Tân Hiệp Phát trao hàng ngàn phần quà cho trẻ em tại Bình Dương nhân tháng hành động vì trẻ em 2025
Sáng ngày 20/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, Lễ khai mạc hè – Ngày hội Thiếu nhi năm 2025 với chủ đề: “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”. Trong buổi lễ, hàng ngàn phần quà cũng đã được trao tới các em thiếu nhi.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Trí – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương nhấn mạnh việc triển khai mạnh mẽ các chính sách, chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Huy động nguồn lực xã hội cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, trong đó ưu tiên hỗ trợ học bổng, dinh dưỡng, y tế. Cuối cùng là tổ chức các hoạt động đa dạng từ văn hóa, thể thao, rèn kỹ năng sống cho các thiếu nhi trong tỉnh.

Ông Lâm Bình Vũ – Giám đốc Chuỗi Cung ứng Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát – đại diện cho các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình cũng chia sẻ: “Trẻ em không chỉ là tương lai của mỗi gia đình mà còn là tương lai của đất nước. Việc chăm lo, bảo vệ và tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện luôn là trách nhiệm chung của toàn xã hội”.

Ông Vũ cho biết Công ty Tân Hiệp Phát luôn ý thức sâu sắc về vai trò của mình trong việc góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội, tạo môi trường sống tốt đẹp hơn cho người dân, đặc biệt là các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, thể thao, kỹ năng sống hướng tới trẻ em.
Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi 1/6” tỉnh Bình Dương năm nay có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn với những phần quà ý nghĩa, thiết thực. Là đơn vị luôn tích cực đồng hành trong các hoạt động chăm sóc đời sống trẻ em trong tỉnh thông qua Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, Công ty Tân Hiệp Phát đã trao tặng 1.230 thùng sữa đậu nành Number 1 cho các em thiếu nhi trong tỉnh.

Tân Hiệp Phát luôn đặt trẻ em ở trung tâm trong hành trình phụng sự xã hội. Bên cạnh những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần ý nghĩa cho trẻ em nhân dịp Trung thu cũng như Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty đặc biệt quan tâm đến các dự án đầu tư phát triển tương lai dài hạn cho trẻ em Việt Nam với các chương trình khuyến học, khuyến tài.

