Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP.Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

NHÓM PV
10:54 27/11/2020

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong đó có việc trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng.

Chiều 26/11 đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2020 tại TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa.

VCK Press Cup 2020 1

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2020

VCK Press Cup 2020 2

VCK Press Cup 2020 3

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Press Cup 2020

Dự lễ khai mạc có ông Đặng Khắc Lợi - Phó Cục trưởng Cục báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông; Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2020; ông Hoàng Bá Tường - Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Tước - Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa; ông Lương Tất Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Sầm Sơn; ông Lê Trung Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Sầm Sơn; ông Bùi Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và Thanh Hóa. Đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các cầu thủ tham dự giải, các cổ động viên và các nhà báo trung ương và Thanh Hóa đến đưa tin.

VCK Press Cup 2020 4

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng BTC Press Cup 2020 phát biểu khai mạc

VCK Press Cup 2020 5

6 đội bóng tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup 2020

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Press Cup 2020 cho biết, trải qua 5 năm tổ chức, Press Cup tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao của những người làm báo.

"Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần hữu nghị giữa các đồng nghiệp với nhau", Nhà báo Hồ Minh Chiến nhấn mạnh.

Để giải đấu diễn ra thành công, Trưởng ban tổ chức Press Cup 2020 cũng kêu gọi các cầu thủ tham gia thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả các pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.

ong bui quoc dat

Ông Bùi Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đánh giá cao ý nghĩa của việc tổ chức Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn toàn quốc Press Cup 2020 tại địa phương

Thay mặt chính quyền địa phương tổ chức Vòng chung kết Press Cup 2020, ông Bùi Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) khẳng định, Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn toàn quốc Press Cup 2020 sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người, văn hóa của tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố biển Sầm Sơn nói riêng đến với công chúng trên toàn quốc.

nha bao ho minh chien

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam và ông Lương Tất Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho con gái Liệt sĩ, Nhà báo Phạm Văn Hướng

Nhân dịp này, Ban tổ chức Press Cup 2020 đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn. Đặc biệt, Ban tổ chức Press Cup 2020 đã trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho cháu Phạm Thiên Hà - con gái Liệt sĩ, Nhà báo Phạm Văn Hướng, người đã hi sinh trong đợt lũ tại Thủy điện Rào Trăng 3 vừa qua.

Món quà là sự đóng góp của các cầu thủ tham dự Press Cup 2020 như một sự tưởng nhớ và hỗ trợ, động viên kịp thời đối với mất mát của một đồng nghiệp.

VCK Press Cup 2020

Ban tổ chức VCK Press Cup 2020 đã trao quà cho 10 gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn

Trước đó, trong sáng nay (26/11) sau buổi họp báo và bốc thăm chia bảng, Ban tổ chức Press Cup 2020 cùng lãnh đạo địa phương và các cầu thủ đã đến dâng hoa tại di tích Bác Hồ về thăm Sầm Sơn tại làng chài Vinh Sơn - TP. Sầm Sơn.

VCK Press Cup 2020 do báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí, UBND TP. Sầm Sơn, báo Nhà báo và Công luận tại Thanh Hóa tổ chức từ ngày 26 – 28/11/2020 tại cụm sân cỏ Quy Sơn – TP. Sầm Sơn.

Tham dự giải đấu là 6 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí đại diện cho các khu vực trên cả nước. Bên cạnh các trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn, gây cấn, vào tối 28/11 Gala mừng 5 năm Press Cup cũng sẽ được diễn ra.

Kết quả bốc thăm Vòng chung kết Press Cup 2020.

Bảng A:

- FC Báo chí Thanh Hóa

- FC Báo Tuổi trẻ Thủ đô

- FC Thông tấn xã Việt Nam khu vực miền Nam

Bảng B:

- FC Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)

- FC CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh.

- FC Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng.

(Theo Báo Gia đình Việt Nam)

  • Cùng chuyên mục
TP.HCM ưu tiên sống cân bằng, Hà Nội vẫn chọn lương cao

TP.HCM ưu tiên sống cân bằng, Hà Nội vẫn chọn lương cao

Báo cáo chỉ ra rằng nhân sự TP.HCM và Hà Nội có những ưu tiên, động lực và kỳ vọng khác nhau đối với doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Phong cách - 09/07/2026 14:00

FIFA World Cup 2026 chia gói tài chính 871 triệu USD: Mỗi đội nhận bao nhiêu?

