Dàn siêu xe khủng sắp hội tụ tại Hà Nội
Tại Lễ hội ô tô - Car parts fest diễn ra từ 30/9 đến 1/10, sẽ có sự hội tụ của dàn siêu xe "hàng khủng": Rolls - Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche cùng rất nhiều mẫu xe độ đầy cá tính và sáng tạo.
Nhằm thúc đẩy thị trường ô tô phát triển bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán. Chiều 22/7 tại Hà Nội, Cty CP The Cars đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu về “Lễ hội ô tô - Car parts fest” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/9 đến 1/10 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia.
Ông Đào Trọng Anh, phó ban tổ chức chương trình Lễ hội ô tô sẽ có quy mô 1.200 gian hàng
Tại buổi họp báo, ông Đào Trọng Anh, phó ban tổ chức chương trình cho biết: “Lễ hội “Car parts fest” là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ô tô mang tính chuyên ngành cao, hội tụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ô tô đến giới thiệu quảng bá hình ảnh, sản phẩm ô tô và phát triển thương hiệu.
Theo ông Đào Trọng Anh, với quy mô gồm 1.200 gian hàng, “Lễ hội ô tô - Car parts fest” thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn uy tín trên thị trường ôtô trong việc phát triển, phân phối sản phẩm.
"Chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ với khách hàng của mình, đẩy mạnh khai thác thị trường và góp phần nâng cao tầm cỡ, vị thế, chất lượng của triển lãm cũng như giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu", ông Đào Trọng Anh nói.
Phát biều tại họp báo, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – CEO Cty CP The Car cho hay, Mục đích tổ chức lễ hội là nhằm góp phần nâng cao vị thế, chất lượng và giá trị thực chất nhất của ngành công nghiệp ô tô. Mặt khác, triển lãm diễn ra trong bối cảnh các nhà sản xuất ô tô đang tìm cách làm nóng thị trường tiêu thụ nên được xem là cơ hội tốt cho các Nhà sản xuất và người tiêu dùng đến tham khảo.
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – CEO Cty CP The Car phát biểu tại buổi họp báo
Ông Tuấn Anh cũng thông tin thêm, tại Lễ hội ô tô sắp diễn ra sẽ có sự xuất hiện của 2 chiếc siêu xe Rolls-Royce Silver Spirit 1982 và Maybach S600 là mẫu xe hạng sang rất khó để tìm kiếm trên thế giới cùng với dàn siêu xe hàng khủng như: Rolls - Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche... những mẫu xe độ cá tính và sáng tạo.
Theo ông Tuấn Anh, bên cạnh các mẫu xe mới với nhiều cải tiến và tiện nghi sang trọng, “Lễ hội ô tô - Car parts fest” lần này còn đặc biệt chú ý giới thiệu các dịch vụ sau bán hàng, các chương trình khuyến mãi, tiếp thị... đến khách hàng.
“Trong thời gian diễn ra lễ hội, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức cuộc thi: “Đại sứ Car parts fest” với quy mô Toàn quốc từ ngày 15/7 – 15/9. Cụ thể, sẽ tiến hành tuyển chọn những PG đại diện cho chương trình và các hãng với tổng giải thưởng trị giá lên đến 200.000.000đ. Đồng thời, chương giảm giá cho các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi từ 20 – 80%.", ông Tuấn Anh cho hay.
CEO của Cty The Car chia sẻ thêm, đặc trưng của Lễ hội ô tô là ban tổ chức đã làm việc với tất cả các nhà tài trợ nhằm đưa ra mức giá kịch sàn để những người tham gia có thể mua được những sản phẩm, linh phụ kiện ô tô… với giá tốt nhất. Và trong 2 ngày tổ chức sẽ là ngày vàng để cho những người đang sử dụng ô tô tới mua sắm.
Những siêu xe khủng sẽ được hội tụ tại Lễ hội ô tô vào ngày 30/9-1/10
- Cùng chuyên mục
Đất Xanh Miền Trung tổ chức chương trình nghệ thuật 'A Premier Show - Heritage in Harmony'
Ngày 15/11, tại TP. Huế đã diễn ra chương trình nghệ thuật "A Premier Show - Heritage in Harmony" giới thiệu dự án Hue Heritage do Đất Xanh Miền Trung tổ chức, mang đến hành trình trải nghiệm giàu cảm xúc, nơi vẻ đẹp di sản Huế được tái hiện sống động trong hơi thở đương đại.
Doanh nghiệp - 16/11/2025 09:26
Chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai: Giá heo hơi có thể phục hồi quanh 60.000 đồng/kg vào dịp Tết
Ông Nguyễn Trí Công, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho rằng giá heo dịp Tết có thể quanh mức 60.000 đồng/kg, mức đủ để người chăn nuôi có lãi.
Thị trường - 16/11/2025 09:07
Hai yếu tố then chốt quyết định giá vàng năm 2026
Triển vọng giá vàng năm 2026 phụ thuộc vào thuế quan của Mỹ và chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), theo Jakarta Globe.
Thị trường - 15/11/2025 18:07
Thị trường tài chính Mỹ nghi ngờ Fed tiếp tục hạ lãi suất vào tháng sau
Cùng với những thay đổi trong nhận định của thị trường tài chính, quan điểm của các nhà hoạch định chính sách của Fed cũng trở nên khác biệt nhau.
