Hotgirl Hải Tú - diễn viên độc quyền cho công ty của Sơn Tùng M-TP là ai?
Hải Tú hiện là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. Khi ồn ào tình cảm giữa nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm đang được truyền thông nhắc nhiều thì cái tên của Hải Tú liên tục được nhắc đến.
Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, được biết đến là một hotgirl, người mẫu ảnh triển vọng. Cô hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang.
Dù không sở hữu ba vòng "bốc lửa" nhưng thân hình mảnh mai, mong manh cộng hưởng với thần thái "sang chảnh" giúp Hải Tú trở nên đặc biệt và ấn tượng trong mắt khán giả
Hotgirl 9x cũng có khoảng thời gian du học tại Pháp. Cô có nền tảng ngoại ngữ với tiếng Anh, Pháp lưu loát và được nhận xét thông minh, có thành tích cao trong học tập.
Hải Tú hiện là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Internet
Khi về nước và định hướng hoạt động nghệ thuật, cô được tuyển chọn vào công ty của Sơn Tùng M-TP với vị trí nữ diễn viên độc quyền. Hầu hết, các khoảnh khắc của Hải Tú trước đó đều bị xóa sạch và chỉ còn lại hình ảnh của cô sau khi tham gia vào công ty của nam ca sĩ nổi tiếng này.
Khán giả, truyền thông sau đó biết đến hot girl khi được giao đóng nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng ra mắt hồi tháng 12/2020. Những phân đoạn tình cảm của cặp đôi cùng hiệu ứng lan tỏa từ MV giúp Hải Tú nhận nhiều chú ý.
Hải Tú được biết đến nhờ nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng ra mắt hồi tháng 12. Ảnh: Internet
Hải Tú chia sẻ việc gia nhập công ty của Sơn Tùng là "điều bất ngờ không thể tuyệt vời hơn trên con đường nghệ thuật". Cô gọi Sơn Tùng là "anh cả" và mong muốn được cống hiến, đồng hành cùng nam ca sĩ trong quãng đường sự nghiệp sắp tới.
Tuy nhiên, trong họp báo gần đây xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP và Kay Trần, Hải Tú vướng nhiều tranh cãi vì thái độ lạnh lùng, có phần thờ ơ với báo chí. Cô cũng không tỏ ra thân thiện và hiếm khi cười trong suốt quá trình dự sự kiện.
Khi chuyện tình tin đồn của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng lùm xùm rạn nứt, Hải Tú lại bị cho là "trà xanh" (kẻ thứ ba) chen vào mối quan hệ tình cảm cặp đôi.
Giữa những ồn ào tình cảm, từ khóa "Hải Tú" và "trà xanh" đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt trên Google.
Dù chưa rõ thực hư nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện loạt trang anti Hải Tú với mục đích công kích nữ diễn viên. Hiện tại, cả cô và Sơn Tùng M-TP vẫn giữ thái độ im lặng.
- Cùng chuyên mục
Làn sóng chuyển giao tài sản: Bài toán giữ của và sinh lời cho thế hệ kế thừa
Thế giới đang bước vào giai đoạn chuyển giao tài sản lớn chưa từng có, với hàng chục nghìn tỷ USD dịch chuyển từ thế hệ đi trước sang thế hệ kế thừa. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng ngày càng rõ nét, kéo theo những khác biệt sâu sắc về tư duy đầu tư, quản lý tài chính và đặt ra bài toán không chỉ giữ gìn mà còn phát triển gia sản qua các thế hệ.
Phong cách - 27/04/2026 07:53
Sắp diễn ra Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2026
Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2026 dự kiến diễn ra vào ngày 8/5 sắp tới, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch quy mô lớn.
Phong cách - 26/04/2026 10:11
Nhiều người Việt chi tiền triệu mỗi tháng cho chăm sóc thú cưng
Khoảng 22% người Việt được khảo sát chi 21-40 USD/tháng (552.000-1,05 triệu đồng) cho các sản phẩm chăm sóc, mức cao hơn trung bình khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Phong cách - 26/04/2026 07:00
U17 Việt Nam vô địch: Dấu ấn HLV Roland và “hệ sinh thái” CLB Hà Nội
Không còn là câu chuyện của một giải đấu thành công, hành trình vô địch U17 Đông Nam Á 2026 mang dấu ấn HLV Cristiano Roland và “hệ sinh thái” đào tạo của CLB Hà Nội đóng vai trò trung tâm.
Phong cách - 25/04/2026 17:25
Đà Nẵng lần đầu đăng cai Pickleball World Cup 2026, hút hơn 4.000 VĐV quốc tế
Lần đầu tiên đăng cai Pickleball World Cup 2026, Đà Nẵng dự kiến sẽ đón hơn 4.000 vận động viên đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, qua đó ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ thể thao quốc tế.
Phong cách - 25/04/2026 13:07
Đặc quyền sinh học của giới siêu giàu - khi các tỷ phú đi mua tuổi thọ
Jeff Bezos rót tiền vào phòng thí nghiệm tái lập trình tế bào, Peter Thiel tài trợ nghiên cứu trẻ hóa, Bryan Johnson biến cơ thể mình thành một dự án R&D. Khi giới siêu giàu tài trợ cho công nghệ kéo dài tuổi thọ, xã hội không chỉ đang chứng kiến một xu hướng y sinh học mới, mà đứng trước nguy cơ hình thành một dạng bất công chưa từng có, bất công về sinh học và thời gian sống.
