Hai người con của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump khi chạy đua vào Nhà Trắng

DIỆP LỤC
08:42 17/11/2019

Là tỷ phú thành đạt và từng là cựu Thị trưởng New York, ông Michael Bloomberg còn có hai người con gái vô cùng xuất chúng.

Michael Rubens Bloomberg đang là cái tên gây chú ý nhất trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm tới, một đối thủ được đánh giá là khó chơi đối với ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Ông Michael Bloomberg sinh năm 1942, là một chính trị gia và doanh nhân thành đạt. Ông này từng giữ chức thị trưởng Thành phố New York (2002-2013). Với khối tài sản 55 tỷ đô la Mỹ vào 2019, ông là người giàu thứ 9 ở Hoa Kỳ và giàu hơn cả ông Trump.

Về gia đình riêng của mình, ông trải qua hai cuộc hôn nhân. Người vợ đầu của ông là bà Susan Brown (kết hôn 1975–1993). Cặp đôi có hai người con gái chung là Emma Bloomberg, sinh năm 1979 và Georgina Bloomberg, sinh năm 1983. Người vợ hiện tại của tỷ phú này là bà Diana Taylor.

photo-1-15739059937851146

Gia đình nổi bật của tỷ phú Michael Bloomberg, đối thủ nặng ký của ông Trump.

Trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế Tổng thống Mỹ vào năm tới, gia đình của ông Michael Bloomberg cũng được giới truyền thông và dư luận đặc biệt quan tâm. Nếu như Tổng thống Donald Trump luôn tự hào về những người con thành đạt, tài giỏi của mình thì tỷ phú Michael Bloomberg cũng không hề kém cạnh. Hai người con gái của ông đều có sự nghiệp thăng hoa và có vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút.

Emma Bloomberg

Emma Bloomberg là con gái đầu của ông Michael Bloomberg và vợ cũ Susan Brown. Cô từng theo học trường Đại học Harvard chuyên ngành kinh doanh và quản trị.

Emma nổi tiếng là một người tích cực tham gia các hoạt động xã hội và hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông. Cô dành 6 năm tưỡi tại Robin Hood Foundation, một tổ chức chống đói nghèo hàng đầu ở thành phố New York, trước khi thành lập Murmuration.

photo-1-15739059985405010

Emma Bloomberg là con gái đầu của tỷ phú Mỹ.

Hiện cô là CEO và là người sáng lập Murmuration, một tổ chức phi lợi nhuận, nơi cải thiện kết quả giáo dục của trẻ em. Emma cũng có mặt trong hội đồng quản trị của Bloomberg Family Foundation. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Emma tiết lộ rằng vào thời gian rảnh rỗi cô thường đi chơi golf hay đơn giản là nấu những món ăn cho gia đình.

Emma kết hôn vào năm 2005, chồng cô là Chris Frissora cũng từng học tại Harvard. Vào năm 2015, cả hai đón chào con đầu lòng Zelda Violet Frissberg và gia đình của họ ngày một hạnh phúc viên mãn.

photo-2-15739059985422434

Emma Bloomberg và chồng

Georgina Bloomberg

Khác hẳn chị gái của mình, Georgina Bloomberg là một ngôi sao sáng trong gia đình, thường xuyên xuất hiện trước thảm đỏ và các ống kính. Cô có một sự nghiệp vô cùng thành công và có nhiều người hâm mộ. Georgina tốt nghiệp Đại học New York và là tác giả của một loạt tiểu thuyết dành cho giới trẻ. Cô cũng là một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

Georgina cũng nổi tiếng nhờ những hoạt động từ thiện của mình. Cô tham gia Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, ASPCA và Animal Aid USA. Là một người yêu động vật, cô thường tham gia giải cứu những động vật bị tổn thương và bị bỏ rơi.

photo-3-15739059985441420

Georgina là một người cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

photo-4-15739059985469957

Georgina thường xuất hiện trên truyền thông cùng với cha mình.

