Gigan xây dựng công cụ làm việc từ xa tặng doanh nghiệp Việt
Công cụ miễn phí Corowork được xây dựng trên nền tảng Google Cloud, có thể đáp ứng ngay lập tức như cầu của các phòng ban hoặc doanh nghiệp. Đặc biệt, dữ liệu đồng bộ hoàn toàn và bảo mật do không phụ thuộc vào bất kỳ platform nào khác.
Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 hoành hành, nhiều doanh nghiệp phải cho nhân viên làm việc tại nhà (Work From Home). Trong số đó không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong quản lý công việc và giao việc từ xa bởi trước đó chưa đầu tư nghiêm túc cho hệ thống Quản lý công việc.
Với thời gian ngắn rất khó cho doanh nghiệp có thể thiết lập, triển khai, đào tạo team sử dụng hệ thống Quản lý công việc ngay lập tức. Hơn nữa không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện mua bản quyền các gói dịch vụ Công cụ có sẵn trên thị trường.
Chung tay góp sức cùng cộng đồng doanh nghiệp, GIGAN đã bắt tay xây dựng hệ thống quản lý công việc online hoàn toàn miễn phí mang tên COROWORK sau khi thử nghiệm và áp dụng thành công trong môi trường nội bộ.

Ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC
Công cụ này sẽ giúp cho các doanh nghiệp ứng dụng được ngay cũng như duy trì công việc tạm thời. Đây là sản phẩm phi lợi nhuận, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn đời hoàn toàn miễn phí.
Ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC chia sẻ: “Xuất phát từ nhu cầu thực tế ở chính công ty GIGAN, chúng tôi tạo ra hệ thống để đảm bảo công việc được xuyên suốt, giúp các bạn nhân viên giữ nhịp được công việc. Chúng tôi muốn đem công cụ tự xây dựng vốn dùng để quản lý team cộng tác viên rất đơn giản để gửi tặng các doanh nghiệp nhỏ chưa có hoặc đang loay hoay tìm phương pháp quản lý công việc online”.
Công cụ miễn phí Corowork được xây dựng trên nền tảng Google Cloud, có thể đáp ứng ngay lập tức như cầu của các phòng ban hoặc doanh nghiệp. Đặc biệt, dữ liệu đồng bộ hoàn toàn và bảo mật do không phụ thuộc vào bất kỳ platform nào khác.
Bao gồm hai chức năng chính dành cho Quản lý và Nhân viên, Corowork cho phép giao việc và báo cáo công việc realtime, tối ưu hiệu suất nhân viên. Với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, các doanh nghiệp chỉ mất 15 phút làm quen theo video hướng dẫn sử dụng.
Dù đơn giản nhưng công cụ Corowork có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của một đội nhóm hoặc công ty nhỏ với quy mô tối đa 30 người.
Các tính năng cơ bản của Corowork bao gồm: Quản lý nhân viên và dự án dành cho cấp quản lý; Quản lý task, to do list cá nhân; quản lý tiến độ công việc, quản lý báo cáo cá nhân và phòng ban, báo cáo hiệu suất nhân viên dưới dạng biểu đồ trực quan sinh động...
- Cùng chuyên mục
Nhiều 'ông lớn' bắt tay làm mạng Blockchain của người Việt
Không chỉ là một công nghệ, mạng Blockchain "make in Việt Nam" sẽ là hạ tầng số phi tập trung cho dữ liệu công, dịch vụ công, tài chính số và các ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) cho kinh tế số Việt Nam.
Công nghệ - 06/05/2025 14:16
FPT hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trước sự chứng kiến của 2 Thủ tướng
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cho rằng, Việt Nam và Nhật Bản đang có hợp tác chặt chẽ và cần bổ khuyết chính nguồn nhân lực tài năng, trẻ và đầy khát vọng.
Công nghệ - 29/04/2025 10:21
Đà Nẵng 'bắt tay' với hai ông lớn công nghệ về bán dẫn, AI
TP. Đà Nẵng công nhận CTCP FPT và Công ty TNHH Công nghệ Marvell Việt Nam là đối tác chiến lược trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn, trí tuệ nhân tạo (AI).
Công nghệ - 26/04/2025 17:40
CEO FPT chia sẻ 3 nguyên tắc triển khai ESG
CEO FPT Nguyễn Văn Khoa đã có những chia sẻ về thực tiễn quản trị không hình thức tại FPT.
Công nghệ - 25/04/2025 19:20
FPT hợp tác với 2 tập đoàn tài chính và công nghiệp hàng đầu thế giới
Tập đoàn FPT công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sumitomo và Tập đoàn SBI Holdings - hai tập đoàn kinh doanh tài chính và công nghiệp hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Nhật Bản.