Phong cách - 25/04/2026 07:00
Hà Nội miễn phí xe bus, metro 7 ngày dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
Hà Nội sẽ miễn phí toàn bộ vé xe bus và đường sắt đô thị (metro) trong 7 ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân và du khách.
Phong cách - 24/04/2026 14:44
Đà Nẵng được khách Việt tìm kiếm nhiều nhất dịp Giỗ Tổ và 30/4
Đà Nẵng trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách Việt cho kỳ nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 năm nay.
Phong cách - 24/04/2026 09:11
Phát động giải thưởng Vietnam Digital Awards 2026
Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2026 - VDA chính thức khởi động từ ngày 22/4, nhấn mạnh đo lường hiệu quả thực chất, lấy dữ liệu làm trung tâm và bổ sung tiêu chí về mức độ trưởng thành số, kết nối hệ thống và khả năng nhân rộng.
Phong cách - 23/04/2026 10:30
Di sản của Tim Cook sau 15 năm làm CEO Apple
Sau 15 năm đảm nhiệm vị trí CEO Apple, Tim Cook dự kiến sẽ chính thức rời ghế vào ngày 1/9/2026, đánh dấu bước ngoặt lớn trong lịch sử công ty.
Phong cách - 23/04/2026 07:30
Quảng Ninh phát hành 20.000 vé mời Carnaval Hạ Long 2026
Tỉnh Quảng Ninh phát hành 20.000 vé mời miễn phí Carnaval Hạ Long 2026 qua hệ thống trực tuyến
Phong cách - 22/04/2026 10:09
Du thuyền và cách giới tỷ phú biến biển thành lãnh địa riêng
Đăng ký xuyên biên giới, pháp lý phân mảnh và không gian không cố định giúp du thuyền vận hành như một lãnh địa nằm ngoài đất liền. Nó cho phép các giao dịch, đối thoại và dàn xếp diễn ra trong một khoảng trống chủ quyền.
Phong cách - 22/04/2026 08:59
Gần 10% sinh viên đại học TP.HCM đối diện với nguy cơ thất nghiệp
Thống kê cho thấy, nguồn cung lao động trình độ Đại học ở TP.HCM chiếm 13,08%, nhu cầu tuyển dụng ở nhóm này chỉ chiếm 4,41%. Điều này đồng nghĩa khoảng 10% sinh viên đại học có nguy cơ thất nghiệp, phản ánh đặc điểm của thị trường lao động thành phố hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng thâm dụng lao động phổ thông.
Phong cách - 21/04/2026 11:18
Việt Nam - Singapore cùng gắn kết công nghệ, giáo dục và văn hóa để bứt phá
Không dừng ở thương mại hay đầu tư, quan hệ Việt Nam - Singapore đang được đặt vào nấc cao hơn: đồng kiến tạo tư duy phát triển và cải cách thể chế. Trong bối cảnh ASEAN đứng trước "cửa sổ cơ hội vàng" 20 - 25 năm, các chuyên gia cho rằng chỉ khi gắn kết công nghệ, giáo dục và văn hóa với năng lực triển khai thực chất, khu vực mới có thể bứt phá và nâng tầm vị thế toàn cầu.
Phong cách - 21/04/2026 10:42
Apple xác nhận người kế nhiệm Tim Cook: John Ternus là ai?
Apple chính thức xác nhận John Ternus - Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách kỹ thuật phần cứng - sẽ trở thành người kế nhiệm Tim Cook trong tương lai.
Phong cách - 21/04/2026 08:58
Người Việt chi gần 45 tỷ đồng để mua hàng trên sàn thương mại điện tử mỗi tháng
Người Việt chi 20,3 tỷ USD để mua hàng trên Shopee, Tiktok shop, Tiki và Lazada trong năm 2025. Trung bình mỗi tháng số tiền người Việt chi là gần 1,7 tỷ USD, tương đương gần 45 tỷ đồng.
Phong cách - 20/04/2026 09:16
- Đọc nhiều
-
1
Thị trường cạnh tranh cao, tại sao MSB quay lại mảng chứng khoán?
-
2
Chủ tịch Đỗ Quang Hiển: SHB như 'cô gái đẹp' với nhiều 'chàng rể' đang tìm đến
-
3
[E] Việt Nam cần nhiều hơn một 'đầu tàu' như VinFast
-
4
Bỏ ngưỡng chịu thuế 500 triệu với hộ kinh doanh, dự kiến nâng mức miễn thuế lên 1 tỷ đồng
-
5
CEO KienlongBank: 'Khách hàng bị lừa đảo do tin vào đối tượng là nhân viên giả mạo'
Đáng đọc
- Đáng đọc
Đề xuất nới trần tín dụng tại Hà Nội: 'Xé rào' hay cần thiết?
Tài chính - Update 1 month ago
- Ý kiến



















