Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức ra mắt tại Hà Nội

KHÁNH AN
13:31 22/05/2019

Ngày 22/5, Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác chính thức ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại TP. Hà Nội.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố nhiều trầm tích Phan Rang- Tháp Chàm, với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays có tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh bất tận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch Nam Miền Trung.

phoi canh sunbay park (2)

Chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 60km, cách TP Nha Trang khoảng 100km và cách TP Đà Lạt khoảng 80km, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang ở vị trí trái tim của tam giác du lịch Nha Trang- Đà Lạt- Phan Thiết.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu chuỗi 101 tiện ích ấn tượng, quy mô lớn: 9 hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, khu mua sắm biển, khu vui chơi, công viên phức hợp ven biển... tạo nên “hệ sinh thái” tiện ích dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm của du khách.

Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình ApartHotel điển hình cho xu hướng chia sẻ tiện ích. Chính hệ thống tiện ích khổng lồ được chia sẻ không giới hạn tạo nên khác biệt lớn của dự án trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển tại miền Trung.

phoi canh sunbay park (1)

Cùng hệ thống tiện ích nổi bật, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có 3.300 phòng khách sạn với tầm nhìn trải dài ra đại dương xanh bất tận, với thiết kế hiện đại mang cảm hứng từ chiều sâu văn hóa bản địa sẽ mang lại cho mỗi du khách kỳ nghỉ ấn tượng, đong đầy kỷ niệm.

Phát biểu về cảm hứng thiết kế dự án, ông Emanuel Delarue, Tổng Giám đốc Tập đoàn NDA- đơn vị thiết kế dự án chia sẻ: “Trước khi bắt đầu thiết kế dự án này, chúng tôi cùng các đối tác, chủ đầu tư Crystal Bay đã đi rất nhiều địa danh trên thế giới như Dubai, Pháp, Trung Quốc… để tìm ra những điểm nhấn chính khi thiết kế, nhằm đảm bảo thành công cho dự án.

Như thành phố Dubai, khi bắt đầu phát triển, họ thiết lập nên những tòa nhà điểm nhấn, trong đó, nổi tiếng hơn cả là khách sạn Burj al-Arab với tạo hình cánh buồm. Tòa nhà đã trở thành biểu tượng, kéo theo hàng loạt dự án khác phát triển xung quanh và thu hút rất nhiều du khách đến thành phố này.

Cùng với chiều sâu văn hoá của vùng đất Ninh Thuận được chúng tôi nghiên cứu kỹ tạo cảm hứng thiết kế, chúng tôi tin tưởng rằng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là một biểu tượng mới của du lịch Nam miền Trung Việt Nam”.

Tap doan Crystal Bay va cac doi tac cam ket dong hanh hop tac

Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác cam kết đồng hành hợp tác.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality- đơn vị đang quản lý Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và các Khu nghỉ dưỡng, khách sạn thuộc Tập đoàn Crystal Bay với tỷ lệ khai thác luôn đạt 80- 90%.

Tập đoàn du lịch Crystal Bay là đơn vị đưa 60% khách Nga tới Việt Nam năm 2018 thông qua 18 máy bay thuê chuyến (charter flight), sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Crystal Bay đang mở rộng dịch vụ du lịch lữ hành tới các vùng lãnh thổ Ấn Độ và Đông Bắc Á.

Dự án được xây dựng bởi Tập đoàn DELTA và được giám sát bởi Tập đoàn Artelia (Pháp).

Sự hội tụ hàng loạt thế mạnh khiến SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành động lực mới thúc đẩy du lịch Ninh Thuận đột phá, khi mang tới vùng đất này những tiện ích hiện đại, mở ra một xu hướng đầu tư phát triển du lịch trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam.

Năm 2018 cũng tiếp tục ghi nhận đà tăng trường ấn tượng của du lịch Ninh Thuận – “quả ngọt” từ định hướng chiến lược đột phá của lãnh đạo địa phương. Trong năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu lượt khách, thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch ước đạt 1.050 tỷ đồng và dự kiến số liệu này sẽ tiếp tục tăng nhanh trong năm 2019 và các năm tới.

Với những tiềm năng tự nhiên dồi dào không đâu có với biển – rừng – sa mạc, những rạn san hô tự nhiên đủ màu và san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, văn hóa bản địa đặc sắc,…, cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư lớn, Ninh Thuận đang sáng bừng lên thành trung tâm du lịch mới của Châu Á.