Công nghệ - 22/04/2025 11:51
Chính thức vận hành tuyến cáp quang có dung lượng lớn nhất Việt Nam
Tuyến cáp quang biển Asia Direct Cable (ADC) có dung lượng lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư 290 triệu USD vừa được Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) đưa vào vận hành.
Công nghệ - 16/04/2025 18:28
GSMA ghi nhận tiếng nói của Việt Nam và Viettel trong ngành di động toàn cầu
Ông Julian Gorman, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Hiêp hội di động toàn cầu (GSMA) cho rằng, tiếng nói của Việt Nam và Viettel xứng đáng được lớn hơn trong ngành công nghiệp di động thế giới…
Công nghệ - 16/04/2025 13:01
FPT trở thành đối tác chuyển đổi số toàn cầu của CLB Chelsea
Không còn là đồn đoán, FPT chính thức trở thành đối tác chuyển đối số toàn cầu của CLB Chelsea. Giá trị thương vụ được cho là ở mức hàng chục triệu Bảng Anh/năm.
Công nghệ - 10/04/2025 13:59
Doanh nghiệp kêu quy định chặt, ngay Amazon hay Tesla cũng khó IPO ở Việt Nam
Để đáp ứng nhu cầu vốn, IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Nhưng ngay cả Tesla của Elon Musk hay "ông lớn" Amazon nếu khởi nghiệp ở Việt Nam cũng khó có cơ hội niêm yết, kêu gọi vốn.
Công nghệ - 31/03/2025 11:53
Hợp tác công tư trong phát triển ngành công nghiệp bán dẫn
Trung tâm Ươm tạo và phát triển bán dẫn (VSIC) và Không gian ươm tạo startup về bán dẫn FPT-ALCHIP là mô hình hiện thực hóa chủ trương hợp tác công tư của Đảng, Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp bán dẫn.
Công nghệ - 28/03/2025 16:44
Huế cùng với Tập đoàn FPT phối hợp phát triển chuyển đổi số
TP. Huế vừa làm việc với tập đoàn FPT về các nội dung liên về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
Công nghệ - 28/03/2025 16:06
Công nghệ cao là động lực tăng trưởng mới cho 25 năm tới
Trong bối cảnh Mỹ hạn chế công nghệ bán dẫn từ Trung Quốc, đại diện UOB cho rằng, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội lớn thu hút FDI vào lĩnh vực này - công nghệ cao sẽ chính là động lực tăng trưởng mới cho kinh tế Việt Nam giai đoạn 2025 - 2050.
Công nghệ - 27/03/2025 16:47
FPT muốn mở rộng hợp tác lĩnh vực bán dẫn ở Hàn Quốc
Lãnh đạo TP. Yongin, thành phố đang được chính phủ Hàn Quốc chú trọng đầu tư phát triển công nghệ, vừa có buổi gặp gỡ với doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc để bàn việc hợp tác đầu tư.
Công nghệ - 26/03/2025 17:02
Viện IDS thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hydrogen
Hướng tới triển khai Chiến lược phát triển năng lượng hydrogen của Việt Nam, Viện Viện Chiến lược phát triển kinh tế số (IDS) đã ký thỏa thuận hợp tác với Hội Dầu khí Việt Nam.
Công nghệ - 19/03/2025 07:24
Gần 300 startup Việt Nam tham gia Cuộc thi Kế hoạch kinh doanh toàn cầu của Singapore
Cuộc thi Kế hoạch kinh doanh toàn cầu Lý Quang Diệu lần thứ 12 khu vực Việt Nam thu hút gần 300 lượt tham dự từ các nhà khởi nghiệp, sinh viên và đại diện các đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.
Công nghệ - 08/03/2025 16:36
Viettel High Tech chính thức thử nghiệm thiết bị 5G cùng nhà mạng hàng đầu tại Trung Đông
Việc triển khai các giải pháp 5G tiên tiến của Viettel High Tech không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về dung lượng mạng và tốc độ truyền dữ liệu cao mà còn đặt nền móng cho các ứng dụng đột phá tại Trung Đông
Công nghệ - 07/03/2025 07:23
- Đọc nhiều
-
1
Petrolimex làm ăn ra sao dưới thời CEO Đào Nam Hải?
-
2
Cổ phiếu giảm mạnh, điều gì đang diễn ra ở Bảo hiểm PJICO?
-
3
Đánh thuế 20% chuyển nhượng bất động sản: Khi đề xuất xa rời thực tế?
-
4
Phu nhân Chủ tịch City Auto muốn chi trăm tỷ mua 6 triệu cổ phiếu
-
5
Hà Nội khan hiếm biệt thự, nhà liền kề giá dưới 20 tỷ đồng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 1 month ago
'Bối cảnh mới mở ra những cơ hội đầu tư chưa từng có'
Tài chính - Update 1 month ago
Phát triển kinh tế tư nhân - đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng
Sự kiện - Update 1 month ago