Hàng nghìn du khách chọn tour biển đảo khi đến Khánh Hòa
Tour biển đảo những năm gần đây là một trong những "đặc sản" của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay, rất đông du khách trong và ngoài nước đã lực chọn tour này để trải nghiệm.

Trong ngày 30/4 - ngày thứ hai trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, rất đông du khách chọn tour biển đảo làm điểm tham quan, du lịch trong hành trình tại Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: T.N

Tại bến tàu du lịch Nha Trang (TP. Nha Trang), trên bờ, xe khách nối đuôi nhau ra, vào bến tàu du lịch trong ngày 30/4. Ảnh: T.N

Tương tự, hàng trăm tàu gỗ du lịch, tàu cao tốc và ca nô hoạt động hết công suất để đưa khách đi lặn biển, tham quan các đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh San hô... Ảnh: T.N

Theo nhiều du khách, do kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 được nghỉ 5 ngày nên ngoài lịch trình tham quan tại TP. Nha Trang, nhiều khách du lịch còn đặt tour 4 đảo để tăng trải nghiệm. Ảnh: T.N

Qua ghi nhận, rất đông du khách phải ngồi chờ đến lượt để được lên tàu đi tham quan các đảo. Ảnh: T.N

Không chỉ du khách nội địa, mà rất đông khách quốc tế chọn đi tour biển đảo. Ảnh: T.N

Du khách háo hức chen chân lên tàu du lịch để được tham quan các đảo ở quanh khu vực vịnh Nha Trang. Ảnh: T.N

Các tàu tấp nập cập cảng để đưa khách đi tham quan. Ảnh: T.N

Vì là thời gian cao điểm du lịch nên các tàu liên tục ra vào, trên tàu hầu như kín khách tham quan. Ảnh: T.N

Những năm gần đây, tour biển đảo là một trong những sản phẩm du lịch đặc trưng của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: T.N