  • Cùng chuyên mục
Tập đoàn Trường Hải muốn làm 2 tuyến metro ở TP.HCM

Tập đoàn Trường Hải muốn làm 2 tuyến metro ở TP.HCM

Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, đã có hàng loạt doanh nghiệp đang nghiên cứu, đề xuất tham gia đầu tư các tuyến đường sắt đô thị (metro) tại TP.HCM. Trong đó, Tập đoàn Trường Hải đã đề xuất triển khai tuyến Metro số 2 (đoạn Bến Thành - Thủ Thiêm) và tuyến Thủ Thiêm - Long Thành theo hình thức PPP và UBND TP.HCM đang chỉ đạo các cơ quan xem xét đề xuất này.

Đầu tư - 21/11/2025 16:04

Vingroup xây bến cảng quốc tế hơn 8.800 tỷ tại Hà Tĩnh

Vingroup xây bến cảng quốc tế hơn 8.800 tỷ tại Hà Tĩnh

Bến cảng Sơn Dương tại Vũng Áng với quy mô lớn, hiện đại, tầm quốc tế sẽ được Vingroup triển khai xây dựng tại Hà Tĩnh.

Đầu tư - 21/11/2025 13:17

Nhu cầu cao, nhà đầu tư vẫn chưa mặn mà với nhà ở xã hội

Nhu cầu cao, nhà đầu tư vẫn chưa mặn mà với nhà ở xã hội

Huế hiện có 13 dự án nhà ở xã hội đã và đang triển khai, dù nhu cầu thị trường cao, nhưng vì nhiều lý do vẫn chưa nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư.

Đầu tư - 21/11/2025 12:15

Đà Nẵng cần 19.500 tỷ để giải phóng mặt bằng đường sắt tốc độ cao

Đà Nẵng cần 19.500 tỷ để giải phóng mặt bằng đường sắt tốc độ cao

TP. Đà Nẵng đang gấp rút chuẩn bị công tác giải phóng mặt bằng cho Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam đoạn qua địa bàn, dự kiến cần hơn 19.500 tỷ đồng cho bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

Đầu tư - 20/11/2025 15:01

TP.HCM sẵn sàng vận hành Trung tâm tài chính quốc tế

TP.HCM sẵn sàng vận hành Trung tâm tài chính quốc tế

TP.HCM đã có các bước chuẩn bị trên các phương diện từ cơ sở vật chất, hạ tầng không gian, hạ tầng số, bộ máy, nguồn nhân lực... để phục vụ cho việc vận hành, đưa Trung tâm tài chính quốc tế đi vào hoạt động ngay sau khi nghị định hướng dẫn được Chính phủ ban hành.

Đầu tư - 20/11/2025 06:45

Giá đất nền tại trung tâm TP.HCM tăng gần 400% trong 10 năm

Giá đất nền tại trung tâm TP.HCM tăng gần 400% trong 10 năm

Trong giai đoạn 2015-2025, giá bất động sản trung tâm TP.HCM tăng mạnh trên tất cả các phân khúc, nhưng mức tăng không đồng đều. Đất nền dẫn đầu với mức tăng 384% (25 lên 121 triệu đồng/m2), tiếp theo là chung cư tăng 197% (31 lên 92 triệu đồng/m2), nhà riêng tăng 168% (56 lên 150 triệu đồng/m2) và nhà mặt phố tăng 134% (92 lên 215 triệu đồng/m2).

Đầu tư - 19/11/2025 16:25

Honda Mobilityland muốn đưa giải đua MotoGP, F1 về Tây Ninh

Honda Mobilityland muốn đưa giải đua MotoGP, F1 về Tây Ninh

Tập đoàn Honda Mobilityland của Nhật Bản đã giới thiệu với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh về đề án triển khai dự án Trường đua Quốc tế Tây Ninh. Đây là một tổ hợp thể thao - giải trí - du lịch quy mô hơn 600 ha, nhằm tổ chức các sự kiện quanh năm như đua xe, e-sports, lễ hội âm nhạc và triển lãm công nghệ.

