Mùa giải thành công rực rỡ của giải bóng đá học sinh Hà Nội tranh Cup Number 1 Active
Vượt qua hơn 100 đội bóng khác để có mặt tại trận chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối tài trợ chính, đội THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ) đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội THPT Lê Văn Thiêm để giành chiếc Cúp vô địch.
Trải qua hơn một tháng diễn ra đầy sôi nổi, giải bóng đá giành cho học sinh có quy mô lớn nhất toàn quốc từ trước đến nay đã chứng kiến hơn 200 trận đấu và hơn 500 bàn thắng được ghi của 103 đội tham dự giải.
Trận chung kết diễn ra tại “chảo lửa” Tây Hồ ngày 24/11 với sự có mặt của 5000 CĐV là các thầy cô giáo, các em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là 2 trường có đôi bóng vào chung kết là THPT Ngô Sỹ Liên, THPT Lê Văn Thiêm.
Đúng với tính chất của một trận chung kết, THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lê Văn Thiêm đang mang đến cho gần 5000 khán giả có mặt trên sân một trận cầu đầy hấp dẫn, với những pha bóng quyết liệt và đẹp mắt.
Gần 5000 CĐV đến sân cổ vũ cho các cầu thủ trong trận chung kết
Và trong một ngày thi đấu thăng hoa, tận dụng các cơ hội tốt, THPT Ngô Sỹ Liên đã giành chiến thắng 3-0 sau hai hiệp đấu và nâng cao chiếc Cup vô địch Number 1 Active. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng này lên ngôi tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội. THPT Lê Văn Thiêm giành huy chương bạc, THPT Tân Lập đoạt Huy chương Đồng, còn THPT Phúc Lợi giành giải Phong cách trong lần đầu tham dự.
“Bền bỉ” là hai từ được nhắc đến nhiều nhất ở giải đấu này. Đó chính là sự bền bỉ trong ý chí giúp các cầu thủ vượt qua được những trận đấu đầy khó khăn nhất, bền bỉ trong thể lực giúp các cầu thủ vận động hết công suất trong mỗi trận đấu mà vẫn không cảm thấy mệt.
Các cầu thủ luôn thể hiện tinh thần thi đấu bền bỉ suốt mùa giải
Mang đến sự bền bỉ cho toàn giải đấu này không thể không nhắc tới nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối. Đúng với tinh thần bền bỉ mà thức uống này mang đến giải đấu, thông qua việc giúp các cầu thủ bổ sung nước và các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… để cống hiến những trận đấu thăng hoa, đầy cảm xúc.
Có mặt tại trận chung kết, “cô gái chạy vòng quanh thế giới” Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ) - Đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1 Active - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã vô cùng phấn khích khi được hòa mình sự náo nhiệt của trận cầu chung kết.
Thanh Vũ là người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục những sa mạc khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Cô là biểu tượng cho ý chí vươn lên, chinh phục mọi giới hạn của tuổi trẻ Việt Nam. Mới đây, cô còn chinh phục thành công Everest Trail Race, một trong những giải trail khó vượt qua nhất thế giới.
Thanh Vũ cuồng nhiệt cùng các cầu thủ THPT Ngô Sỹ Liên
Chứng kiến trận đấu, Thanh Vũ chia sẻ: "Được theo dõi các pha bóng gay cấn trong trận đấu, Thanh cảm nhận được tinh thần hưng phấn của các bạn. Thanh cũng cảm thấy thật tự hào là mỗi năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát giúp tạo ra một sân chơi để các bạn học sinh phát triển tiềm năng như thế này".
"Thanh có thể thấy được sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ. Cũng như Thanh, rất nhiều cổ động viên thấy nhiều cầu thủ bị đau vì chấn thương, hay gãy mắt kính trong lúc thi đấu. Rất nhiều trắc trở, nhưng các bạn đều tập trung và chiến đầu vì tinh thần thể thao hết mình, rất fair play. Và các cổ động viên cũng thật tuyệt vời! Các bạn không ngừng thể hiện tình cảm của mình đối với các cầu thủ. Các bạn cũng hành xử đẹp và tôn trọng đối thủ. Thanh cảm thấy rất tự hào về các thế hệ học sinh đang dần trưởng thành cùng với sân chơi mà giải đã tạo ra", Thanh Vũ chia sẻ thêm.
