TH liên tiếp 'ẵm' nhiều giải thưởng lớn trên thế giới

NGUYỄN TRANG
09:46 29/09/2018

Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ của TH trong việc phát triển các sản phẩm đẳng cấp thế giới và chất lượng đã được khẳng định theo cam kết “Hoàn toàn từ thiên nhiên”và “Vì sức khỏe cộng đồng”.

TH true MILK được vinh danh giải Vàng tại WorldFood Moscow 2018

trao-giai-tai-nga-1936

Đại diện của Tập đoàn TH đón nhận kỷ niệm chương và chứng nhận giải thưởng từ Ban tổ chức WorldFood Moscow 2018

WorldFood Moscow là triển lãm thương mại về thực phẩm và đồ uống danh tiếng hàng đầu của Nga và thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 1991, WorldFood đã nhanh chóng trở thành cửa ngõ để tiến vào thị trường Nga.

Vượt qua hơn 1.500 đối thủ đến từ 62 quốc gia trên toàn thế giới, những sản phẩm của TH vừa được vinh danh giải Vàng bao gồm các sản phẩm của bộ sữa hạt TH true NUT (hạnh nhân, Macca, Óc chó, Hạt & Gấc), thức uống mầm lúa mạch lên men TH true MALT, sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 và một số sản phẩm khác. Đặc biệt, sữa tươi tiệt trùng TH School MILK – sản phẩm ấn tượng của tập đoàn TH cũng “ẵm trọn” giải Vàng ở thị trường khó tính này.

Các giải Vàng khác của TH lần này đều là các “tân binh” mới được ra mắt trong năm 2018. Đó đều là những sản phẩm ghi dấu đậm nét sự tiên phong, đột phá và sáng tạo của TH trên thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu. Trong đó có một sản phẩm “mới toanh” của TH sắp xuất hiện tại Việt Nam, cũng đã được “thử lửa” tại đấu trường WorldFood và thành công với giải Vàng, đó chính là sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2.

Đây là lần thứ 4, Tập đoàn TH tham dự triển lãm quốc tế này. Trước đó, năm 2015 và 2016 nhiều sản phẩm sữa của TH cũng đã vinh dự được các chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng quốc tế bình chọn đạt 5 giải Vàng (liên tiếp 2 năm 2015,2016), 3 giải Bạc, 1 giải Đồng tại cuộc thi Testing contest diễn ra tại Triển lãm.

Riêng năm 2017, giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất dành cho TH true MILK Organic thực hiện bình chọn cả trên website của đơn vị tổ chức và bỏ phiếu của Ban Giám khảo.

Bà Thái Hương đạt giải Vàng Doanh nhân của năm tại giải Stevie Awards 2018

ba-thai-huonggg-1356

Bà Thái Hương – Nhà sáng lập và Tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH đạt giải Vàng cho hạng mục "Doanh nhân của năm" tại Stevie Awards 2018

Giải Vàng Stevie Awards - giải thưởng được ví như giải Oscar cho giới kinh doanh, được trao cho bà Thái Hương - Nhà sáng lập và Tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH - ở hạng mục "Doanh nhân của năm".

Bà Thái Hương được biết đến là nữ doanh nhân có trái tim nhân hậu, thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh bà đã có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Bà đã phát triển thành công thương hiệu TH – được viết tắt từ hai từ “True Happiness”, có nghĩa là “Hạnh phúc đích thực”. Với tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm thật nhất, tốt nhất từ thiên nhiên bà đã dẫn dắt Tập đoàn TH tiên phong trong nhiều hoạt động ở lĩnh vực nông nghiệp.

Bên cạnh đó, TH true NUT mới ra mắt tháng 3/2018 đã vinh dự được nhận giải Đồng cho hạng mục sản phẩm mới xuất sắc của năm tại Stevie Awards 2018.

