Ca sĩ Vân Quang Long kinh doanh ở Mỹ như thế nào?
Nam ca sĩ điển trai trong làng nhạc đình đám một thời Vân Quang Long có cuộc sống ổn định tại Mỹ với công việc kinh doanh bất động sản.
Chiều 29/12, cộng đồng mạng bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ ở Mỹ.
Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Ca sĩ từng cho biết thích ca hát ngay từ khi học mẫu giáo, suốt ngày chỉ nghêu ngao hát những bài thiếu nhi và năm lớp 5 đã đại diện cho các bạn lên hát Bụi phấn tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
Bước ra từ nhóm nhạc nam đình đám đời đầu - 1088, ca sĩ Vân Quang Long ở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười tỏa nắng và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Anh được biết đến với những ca khúc Nợ duyên, Tình ngỡ là mơ, Lời cuối cho tình yêu...

Ca sĩ Vân Quang Long có cuộc sống ổn định ở Mỹ với công việc kinh doanh bất động sản. Ảnh: FBNV
Giữa lúc 1088 đang ở đỉnh cao sự nghiệp, các thành viên của nhóm bất ngờ chọn con đường solo để tìm hướng đi riêng. Nam ca sĩ đầu quân về công ty Kim Lợi để tiếp tục phát triển sự nghiệp, phát hành một số dự án âm nhạc cùng nữ ca sĩ Cẩm Ly.
Thời điểm đó, Vân Quang Long là một trong những ngôi sao bán đĩa khi album "Thư cuối - Thôi ta chia tay" bán được hơn 5000 bản khi ra mắt. Đây là một con số vô cùng ấn tượng với một nghệ sĩ trẻ tại thời điểm Vpop chỉ mới bắt đầu phát triển.
Tuy nhiên, sau khi chấm dứt hợp đồng với Kim Lợi để trở thành ca sĩ tự do, Vân Quang Long bất ngờ... “biến mất” một thời gian dài khi vẫn còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến những khán giả yêu mến cảm thấy vô cùng hụt hẫng.
Vân Quang Long từng chia sẻ với truyền thông anh cảm thấy thị trường âm nhạc Việt Nam không còn phù hợp với bản thân nên thường ra nước ngoài diễn. Năm 2017, anh định cư tại Mỹ và phát triển công việc bất động sản.
Nam ca sĩ chia sẻ vì quá bận rộn nên hiện anh chỉ đi hát vào cuối tuần, thời gian còn lại anh tập trung vào sự nghiệp nhà hàng, bất động sản. Anh thường mua nhà, sửa chữa rồi cho thuê hoặc bán lại để kiếm lời.
Ngoài ra, gia đình nam ca sĩ cũng sở hữu nhiều tiệm nail ở Mỹ. Vân Quang Long cho biết thêm anh còn đầu tư công ty riêng về âm nhạc hơn 10 năm, làm chung cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Phan Đinh Tùng...
Vân Quang Long đã từng trải qua hai đời vợ. Người vợ đầu tiên của anh là nha sĩ, hai người có chung với nhau 2 đứa con nhưng lại sớm ly hôn vào năm 2015. Vợ hiện tại kém nam ca sĩ 10 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm và làm người mẫu tự do. Cả hai cũng đã có với nhau một thiên thần nhỏ 1 tuổi.
Vân Quang Long cho biết, anh sống xa vợ con vì công việc của vợ tại Việt Nam vẫn còn tiếp diễn. Mỗi tháng một lần anh vẫn đều đặn bay về Việt Nam nên cuộc sống gia đình của anh luôn hạnh phúc, không bị rào cản địa lý ảnh hưởng. Đến thời điểm thích hợp, anh sẽ đón vợ con sang Mỹ sinh sống.
- Cùng chuyên mục
NTK Công Trí, từ 'đại thụ' làng thiết kế thời trang đến sa ngã vì ma tuý
Trước khi bị bắt, Nguyễn Công Trí, thường được biết đến với danh xưng NTK Công Trí, được xem là biểu tượng của làng thiết kế thời trang Việt Nam. Nhà thiết kế 7x là cái tên hiếm hoi trong làng thiết kế thời trang Việt được các ngôi sao trong nước và quốc tế chọn mặt gửi vàng
Phong cách - 23/07/2025 15:11
Đếm 'like' trên nỗi đau - một vết thương khác từ vụ lật tàu ở Quảng Ninh
Những hình ảnh cắt ghép tinh vi từ vụ lật tàu ở Quảng Ninh đang được chia sẻ tràn lan, không phải để chia sẻ mà đếm like, view và ''follow'' trên nỗi đau thật của đồng bào mình.
Phong cách - 23/07/2025 11:35
Hành khách vụ lật tàu Vịnh Xanh nhận hơn 2,5 tỷ đồng tiền bảo hiểm
Đến hiện tại, có ba công ty bảo hiểm đã thông tin về việc chi trả tiền cho khách hàng vụ lật tàu Vịnh Xanh 58. Trong đó, hai hãng công bố tổng mức chi trả hơn 2,5 tỷ đồng.
Phong cách - 22/07/2025 10:17
CEO Nvidia vừa gợi ý ngành học 'cực hot' cho sĩ tử 2K7
Jensen Huang – CEO Nvidia, công ty giá trị nhất thế giới hiện nay – cho biết nếu là một sinh viên năm 2025, ông sẽ tập trung vào một lĩnh vực khác thay vì phần mềm.
