Chính thức khai trương DOJI Tower và Trung tâm trang sức cao cấp tại TP.HCM

NGỌC TRÂM
09:00 25/04/2022

Lễ khai trương được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 22/4 với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo địa phương, Sở ban ngành, đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp và khách hàng thân thiết của Tập đoàn DOJI.

Vào năm 2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã khai trương DOJI Tower tại số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội, trụ sở chính của Tập đoàn hiện nay, đồng thời cũng là Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn nhất Việt Nam.

3 năm sau, năm 2022, DOJI tiếp tục thể hiện vị thế của một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu khi ra mắt DOJI Tower với người dân TP HCM.

1.

Buổi lễ khai trương diễn ra trang trọng, đánh dấu bước tiến quan trọng của DOJI tại thị trường TP HCM.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: Tiếp nối những thành công đã đạt được, sự kiện khai trương tòa nhà DOJI Tower TP HCM và Trung tâm Trang sức cao cấp đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của DOJI tại nơi đây.

Chúng tôi đã mang đến những gì đẳng cấp nhất, độc đáo nhất và sang trọng nhất để dành tặng cho người dân Thành phố. Đó cũng là mong muốn lớn lao mà DOJI muốn gửi gắm, để mang đến một không gian hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại TP HCM”.

DOJI Tower TP HCM nằm trong tọa độ kim cương của Quận 1 – Trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất TP HCM, giữa những tòa nhà văn phòng cao cấp, gần các công trình biểu tượng lớn như Nhà hát thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bảo tàng Mỹ thuật…

Sở hữu 2 mặt tiền lớn tại đường Pasteur và Hàm Nghi - Quận 1, tòa nhà DOJI Tower của Tập đoàn DOJI cao 19 tầng với tổng diện tích mặt sàn lên tới 12.000 m2, mang đậm nét sang trọng của một công trình kiến trúc độc đáo giữa lòng thành phố.

2.

Nghi thức cắt băng khai trương DOJI Tower va Trung tâm trang sức cao cấp tại trung tâm Quận 1 – TP HCM.

Với không gian mua sắm tại tầng trệt và lầu 1 của DOJI Tower, Trung tâm Trang sức cao cấp DOJI được đầu tư kỹ lưỡng tạo sự khác biệt và ấn tượng, mang dấu ấn tương tự flagship store của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

3

Trung tâm Trang sức cao cấp tại DOJI Tower TP HCM thu hút đông đảo khách hàng tham quan, mua sắm.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Đức Lệnh – Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước TP HCM cho biết: “Có thể nói sự ra mắt của tòa nhà DOJI Tower và Trung tâm Trang sức cao cấp ngày hôm nay đã tiếp tục khẳng định uy tín và những nỗ lực của Tập đoàn DOJI trong việc mang đến cho người dân thành phố một không gian mua sắm ấn tượng, cùng những trải nghiệm độc đáo, dẫn đầu xu hướng.

Tôi tin tưởng rằng, DOJI Tower và Trung tâm Trang sức cao cấp sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho thành phố, đem đến những sản phẩm trang sức chất lượng, dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm vượt trội cho người dân”.

Đến với DOJI Tower và trải nghiệm mua sắm tại Trung tâm trang sức cao cấp, người dân có thể khám phá mô hình mua sắm thông minh bằng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sở hữu những bộ sưu tập trang sức độc đáo, thời thượng.

4.

Những công nghệ thông mình giúp khách hàng có thể lựa chọn hàng ngàn món trang sức trực quan, sinh động.

Đồng thời, công chúng cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những bảo vật quý giá mà Tập đoàn DOJI đang sở hữu. Lần đầu tiên, người dân TP HCM được ngắm nhìn viên Ruby sao Hoàng đế lớn nhất Việt Nam có trọng lượng 15,75 Carat được mệnh danh là “Báu vật triệu đô” của Tập đoàn DOJI hay bộ sưu tập kim cương viên “The King star” cực kỳ quý hiếm với kích thước lên tới 30 carat và các sản phẩm kiềng vàng 24K, kiềng kim cương độc nhất vô nhị sẽ được trưng bày tại DOJI Tower TP HCM.

