần A và THCS Hua La. Ảnh: BL.

"Từ đó, học bổng góp một phần giúp các em vượt qua được những khó khăn trở ngại, tiếp tục vươn lên trong học tập, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên thành người có ích cho xã hội", TS. Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh và hy vọng sẽ cùng các nhà hảo tâm quay lại nơi đây, trao nhiều món quà cho các em học sinh hơn nữa.

Phát biểu cảm ơn đoàn công tác, thầy Quàng Văn Vui, Hiệu trưởng Trường THCS Hua La xúc động khi được đón nhận Quỹ "Học bổng Nhà đầu tư" của Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn cũng như nhà hảo tâm Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

"Các món quà có ý nghĩa rất lớn, không chỉ là suất học bổng bình thường mà chứa đựng trong đó tình cảm, sự chia sẻ kết nối yêu thương và trái tim nồng ấm của nhà tài trợ... Thay mặt thầy trò các trường, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng đến từ Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn và Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Chúng tôi hứa tư vấn cho gia đình và các em nhận được hộc bổng hôm nay sử dụng số tiền hiệu quả, đúng mục đích, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng học tập của các em", thầy Quàng Văn Vui chia sẻ.

Sau đây là các hình ảnh Nhadautu.vn ghi lại trong chuyến trao "Học bổng Nhà đầu tư":

hoc-bong1

Phó Tổng biên tập Tạp chí Nhà đầu tư Hoàng Anh Minh (thứ 2) cùng thầy Quàng Văn Vui, Hiệu trưởng THCS Hua La trao học bổng cho các học sinh. Ảnh: BL.

hoc-bong8

Học sinh 2 Trường TH&THCS Chiềng Ngần A và THCS Hua La đến dự lễ trao "Học bổng Nhà đầu tư". Ảnh: BL.

hoc-bong3

Chánh Văn phòng Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn Nguyễn Huyền My trao học bổng cho học sinh. Ảnh: Hồng Nguyễn.

hoc-bong5

Đoàn công tác còn trao 25 suất quà cho 2 Trường TH&THCS Chiềng Ngần A và THCS Hua La. Ảnh: BL.

hoc-bong2

hoc-bong7

Đoàn công tác Tạp chí Nhà đầu tư/Nhadautu.vn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô, học sinh ở Sơn La.

  • Cùng chuyên mục
Thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao Á - Âu

Thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao Á - Âu

Diễn đàn Hợp tác đầu tư công nghiệp Á - Âu nhằm thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp châu Âu, Trung Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, các ngành công nghiệp chính yếu.

Sự kiện - 11/06/2025 19:10

34 tỉnh, thành dự kiến hoạt động từ 1/7/2025 có tên như thế nào?

34 tỉnh, thành dự kiến hoạt động từ 1/7/2025 có tên như thế nào?

Cả nước sẽ có 34 đơn vị hành chính cấp tỉnh gồm 6 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Sự kiện - 11/06/2025 14:07

Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tổ chức Diễn đàn Hợp tác đầu tư công nghiệp Á - Âu

Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tổ chức Diễn đàn Hợp tác đầu tư công nghiệp Á - Âu

Hôm nay 11/6, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE) sẽ tổ chức Diễn đàn Hợp tác đầu tư công nghiệp Á – Âu nhằm góp phần thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp châu Âu, Trung Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kiện - 11/06/2025 06:45

Việt Nam, Pháp ký thỏa thuận về năng lượng, khoáng sản

Việt Nam, Pháp ký thỏa thuận về năng lượng, khoáng sản

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định hợp tác giữa hai nước có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là trong các lĩnh vực hợp tác mà Pháp có thế mạnh và Việt Nam có nhu cầu.

Sự kiện - 11/06/2025 06:44

Nữ Phó Chủ tịch Vingroup: VinFast hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp trong nước

Nữ Phó Chủ tịch Vingroup: VinFast hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp trong nước

Để đạt mục tiêu tỷ lệ nội địa hóa đạt 80% vào năm 2026, VinFast sẽ mở rộng chuỗi cung ứng nội địa, với các điều kiện hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp trong nước.

