Cận cảnh khách sạn 5 sao nhận cách ly miễn phí người Quảng Nam, Đà Nẵng từ TP.HCM về
Ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn Vicoland Group cho biết, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để đón tiếp bà con Quảng Nam, Đà Nẵng từ TP.HCM trở về lưu trú miễn phí trong thời gian cách ly tại Risemount Premier Resort.
Sáng 20/7, Tập đoàn Vicoland đã hoàn thành tất cả mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực nhằm đón tiếp người dân ở TP.HCM trở về lưu trú miễn phí trong thời gian cách ly tại Risemount Premier Resort.
Risemount Premier Resort có địa chỉ tại 120 Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Đây là khách sạn trực thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu Risemount của Tập đoàn Vicoland.
Ngay trong sáng nay (20/7), CDC Đà Nẵng đã tập huấn cho nhân viên về cách đón tiếp, các quy định về cách ly y tế. Theo yêu cầu của CDC Đà Nẵng, sẽ có khoảng 12-14 người phục vụ bà con trong thời gian cách ly tại đây.
Bên cạnh đó, nhu yếu phẩm được vận chuyển đến khách sạn để phục vụ người dân trong thời gian cách ly.
Phòng ốc trong khách sạn được các nhân viên phục vụ sạch sẽ, thoáng mát.
Đặc biệt, tất cả các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.
Phòng đôi tại khách sạn Risemount Premier Resort.
Mọi thứ đều được chuẩn bị đầy đủ, gọn gàng.
Khu vực tiếp tân và sảnh chờ.
Không gian của khách sạn thoáng đãng, thơ mộng.
Thông qua chương trình phối hợp hành động của TP. Đà Nẵng và Hội đồng hương đang tổ chức đưa mọi người trở về nhà. Tập đoàn Vicoland hi vọng hành động này cũng sẽ giảm tải được cho tâm dịch TP.HCM, khu vực phía Nam và giảm tải cho lực lượng y tế cộng đồng đã rất vất vả trong những ngày qua, cũng như góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm, tăng ca bệnh tại tâm dịch.
Ông Trần Xuân Hiền, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn Vicoland Group cho biết, sau khi Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng có thư ngỏ gửi người dân Đà Nẵng đang lưu trú, làm việc và học tập ở TP.HCM và trong đợt dịch này có về lại Đà Nẵng thực hiện việc cách ly theo quy định. Từ đó, chúng tôi muốn đồng hành cùng với thành phố triển khai việc lưu trú miễn phí cho bà con trở về.
“Hiện nay, tất cả các cơ sở vật chất, con người chúng tôi đã chuẩn bị hoàn tất và chỉ chờ bà con trở về cách ly tại Risemount Premier Resort”, ông Hiền nói.
Ông Hiền cho biết thêm, theo quan điểm của chúng tôi, Risemount Premier Resort là khách sạn 5 sao, những người dân cách ly ở đây được phục vụ như những người khách. Bên cạnh việc chấp hành các quy định chung của một người khách đến lưu trú tại khách sạn thì họ phải có thêm trách nhiệm thực hiện những quy định cách ly y tế theo quy định của CDC Đà Nẵng.
“Chúng tôi coi bà con như những người thân trong gia đình, đây là những người vì hoàn cảnh tình hình dịch mà phải quay về cách ly tại địa phương, do đó chúng tôi sẽ đón tiếp như những người thân trong gia đình của mình”, ông Hiền thông tin.
Hiện tại khách sạn Risemount Premier Resort có công suất khoảng 100 phòng, nhưng theo quy định CDC Đà Nẵng việc dự phòng một số phòng cho trường hợp có các ca F0 cách ly, đồng thời một số phòng cho nhân viên phục vụ khách sạn và nhân viên CDC theo dõi ở đây. Thì hiện tại khách sạn này còn khoảng 38 phòng đôi và 30 phòng đơn đã chuẩn bị và đủ điều kiện tiếp đón bà con.
Toàn bộ chi phí lưu trú và ăn uống cho người dân trong thời gian cách ly sẽ do Risemount Premier Resort chi trả.