Đội bóng THPT Ngô Sỹ Liên nhận chiếc cup vô địch Number 1 Active
Khi được hỏi về điều quan trọng nhất khi chơi thể thao của các bạn trẻ, Thanh Vũ nói: "Điều quan trọng nhất trong thể thao đối với Thanh có lẽ là không bao giờ bỏ cuộc. Đối với giới trẻ, sự kiên nhẫn là một kỹ năng đòi hỏi nhất. Kiên nhẫn là cầu nối tới sự tiến bộ. Không nản chí và bỏ cuộc sau một buổi luyện tập khó là cầu nối tới thứ hạng cao hơn. Không buông bỏ ước mơ đăng quang vị trí số 1 sau một mùa giải là cầu nối tới chức vô địch trong tương lai. Và hơn thế nữa, đối với từng cá nhân, tinh thần chiến đấu bền bỉ tới cùng là tinh thần sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trong con đường học tập cũng như cuộc sống".
- Cùng chuyên mục
Anh hùng lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN
Mới đây, giải thưởng uy tín Doanh nhân Xuất sắc ASEAN - ASEAN Entrepreneurial Excellence Award 2025 đã tôn vinh Anh hùng Lao động Thái Hương của Việt Nam "với tầm nhìn truyền cảm hứng mạnh mẽ về thực phẩm sạch, an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn đang ngày càng mở rộng ra thế giới".
Doanh nghiệp - 19/10/2025 20:53
Phụ nữ EVNNPC – Bản lãnh, sáng tạo, thắp sáng niềm tin
Từ nền tảng phát triển của EVNNPC – khẳng định vai trò và vị thế của phụ nữ ngành Điện miền Bắc.
Doanh nghiệp - 18/10/2025 13:55
Novaland nói gì về kết luận của Thanh tra Chính phủ liên quan đến phát hành trái phiếu riêng lẻ?
Ngày 17/10, Novaland đã lên tiếng sau thông tin liên quan đến các gói trái phiếu do Novaland và các công ty con phát hành được đề cập trong Kết luận của Thanh tra Chính phủ ngày 05/08/2025.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 22:34
Ngân hàng NCB về đích sớm, vượt mọi chỉ tiêu kinh doanh 2025
Kết thúc 9 tháng năm 2025, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) hoàn thành vượt mọi chỉ tiêu kinh doanh 2025 đã đặt ra, khẳng định chiến lược đúng đắn và tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn bứt phá.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 21:51
Lần đầu tiên một công ty chào bán cổ phiếu IPO trên MegaLive TikTok
Ngày 16/10/2025, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) được cấp Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng số 406/GCN-UBCK của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Theo đó, VPS được chào bán tổng cộng 202.310.000 cổ phiếu với giá chào bán tối thiểu là 60.000 đồng/cổ phiếu.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 21:50
Phú Mỹ tung ra thị trường sản phẩm mới Hữu cơ Phú Mỹ Organic 70
Ngày 17/10/2025, PVFCCo – Phú Mỹ cho biết ngay đầu quý IV đã đưa ra thị trường sản phẩm mới Hữu cơ Phú Mỹ Organic 70. Sản phẩm này tiếp nối thành công của Hữu cơ Phú Mỹ Organic 60, vốn đã ra mắt trong quý II/2025 và nhanh chóng chiếm được niềm tin của thị trường cũng như bà con nông dân nhờ chất lượng vượt trội.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 17:09
Mở bán chính thức T&T City Millennia: Vì sao dự án là tâm điểm đầu tư hấp dẫn nhất Nam Sài Gòn?
Sáng 19/10 tới đây, lễ mở bán chính thức Dự án T&T City Millennia sẽ diễn ra tại KS JW Marriott Hotel & Suites Saigon. Đây là dự án quy mô phía Nam Sài Gòn do T&T Group đầu tư phát triển.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 15:01
EVN khánh thành dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên
Ngày 17/10/2025 tại xã Xuân Quang, tỉnh Lào Cai, Tập đoàn Điện lực Việt Nam trang trọng tổ chức lễ khánh thành dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 15:01
Nhựa Tiền Phong nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2025
Nhựa Tiền Phong trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực nhựa xây dựng xuất sắc đạt giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA).