Đầu tư - 19/11/2025 11:01

Thaco Agri đề xuất hình thành Khu liên hợp nông nghiệp tại Gia Lai

Thaco Agri đề xuất hình thành Khu liên hợp nông nghiệp tại Gia Lai

Thaco Agri đề xuất hình thành Khu liên hợp nông nghiệp tại Gia Lai, mô hình kết hợp trồng cây ăn trái, cây công nghiệp và chăn nuôi bò trên diện tích cao su chết, kém hiệu quả.

Đầu tư - 19/11/2025 10:58

Lý do hãng chip Đài Loan Panjit thâu tóm công ty bán dẫn vốn Nhật ở TPHCM

Lý do hãng chip Đài Loan Panjit thâu tóm công ty bán dẫn vốn Nhật ở TPHCM

Khoản đầu tư vào Torex Việt Nam giúp củng cố cơ sở sản xuất của Panjit tại Đông Nam Á, tăng cường tính bền bỉ của chuỗi cung ứng.

Đầu tư - 19/11/2025 06:45

Tổ chức tài chính ngoại mạnh tay rót vốn vào nông nghiệp bền vững của Việt Nam

Tổ chức tài chính ngoại mạnh tay rót vốn vào nông nghiệp bền vững của Việt Nam

Định chế tài chính phát triển hàng đầu châu Âu DEG, Ngân hàng phát triển Hà Lan (FMO), Quỹ khí hậu và phát triển Hà Lan (DFCD) đã đầu tư lớn vào nông nghiệp bền vững tại Việt Nam trong thời gian qua.

Đầu tư - 18/11/2025 17:07

Cảng Quốc tế Long An ký hợp tác chiến lược với Cảng Kobe của Nhật Bản

Cảng Quốc tế Long An ký hợp tác chiến lược với Cảng Kobe của Nhật Bản

Với tiềm năng phát triển kinh tế biển mạnh mẽ của hai quốc gia có đường bờ biển dài, sự hợp tác giữa Cảng Quốc tế Long An của Việt Nam và Cảng Kobe của Nhật Bản được kỳ vọng thúc đẩy giao thương, giảm chi phí Logistics, tăng lợi ích cho doanh nghiệp trong khu vực.

Đầu tư - 18/11/2025 12:40

Haeco dự kiến đầu tư tổ hợp bảo dưỡng máy bay 360 triệu USD tại Vân Đồn

Haeco dự kiến đầu tư tổ hợp bảo dưỡng máy bay 360 triệu USD tại Vân Đồn

Tổ hợp sẽ do Tập đoàn Haeco – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu máy bay – cùng một số đối tác khác đầu tư.

Đầu tư - 18/11/2025 10:06

Thương hiệu sữa Thái Betagen có động thái mới trong kế hoạch xây dựng nhà máy ở Việt Nam

Thương hiệu sữa Thái Betagen có động thái mới trong kế hoạch xây dựng nhà máy ở Việt Nam

Betagen đã mở rộng hoạt động thông qua xuất khẩu tới các thị trường trong khu vực như Campuchia, Myanmar, Malaysia, Lào và hiện diện đáng kể tại Việt Nam.

Đầu tư - 18/11/2025 06:45

'Cuộc đua' đầu tư nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

'Cuộc đua' đầu tư nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Đà Nẵng đang chứng kiến làn sóng đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội, mở ra "cuộc đua" mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của người dân đô thị.

Đầu tư - 18/11/2025 06:45

'Sếp' Manulife Investment Việt Nam: Không ai có thể tiên đoán được thị trường

'Sếp' Manulife Investment Việt Nam: Không ai có thể tiên đoán được thị trường

Ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Đầu tư cấp cao MIV chỉ ra thực tế có rất nhiều nhà đầu tư mong muốn tiên đoán bước đi của thị trường để gia tăng tài sản, song điều đó là không thể. Vị chuyên gia này khuyến nghị nhà đầu tư cần xác định rõ mục đích dài hạn và luôn kiên định với mục tiêu của mình.

Đầu tư - 17/11/2025 10:56

Luxshare-ICT đặt mục tiêu doanh số tại Việt Nam không dưới 10 tỷ USD

Luxshare-ICT đặt mục tiêu doanh số tại Việt Nam không dưới 10 tỷ USD

Tập đoàn Luxshare – ICT đã đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam trong 10 năm qua, với tổng vốn đầu tư hơn 1,8 tỷ USD, tạo ra việc làm cho hàng chục nghìn lao động.

Đầu tư - 16/11/2025 11:46