Bóng bàn CAND – T&T về nhất toàn đoàn
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2024 vừa kết thúc tại Cao Bằng, CLB Bóng bàn CAND – T&T đã giành ngôi vị nhất toàn đoàn.
Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2024 vừa được tổ chức tại tỉnh Cao Bằng, với sự tham gia tranh tài của 255 vận động viên (VĐV) đến từ 23 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.
Trong đó có một số đơn vị phong trào bóng bàn phát triển mạnh như: CAND – T&T, Quân đội, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương... Nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thuộc các lứa tuổi: 22 - 23 tuổi, 19 - 21 tuổi, 16 - 18 tuổi, 14 - 15 tuổi, 12 - 13 tuổi, 10 -11 tuổi, 9 tuổi trở xuống, mỗi lứa tuổi 16 nam, 16 nữ.
Các tay vợt của bóng bàn CAND – T&T tiếp tục có một giải đấu xuất sắc để giành ngôi vị nhất toàn đoàn với tổng cộng 14 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Xếp vị trí số 2 là đoàn Quân đội, một đơn vị mạnh khác là Hải Dương đứng thứ 3.
Bóng bàn CAND- T&T đã chứng tỏ sự áp đảo ở mức vượt trội ở các nội dung đôi, đồng đội nam – nữ, những nội dung thể hiện rõ nhất cho sức mạnh, nền tảng, chiều sâu lực lượng của một câu lạc bộ bóng bàn được đầu tư bài bản, với 10 trong tổng số 14 huy chương vàng giành được tại giải lần này.

Về mặt cá nhân, Đinh Anh Hoàng, Vũ Mạnh Huy, Trần Mai Ngọc và Hoàng Trà My cùng giành được 4 huy chương vàng. Ngoài ra, tay vợt trẻ đang lên Nguyễn Văn Tuấn Anh (lứa tuổi 15) cũng đóng góp 2 huy chương vàng cho bóng bàn CAND – T&T. Điều này cho thấy sức vươn rất mạnh mẽ của những tay vợt triển vọng của bóng bàn CAND – T&T.
Cuối tháng 5/2024, CLB bóng bàn CAND – T&T được thành lập sau khi Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn T&T Group ký kết Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo VĐV Bóng bàn tham gia thi đấu cho lực lượng CAND.
Tại Giải bóng bàn VĐQG 2024 (Khánh Hòa), CLB bóng bàn CAND – T&T đã giành 2 HC vàng, 3 HC bạc, vượt xa chỉ tiêu đặt ra. Trước đây, bóng bàn ngành công an chưa từng giành HC vàng ở giải quốc gia. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác với T&T Group đã giúp nâng tầm bóng bàn CAND, giúp bóng bàn ngành công an có được thành tích lịch sử.
Tiếp đó, tại Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2024 (Đà Nẵng), CLB bóng bàn CAND – T&T đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn với 13 HCV, 7 HCB và 10 HCĐ. Hồi đầu tháng 8 vừa qua, Tập đoàn T&T Group đã tặng thưởng tới gần 1,5 tỷ đồng để động viên, khích lệ tinh thần, cũng như ghi nhận những cống hiến của HLV Vũ Mạnh Cường cùng các học trò xuất sắc như Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc, Lê Đình Đức…, mức thưởng kỷ lục ở làng bóng bàn Việt Nam.

Mới đây, Tập đoàn T&T Group đã vinh dự được Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam trao bảng danh vị nhà đồng hành Kim Cương, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của tập đoàn cho phong trào thể thao của lực lượng CAND.
- Cùng chuyên mục
Gói vay mua nhà ưu đãi cho người trẻ: Cơ hội an cư từ ABBANK
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa ra mắt gói vay mua nhà dành cho khách hàng trẻ với lãi suất chỉ từ 5%/năm. Gói vay này cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của ABBANK trong việc đồng hành cùng khách hàng trên hành trình an cư và ổn định tài chính lâu dài.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 17:40
Nhận lương qua VietinBank, nhận ngay ưu đãi tài chính đặc biệt
Với mong muốn mang đến những giá trị tài chính thiết thực và đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống, VietinBank ra mắt chương trình “Tài khoản nhận lương – Ưu đãi vượt trội”. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân thuộc đơn vị chi lương tại VietinBank hoặc đăng ký nhận lương qua tài khoản VietinBank từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 17:39
Cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh nhất phiên 27/3 gọi tên SHB, vốn hóa vượt 2 tỷ USD
Cổ phiếu Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ, đưa vốn hóa thị trường vượt mốc 2 tỷ USD.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 17:37
Giải thưởng “Bền Đam Mê” đồng hành cùng các tài năng trẻ nhân rộng giá trị cống hiến
Khởi động từ ngày 18/01/2025, giải thưởng “Bền Đam Mê”đã chính thức tìm ra những gương mặt tài năng trẻ xuất sắc nhất nhằm tôn vinh và đồng hành phát triển dự án nhằm nhân rộng giá trị cống hiến. Các dự án thuộc lĩnh vực khoa học - công nghệ, hoạt động xã hội hay khởi nghiệp đều hướng tới việc giải quyết những vấn đề cụ thể trong xã hội và mang lại lợi ích lâu dài.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 17:36
Thế vận hội của khát vọng 'vươn mình'
Năm 2025 không chỉ đánh dấu nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước, mà còn là mốc son đưa Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên vươn mình giàu mạnh, thịnh vượng của dân tộc.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 13:49
Viettel Construction đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động
Ngày 26/3/2025, Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel, đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.
