Lễ hội âm nhạc lớn nhất Đức Hòa – Long An sẽ quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng
Để chào đón năm mới 2023, ngày 24/12 tới đây, một Đại nhạc hội văn hóa - âm nhạc lớn nhất từ trước tới nay sẽ được tổ chức tại Đức Hòa, Long An.
Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc bùng nổ khi lần đầu tiên một lễ hội âm nhạc – văn hóa với sự tham dự của những ca sỹ nổi tiếng cùng màn trình diễn carnival sôi động sẽ quy tụ tại trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa, Đức Hòa.
Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ thắp sáng con phố ầm uất lớn nhất nơi đây bằng cây thông noel khổng lồ cao tới 7m, mang đến không khí Giáng sinh tràn ngập sắc màu.
Với các tiết mục được đầu tư bài bản, những ca khúc hit của các nghệ sỹ cùng màn nghệ thuật xiếc và ảo thuật đặc sắc, hòa nhịp với vũ điệu flash mob sôi động, chương trình mừng Giáng Sinh sẽ “đốt cháy” mọi giác quan người xem.
![1](https://i.ex-cdn.com/nhadautu.vn/files/content/2022/12/21/1-1354.jpg)
Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm tiệc Giáng sinh sôi động.
Sự kiện này sẽ mang tới không chỉ không gian vui chơi, trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc; mà còn là dịp để người dân Long An có cơ hội tận hưởng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình trong mùa lễ hội cuối năm và đón chào năm mới 2023 đang đến gần.
Trong khuôn khổ sự kiện, du khách cũng sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa ẩm thực đặc sắc trên tuyến phố đi bộ 3/2 khi được chính thức khai trương vào dịp này. Là con phố chính thuộc dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa do Tập đoàn MIKGroup phát triển, tuyến phố đi bộ 3/2 được kỳ vọng trở thành địa điểm tổ chức những lễ hội, hoạt động văn hóa đặc sắc của địa phương.
Đến với sự kiện khai trương, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên với các cửa hàng ẩm thực trải dài dọc theo tuyến phố đi bộ, quy tụ những sản vật và đặc trưng ẩm thực miền Tây nói riêng và Việt Nam nói chung.
Đây được xem là điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu thích ẩm thực và muốn hoà nhịp trong bầu không khí tưng bừng của lễ hội cuối năm tại Đức Hòa.
![3](https://i.ex-cdn.com/nhadautu.vn/files/content/2022/12/21/3-1355.jpg)
Chuỗi sự kiện đặc sắc và quy mô lần đầu tiên xuất hiện trong dịp Giáng sinh và năm mới tại Đức Hòa.
Ban tổ chức cho biết, nối tiếp chương trình này sẽ là loạt sự kiện trải nghiệm đón xuân trên phố đi bộ với những gian hàng xuân cùng nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc và những điểm check-in độc đáo.
Được biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa đón năm mới Quý Mão được phối hợp tổ chức giữa địa phương và MIKGroup - đơn vị phát triển dự án tuyến phố thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa trên trục đường 3/2 thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa.
![MIK_GP DH_Day pho_001 tile 1.7 S_02](https://i.ex-cdn.com/nhadautu.vn/files/content/2022/12/21/mik_gp-dh_day-pho_001-tile-17-s_02-1355.jpg)
Sự kiện khai trương tuyến phố mẫu tại phố Tây Imperia Grand Plaza Đức Hòa sẽ chính thức mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm văn hóa độc đáo cho người dân.
Dự án Tuyến phố thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa có quy mô hơn 11ha, nằm dọc 2 bên tuyến phố 3/2 bề thế kéo dài khoảng 1,4km.
Bên cạnh các dãy shophouse thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân và du khách, tuyến phố này cũng được đầu tư 2 công viên gồm công viên Ánh sáng, công viên Mặt trời và 1 vườn thiền với tổng diện tích lên tới hơn 6,300m2.
Không gian xanh quy mô này cũng sẽ giúp người dân và du khách Long An có thể trải nghiệm mua sắm kết hợp vui chơi, giải trí "all in one" trên tuyến phố thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa.
Đặc biệt, không chỉ là một nơi để mua sắm, giải trí, nơi đây hứa hẹn sẽ còn trở thành biểu tượng check in mới, giúp đưa Imperia Grand Plaza Đức Hòa góp mặt trong bản du lịch mới của Long An.
- Cùng chuyên mục
Đấu nhau khốc liệt tại rạp Việt tháng 2
Sau nhiều tuần hạ nhiệt, rạp Việt bước vào giai đoạn cao điểm nhất trong năm, với hàng loạt tác phẩm nội địa lẫn quốc tế trình làng với số lượng áp đảo.
Phong cách - 28/01/2025 06:29
Người nước ngoài 'cắm rễ' trong quán cà phê ở Thảo Điền dịp Tết
Nhiều người nước ngoài sinh sống ở TP.HCM có thói quen tìm đến các quán cà phê, nhà hàng ở khu Thảo Điền (TP Thủ Đức) trong các kỳ nghỉ dài ngày như Tết Nguyên đán.
Phong cách - 27/01/2025 09:51
'Chí làm trai và gương hiếu thảo người Việt' của người trẻ yêu Nho giáo Việt Nam
Bao lì xì ngũ phúc lâm môn, bộ lịch để bàn tứ quý, túi đựng bao lì xì gương hiếu thảo của người Việt, câu đối tết... Đó là những sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2025, được những bạn trẻ ứng dụng kiến thức từ một lớp học về Nho giáo Việt Nam.