Doanh nghiệp - 17/10/2025 11:41
Đóng điện thành công máy biến áp 220kV do MEEPOWER sản xuất tại Trạm Bình Tân
Đây là dấu mốc quan trọng của Công ty Cổ phần sản xuất Máy biến áp truyền tải MEE (MEEPOWER) khi chính thức gia nhập thị trường MBA 220kV tại Việt Nam.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 08:09
TPBank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp
Chuyển đổi từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp theo Nghị định 70 không chỉ là yêu cầu pháp lý mà còn là cơ hội nâng tầm quản trị. Với lộ trình hỗ trợ toàn diện, TPBank đồng hành cùng hộ kinh doanh từ khâu pháp lý đến vốn vay, để việc chuyển đổi trở thành động lực tăng trưởng.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 08:00
EVNNPT: Lan tỏa tinh thần 'tương thân tương ái'
Trong những ngày tháng 10/2025, cán bộ, công nhân viên EVNNPT đã ủng hộ mỗi người một ngày lương thể hiện nghĩa cử cao đẹp "lá lành đùm lá rách", cùng chung tay ủng hộ đồng bào khắc phục thiên tai và gửi trọn tấm lòng đến nhân dân Cuba - quốc gia luôn gắn bó với Việt Nam trong tình hữu nghị đặc biệt.
Doanh nghiệp - 17/10/2025 08:00
Phó Chủ tịch T&T Group làm Phó Chủ tịch Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu
Ngày 16/10, tại Huế, Hiệp hội Dữ liệu quốc gia phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Huế đồng tổ chức lễ công bố Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu do Hiệp hội Dữ liệu quốc gia khởi xướng. Tại sự kiện, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines Đỗ Vinh Quang vinh dự được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch VDEN.
Doanh nghiệp - 16/10/2025 14:33
Gamuda Land trở thành đối tác phát triển kinh doanh chiến lược của dự án MT Eastmark City
Gamuda Land vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành để trở thành đối tác phát triển kinh doanh chiến lược cho dự án MT Eastmark City tọa lạc tại vị trí chiến lược khu Đông TP.HCM.
Doanh nghiệp - 16/10/2025 14:32
SHS khai trương trụ sở chính mới, mở rộng mạng lưới và quy mô hoạt động toàn quốc
Ngày 16/10/2025, SHS chính thức khai trương trụ sở chính mới tại Tòa nhà số 43 Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng và hoàn thiện mạng lưới hoạt động trên toàn quốc.
Doanh nghiệp - 16/10/2025 14:31
'NPK Phú Mỹ: Triệu tấn kết nối – Cho mùa bội thu'
Trong chuỗi sự kiện nhân dịp Nhà máy NPK Phú Mỹ chính thức cán mốc 1 triệu tấn sản phẩm, ngày 14/10/2025, PVFCCo – Phú Mỹ tổ chức chương trình tiêu điểm “NPK Phú Mỹ: Triệu tấn kết nối – Cho mùa bội thu” với sự tham dự trực tiếp của hơn 400 khách hàng là cửa hàng, nông dân khu vực Tây Nam Bộ và đông đảo khách hàng theo dõi qua livestream trên fanpage của Phú Mỹ.
Doanh nghiệp - 16/10/2025 10:35
- Đọc nhiều
-
1
Tập đoàn T&T đề xuất làm khu đô thị 33.700 tỷ tại Nghệ An
-
2
[E] Nâng hạng chứng khoán: Động lực để chinh phục những tiêu chuẩn cao hơn
-
3
VPS báo lãi 'khủng' trước thềm IPO
-
4
Bí Thư Thành ủy Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk
-
5
Thấy gì từ cam kết đầu tư 100 triệu USD vào công nghệ của Chứng khoán VPS?
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: ‘Nói ít - làm nhiều -quyết liệt - hiệu quả’
Sự kiện - Update 1 week ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 5 month ago




