Trước đó, tại Diễn đàn Doanh nhân nữ Việt Nam 2017 với chủ đề “Phụ nữ và Nền kinh tế xanh” nhân kỷ niệm 107 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, bà Thái Hương đã được Hội Phụ nữ Los Angeles trao Giải thưởng “Đại sứ Thương mại toàn cầu”.

“Lãnh đạo Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội” xuất sắc của giải thưởng AREA châu Á 2018

1-anh-mdm-1-1-1639

Biểu trưng của giải thưởng “Lãnh đạo doanh nghiệp Trách nhiệm” châu Á đã được trao đến bà Thái Hương

Ngày 7/6, tại Hà Nội, biểu trưng “Lãnh đạo Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội” xuất sắc của giải thưởng AREA châu Á 2018 đã được trao trực tiếp cho bà Thái Hương – nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH với sự chứng kiến của chuyên gia quốc tế về phát triển bền vững.

Trước đó, trong khuôn khổ Lễ trao Giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) do Enterprise Asia tổ chức ngày 1/6 ở Manila (Philippines), bà Thái Hương đã được vinh danh ở hạng mục giải cao nhất là “Lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội” và gây dấu ấn mạnh mẽ với cộng đồng doanh nhân trong khu vực.

Ngoài giải thưởng dành cho cá nhân bà Thái Hương, Tập đoàn TH còn được trao tặng giải “Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á” - hạng mục “Nâng cao Sức khỏe”, thông qua dự án “Sản xuất sữa tươi hữu cơ và phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm hữu cơ ”.

TH nhận 3 giải thưởng tại Hội chợ thường niên thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống (Gulfood 2016 - Dubai, Ấn Độ)

23-8-201623-8789-1472023606

Đại diện TH nhận giải thưởng "Thành tựu nổi bật" cho lãnh đạo tập đoàn

Năm 2016, tại Hội chợ Quốc tế chuyên ngành thực phẩm Gulfood tại Dubai, bà Thái Hương đã được xướng danh nhận Giải thưởng Thành tựu nổi bật (Gulfood outstanding achievement awards) dành cho cá nhân xuất sắc đã có cống hiến trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có doanh nhân giành được giải thưởng danh giá này.

Tiến sĩ Alima Shaikh - Giám đốc điều hành đồng thời là nhà sáng lập của Heera Foodex (đơn vị tài trợ duy nhất cho Gulfood Awards) cho biết, hội đồng bình chọn đã trao tặng bà Thái Hương giải thưởng "Thành tựu nổi bật" vì những hành động mang tính cách mạng với thị trường sữa Việt Nam. Đơn vị này đã góp phần thay đổi cơ cấu của ngành sữa nước Việt Nam, tăng tỷ trọng sữa tươi từ 8% năm 2009 (thời điểm TH ra đời) lên đến 30% năm 2015.

Các giải thưởng dành cho sản phẩm của TH gồm giải “Sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường” được trao cho sản phẩm TH School MILK, hạng mục "Sản phẩm mới tốt nhất” thuộc về TH true Yogurt Trà xanh Matcha.

  • Cùng chuyên mục
Khi dữ liệu trở thành 'mỏ vàng' mới của ngành môi trường

Khi dữ liệu trở thành 'mỏ vàng' mới của ngành môi trường

Hàng triệu điểm dữ liệu về không khí, nguồn nước, năng lượng và phát thải đang được tạo ra mỗi ngày. Nhưng giá trị thực sự không nằm ở việc thu thập dữ liệu, mà ở khả năng biến dữ liệu thành quyết định. Trong cuộc đua chuyển đổi xanh, AI đang nổi lên như "bộ não" mới của doanh nghiệp và đô thị, giúp dự báo rủi ro, tối ưu tài nguyên và thay đổi cách quản lý môi trường truyền thống.