Trước đó, ngày 15/7, Tập đoàn Vicoland Group đã có văn bản gửi UBND TP. Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng và các đơn vị liên quan về việc tạo điều kiện lưu trú miễn phí trong thời gian cách ly tại Risemount Premier Resort đối với người Đà Nẵng - Quảng Nam từ TP.HCM và khu vực phía Nam trở về.
- Cùng chuyên mục
TP.HCM ưu tiên sống cân bằng, Hà Nội vẫn chọn lương cao
Báo cáo chỉ ra rằng nhân sự TP.HCM và Hà Nội có những ưu tiên, động lực và kỳ vọng khác nhau đối với doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Phong cách - 09/07/2026 14:00
FIFA World Cup 2026 chia gói tài chính 871 triệu USD: Mỗi đội nhận bao nhiêu?
FIFA dành tổng nguồn lực 871 triệu USD cho 48 liên đoàn dự World Cup 2026, trong đó mỗi đội được bảo đảm ít nhất 12,5 triệu USD, còn tổng khoản tiêu chuẩn dành cho nhà vô địch có thể lên tới 53,5 triệu USD trước các hỗ trợ bổ sung.
Phong cách - 08/07/2026 14:32
Học sinh Hà Nội vào vai kỹ sư robot trong trại hè Robotics Summer Camp
Nhiều nước đang đưa giáo dục công nghệ xuống bậc phổ thông để chuẩn bị cho một thị trường lao động do AI và tự động hóa định hình. Trại hè Robotics Summer Camp 2026, tổ chức tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Hà Nội, là một ví dụ cho thấy Việt Nam cũng đang đi theo hướng đó, bắt đầu từ lứa tuổi 12-16.
Phong cách - 08/07/2026 09:16
World Cup không còn là sân chơi của áo đấu và giày đá bóng
Tại Mỹ, Mexico và nhiều thị trường World Cup 2026, các hãng mỹ phẩm ồ ạt đổ tiền vào bóng đá, nhắm đến fan nữ và biến giải đấu thành "mỏ vàng" tiếp thị mới.
Phong cách - 07/07/2026 09:50
Nhà Bát Giác: 'Bản hòa ca' của những cuộc gặp gỡ văn hóa
Sau thành công của chương trình nghệ thuật đặc biệt "Crescendo - Giao hưởng kết nối" trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Crescendo - Hà Nội 2026 diễn ra vào tối 4/7, chiều 5/7, Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ tiếp tục chào đón đông đảo công chúng đến với chương trình "Âm nhạc cuối tuần". Hai chương trình mang màu sắc khác nhau nhưng đều góp phần khẳng định vai trò ngày càng rõ nét của không gian di sản này như một điểm hẹn văn hóa mở, nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Hà Nội và mở rộng cánh cửa giao lưu với thế giới.
Phong cách - 06/07/2026 17:07
Từ sân khấu cộng đồng đến hành trình kết nối lịch sử với đời sống hôm nay
Tối 5/7, giữa không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, trích đoạn ‘Đêm cuối Lý Chiêu Hoàng’ đã đưa công chúng trở về với một giai đoạn đặc biệt của lịch sử dân tộc, tạo nên điểm nhấn cho chương trình ‘Âm nhạc cộng đồng’.
Phong cách - 06/07/2026 12:57
'Vua sân đất nện' Rafael Nadal đầu tư vào đâu sau khi giải nghệ?
Rời quần vợt chuyên nghiệp cuối năm 2024, Rafael Nadal đang mở rộng chuỗi khách sạn ZEL, hệ thống học viện và các khoản đầu tư vào giáo dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe nhằm tạo dựng một “di sản” mới ngoài sân đấu.
Phong cách - 06/07/2026 10:06
Đêm giao hưởng kết nối nghệ thuật và công chúng giữa lòng Hà Nội
Chương trình "Crescendo - Giao hưởng kết nối" quy tụ nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế, tạo nên đêm hòa nhạc đặc sắc, lan tỏa giá trị nghệ thuật và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa lòng Thủ đô.
Phong cách - 05/07/2026 17:30
Người 'lên đời' cây dừa nước Việt Nam
"Trong một thế giới mà giá trị của nhiều sản phẩm được nâng lên gấp nhiều lần nhờ ứng dụng công nghệ và cách khai thác thông minh, việc cây dừa nước Cần Giờ vẫn dừng ở mức khai thác thô là điều khiến tôi trăn trở", Phan Minh Tiến đã khởi đầu hành trình "lên đời" cây dừa nước từ suy nghĩ đó.