Phong cách - 21/07/2025 09:38
Hỗ trợ ăn ở miễn phí cho người thân nạn nhân vụ đắm tàu tại Vịnh Hạ Long
Chính quyền tỉnh Quảng Ninh và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng chung tay hỗ trợ ăn ở miễn phí cho người thân các nạn nhân trong vụ đắm tàu tại Vịnh Hạ Long vào chiều 19/7.
Phong cách - 20/07/2025 06:45
Sau cãi vã với ông Trump, tỷ phú Elon Musk sắp rót tiền mạnh vào Ấn Độ?
Việc Elon Musk đẩy mạnh hoạt động ở thị trường Ấn Độ có thể đánh dấu sự khởi đầu của một làn sóng đầu tư nước ngoài mới.
Phong cách - 19/07/2025 08:17
CEO Tim Corp: Chúng tôi lấy ngày Lễ Vu lan là ngày nghỉ hưởng lương cho toàn nhân viên
Ông Trần Dương Xuân Vũ, Tổng Giám đốc Công ty CP TIM Corp, cho biết hàng năm cứ đến ngày Rằm tháng 7 âm lịch (Lễ Vu lan), nhân viên công ty được nghỉ hưởng lương để về quê thăm cha mẹ hoặc thắp nén hương nếu đấng sinh thành khuất núi.
Phong cách - 19/07/2025 07:00
Tỷ phú 'đi giày vải' qua đời, khối di sản 123.000 tỷ bất ngờ bị các con tranh giành
17 tháng sau khi ‘ông vua nước giải khát’ Tông Khánh Hậu qua đời, vụ tranh chấp di sản hàng trăm nghìn tỷ đồng được đưa ra xét xử, mở ra chương mới đầy kịch tính cho một trong những tập đoàn tiêu dùng lớn nhất Trung Quốc.
Phong cách - 18/07/2025 09:53
Hơn 150 golfer hội tụ tại VINALOGIC SWING CUP 2025
VINALOGIC SWING CUP 2025 là nơi các doanh nghiệp không chỉ cùng nhau rèn luyện thể chất qua thể thao mà còn được chia sẻ kiến thức, mở rộng quan hệ, lan tỏa giá trị hợp tác và cùng nhau bước vào tương lai số hóa toàn diện.
Phong cách - 17/07/2025 16:37
10 thành phố đắt đỏ nhất cho giới nhà giàu: Singapore vẫn ở đỉnh
Điều đáng nói là dù đắt đỏ, nhưng Singapore vẫn được coi là thành phố đáng sống và là sự lựa chọn hàng đầu cho việc di cư.
Phong cách - 17/07/2025 08:45
Tỷ phú Bill Gates chỉ ra nghề nghiệp không bị thay thế bởi AI
Ông Bill Gates một lần nữa nói về tác động của AI đối với tương lai của một số công việc nhất định và khẳng định lại rằng có một nghề sẽ không bao giờ bị thay thế.
Phong cách - 16/07/2025 14:56
Starbucks: Làm việc trực tiếp hoặc thôi việc
Starbucks yêu cầu nhân viên làm việc trực tiếp bốn ngày/tuần từ tháng 9 năm nay, phản ánh xu hướng chung của các tập đoàn lớn siết chặt chính sách làm việc từ xa trong bối cảnh tìm kiếm hiệu quả tối ưu.
Phong cách - 16/07/2025 10:50
Mua nhà sớm bất kể áp lực thị trường
Giữa biến động kinh tế toàn cầu, giá nhà leo thang chóng mặt trong bối cảnh thiếu nhà ở ngày càng nghiêm trọng khiến không ít người trẻ từ bỏ giấc mơ sở hữu nhà riêng nhưng lại có những bạn trẻ gen Z vẫn quyết tâm sở hữu nhà riêng.
Phong cách - 16/07/2025 06:45
5 hòn đảo ở miền Bắc biển xanh, cát trắng, có nơi hoang sơ không lo đắt đỏ
Dưới đây là gợi ý 5 hòn đảo ở miền Bắc, gần Hà Nội, có biển xanh, cát trắng, cảnh quan ấn tượng, phù hợp để du lịch hè 2025.
Phong cách - 15/07/2025 15:09
Độc đáo ô tô bằng gỗ, chạy động cơ điện tại lễ hội xe ở Quảng Ninh
Chiếc ô tô và xe máy bằng gỗ, chạy động cơ điện thu hút sự quan tâm của nhiều người dân tại lễ hội xe Fun Wheels Festival Hạ Long 2025.
Phong cách - 14/07/2025 10:54
DIFF 2025 khép lại rực rỡ, Trung Quốc giành ngôi quán quân
Tối 12/7, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025 khép lại bằng ánh sáng pháo hoa rực rỡ, với giải quán quân thuộc về đội Jiangxi Yangfeng từ Trung Quốc.
Phong cách - 13/07/2025 06:45
- Đọc nhiều
-
1
Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
-
2
'Nóng' với đề xuất đánh thuế bất động sản mới của Bộ Tài chính
-
3
Chung cư mới giá dưới 60 triệu đồng/m2 đang dần 'mất hút'
-
4
DIC Corp chuẩn bị chào bán cổ phiếu giá 12.000 đồng/cp
-
5
Chuyên gia Thái: Thái Lan 'không có cơ' bì với Việt Nam trong đàm phán thuế quan với Mỹ
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 3 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'