Công nghệ - 02/07/2026 17:29

Chủ tịch FPT: Công nghệ là cầu nối cho giai đoạn phát triển mới của ASEAN

Chủ tịch FPT: Công nghệ là cầu nối cho giai đoạn phát triển mới của ASEAN

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Anutin Charnvirakul, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Thái, FPT đã ký kết và khởi động loạt hợp tác chiến lược với Charoen Pokphand Foods Public Company Limited (CPF) và Amata Group, hai tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp – thực phẩm và phát triển khu công nghiệp & đô thị tại châu Á. Qua đó, khẳng định vai trò đối tác công nghệ và chuyển đổi AI toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Công nghệ - 10/06/2026 08:01

FPT ký 6 hợp tác chuyển đổi AI với tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore

FPT ký 6 hợp tác chuyển đổi AI với tập đoàn lớn tại Thái Lan và Singapore

Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan tại Bangkok và Diễn đàn Kết nối công nghệ Việt Nam - Singapore, trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng lãnh đạo cấp cao Thái Lan và Singapore, FPT đã ký kết 6 thỏa thuận hợp tác chiến lược về chuyển đổi AI và chuyển đổi số với các tập đoàn lớn trong lĩnh vực nông nghiệp - thực phẩm, sản xuất, ngân hàng, năng lượng, logistics và dịch vụ mặt đất.

Công nghệ - 30/05/2026 07:22

Viettel High Tech mở rộng hợp tác công nghệ quốc phòng với hàng loạt đối tác Thổ Nhĩ Kỳ

Viettel High Tech mở rộng hợp tác công nghệ quốc phòng với hàng loạt đối tác Thổ Nhĩ Kỳ

Hàng loạt hoạt động hợp tác giữa Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao (Viettel High Tech) và các doanh nghiệp công nghệ quốc phòng, viễn thông hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ đã diễn ra tại Triển lãm Quốc phòng và Hàng không Vũ trụ SAHA 2026 diễn ra ở Istanbul.

Công nghệ - 13/05/2026 10:04

Tổng Giám đốc FPT: 5 thói quen lãnh đạo cần loại bỏ để vượt qua 'cánh cửa hẹp' AI

Tổng Giám đốc FPT: 5 thói quen lãnh đạo cần loại bỏ để vượt qua 'cánh cửa hẹp' AI

Tại Hội nghị Cisco CxO Symposium 2026 Việt Nam, ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT đã chia sẻ góc nhìn thực tiễn về cách doanh nghiệp tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản trị và vận hành, nhấn mạnh vai trò quyết định của lãnh đạo và dữ liệu trong kỷ nguyên mới.

Công nghệ - 09/05/2026 14:18

Viettel Post trở thành đối tác vận hành mạng lưới toàn quốc của FedEx tại Việt Nam

Viettel Post trở thành đối tác vận hành mạng lưới toàn quốc của FedEx tại Việt Nam

Sự kết hợp giữa tiêu chuẩn vận hành toàn cầu của FedEx và năng lực triển khai thực tế tại Việt Nam của Viettel Post sẽ tạo ra một hệ thống logistics xuyên biên giới có quy mô lớn và tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ - 27/04/2026 07:54

FPT khẳng định vai trò đối tác AI chiến lược, thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

FPT khẳng định vai trò đối tác AI chiến lược, thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc, Tập đoàn FPT đã tham gia và triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong lĩnh vực công nghệ và AI. FPT tiếp tục khẳng định vị thế là đối tác công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) chiến lược của doanh nghiệp Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và Lãnh đạo Hàn Quốc để thực hiện hoạt động cấp cao giữa hai nhà nước.

Công nghệ - 25/04/2026 06:45

FPT ký hợp đồng AI hàng chục triệu USD với tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới

FPT ký hợp đồng AI hàng chục triệu USD với tập đoàn vật liệu hàng đầu thế giới

FPT vừa ký kết hợp đồng trị giá hàng chục triệu USD với một tập đoàn sản xuất vật liệu hàng đầu thế giới, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng cung cấp dịch vụ AI tại thị trường châu Âu.

Công nghệ - 17/04/2026 10:53