FIFA World Cup 2026 chia gói tài chính 871 triệu USD: Mỗi đội nhận bao nhiêu?

FIFA dành tổng nguồn lực 871 triệu USD cho 48 liên đoàn dự World Cup 2026, trong đó mỗi đội được bảo đảm ít nhất 12,5 triệu USD, còn tổng khoản tiêu chuẩn dành cho nhà vô địch có thể lên tới 53,5 triệu USD trước các hỗ trợ bổ sung.

Phong cách - 08/07/2026 14:32

Học sinh Hà Nội vào vai kỹ sư robot trong trại hè Robotics Summer Camp

Học sinh Hà Nội vào vai kỹ sư robot trong trại hè Robotics Summer Camp

Nhiều nước đang đưa giáo dục công nghệ xuống bậc phổ thông để chuẩn bị cho một thị trường lao động do AI và tự động hóa định hình. Trại hè Robotics Summer Camp 2026, tổ chức tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Hà Nội, là một ví dụ cho thấy Việt Nam cũng đang đi theo hướng đó, bắt đầu từ lứa tuổi 12-16.

Phong cách - 08/07/2026 09:16

World Cup không còn là sân chơi của áo đấu và giày đá bóng

World Cup không còn là sân chơi của áo đấu và giày đá bóng

Tại Mỹ, Mexico và nhiều thị trường World Cup 2026, các hãng mỹ phẩm ồ ạt đổ tiền vào bóng đá, nhắm đến fan nữ và biến giải đấu thành "mỏ vàng" tiếp thị mới.

Phong cách - 07/07/2026 09:50

Nhà Bát Giác: 'Bản hòa ca' của những cuộc gặp gỡ văn hóa

Nhà Bát Giác: 'Bản hòa ca' của những cuộc gặp gỡ văn hóa

Sau thành công của chương trình nghệ thuật đặc biệt "Crescendo - Giao hưởng kết nối" trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Crescendo - Hà Nội 2026 diễn ra vào tối 4/7, chiều 5/7, Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ tiếp tục chào đón đông đảo công chúng đến với chương trình "Âm nhạc cuối tuần". Hai chương trình mang màu sắc khác nhau nhưng đều góp phần khẳng định vai trò ngày càng rõ nét của không gian di sản này như một điểm hẹn văn hóa mở, nơi âm nhạc kết nối cộng đồng, lan tỏa bản sắc Hà Nội và mở rộng cánh cửa giao lưu với thế giới.

Phong cách - 06/07/2026 17:07

Từ sân khấu cộng đồng đến hành trình kết nối lịch sử với đời sống hôm nay

Từ sân khấu cộng đồng đến hành trình kết nối lịch sử với đời sống hôm nay

Tối 5/7, giữa không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, trích đoạn ‘Đêm cuối Lý Chiêu Hoàng’ đã đưa công chúng trở về với một giai đoạn đặc biệt của lịch sử dân tộc, tạo nên điểm nhấn cho chương trình ‘Âm nhạc cộng đồng’.

Phong cách - 06/07/2026 12:57

'Vua sân đất nện' Rafael Nadal đầu tư vào đâu sau khi giải nghệ?

'Vua sân đất nện' Rafael Nadal đầu tư vào đâu sau khi giải nghệ?

Rời quần vợt chuyên nghiệp cuối năm 2024, Rafael Nadal đang mở rộng chuỗi khách sạn ZEL, hệ thống học viện và các khoản đầu tư vào giáo dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe nhằm tạo dựng một “di sản” mới ngoài sân đấu.

Phong cách - 06/07/2026 10:06

Đêm giao hưởng kết nối nghệ thuật và công chúng giữa lòng Hà Nội

Đêm giao hưởng kết nối nghệ thuật và công chúng giữa lòng Hà Nội

Chương trình "Crescendo - Giao hưởng kết nối" quy tụ nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế, tạo nên đêm hòa nhạc đặc sắc, lan tỏa giá trị nghệ thuật và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa lòng Thủ đô.