Doanh nghiệp - 27/03/2025 09:00
Khánh thành nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng sản xuất mẫu xe Skoda tại Việt Nam
Chiều 26/3, Tập đoàn Thành Công (TC Group) chính thức khánh thành và đưa vào vận hành Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng, nơi sản xuất những mẫu xe ô tô Skoda đầu tiên tại Việt Nam.
Doanh nghiệp - 26/03/2025 19:14
PV GAS CNG và Far Eastern Polytex ký kết hợp đồng mua bán khí thiên nhiên
Ngày 20/3/2025, tại Bình Dương, Công ty Cổ phần CNG Vietnam (PV GAS CNG) và Công ty TNHH Far Eastern Polytex Việt Nam (FEPV) đã chính thức ký kết hợp đồng mua bán khí thiên nhiên (CNG/LNG). Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp, khẳng định cam kết hướng tới nền kinh tế xanh, giảm phát thải khí nhà kính và phát triển bền vững.
Doanh nghiệp - 26/03/2025 09:40
Hai tổ chức tài chính thuộc chính phủ Pháp và Hà Lan đầu tư 80 triệu USD cho SeABank
Khoản đầu tư của Proparco và FMO đã nâng tổng nguồn vốn huy động từ thị trường quốc tế của SeABank lên tới gần 1,1 tỷ USD.
Doanh nghiệp - 25/03/2025 16:25
SHB và dấu ấn văn hóa doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới
Bước vào kỷ nguyên mới, công nghệ, số hóa được xác định là động lực bứt phá của đất nước, gắn với phát triển bền vững và kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn. Trong bối cảnh ấy, gìn giữ và phát triển văn hóa đất nước, dân tộc trở thành sứ mệnh của mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp. Văn hóa của mỗi tổ chức cũng góp phần trong hành trình đó.
Doanh nghiệp - 25/03/2025 15:15
T&T Group khởi công xây dựng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại ĐBSCL
Với quy mô cao 20 tầng và được vận hành quản lý bởi Hilton - Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, công trình Khách sạn - Trung tâm thương mại - Trung tâm hội nghị thuộc Dự án Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại An Giang của T&T Group sẽ là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực ĐBSCL cho đến thời điểm hiện tại.
Doanh nghiệp - 25/03/2025 15:12
Nam A Bank và The Shanghai Commercial & Savings Bank ký kết thỏa thuận tài trợ vốn 20 triệu USD
Chiều 24/3, tại TP.HCM, Nam A Bank (NAB - HoSE) và The Shanghai Commercial & Savings Bank (SCSB) Việt Nam đã ký kết thỏa thuận tài trợ vốn 20 triệu USD nhằm gia tăng nguồn vốn ngoại tệ phục vụ hoạt động cho vay xuất nhập khẩu của Nam A Bank.
Doanh nghiệp - 25/03/2025 15:04
Chuyện tử tế tại một ngân hàng
Giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại, giữa những áp lực công việc và những thử thách không lường trước, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng đầy ấm áp, có những bàn tay chìa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở để đồng hành, san sẻ. Và tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), những điều tử tế ấy vẫn luôn hiện hữu, vẫn âm thầm chạm đến trái tim của biết bao con người.
Doanh nghiệp - 25/03/2025 10:05
Sản lượng điện EVNGENCO3 2 tháng đầu năm tăng 4,7%
Sản lượng điện sản xuất toàn Tổng Công ty trong tháng 2/2025 đạt 1,94 tỷ kWh tăng 4,67% so với cùng kỳ năm 2024. Lũy kế 2 tháng, sản lượng điện đạt 3,979 tỷ kWh, đạt 108,4% kế hoạch và tăng 4,7% so với cùng kỳ năm trước.
Doanh nghiệp - 24/03/2025 13:39
GELEX dành 2% doanh thu cho R&D trong lĩnh vực thiết bị điện
Sự đầu tư này đã cho thấy GELEX chú trọng nâng cao năng lực công nghệ để gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Doanh nghiệp - 24/03/2025 10:58
Đại hội đồng cổ đông thường niên của GELEX năm nay có gì?
Ngày 27/3 tới đây, GELEX sẽ là một trong các doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2025.
Doanh nghiệp - 22/03/2025 09:00
- Đọc nhiều
Đáng đọc
- Đáng đọc
'Bối cảnh mới mở ra những cơ hội đầu tư chưa từng có'
Tài chính - Update 6 day ago
Phát triển kinh tế tư nhân - đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng
Sự kiện - Update 1 week ago
Điểm tên nhóm ngành hưởng lợi từ thương chiến
Đầu tư thông minh - Update 1 week ago
Khi nào cổ phiếu VNM đảo chiều?
Tài chính - Update 1 month ago