Đại gia Minh nhựa và những thú chơi khác người
Không chỉ có thú chơi siêu xe đắt tiền, đại gia Minh nhựa còn có sở thích sưu tập những chiếc đồng hồ, điện thoại tiền tỷ.

Đại gia Minh nhựa bên cạnh dàn siêu xe khủng của mình
Đại gia Minh nhựa, tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983, hiện là Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất. Đây là những mảng kinh doanh gần như chủ chốt của doanh nghiệp này.
Đại gia Minh nhựa là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.
Nhắc đến cái tên Minh nhựa, dường như không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người đam mê siêu xe tại Việt Nam. Bởi, thiếu gia của Cty Nhựa Long Thành này, đang sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng từ số lượng cho tới phiên bản của xe.
Đại gia Minh nhựa hiện nắm trong tay những model siêu xe "khủng" nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV của đại gia Minh nhựa có giá hơn 28 tỷ đồng khi về Việt Nam.
Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV từng giúp Minh Nhựa sánh ngang với Cường đôla khi giá trị của chiếc xế hộp khoảng 1,3 triệu USD (hơn 28 tỷ đồng) khi về nước.
Tương tự, việc sở hữu siêu xe Pagani Huayra đến từ Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu xuất xưởng trên toàn thế giới từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 100 chiếc. Như vậy, Minh Nhựa là một trong 100 người sở hữu siêu xe đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Thú chơi xe chẳng giống ai của thiếu gia Nhựa Long Thành này cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Bởi trước khi nhập xe về Việt Nam, Minh nhựa đều phải đích thân bay sang Mỹ lái thử, khi đã "ưng" thì mới tính chuyện mang về nhà. Vì vậy, hầu hết các mẫu xe trong garage của Minh nhựa đều có xuất xứ từ Mỹ.
Và cuối tháng 4 vừa qua, đại gia Minh Nhựa đã bất ngờ khoe hình ảnh tay đeo chiếc đồng hồ đắt giá cạnh khoang lái của chiếc siêu xe Pagani Huayra có giá hơn 70 tỷ đồng của mình trên trang facebook cá nhân.

Chiếc đồng hồ này có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng.
Dựa vào những hoạ tiết trên chiếc đồng hồ, người sành về đồng hồ có thể nhận ra đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon. Chiếc đồng hồ này có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng.

Đại gia Minh nhựa sở hữu chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”
Đây là mẫu đồng hồ được thương hiệu Richard Mille kết hợp với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh thế giới. Điều đặc biệt, chỉ có 20 chiếc tương tự được sản xuất trên toàn thế giới. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà hãng sẽ thiết kế bằng chất vàng hồng hay trắng và cả việc đính kim cương trên mặt hoặc thân đồng hồ.
Trước đó, đại gia Minh nhựa cũng sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G có giá khoảng 10 tỷ đồng.

Chiếc đồng hồ trên tay Minh nhựa có thể mua được vài căn hộ cao cấp
Cùng với việc sở hữu dàn siêu xe khủng, đồng hồ đeo tay tiền tỷ, đại gia Minh nhựa cũng có sở thích điện thoại độc và có giá vô cùng "chát".