Phong cách - 27/01/2025 09:42
Đào Tà Xùa như củi khô giá tiền triệu, khách miền xuôi vượt hàng trăm km lên mua
Những cành đào rừng độc lạ với vẻ bề ngoài giống như củi khô được bày bán rộn ràng trên đỉnh núi Tà Xùa, huyện Bắc Yên (tỉnh Sơn La) vào dịp Tết Ất Tỵ 2025.
Phong cách - 26/01/2025 12:54
Từ sức sống truyện Kiều nghĩ về sức sống dân tộc
"Truyện Kiều còn, tiếng ta còn, tiếng ta còn, nước ta còn". Truyện Kiều kết tinh tinh hoa văn hoá dân tộc qua tài năng kiệt xuất của Nguyễn Du và đến lượt mình, truyện Kiều đã bồi đắp mạch nguồn văn hoá dân tộc suốt hơn 2 thế kỷ qua.
Phong cách - 26/01/2025 07:15
Chuyến xe hạnh phúc đưa 900 người dân về quê đón Tết
“Chuyến xe hạnh phúc 2025” của Saigon Co.op đưa miễn phí 900 người dân lao động, sinh viên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết xuất phát từ 2 hướng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Phong cách - 25/01/2025 18:01
'Nhan sắc' cặp linh vật rắn vàng ở Quảng Nam
Cặp đôi linh vật rắn vàng được lắp đặt tại Quảng trường 24/3 TP. Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) xuất hiện đã khiến nhiều người thích thú.
Phong cách - 25/01/2025 11:32
Đầu tư 'điên rồ' như Elon Musk
Elon Musk, một doanh nhân với hàng loạt ý tưởng công nghệ đi trước thời đại, hiện là người giàu nhất hành tinh nhờ vào việc tài sản tăng mạnh kể từ sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.
Phong cách - 25/01/2025 06:12
Festival Huế 2025 gắn với Festival Bốn mùa
UBND TP. Huế vừa ban hành kế hoạch tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2025 gắn với định hướng Festival Bốn mùa, với các hoạt động liên tục, kéo dài trong suốt năm.
Phong cách - 24/01/2025 13:51
Bình Định trình diễn ánh sáng bằng Drone, bắn pháo hoa đêm Giao thừa
Bình Định trình diễn ánh sáng bằng Drone, kết hợp pháo hoa rực rỡ sẽ thắp sáng bầu trời đêm Quy Nhơn trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Phong cách - 24/01/2025 06:29
Ngắm linh vật rắn vàng và đường hoa xuân ở Đà Nẵng
Nhiều người dân và du khách trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã đổ xô về phía bờ tây sông Hàn để chiêm ngưỡng linh vật rắn và đường hoa Tết Ất Tỵ 2025.
Phong cách - 23/01/2025 07:41
Elon Musk chỉ trích thỏa thuận 'Stargate' trị giá 500 tỷ USD
Elon Musk đã bày tỏ sự nghi ngờ về thỏa thuận đầu tư mới lên tới 500 tỷ USD của OpenAI với SoftBank và Oracle, mặc dù có sự hậu thuẫn từ các đồng minh của ông, bao gồm cả Tổng thống Donald Trump.
Phong cách - 23/01/2025 06:38
Lộ diện linh vật rắn Bình Định lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm
Cụm linh vật năm Ất Tỵ 2025 tại Bình Định được lấy hình tượng cụm tháp Dương Long và tượng rắn Naga. Trong đó, cụm tháp Dương Long làm phông nền chủ đạo với chiều cao 7,5m, linh vật Rắn thần Naga 5 đầu có chiều cao 5m.
Phong cách - 22/01/2025 06:00
Đệ nhất phu nhân và cậu út Barron gây sốt tại lễ nhậm chức của ông Trump
Đệ nhất phu nhân Melania Trump và 'hoàng tử Nhà Trắng' Barron Trump đã trở thành tâm điểm chú ý trong lễ nhậm chức của ông Trump sáng 20/1 (giờ Washington).
Phong cách - 22/01/2025 05:18
Giải thưởng Du lịch ASEAN 2025 tôn vinh 17 đơn vị của Việt Nam
Với 4 hạng mục: Dịch vụ Spa ASEAN; Du lịch cộng đồng ASEAN - CBT ASEAN; Homestay ASEAN; Nhà vệ sinh cộng cộng ASEAN, Việt Nam có 17 đơn vị được nhận Giải thưởng Du lịch ASEAN 2025
Phong cách - 21/01/2025 14:38
Tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới là ai?
Theo báo cáo bất bình đẳng thường niên của Oxfam được công bố vào hôm Chủ Nhật, dự kiến 5 người sẽ tích lũy được ít nhất 1 nghìn tỷ USD tài sản trong thập kỷ tới, nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.
Phong cách - 21/01/2025 09:18
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Phó Đức Nam - Mr.Pips, đằng sau sự hào nhoáng xa hoa tuổi 30
Pháp luật - Update 1 month ago
Doanh nhân Chu Lập Cơ - Từ đỉnh cao đến vực sâu
Pháp luật - Update 1 month ago
Bộ Tài chính Mỹ: Việt Nam không thao túng tiền tệ
Thị trường - Update 2 month ago
- Ý kiến
-
[Gặp gỡ thứ Tư] Đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink: 'Chúng tôi muốn một Việt Nam mạnh mẽ và thịnh vượng'
-
Từ Brexit nghĩ về Cộng đồng kinh tế ASEAN
-
Mã Pí Lèng: Hãy bình tĩnh - tỉnh táo trong xử lý
-
[CAFÉ cuối tuần] Phải xây sân bóng đá mới, Mỹ Đình chật quá rồi!
-
Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ ‘văn hoá 5 không’ trong đầu tư
-
'Doanh nghiệp càng lớn, thanh, kiểm tra càng nhiều'