Trong 3 ngày khai trương từ 22-24/4, Tập đoàn DOJI dành tặng các khách hàng và người dân TP Hồ Chí Minh những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như trình diễn người gương, nhân tượng, biểu diễn nghệ thuật đường phố cùng các màn trình diễn Carnival đặc sắc.

Nhân dịp khai trương tòa nhà DOJI Tower và Trung tâm Trang sức cao cấp tại TP HCM, từ ngày 22-24/4/2022, 100% khách hàng đến tham quan sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn cùng cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

Cũng trong dịp này, DOJI tung ra nhiều ưu đãi đặc biệt lên tới 25% dành cho các khách hàng trên toàn hệ thống của DOJI và Thế Giới Kim Cương tại TP Hồ Chí Minh từ 22/5 – 6/5/2022. Khách mua hàng tại các trung tâm trang sức của DOJI sẽ nhận ngay thẻ cào 100% trúng thưởng tới 1 lượng vàng 999.9 và các phần quà hấp dẫn khác.

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 1800 1168

Website: https://bit.ly/393F4Fu

  • Cùng chuyên mục
Techcombank sang Hoa Kỳ và Châu Âu tìm kiếm nhân tài người Việt

Techcombank sang Hoa Kỳ và Châu Âu tìm kiếm nhân tài người Việt

Lần đầu tiên sau ba năm triển khai, chiến dịch Overseas Talent Roadshow 2025 mở rộng quy mô tổ chức khi cả 3 doanh nghiệp trong hệ sinh thái Techcombank – One Mount – Masterise cùng tới Los Angeles, Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm nhân tài quốc tế người Việt.

Doanh nghiệp - 10/06/2025 15:58

VPBank lọt Top 5 Doanh nghiệp có kết quả đánh giá ACGS cao nhất Việt Nam

VPBank lọt Top 5 Doanh nghiệp có kết quả đánh giá ACGS cao nhất Việt Nam

VPBank vinh dự được lọt vào Top 5 doanh nghiệp có kết quả đánh giá ACGS cao nhất Việt Nam năm 2024, khẳng định vị thế tiên phong của ngân hàng trong việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp.

Doanh nghiệp - 10/06/2025 12:01

TP. Thủ Đức được kỳ vọng là khu vực dẫn dắt thị trường bất động sản TP.HCM năm 2025

TP. Thủ Đức được kỳ vọng là khu vực dẫn dắt thị trường bất động sản TP.HCM năm 2025

Thủ Đức - nhờ vào vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông thuận lợi, hiện đang trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản TP. HCM.

Doanh nghiệp - 10/06/2025 12:00

Flamingo Ibiza Hải Tiến Resort: Nghỉ dưỡng biển bốn mùa, điểm đến 365 ngày rực rỡ

Flamingo Ibiza Hải Tiến Resort: Nghỉ dưỡng biển bốn mùa, điểm đến 365 ngày rực rỡ

Không chỉ là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ hè, Flamingo Ibiza Hải Tiến Resort đang khẳng định vị thế là điểm đến quanh năm với trải nghiệm phong phú suốt 365 ngày, mỗi mùa một dấu ấn riêng biệt.

Doanh nghiệp - 10/06/2025 11:30

Ông Trump lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ - Trung

Ông Trump lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ - Trung

Đàm phán thương mại Mỹ - Trung kéo dài sang ngày thứ hai hôm nay tại London khi các quan chức hai nước tìm cách xoa dịu một cuộc tranh chấp gay gắt lan rộng từ thuế quan sang hạn chế đất hiếm.

Thị trường - 10/06/2025 10:18

Xem Vietlott là thú vui, cụ ông 80 tuổi ở Tây Hồ trúng hơn 39 tỷ

Xem Vietlott là thú vui, cụ ông 80 tuổi ở Tây Hồ trúng hơn 39 tỷ

Ông N.X.H., 80 tuổi hiện đã về hưu và đang sinh sống quận Tây Hồ, TP. Hà Nội vừa trúng giải Vietlott hơn 39 tỷ đồng. Ông cho biết, hàng ngày thường mua từ 5-10 vé và coi các xổ số tự chọn của Vietlott là thú vui lành mạnh của tuổi già.

Thị trường - 10/06/2025 08:53

Hàng Việt vẫn đi đường vòng khi xuất khẩu sang Canada

Hàng Việt vẫn đi đường vòng khi xuất khẩu sang Canada

Hàng Việt vẫn phải đi đường vòng thông qua các kênh phân phối trung gian đặt tại Hoa Kỳ, thay vì xuất khẩu trực tiếp sang Canada, một quan chức Cục Xúc tiến thương mại cho biết.