Vào tháng 12/2013, Georgina Bloomberg đã hạ sinh một bé trai là Jasper Michael Brown Quintana. Đây là đứa con chung của cô với bạn trai Ramiro Quintana. Tỷ phú Bloomberg rất cưng chiều người cháu ngoại này của mình.

Người phụ nữ này cũng nổi bật nhất trong gia đình với vẻ ngoài quyến rũ và sang chảnh. Tạp chí Forbes xếp cô là một trong 20 "Người thừa kế tỷ phú hấp dẫn nhất" hiện nay.

photo-5-15739059985481867

Georgina và con trai đầu lòng

photo-6-15739059985491362

Ramiro Quintana và bạn gái.

(Theo Helino)

  • Cùng chuyên mục
Ông Trương Gia Bình: 'Hy Vọng là ngôi trường biến đau thương thành sức mạnh'

Ông Trương Gia Bình: 'Hy Vọng là ngôi trường biến đau thương thành sức mạnh'

Đó là chia sẻ của ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT tại lễ khánh thành Trường Hy Vọng ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng vào chiều 8/8.

Phong cách - 09/08/2025 08:47

Taxi sẽ bay ở Nhật Bản từ năm 2027

Taxi sẽ bay ở Nhật Bản từ năm 2027

Taxi bay ở Nhật Bản được thiết kế để chở một phi công và tối đa 4 hành khách với tốc độ lên tới 320km/h.

Phong cách - 08/08/2025 08:50

Vân Đồn được kỳ vọng trở thành đặc khu kinh tế đa ngành

Vân Đồn được kỳ vọng trở thành đặc khu kinh tế đa ngành

Đặc khu Vân Đồn được kỳ vọng là một cực tăng trưởng chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và cả nước, trở thành đặc khu kinh tế đa ngành, có khả năng cạnh tranh khu vực và quốc tế.

Phong cách - 07/08/2025 14:09

Sắp diễn ra giải golf thiện nguyện Hoiana Brighter Path Charity Invitational

Sắp diễn ra giải golf thiện nguyện Hoiana Brighter Path Charity Invitational

Giải golf thiện nguyện Hoiana Brighter Path Charity Invitational với chủ đề "Mở đường đến Tương lai" sẽ chính thức diễn ra tại Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vào ngày 20/9.

Phong cách - 06/08/2025 15:10

Đặc khu Cô Tô sẽ trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh

Đặc khu Cô Tô sẽ trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh

Đây là mục tiêu trong trong nhiệm kỳ 2025 - 2030 của đặc khu Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) nhằm tiếp tục khai thác tối đa dư địa phát triển du lịch biển đảo.

Phong cách - 06/08/2025 14:05

Rộ làn sóng thanh niên tuổi 20 bỏ học, làm chủ startup triệu đô

Rộ làn sóng thanh niên tuổi 20 bỏ học, làm chủ startup triệu đô

Nhiều người trẻ bỏ dở việc học tại các trường danh tiếng như M.I.T., Georgetown và Stanford để theo đuổi giấc mơ làm chủ các startup triệu đô.

Phong cách - 06/08/2025 07:00

Quảng Ninh phát triển kinh tế di sản, công nghiệp văn hoá: Góc nhìn từ Yên Tử

Quảng Ninh phát triển kinh tế di sản, công nghiệp văn hoá: Góc nhìn từ Yên Tử

Yên Tử – vùng đất vừa được UNESCO ghi danh – đang trở thành điểm nhấn cho chiến lược phát triển kinh tế di sản, công nghiệp văn hóa của Quảng Ninh.

Phong cách - 05/08/2025 19:45

'Ông trùm' gia vị Việt chỉ ra các bước giúp startup đưa sản phẩm ra thế giới

'Ông trùm' gia vị Việt chỉ ra các bước giúp startup đưa sản phẩm ra thế giới

"Ông trùm" gia vị Việt Nguyễn Trung Dũng, nhà sáng lập và CEO của Dh Foods cho rằng, đăng ký sở hữu trí tuệ, tham gia triển lãm là những điều startup Việt cần làm nếu muốn đưa sản phẩm ra thế giới.

