Sau 4 tháng dừng hoạt động, Công viên châu Á Đà Nẵng chính thức mở cửa trở lại
Sau gần 4 tháng tạm dừng hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) tại Đà Nẵng sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/7.
Công viên châu Á – Asia Park (TP. Đà Nẵng) do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và được mệnh danh là "công viên của những kỷ lục". Nơi đây hội tụ hàng loạt trò chơi đỉnh cao như Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam, "kỳ quan" Vòng quay mặt trời - Top 10 vòng quay lớn nhất thế giới, nơi du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ độ cao 115m.
Đi vào hoạt động từ 2014, Công viên châu Á – Asia Park đã đón hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm, ghi dấu ấn như một điểm vui chơi giải trí không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố ven sông Hàn.

Asia Park (Công viên Châu Á) tại Đà Nẵng sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/7.
Những tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp vô vàn khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra, nhưng với mục tiêu đưa công viên trở thành trung tâm vui chơi giải trí về đêm hấp dẫn bậc nhất miền Trung, gia tăng thêm dịch vụ, trải nghiệm độc đáo riêng có cho du khách tới Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group vẫn mạnh dạn đầu tư 100 tỷ đồng để cải tạo, làm mới công viên châu Á.
Sau 4 tháng tạm dừng hoạt động để “thay áo mới”, công viên châu Á sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/7/2020, hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách những bất ngờ lớn bởi rất nhiều trải nghiệm chưa từng có tại Đà Nẵng. Asia Park sẽ không chỉ đơn thuần là một điểm vui chơi với gần 20 trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu châu Á như trước nữa.
Đây sẽ là một điểm hẹn ẩm thực mà du khách sẽ không thể không ghé thăm khi tới thành phố sông Hàn, để được du ngoạn vòng quanh châu Á qua những món ngon và đồ uống độc đáo mang phong cách Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan hay Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.
Đặc biệt, dự kiến tới cuối năm 2020, công viên sẽ hoàn thiện một đài phun nước với thiết kế ấn tượng cùng với chương trình nhạc nước lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF dự kiến sẽ được tổ chức trở lại tại công viên châu Á – Asia Park trong năm 2021. Một “châu Á” không ngủ đầy sôi động đang chờ du khách trải nghiệm và khám phá.
Bà Nguyễn Thị Lan Quyên - Giám đốc công viên châu Á cho biết, việc nâng cấp, cải tạo công viên châu Á là một nỗ lực rất lớn của Sun Group, trong bối cảnh ngành Du lịch toàn cầu và du lịch Việt Nam gần như tê liệt vì dịch bệnh, những thiệt hại với doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Nhưng Sun Group xác định, những nỗ lực của chúng tôi đang góp phần nhỏ bé vào công cuộc hồi phục sau dịch của du lịch Đà Nẵng.
“Lúc này, việc tái thiết ngành công nghiệp không khói không chỉ đơn thuần là kích cầu, giảm giá. Chúng ta cần nhiều hơn nữa những sản phẩm mới, dịch vụ mới, để thôi thúc du khách háo hức khám phá một điểm đến đã quá quen với họ. Và chúng tôi đầu tư nâng cấp, cải tạo công viên châu Á, cũng không ngoài mục tiêu đem đến cho du khách những trải nghiệm thật độc đáo, thật khác biệt, gia tăng sức hấp dẫn mới cho thủ phủ du lịch miền Trung”, bà Nguyễn Thị Lan Quyên nhấn mạnh.
Để chào đón du khách trở lại, đồng thời đánh dấu “giai đoạn tái xuất bùng nổ” của công viên châu Á, du khách đến vui chơi tại công viên từ ngày 2 - 31/7/2020 sẽ được miễn phí vé vào cửa thăm quan công viên đồng thời hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Panda.
Theo đó, tiệc buffet BBQ hải sản tại đây có giá chỉ 199.000VNĐ/người lớn, miễn phí toàn bộ trò chơi tại công viên (trừ trò chơi có thưởng).
Ngoài ra, du khách cũng có cơ hội uống bia thả ga với chỉ 99.000 VND/người hoặc dùng đồ uống nhẹ không giới hạn với giá siêu yêu thương, chỉ 49.000VND/người.
- Cùng chuyên mục
Khánh thành Khu tưởng niệm thanh niên xung phong hy sinh tại Bến phà Long Đại
UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tập đoàn T&T Group tổ chức lễ khánh thành công trình tôn tạo Khu tưởng niệm nơi hy sinh của 16 thanh niên xung phong tháng 9/1972 tại Bến phà Long Đại (xã Trường Ninh, tỉnh Quảng Trị).
Doanh nghiệp - 20/09/2025 18:53
Cầu lông Ciputra Hanoi ghi dấu ấn tại Giải quốc tế Malaysia
Ngày 5/9/2025, Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã ra quyết định cử 09 thành viên đội tuyển cầu lông quốc gia tham dự Giải Petronas Malaysia International Series 2025, diễn ra từ 7–13/9 tại Malaysia.
Doanh nghiệp - 20/09/2025 18:51
Mô hình sân bay “bốn trong một” tại dự án do T&T Group đầu tư tại Quảng Trị
Theo ông Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, “sân bay Quảng Trị - bốn trong một” do T&T Group đầu tư trên địa bàn tỉnh được coi như chiến lược đột phá nhằm gắn kết đô thị - công nghiệp - khoa học công nghệ - dịch vụ trong một cấu trúc không gian tổng hợp, hiện đại và bền vững.