Điện thoại mạ vàng và kim cương Vertu mà Minh Nhựa đang sử dụng có giá khoảng 1,9 tỷ đồng
Bên cạnh thú chơi hàng hiệu đắt tiền, thiếu gia của Cty Nhựa Long Thành, cũng có sở thích đi du lich nước ngoài và ở khách sạn sang trọng.
- Cùng chuyên mục
Vân Đồn được kỳ vọng trở thành đặc khu kinh tế đa ngành
Đặc khu Vân Đồn được kỳ vọng là một cực tăng trưởng chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và cả nước, trở thành đặc khu kinh tế đa ngành, có khả năng cạnh tranh khu vực và quốc tế.
Phong cách - 07/08/2025 14:09
Sắp diễn ra giải golf thiện nguyện Hoiana Brighter Path Charity Invitational
Giải golf thiện nguyện Hoiana Brighter Path Charity Invitational với chủ đề "Mở đường đến Tương lai" sẽ chính thức diễn ra tại Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vào ngày 20/9.
Phong cách - 06/08/2025 15:10
Đặc khu Cô Tô sẽ trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh
Đây là mục tiêu trong trong nhiệm kỳ 2025 - 2030 của đặc khu Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) nhằm tiếp tục khai thác tối đa dư địa phát triển du lịch biển đảo.
Phong cách - 06/08/2025 14:05
Rộ làn sóng thanh niên tuổi 20 bỏ học, làm chủ startup triệu đô
Nhiều người trẻ bỏ dở việc học tại các trường danh tiếng như M.I.T., Georgetown và Stanford để theo đuổi giấc mơ làm chủ các startup triệu đô.
Phong cách - 06/08/2025 07:00
Quảng Ninh phát triển kinh tế di sản, công nghiệp văn hoá: Góc nhìn từ Yên Tử
Yên Tử – vùng đất vừa được UNESCO ghi danh – đang trở thành điểm nhấn cho chiến lược phát triển kinh tế di sản, công nghiệp văn hóa của Quảng Ninh.
Phong cách - 05/08/2025 19:45
'Ông trùm' gia vị Việt chỉ ra các bước giúp startup đưa sản phẩm ra thế giới
"Ông trùm" gia vị Việt Nguyễn Trung Dũng, nhà sáng lập và CEO của Dh Foods cho rằng, đăng ký sở hữu trí tuệ, tham gia triển lãm là những điều startup Việt cần làm nếu muốn đưa sản phẩm ra thế giới.
Phong cách - 05/08/2025 13:14
Khởi tranh giải vô địch golf 2025 với quỹ thưởng 1,2 tỉ đồng: Bước đệm cho SEA Games 33
Giải vô địch golf quốc gia - Gia Lai 2025 do Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức là sân chơi rèn luyện, nuôi dưỡng nhân tài, tạo bàn đạp phục vụ đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 33.
Phong cách - 04/08/2025 17:14
Bùng nổ cảm xúc cùng Chi Pu và màn drone lớn nhất Nam Sài Gòn tại đại nhạc hội T&T City Millennia
Không để khán giả phải chờ lâu, BTC vừa công bố cái tên đầu tiên trong dàn line-up sẽ góp mặt tại đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất khu Nam Sài Gòn dịp cuối hè này. Đó chính là Chi Pu, “Đội trưởng Sao Nhập Ngũ 2025”, ngôi sao từng khuấy đảo sân khấu Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023.
Phong cách - 04/08/2025 15:50
Người dùng hoang mang khi bị lộ cuộc trò chuyện với ChatGPT trên Google
Người dùng ChatGPT đang hoang mang khi biết tin nhắn trò chuyện của họ bỗng nhiên xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.
Phong cách - 04/08/2025 09:32
Người từ chối 1 tỷ USD của Mark Zuckerberg
CEO Meta Mark Zuckerberg đã đưa ra lời đề nghị trị giá tới 1 tỷ USD nhằm lôi kéo một chuyên gia AI hàng đầu, song vẫn bị từ chối.
Phong cách - 04/08/2025 06:48
‘Phù thủy thương hiệu’ John Quelch chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu trong môi trường số hóa
Theo GS. John Quelch - người được mệnh danh là “Phù thủy thương hiệu”, trong môi trường số hoá đầy biến động ngày nay, xây dựng thương hiệu bền vững đòi hỏi tư duy chiến lược, kỷ luật, sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc và khả năng thích nghi liên tục.
Phong cách - 02/08/2025 13:31
Ước nguyện dang dở của ông Hoàng Nam Tiến trước khi qua đời ở tuổi 56
Ông Hoàng Nam Tiến đã đi xa, nhưng những cuốn sách ông để lại, những bài giảng và hơn hết là tinh thần học hỏi, dấn thân, cống hiến sẽ còn ở lại, tiếp tục được viết tiếp bởi những người được ông truyền lửa.
Phong cách - 02/08/2025 10:29
Quảng Ninh xem xét triển khai hệ thống cảnh báo dông, lốc trên Vịnh Hạ Long và Bái Tử Long
Nhằm tăng cường năng lực phòng tránh thiên tai và đảm bảo an toàn cho người dân, du khách, UBND tỉnh Quảng Ninh đang xem xét triển khai hệ thống thiết bị cảnh báo sớm dông, lốc, sét tại các khu vực trọng điểm như vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long và ven biển.
Phong cách - 01/08/2025 18:43
'Chiến tướng' FPT Hoàng Nam Tiến trên mặt trận kinh tế
Ông Hoàng Nam Tiến gia nhập FPT từ năm 1993 sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành tin học. Hơn 30 năm sự nghiệp, ông gắn bó với doanh nghiệp này, để lại dấu ấn trong suốt hành trình phát triển của doanh nghiệp, từ khi còn non trẻ đến khi trở thành tập đoàn công nghệ lớn của Việt Nam.
Phong cách - 01/08/2025 08:39
Số người chơi tiền mã hóa Việt Nam nhiều gấp đôi nhà đầu tư chứng khoán
Với hơn 17 triệu người sở hữu tiền mã hóa, gần gấp đôi nhà đầu tư chứng khoán, Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ chưa từng có trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.
Phong cách - 31/07/2025 10:03
Khách Nhật Bản lần đầu đi xe giường nằm TPHCM – Đà Lạt, khen giá rẻ, tiện nghi
Muốn có trải nghiệm mới, vị khách Nhật Bản chọn di chuyển bằng xe khách giường nằm từ TPHCM đến Đà Lạt với giá 350.000 đồng/người.
Phong cách - 30/07/2025 10:49
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 4 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'