Sự kiện - 10/06/2025 10:13

Chính phủ yêu cầu làm rõ nguyên nhân tăng giá bất động sản

Chính phủ yêu cầu làm rõ nguyên nhân tăng giá bất động sản

Thường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương làm rõ ngay các nguyên nhân làm tăng cơ cấu giá bất động sản; khẩn trương có phương án giảm các thành tố làm tăng giá, tăng khả năng tiếp cận bất động sản nhiều hơn và tăng nguồn cung.

Sự kiện - 10/06/2025 08:25

'Báo chí Hà Tĩnh cần xác lập vai trò tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện'

'Báo chí Hà Tĩnh cần xác lập vai trò tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện'

Sáng 9/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Sự kiện - 09/06/2025 14:36

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng tham gia, dẫn dắt trong các cơ chế hợp tác về biển

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng tham gia, dẫn dắt trong các cơ chế hợp tác về biển

Nhân dịp tham dự tham dự Hội nghị UNOC 3 tại Nice, Cộng hòa Pháp, nhận lời mời của Hoàng thân Monaco Albert II, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Kinh tế và Tài chính xanh tại Công quốc Monaco.

Sự kiện - 09/06/2025 07:06

Đầu tháng 7 sẽ công bố sáp nhập Quảng Nam và TP. Đà Nẵng

Đầu tháng 7 sẽ công bố sáp nhập Quảng Nam và TP. Đà Nẵng

Thông tin được công bố tại Hội nghị giữa Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để cho ý kiến về xây dựng văn kiện Đại hội lần thứ XXIII Đảng bộ TP. Đà Nẵng mới, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra vào ngày 6/6.

Sự kiện - 08/06/2025 10:53

Lãnh đạo UBND cấp xã mới cần có những yêu cầu nào ?

Lãnh đạo UBND cấp xã mới cần có những yêu cầu nào ?

Lãnh đạo, quản lý UBND cấp xã mới phải đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Chính trị, có năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm quản lý nhà nước, có tư duy đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Sự kiện - 08/06/2025 06:47

[Cafe Cuối tuần] Nhà ở xã hội: Cơ hội thực - Thể chế mới

[Cafe Cuối tuần] Nhà ở xã hội: Cơ hội thực - Thể chế mới

Trong suốt nhiều năm qua, phát triển nhà ở xã hội luôn là một chủ trương đúng, mang đậm tính nhân văn, nhưng lại triển khai rất chật vật. Nguyên nhân không chỉ nằm ở thiếu vốn hay vướng mắc về quỹ đất, mà sâu xa hơn là thiếu một thể chế đủ cởi mở, đủ khích lệ để khu vực tư nhân thật sự nhập cuộc.

Sự kiện - 07/06/2025 10:30

Nguyên Chủ tịch Tập đoàn Cao su Trần Ngọc Thuận bị khai trừ Đảng

Nguyên Chủ tịch Tập đoàn Cao su Trần Ngọc Thuận bị khai trừ Đảng

Ban Bí thư đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Ngọc Thuận, nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Sự kiện - 06/06/2025 20:23

Việt - Mỹ ký thêm thỏa thuận nông sản 600 triệu USD

Việt - Mỹ ký thêm thỏa thuận nông sản 600 triệu USD

Tiếp tục chuyến công tác ở Mỹ, phái đoàn do Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trường Đỗ Đức Duy dẫn đầu đã ký các thỏa thuận hợp tác thương mại nông sản trị giá 600 triệu USD.

Sự kiện - 06/06/2025 06:45

'Cấm mua, bán dữ liệu cá nhân'

'Cấm mua, bán dữ liệu cá nhân'

Dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân tiếp thu, bổ sung nhiều hành vi nghiêm cấm dữ liệu cá nhân trong đó có cấm mua, bán.

Sự kiện - 05/06/2025 14:21

Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại

Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 82/CĐ-TTg ngày 4/6/2025 về tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Sự kiện - 05/06/2025 08:43

Báo VietNamNet trực thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo

Báo VietNamNet trực thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo

Chính phủ ban hành Nghị định quy định Báo VietNamNet về trực thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo.

Sự kiện - 04/06/2025 18:48