Iris School tại Gia Sàng- Thái Nguyên sẵn sàng chào đón năm học mới

Cùng với vị thế của Khu tổ hợp thương mại dịch vụ Thái Hưng Eco City (Crown Villas) tại Gia Sàng-Thái Nguyên do Công ty CPTM Thái Hưng làm chủ đầu tư, hệ thống trường học Iris School với cơ sở vật chất hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với xu thế phát triển nhưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống.
NGỌC TRÂM
16, Tháng 08, 2019 | 14:23

Cùng với vị thế của Khu tổ hợp thương mại dịch vụ Thái Hưng Eco City (Crown Villas) tại Gia Sàng-Thái Nguyên do Công ty CPTM Thái Hưng làm chủ đầu tư, hệ thống trường học Iris School với cơ sở vật chất hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với xu thế phát triển nhưng vẫn giữ nét văn hóa truyền thống.

Ngày 27/7/2019 vừa qua, tôi cũng như đông đảo các bậc phụ huynh tại Thái Nguyên có dịp tham gia ngày hội Open Day-Ngày hội mở trường của trường Mầm non Iris, trường Tiểu học, THCS và THPT Iris. Phải nói rằng, chúng tôi đã có dịp mở mang tầm mắt khi được tận mắt thăm quan cơ sở vật chất của ngôi trường hiện đại bậc nhất Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại. Tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường, tôi lại càng được thuyết phục và yên tâm về ngôi trường tiên phong tại Thái Nguyên với tiêu chí: “Nuôi dưỡng đam mê học tập”.

anh1

Thư viện Iris School-Nơi nuôi dưỡng văn hóa đọc của Iriser

 Ngay khi đặt chân đến cổng trường, hiện ra trước mắt tôi là đa dạng sắc màu của các loài hoa được trồng tại đây. Một cảm giác thân thiện đã ngay lập tức đi vào lòng tôi, thái độ tiếp đón tận tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên ở đây cho tôi cảm giác như mình đang được là thượng khách. Đi qua từng phòng chức năng, lớp học mới thấy rõ được sự tâm huyết của chủ đầu tư nơi đây. Toàn bộ không gian được sơn bằng loại sơn thân thiện môi trường, không mùi. Các phòng được trang bị đầy đủ tiện ích không chỉ phục vụ việc giảng dạy, học tập mà còn tạo cảm giác thân thiện, hào hứng đến lạ thường. Các phòng đều chan hòa ánh sáng tự nhiên và có đầy đủ thiết bị hiện đại.

anh2

Lớp vẽ Iris School

Trường Iris có tổng diện tích gần 1.3ha gồm hơn 100 phòng học và phòng chức năng hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng giáo dục nghệ thuật, giáo dục âm nhạc, phòng tin học, thư viện. Các phòng học được thiết kế rộng rãi với diện tích từ 48m2 đến 64m2 tùy thuộc vào cấp học, được bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao luôn đảm bảo cho Iriser được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Trong mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Với mục tiêu rèn luyện và phát triển thể chất trong chương trình giáo dục, nhà trường đã cho xây dựng bể bơi bốn mùa, khu thể thao ngoài trời với các sân thể thao: bóng đá, bóng rổ... theo tiêu chuẩn Quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội tốt hơn để luyện tập các môn thể thao đa dạng như bơi lội, bóng đá, bóng rổ….

anh3

Sân bóng Iris School - nơi nuôi dưỡng đam mê môn thể thao vua của các Iriser

Chương trình giáo dục của IRIS được xây dựng dựa trên nền tảng chuẩn năng lực và phẩm chất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục Việt Nam từ Mầm non đến THPT. Đồng thời, chương trình tích hợp Tiếng Anh và kỹ năng sống theo tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu hội nhập và xu hướng phát triển của thời đại.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên và chuyên gia Quốc tế tâm huyết, có phương pháp sư phạm hiệu quả để giúp học sinh chủ động tương tác với khoa học, với ngôn ngữ, với văn hóa Quốc tế. Học sinh sẽ học hỏi và thực hành những dự án khoa học, dự án xã hội để hình thành kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Iris School ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong các môn học để tạo điều kiện đẩy mạnh tương tác giữa giáo viên và học sinh, tương tác giữa phụ huynh và giáo viên, giúp cho phụ huynh thuận lợi trong việc đồng hành và tham gia vào quá trình học tập của con em mình.