Ông Trần Văn Phú, Trưởng phòng quản lý bến tàu - dịch vụ du lịch (thuộc Ban quản lý vịnh Nha Trang) cho biết, sáng 30/4 lượng khách tăng gần gấp đôi so với ngày 29/4. Cụ thể, sáng 30/4 có khoảng 7.200 khách, trong khi ngày 29/4 là khoảng 3.700 khách. Ảnh: T.N
- Cùng chuyên mục
Đảng bộ BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Mới đây, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với sự tham dự của 300 đại biểu đại diện cho ý chí, trí tuệ, nguyện vọng của hơn 12.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Doanh nghiệp - 20/05/2025 14:48
Bộ Công Thương phát đi thông tin mới về đàm phán thuế quan Việt Nam
Bộ Công Thương vừa thông tin về kết quả trong ngày đầu phiên đàm phán lần thứ 2 Hiệp định song phương về thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Thị trường - 20/05/2025 13:01
Tổng Bí thư đánh giá cao thành công của TH true MILK cả trong nước và thế giới
Thăm gian hàng của TH true MILK tại Triển lãm thành tựu kinh tế tư nhân sáng 18/5, Tổng Bí thư Tô Lâm bày tỏ khen ngợi và động viên trước những thành công của Tập đoàn mà mới nhất là bước tiến trong dự án sữa tại Liên bang Nga.
Doanh nghiệp - 20/05/2025 11:41
Hàng hóa không nhiều tại cảng biển Hoa Kỳ sau đình chiến thuế quan Trung-Mỹ
Người đứng đầu cảng bận rộn nhất của Hoa Kỳ không kỳ vọng lượng hàng nhập khẩu sẽ tăng vọt sau thỏa thuận đình chiến thuế quan giữa Washington và Bắc Kinh vào tuần trước.
Thị trường - 20/05/2025 08:58
Thanh Xuan Valley nâng tầm chuẩn sống giữa thiên nhiên với hệ tiện ích toàn diện
BIM Land thiết lập tại Thanh Xuan Valley một hệ sinh thái sống đẳng cấp gồm hơn 240 tiện ích và dịch vụ 5 sao, chạm đến những chuẩn mực sống mới của giới thượng lưu.
Doanh nghiệp - 20/05/2025 08:00
Các quan chức Fed thận trọng khi thị trường Hoa Kỳ bị hạ cấp
Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tỏ ra thận trọng xem xét hậu quả của việc hạ cấp tín nhiệm mới nhất của Moody’s khi họ tiếp tục điều hướng trong một môi trường kinh tế rất không chắc chắn.
Thị trường - 20/05/2025 07:25
Trung Quốc áp thuế chống bán phá giá đối với nhựa công nghiệp
Trung Quốc vừa công bố thuế chống bán phá giá lên tới 74,9% vào hôm Chủ Nhật đối với hàng nhập khẩu copolymer POM, một loại nhựa kỹ thuật, đến từ Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Nhật Bản và Đài Loan.
Thị trường - 19/05/2025 15:33
Trung Quốc yêu cầu Hoa Kỳ duy trì sự ổn định của hệ thống tài chính quốc tế, bảo vệ nhà đầu tư
Hôm thứ Hai, Trung Quốc đã kêu gọi Hoa Kỳ thực hiện các biện pháp chính sách có trách nhiệm để duy trì sự ổn định của hệ thống tài chính và kinh tế quốc tế và bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư, theo Reuters.
Thị trường - 19/05/2025 15:20
Đại Hùng giai đoạn 3: Bản lĩnh của người lao động Petrovietnam
Sau một quá trình triển khai đầy gian khó, dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3 chính thức đón dòng dầu thương mại đầu tiên (FO) vào lúc 18 giờ 50 phút ngày 7/5/2025. Để ghi nhận dấu mốc quan trọng này, tối ngày 16/5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Petrovietnam đã tổ chức Lễ đón dòng dầu đầu tiên của Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3, Lô 05-1(a).
Doanh nghiệp - 19/05/2025 12:47
Khoa học công nghệ: Nền tảng đưa Petrovietnam bước vào kỷ nguyên mới
Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu thế, Petrovietnam luôn đặt công tác nghiên cứu khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là nền tảng giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.
Doanh nghiệp - 19/05/2025 12:46
Bưu điện TP. Hồ Chí Minh và PVcomBank triển khai gói hỗ trợ tài chính cho người lao động tham gia BHXH
Ngày 17/5/2025, tại TP. Hồ Chí Minh, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh (HCM Post) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ triển khai Gói hỗ trợ dành cho người lao động trong mạng lưới an sinh xã hội.
Doanh nghiệp - 19/05/2025 12:46
Hyundai Care Day 2025 khởi động thành công tại Bắc Giang
Ngày 18/5/2025, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện Hyundai Care Day 2025 tại Bắc Giang, đánh dấu bước mở màn cho hành trình chăm sóc xe lưu động diễn ra tại 10 tỉnh, thành trên cả nước trong mùa hè năm nay.
Doanh nghiệp - 19/05/2025 12:07
Ngày 10/6, SHB chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức bằng tiền năm 2024
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa thông báo về ngày chốt danh sách cổ đông để chi trả cổ tức năm 2024 bằng tiền mặt với tỷ lệ 5%. Theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2025, SHB chi trả cổ tức năm 2024 với tổng tỷ lệ 18%, gồm 5% bằng tiền và 13% bằng cổ phiếu.
Doanh nghiệp - 19/05/2025 10:40
Giá vàng thế giới bật tăng mạnh
Giá vàng bật tăng mạnh sáng đầu tuần, hiện giá vàng thế giới giao dịch quanh mốc 3.222 USD/ounce, vàng miếng SJC mua - bán ở mức 116,8 - 119,3 triệu đồng/lượng.
Thị trường - 19/05/2025 09:24
Chứng khoán KIS ưu đãi hoa hồng lên tới 70% cho cộng tác viên
Chứng khoán KIS tung chương trình "Kết nối ngay – Hoa hồng về tay", tạo cơ hội gia tăng thu nhập cho các cá nhân mong muốn cộng tác phát triển mạng lưới khách hàng đầu tư chứng khoán. Chính sách hoa hồng lên tới 70%.
Doanh nghiệp - 19/05/2025 08:00
Scott Bessent: Thuế đối ứng sẽ trở lại nếu các nước không đạt được thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ
Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Scott Bessent cho biết vào hôm Chủ Nhật rằng thuế suất sẽ sớm trở lại mức thuế đối ứng nếu các nước không đạt được thỏa thuận thương mại trong thời gian tạm dừng 90 ngày.
Thị trường - 19/05/2025 07:58
- Đọc nhiều
-
1
Có gì ở Dược phẩm Tâm Bình – ‘ông lớn’ trong ngành thực phẩm chức năng?
-
2
Loạt cán bộ 'nhúng chàm' vì ăn chia tiền 'cơ chế' với ông chủ Thuận An
-
3
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
-
4
Các doanh nghiệp hàng đầu Thái Lan kinh doanh tại Việt Nam ra sao?
-
5
Đề xuất bỏ cấp phép xây dựng đối với chủ đầu tư uy tín
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 day ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 day ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 1 month ago