Phong cách - 05/07/2026 17:30

Người 'lên đời' cây dừa nước Việt Nam

Người 'lên đời' cây dừa nước Việt Nam

"Trong một thế giới mà giá trị của nhiều sản phẩm được nâng lên gấp nhiều lần nhờ ứng dụng công nghệ và cách khai thác thông minh, việc cây dừa nước Cần Giờ vẫn dừng ở mức khai thác thô là điều khiến tôi trăn trở", Phan Minh Tiến đã khởi đầu hành trình "lên đời" cây dừa nước từ suy nghĩ đó.

Phong cách - 05/07/2026 09:43

Vẻ đẹp hiếm gặp của 'cánh đồng vàng' giữa biển Nhơn Hải

Vẻ đẹp hiếm gặp của 'cánh đồng vàng' giữa biển Nhơn Hải

Mỗi năm từ tháng 5 đến tháng 7, rong mơ phát triển dày đặc dưới vùng biển Nhơn Hải, tạo nên những 'cánh đồng vàng' giữa đại dương và trở thành điểm nhấn thu hút đông đảo du khách.

Phong cách - 04/07/2026 12:04

Đêm hòa nhạc quốc tế 'Crescendo - Giao hưởng kết nối' diễn ra bên hồ Hoàn Kiếm

Đêm hòa nhạc quốc tế 'Crescendo - Giao hưởng kết nối' diễn ra bên hồ Hoàn Kiếm

Tối 4/7, chương trình nghệ thuật Crescendo - Giao hưởng kết nối sẽ diễn ra tại Nhà Bát Giác, bên hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Là điểm nhấn của Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Crescendo 2026, đêm hòa nhạc hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật đặc sắc cùng thông điệp về hòa bình và kết nối văn hóa.

Phong cách - 03/07/2026 08:36

Đế chế kinh doanh của ông Trump thu về 1,4 tỷ USD từ tiền mã hóa, có khoản thu từ Việt Nam

Đế chế kinh doanh của ông Trump thu về 1,4 tỷ USD từ tiền mã hóa, có khoản thu từ Việt Nam

Tiền mã hóa đã vượt các hoạt động bất động sản truyền thống để trở thành nguồn thu lớn nhất của hệ thống doanh nghiệp liên quan Tổng thống Mỹ Donald Trump trong năm ngoái.

Phong cách - 02/07/2026 06:45

Quyền lực mềm của các tỷ phú trong chính trị và văn hóa toàn cầu

Quyền lực mềm của các tỷ phú trong chính trị và văn hóa toàn cầu

Hiện tại, người ta không chỉ đo quyền lực bằng quyền quản lý, mà bằng khả năng định hình hành vi, ưu tiên và hệ giá trị của xã hội. Ở cấp độ đó, giới siêu giàu đang vận hành như những tác nhân chính trị không chính thức của kỷ nguyên toàn cầu hóa.

Phong cách - 01/07/2026 08:46

Gia đình Việt kể mùa hè khó tin ở Phần Lan, nửa đêm vẫn đi dạo ven hồ

Gia đình Việt kể mùa hè khó tin ở Phần Lan, nửa đêm vẫn đi dạo ven hồ

Sống ở Phần Lan gần 4 năm, gia đình chị Quyên quen mùa hè gần như không có bóng tối. "Đêm trắng" khiến bầu trời chỉ chuyển màu, không thực sự có ban đêm.

Phong cách - 30/06/2026 08:39

Đương kim vô địch Trung Quốc chạm trán Bồ Đào Nha ở chung kết DIFF 2026

Đương kim vô địch Trung Quốc chạm trán Bồ Đào Nha ở chung kết DIFF 2026

Đương kim vô địch Trung Quốc và đội Macedos Pirotecnia của Bồ Đào Nha là hai cái tên chính thức góp mặt trong đêm chung kết DIFF 2026. Màn tranh tài giữa hai đội vào tối 11/7 được kỳ vọng sẽ khép lại mùa lễ hội bằng một cuộc so tài mãn nhãn và giàu tính sáng tạo.

Phong cách - 29/06/2026 15:42

Elon Musk và làn sóng gói thưởng trăm triệu USD

Elon Musk và làn sóng gói thưởng trăm triệu USD

Thù lao trung vị của CEO S&P 500 đạt kỷ lục gần 18 triệu USD năm 2025, trong khi nhiều lãnh đạo nhận gói cổ phiếu trị giá trên 200 triệu USD.

Phong cách - 29/06/2026 08:25