Với những giáo trình học tiên tiến được mua bản quyền từ các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, được truyền đạt bởi những giáo viên trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao là lợi thể để IRIS SCHOOL chắp cánh cho ước mơ của các con sớm chạm tới thành công. Việc IRIS SCHOOL chính thức trở thành Trung tâm khảo thí của PEARSON EDEXCEL tại Thái Nguyên cũng sẽ giúp cho các Iriser sớm đạt chuẩn ngoại ngữ Quốc tế để dễ dàng sở hữu những học bổng ở các trường Đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

anh4

Cô và trò Iris School đã sẵn sàng chào đón năm học 2019-2020

Đến bậc THPT gần như các em đã hoàn thiện các kỹ năng sống, có chứng chỉ của chương trình tiếng anh quốc tế, sẵn sàng để bước vào cánh cửa các trường Đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Để các em học sinh được phát triển toàn diện theo xu hướng toàn cầu hóa thì vai trò của việc hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường. PEARSON EDEXCEL là đối tác chiến lược hàng đầu về chương trình đào tạo từ bậc Tiểu học đến THPT của nhà trường, đảm bảo chương trình của hệ tiếng Anh tăng cường và hệ song ngữ có lộ trình xuyên suốt, đảm bảo được chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Iris còn hợp tác với các trường đại học để hỗ trợ việc phát triển các chương trình hè, ngoại khóa và du học trong tương lai.

Sau giờ học chính khóa, Iris còn có các lớp học bổ trợ tiếng Anh, Toán, Khoa học và các câu lạc bộ ngoại khóa. Ngoài ra, Iris còn có các tiện ích chăm sóc đi kèm tiện lợi cho học sinh như: dịch vụ xe đưa đón, y tế học đường và bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… .hay cơ hội tham gia các sự kiện văn nghệ, thể thao do nhà trường tổ chức, cơ hội tham gia các chương trình học tập, trao đổi, giao lưu trong nước và Quốc tế.

Rời nhà trường, tôi thiết nghĩ: Nếu ở bất cứ nơi nào có ảnh hưởng lớn nhất đối với con học sinh sau gia đình thì đó chính là trường học. Thời gian ở trường không chỉ để học và trau dồi kiến thức mà còn là thời gian để các con tạo nên tính cách riêng và được trải nghiệm riêng trong cuộc sống. Chúng tôi đặt niềm tin vào trường Iris sẽ thực sự là nơi nuôi dưỡng đam mê học tập của nhiều thế hệ học sinh.

  • Chia sẻ
  • Bình luận
    0
Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét
Sàn
VN-Index
978,96 +4,65 / +0,48%
Lúc 18/01/2020 15:59:45
Cao nhất
06/11/2019
1023,42
Thấp nhất
21/01/2019
903,09
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 378
KLGD: 164.136.095
GTGD: 3,30 triệu
Sàn
HNX-Index
103,90 -0,42 / -0,40%
Lúc 18/01/2020 15:59:45
Cao nhất
18/03/2019
110,44
Thấp nhất
08/08/2019
99,21
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 199
KLGD: 23.671.939
GTGD: 264.572,00
Sàn
UPCOM-Index
55,41 -0,05 / -0,09%
Lúc 18/01/2020 15:59:45
Cao nhất
25/07/2019
58,90
Thấp nhất
21/01/2019
52,95
 
Giao dịch hôm nay
SLGD: 300
KLGD: 11.026.630
GTGD: 177.932,00

Nguồn: VPBS