Phong cách - 05/08/2025 13:14

Khởi tranh giải vô địch golf 2025 với quỹ thưởng 1,2 tỉ đồng: Bước đệm cho SEA Games 33

Khởi tranh giải vô địch golf 2025 với quỹ thưởng 1,2 tỉ đồng: Bước đệm cho SEA Games 33

Giải vô địch golf quốc gia - Gia Lai 2025 do Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức là sân chơi rèn luyện, nuôi dưỡng nhân tài, tạo bàn đạp phục vụ đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 33.

Phong cách - 04/08/2025 17:14

Bùng nổ cảm xúc cùng Chi Pu và màn drone lớn nhất Nam Sài Gòn tại đại nhạc hội T&T City Millennia

Bùng nổ cảm xúc cùng Chi Pu và màn drone lớn nhất Nam Sài Gòn tại đại nhạc hội T&T City Millennia

Không để khán giả phải chờ lâu, BTC vừa công bố cái tên đầu tiên trong dàn line-up sẽ góp mặt tại đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất khu Nam Sài Gòn dịp cuối hè này. Đó chính là Chi Pu, “Đội trưởng Sao Nhập Ngũ 2025”, ngôi sao từng khuấy đảo sân khấu Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023.

Phong cách - 04/08/2025 15:50

Người dùng hoang mang khi bị lộ cuộc trò chuyện với ChatGPT trên Google

Người dùng hoang mang khi bị lộ cuộc trò chuyện với ChatGPT trên Google

Người dùng ChatGPT đang hoang mang khi biết tin nhắn trò chuyện của họ bỗng nhiên xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Phong cách - 04/08/2025 09:32

Người từ chối 1 tỷ USD của Mark Zuckerberg

Người từ chối 1 tỷ USD của Mark Zuckerberg

CEO Meta Mark Zuckerberg đã đưa ra lời đề nghị trị giá tới 1 tỷ USD nhằm lôi kéo một chuyên gia AI hàng đầu, song vẫn bị từ chối.

Phong cách - 04/08/2025 06:48

 ‘Phù thủy thương hiệu’ John Quelch chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu trong môi trường số hóa

‘Phù thủy thương hiệu’ John Quelch chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu trong môi trường số hóa

Theo GS. John Quelch - người được mệnh danh là “Phù thủy thương hiệu”, trong môi trường số hoá đầy biến động ngày nay, xây dựng thương hiệu bền vững đòi hỏi tư duy chiến lược, kỷ luật, sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc và khả năng thích nghi liên tục.

Phong cách - 02/08/2025 13:31

Ước nguyện dang dở của ông Hoàng Nam Tiến trước khi qua đời ở tuổi 56

Ước nguyện dang dở của ông Hoàng Nam Tiến trước khi qua đời ở tuổi 56

Ông Hoàng Nam Tiến đã đi xa, nhưng những cuốn sách ông để lại, những bài giảng và hơn hết là tinh thần học hỏi, dấn thân, cống hiến sẽ còn ở lại, tiếp tục được viết tiếp bởi những người được ông truyền lửa.

Phong cách - 02/08/2025 10:29

Quảng Ninh xem xét triển khai hệ thống cảnh báo dông, lốc trên Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long

Quảng Ninh xem xét triển khai hệ thống cảnh báo dông, lốc trên Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long

Nhằm tăng cường năng lực phòng tránh thiên tai và đảm bảo an toàn cho người dân, du khách, UBND tỉnh Quảng Ninh đang xem xét triển khai hệ thống thiết bị cảnh báo sớm dông, lốc, sét tại các khu vực trọng điểm như vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và ven biển.

Phong cách - 01/08/2025 18:43

'Chiến tướng' FPT Hoàng Nam Tiến trên mặt trận kinh tế

'Chiến tướng' FPT Hoàng Nam Tiến trên mặt trận kinh tế

Ông Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT từ năm 1993 sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành tin học. Hơn 30 năm sự nghiệp, ông gắn bó với doanh nghiệp này, để lại dấu ấn trong suốt hành trình phát triển của doanh nghiệp, từ khi còn non trẻ đến khi trở thành tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam.

Phong cách - 01/08/2025 08:39