Thị trường - 15/11/2025 13:40
Giá cả tăng mạnh, ông Trump giảm thuế nhập khẩu với cà phê, thịt bò, trái cây
Động thái giảm thuế nhập khẩu cho hơn 200 mặt hàng nhằm kéo giá cả tiêu dùng tại Mỹ, vốn tăng mạnh kể từ khi ông Trump áp thuế quan.
Thị trường - 15/11/2025 11:06
Đồng hành cùng giải golf Tấm lòng vàng Nhà đầu tư, Tập đoàn H Đông Dương lan tỏa tinh thần tương thân tương ái
Khởi xướng từ năm 2022, giải golf "Tấm lòng vàng Nhà đầu tư" không chỉ là sân chơi thể thao mà còn trở thành biểu tượng của lòng nhân ái.
Doanh nghiệp - 15/11/2025 08:30
DNSE tổ chức sự kiện công nghệ đặc biệt lần đầu tiên trên thị trường chứng khoán
DNSE Future Tech Summit 2025 được kỳ vọng sẽ là sự kiện công nghệ chuyên sâu mang đến những thông tin và trải nghiệm giá trị cho nhà đầu tư.
Doanh nghiệp - 14/11/2025 16:52
Sinh viên Việt Nam giành 4 huy chương quốc tế IMBC
Bốn sinh viên Khoa Y, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng tại Cuộc thi Hóa sinh Y học Quốc tế (IMBC) năm 2025.
Doanh nghiệp - 14/11/2025 16:26
OCB Priority Banking - Phong cách sống tinh hoa qua từng trải nghiệm
Không đơn thuần là những giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng, tất cả các đặc quyền ưu tiên dành riêng cho giới tinh hoa thông qua trải nghiệm đẳng cấp, trọn vẹn, góp phần tạo nên phong cách sống thịnh vượng, nâng tầm và định hình dấu ấn cá nhân chuyên biệt sẽ được hiện thực hóa với OCB Priority Banking.
Doanh nghiệp - 14/11/2025 08:22
Tháng 10/2025: WinCommerce mở rộng mạng lưới gần 4.500 cửa hàng, doanh thu tiếp tục tăng hai chữ số
Tháng 10/2025, WinCommerce (WCM) ghi nhận doanh thu thuần đạt 3.458 tỷ đồng, tăng 24,7% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thể, các cửa hàng mở mới từ đầu năm đến nay đều mang lại lợi nhuận dương.
Doanh nghiệp - 14/11/2025 08:09
Mỹ sắp giảm mạnh thuế quan với cà phê, Việt Nam sẽ hưởng lợi?
Chính quyền Trump sẽ giảm thuế quan đối với cà phê và một số nông sản khác, nằm trong nỗ lực giảm chi phí sinh hoạt cho người dân Mỹ.
Thị trường - 14/11/2025 06:45
Khu cảnh quan bờ Đông sông Hàn nâng tầm không gian sống tại Capital Square
Với tổng vốn đầu tư hơn 425 tỷ đồng, khu cảnh quan bờ Đông sông Hàn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp, góp phần làm phong phú diện mạo đô thị Đà Nẵng. Nằm tại tâm điểm khu cảnh quan này, tổ hợp Capital Square được hưởng thêm nhiều tiện ích vượt trội, nâng tầm không gian sống cho chủ nhân căn hộ.
Doanh nghiệp - 13/11/2025 15:49
HDBank triển vọng hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh 2025
Tại Hội nghị Nhà đầu tư quý 3/2025, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank - mã HDB) duy trì quan điểm tự tin về khả năng tăng tốc trong quý 4, hướng tới hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận cả năm 2025.
Doanh nghiệp - 13/11/2025 15:12
‘Cất cánh’ cùng khát vọng Việt Nam - Ấn Độ: khởi nghiệp xuyên biên giới
Trong kỷ nguyên vươn mình mạnh mẽ của đổi mới sáng tạo toàn cầu, hơn 600 ý tưởng khởi nghiệp từ Việt Nam và Ấn Độ đã cùng hội tụ trong Chuyến bay Khởi nghiệp - hành trình nơi 14 dự án xuất sắc nhất sẵn sàng cất cánh kiến tạo tương lai.
Doanh nghiệp - 13/11/2025 14:56
Dũng cảm làm chủ hành trình: Khi thế hệ trẻ chọn bảo hiểm như một phần của tự do
Tự do không còn là những chuyến đi ngẫu hứng, với thế hệ trẻ Việt Nam, tự do ngày nay mang ý nghĩa sâu hơn - là khả năng làm chủ hành trình của chính mình, cả trong công việc, cảm xúc lẫn tài chính.
Doanh nghiệp - 13/11/2025 12:02
EVNNPC: Kết quả hoạt động tháng 10 và nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2025
Tháng 10/2025, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 (BUALOI) và hoàn lưu bão số 11 (MATMO), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn nỗ lực vượt khó, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao.
Doanh nghiệp - 13/11/2025 12:01
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 3 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 3 week ago



