Phong cách - 05/07/2026 09:43
Vẻ đẹp hiếm gặp của 'cánh đồng vàng' giữa biển Nhơn Hải
Mỗi năm từ tháng 5 đến tháng 7, rong mơ phát triển dày đặc dưới vùng biển Nhơn Hải, tạo nên những 'cánh đồng vàng' giữa đại dương và trở thành điểm nhấn thu hút đông đảo du khách.
Phong cách - 04/07/2026 12:04
Đêm hòa nhạc quốc tế 'Crescendo - Giao hưởng kết nối' diễn ra bên hồ Hoàn Kiếm
Tối 4/7, chương trình nghệ thuật Crescendo - Giao hưởng kết nối sẽ diễn ra tại Nhà Bát Giác, bên hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Là điểm nhấn của Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Crescendo 2026, đêm hòa nhạc hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật đặc sắc cùng thông điệp về hòa bình và kết nối văn hóa.
Phong cách - 03/07/2026 08:36
Đế chế kinh doanh của ông Trump thu về 1,4 tỷ USD từ tiền mã hóa, có khoản thu từ Việt Nam
Tiền mã hóa đã vượt các hoạt động bất động sản truyền thống để trở thành nguồn thu lớn nhất của hệ thống doanh nghiệp liên quan Tổng thống Mỹ Donald Trump trong năm ngoái.
Phong cách - 02/07/2026 06:45
Quyền lực mềm của các tỷ phú trong chính trị và văn hóa toàn cầu
Hiện tại, người ta không chỉ đo quyền lực bằng quyền quản lý, mà bằng khả năng định hình hành vi, ưu tiên và hệ giá trị của xã hội. Ở cấp độ đó, giới siêu giàu đang vận hành như những tác nhân chính trị không chính thức của kỷ nguyên toàn cầu hóa.
Phong cách - 01/07/2026 08:46
Gia đình Việt kể mùa hè khó tin ở Phần Lan, nửa đêm vẫn đi dạo ven hồ
Sống ở Phần Lan gần 4 năm, gia đình chị Quyên quen mùa hè gần như không có bóng tối. "Đêm trắng" khiến bầu trời chỉ chuyển màu, không thực sự có ban đêm.
Phong cách - 30/06/2026 08:39
Đương kim vô địch Trung Quốc chạm trán Bồ Đào Nha ở chung kết DIFF 2026
Đương kim vô địch Trung Quốc và đội Macedos Pirotecnia của Bồ Đào Nha là hai cái tên chính thức góp mặt trong đêm chung kết DIFF 2026. Màn tranh tài giữa hai đội vào tối 11/7 được kỳ vọng sẽ khép lại mùa lễ hội bằng một cuộc so tài mãn nhãn và giàu tính sáng tạo.
Phong cách - 29/06/2026 15:42
Elon Musk và làn sóng gói thưởng trăm triệu USD
Thù lao trung vị của CEO S&P 500 đạt kỷ lục gần 18 triệu USD năm 2025, trong khi nhiều lãnh đạo nhận gói cổ phiếu trị giá trên 200 triệu USD.
Phong cách - 29/06/2026 08:25
- Đọc nhiều
-
1
Ông chủ phía sau dự án bệnh viện gần 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' ở Đà Nẵng
-
2
Kinh tế TP.HCM đang dần vận hành bằng những động lực mới
-
3
Kỷ lục chưa từng có về số doanh nghiệp giải thể
-
4
Nghệ An trước vận hội mới - Bài cuối: Khát vọng cực tăng trưởng mới
-
5
Các tập đoàn toàn cầu không còn đến Việt Nam vì ưu đãi
Đáng đọc
- Đáng đọc
Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về FDI
Sự kiện - Update 3 week ago
Đổi vàng lấy nhà: Lối mở mới cho bài toán vốn bất động sản?
Tài chính - Update 1 month ago
[Café cuối tuần] Khi bất động sản phải quay về đúng giá trị
Đầu tư - Update 1 month ago
- Ý kiến



