Doanh nghiệp - 20/09/2025 18:50
Những mốc son trong 35 năm hình thành và phát triển của PV GAS
Trong 35 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS/ Tổng công ty) đã ghi dấu bằng một hành trình đầy tự hào.
Doanh nghiệp - 20/09/2025 14:47
“Lời tri ân – Dòng sông hoa lửa”: Đêm nghệ thuật tái hiện huyền thoại bến phà Long Đại
Tối 18/9, tại bến phà Long Đại, nơi hy sinh của 16 Thanh niên xung phong tháng 9/1972 (xã Trường Ninh, tỉnh Quảng Trị), chương trình chính luận nghệ thuật “Lời tri ân - Dòng sông Hoa lửa” đã chính thức diễn ra. Chương trình do UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB.
Doanh nghiệp - 19/09/2025 17:03
Hoàng Gia Phát chung tay với ngành giáo dục Nghệ An hỗ trợ trẻ em vùng cao
Hoàng Gia Phát Group phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An và Sở GD-ĐT Nghệ An đồng hành cùng các trường học miền Tây Nghệ An xây dựng bếp ăn bán trú, cải thiện điều kiện học tập cho học sinh.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 20:44
Nhiều "ông lớn" Hoa Kỳ muốn hợp tác với T&T Group để phát triển công nghiệp hàng không tại Việt Nam
Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tọa đàm hợp tác Hàng không Việt Nam-Hoa Kỳ. Tại sự kiện, các bên đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến chiến lược phát triển hàng không.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 20:39
Dat Bike huy động thành công 22 triệu USD, nâng tổng vốn lên 47 triệu USD
Với nguồn vốn mới 22 triệu USD, Dat Bike sẽ mở rộng hệ thống phân phối và dẫn dắt quá trình chuyển đổi sang xe máy điện tại Việt Nam.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 12:41
Forbes: 'Phú Quốc đang tạo chuẩn mực mới cho nghỉ dưỡng nhiệt đới châu Á'
Forbes Italia - ấn phẩm tiếng Ý của Forbes đã ca ngợi Phú Quốc như một thiên đường nhiệt đới mới của châu Á - nơi vừa giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ, vừa định hình khái niệm du lịch biển đảo hiện đại, dần trở thành lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Châu Á.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 10:00
'Siêu cảng' logistics thông minh của Bầu Hiển ra mắt nền tảng kết nối logistics cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Nền tảng Kết nối Logistics sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa giải pháp tích hợp về logistics, tài chính và công nghệ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường trong nước và quốc tế.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 09:58
Khi ngân hàng số 'tiến hóa'
Theo các chuyên gia, ngân hàng số đến nay không còn là cuộc đua ai có ứng dụng, mà là cuộc đua về trải nghiệm, sự cá nhân hóa và khả năng đồng hành thực sự cùng khách hàng.
Doanh nghiệp - 18/09/2025 06:47
Vietcombank tiên phong đăng ký áp dụng sớm Thông tư 14/2025/TT-NHNN
Vietcombank đã tiên phong đăng ký áp dụng cả phương pháp tiêu chuẩn (SA) và phương pháp xếp hạng nội bộ (IRB) của Thông tư 14/2025/TT-NHNN quy định tỷ lệ an toàn vốn đối với ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (Thông tư 14/2025) ngay tại thời điểm Thông tư có hiệu lực (15/9/2025).
Doanh nghiệp - 18/09/2025 06:46
T&T Group đề xuất 3 kiến nghị quan trọng tại Diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam 2025
Chiều 16/9, trong khuôn khổ Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VPFS 2025), ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines đã đề xuất nhiều nhóm kiến nghị quan trọng liên quan tới việc phát huy nội lực doanh nghiệp.
Doanh nghiệp - 17/09/2025 13:04
Văn Phú lọt Top 10 thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2025
Trong báo cáo vừa công bố của Brand Finance - tổ chức định giá và xếp hạng thương hiệu hàng đầu thế giới, Văn Phú lần đầu tiên góp mặt trong Top 10 thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam và lần thứ hai liên tiếp nằm trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2025.
Doanh nghiệp - 16/09/2025 14:59
VPBank nộp hồ sơ đăng ký áp dụng phương pháp IRB theo Thông tư 14
Ngày 15/9/2025 – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức đăng ký áp dụng phương pháp xếp hạng nội bộ (Internal Rating-Based – IRB) theo Thông tư 14 với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nằm trong số ít các ngân hàng đầu tiên đăng ký áp dụng khi Thông tư bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày hôm nay.
Doanh nghiệp - 16/09/2025 08:25
NobleGo - nền tảng livestream đặt giá BĐS đầu tiên do người Việt phát triển có gì đáng chú ý?
NobleGo - Nền tảng livestream đặt giá mua nhà tiên phong ứng dụng AI do Sunshine Group phát triển đã cán mốc 20 phiên đầu tiên với kỳ vọng minh bạch hóa giao dịch, thúc đẩy thanh khoản và góp phần tăng tốc tiến trình số hóa lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.
Doanh nghiệp - 16/09/2025 08:23
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 4 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 4 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 5 month ago