Được biết, Tân Hiệp Phát hiện đang bảo trợ cho nhiều mái ấm tình thương tại Bình Dương, TP.HCM, bảo trợ cho gần 50 trẻ mồ côi do Covid trong chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của báo Thanh Niên để hỗ trợ các em trong cuộc sống. Công ty cũng trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Bình Dương, Hậu Giang, Quảng Nam, Hà Nam.
- Cùng chuyên mục
Ông Đỗ Văn Chiến giữ chức Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XV
Quốc hội thông qua nghị quyết về việc bầu ông Đỗ Văn Chiến giữ chức vụ Phó Chủ tịch Quốc hội khóa XV.
Sự kiện - 10/11/2025 11:02
Ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Chánh án TAND tối cao
Nghị quyết về việc bầu ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Chánh án TAND tối cao đã được Quốc hội biểu quyết thông qua với 440/441 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành.
Sự kiện - 10/11/2025 11:01
LỜI CẢM ƠN
Ngày 8/11, tại sân golf Hoàng Gia - Ninh Bình, giải golf thường niên "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" (Investors' golden heart) lần thứ 4 do Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với MAT Group - đơn vị thành viên của Tập đoàn Hyundai Thành Công tổ chức đã thành công tốt đẹp.
Sự kiện - 10/11/2025 10:48
Sáng nay (10/11), Quốc hội họp riêng về công tác nhân sự
Sáng nay, Quốc hội sẽ làm việc về công tác nhân sự. Buổi chiều, Quốc hội thảo luận tại hội trường về hai dự thảo luật thuộc lĩnh vực y tế là Luật Dân số và Luật Phòng bệnh.
Sự kiện - 10/11/2025 07:16
Bộ Chính trị: Hoàn tất chuẩn bị cho sàn giao dịch vàng, tài sản số
Bộ Chính trị yêu cầu tập trung chỉ đạo hoàn tất các bước chuẩn bị cho các thị trường, định chế tài chính, tiền tệ vận hành như Trung tâm tài chính quốc tế, Sàn giao dịch tài sản số, Sàn giao dịch vàng...
Sự kiện - 09/11/2025 14:02
Golfer Nguyễn Hồng Hải vô địch giải golf 'Tấm lòng vàng Nhà đầu tư' lần thứ 4
Golfer Nguyễn Hồng Hải xuất sắc dành cup vô địch giải golf thường niên "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" lần thứ 4 năm 2025.
Sự kiện - 09/11/2025 07:41
Khai mạc Festival Thăng Long - Hà Nội 2025
Festival Thăng Long - Hà Nội 2025 chính thức được khai mạc, mang đến cho toàn thể công chúng và du khách một đại tiệc di sản đầy màu sắc, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.
Sự kiện - 08/11/2025 15:03
Toyota dự kiến bắt đầu sản xuất xe hybrid tại Việt Nam vào năm 2027
Toyota Motor dự kiến bắt đầu sản xuất xe hybrid tại Việt Nam sớm nhất là vào năm 2027 tại nhà máy ở tỉnh Phú Thọ.
Sự kiện - 08/11/2025 14:38
Thủ tướng: Kiểm soát chặt tín dụng vào bất động sản
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Ngân hàng Nhà nước tập trung vốn tín dụng cho sản xuất kinh doanh, các động lực tăng trưởng; kiểm soát chặt chẽ tín dụng đối với những lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro, trong đó có lĩnh vực bất động sản, không để xảy ra rủi ro hệ thống.
Sự kiện - 08/11/2025 13:55
GDP Việt Nam được nâng dự báo thêm từ 1-1,5%
Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Văn Thắng cho biết, nhiều tổ chức quốc tế đã tiếp tục nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2025 thêm từ 1-1,5%, thay vì mức thấp hơn trước đó.
Sự kiện - 08/11/2025 10:49
[Cafe Cuối tuần] Hạ tầng dữ liệu - nền móng của kỷ nguyên quản trị số quốc gia
Phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh một chỉ đạo mang tầm chiến lược: "Xây dựng dữ liệu dùng chung, kết nối dân cư- đất đai- an sinh- doanh nghiệp; cập nhật thời gian thực từ cơ sở tới Trung ương".
Sự kiện - 08/11/2025 10:11
140 golfer tranh tài tại giải golf 'Tấm lòng vàng Nhà đầu tư'
Giải golf "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" (Investors' golden heart) lần thứ 4 năm 2025 quy tụ 140 golfer đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.
Sự kiện - 08/11/2025 09:03
Shinec thúc đẩy, kết nối với các quỹ tài chính quốc tế
Đây là bước khởi động chiến lược, chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai Trung tâm Tài chính Quốc tế trong năm 2026 của Công ty CP Shinec.
Sự kiện - 08/11/2025 08:38
Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã thống nhất hiệp thương cử bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029.
Sự kiện - 07/11/2025 15:34
Bão số 13 gây thiệt hại nặng tại Quảng Ngãi, Gia Lai và Đắk Lắk
Sau khi cơn bão số 13 đi qua, tại Quảng Ngãi, Gia Lai, Đắk Lắk đang phải gồng mình khắc phục hậu quả, khi cây cối ngã đổ, nhà cửa tốc mái, giao thông chia cắt…
Sự kiện - 07/11/2025 11:11
GRDP của Huế dự kiến thấp hơn mục tiêu đề ra do ảnh hưởng mưa lũ
Mưa lũ đã ảnh hưởng mạnh đến nông nghiệp, du lịch và sản xuất, khiến tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2025 của Huế dự kiến chỉ đạt 9 - 9,5%, thấp hơn mục tiêu 10%.
Sự kiện - 07/11/2025 08:56
- Đọc nhiều
-
1
Bắt doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, chồng ca sỹ Đoàn Di Băng
-
2
[E] CEO Dragon Capital Việt Nam: Nâng hạng không phải ‘phép màu’ với cổ phiếu
-
3
Thủ tướng: Kiểm soát chặt tín dụng vào bất động sản
-
4
Phú Vinh muốn làm nhà ở xã hội hơn 1.000 tỷ tại Nghệ An
-
5
VAFIE góp ý chính sách thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 2 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 2 week ago














![[Cafe Cuối tuần] Hạ tầng dữ liệu - nền móng của kỷ nguyên quản trị số quốc gia](https://t.ex-cdn.com/nhadautu.vn/256w/files/news/2025/11/08/ai-trung-tam-du-lieu-0928-153519-053331.jpg)