Thị trường - 10/06/2025 07:25

Mở bán thành công La Pura, Phát Đạt khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường BĐS phía Nam

Mở bán thành công La Pura, Phát Đạt khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường BĐS phía Nam

Ngày 8/6/2025, sự kiện mở bán chính thức dự án La Pura tạo tiếng vang lớn khi hơn 95% tổng quỹ hàng của phân khu Zenia giao dịch thành công. Kết quả này khẳng định uy tín và năng lực của Phát Đạt trong việc phát triển dự án, đồng thời cho thấy vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản phía Nam của doanh nghiệp này.

Doanh nghiệp - 09/06/2025 11:21

Cao điểm hàng giả, không nhận ra Saigon Square, chợ Bến Thành

Cao điểm hàng giả, không nhận ra Saigon Square, chợ Bến Thành

Sau đợt truy quét hàng giả thời gian gần đây, nhiều ki-ốt tại Saigon Square và chợ Bến Thành, Tân Định (quận 1), An Đông (quận 5) vẫn trong tình trạng đóng cửa, then cài.

Thị trường - 09/06/2025 10:02

Giá vàng tuần này sẽ thế nào?

Giá vàng tuần này sẽ thế nào?

Một số chuyên gia dự báo, vàng có xu hướng tăng trong tuần này do vẫn giữ được các vùng hỗ trợ quan trọng và vẫn là kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh địa chính trị bất ổn.

Thị trường - 09/06/2025 10:01

Cố vấn kinh tế của ông Trump tự tin về thỏa thuận thương mại với Trung Quốc

Cố vấn kinh tế của ông Trump tự tin về thỏa thuận thương mại với Trung Quốc

Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Kevin Hassett cho biết ông "rất hài lòng" với thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, khi hai bên gặp nhau vào thứ Hai tại London.

Thị trường - 09/06/2025 09:09

Năm 2025 đầy khó khăn của Apple, bài kiểm tra lớn nhất của Tim Cook

Năm 2025 đầy khó khăn của Apple, bài kiểm tra lớn nhất của Tim Cook

Năm 2025 là năm không thể tệ hơn với Apple. Giá cổ phiếu của công ty đã giảm 19% trong năm, công ty phải đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) và vụ kiện với Epic Games...

Thị trường - 09/06/2025 07:10

Bệnh viện Trung ương Huế ghép gan thành công cho bệnh nhi 15 tháng tuổi

Bệnh viện Trung ương Huế ghép gan thành công cho bệnh nhi 15 tháng tuổi

Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ra viện cho cháu V.Q.H, 15 tháng tuổi – bệnh nhi nhỏ tuổi nhất được ghép gan tại Bệnh viện sau hơn hai tháng điều trị.

Doanh nghiệp - 09/06/2025 07:08

Trung Quốc tiếp tục mua vàng tháng thứ bảy liên tiếp

Trung Quốc tiếp tục mua vàng tháng thứ bảy liên tiếp

Trong tháng 5, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã tiếp tục tăng thêm dự trữ vàng, đánh dấu chuỗi trong tháng thứ bảy liên tiếp, thúc đẩy nỗ lực đa dạng hóa các khoản nắm giữ bất chấp những biến động liên tục của giá vàng.

Thị trường - 08/06/2025 14:00

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục kiện toàn Ban Điều hành

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục kiện toàn Ban Điều hành

Ngày 06/06/2025, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã ban hành nghị quyết thông qua các quyết định liên quan đến công tác nhân sự của Tập đoàn.

Doanh nghiệp - 08/06/2025 13:46

Doanh nghiệp Việt sẽ nhập thêm 3 tỷ USD hàng nông sản Mỹ

Doanh nghiệp Việt sẽ nhập thêm 3 tỷ USD hàng nông sản Mỹ

Các doanh nghiệp Việt đã ký kết 20 biên bản ghi nhớ (MOU) nhập khẩu hàng nông sản từ Mỹ với tổng giá trị lên đến 3 tỷ USD, gấp 1,5 lần mục tiêu ban đầu.

Thị trường - 08/06/2025 11:29