Ông Trum bỉ bôi Lady Gala, Bon Jovi và siêu sao âm nhạc Beyoncé vì ủng hộ đối thủ Joe Biden
Các ca sĩ nổi tiếng của Mỹ như Lady Gala, Bon Jovi và Beyoncé đều bị Tổng thống Donald Trump 'tấn công' trong các cuộc vận động tranh cử của mình, đơn giản vì họ ủng hộ cho ông Joe Biden, vật cản duy nhất để ông Trump tiếp tục tại vị một nhiệm kỳ mới ở Nhà Trắng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Hai đã 'tấn công' ngôi sao nhạc pop Lady Gaga, rocker Jon Bon Jovi và siêu sao âm nhạc Beyoncé - người mà ông phát âm là “Beyonsee” - vì ủng hộ đối thủ ông, ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và đối thủ Biden (phải) đang nói chuyện với Lady Gaga. Ảnh Getty Images
“Ông ấy có Lady Gaga và tôi có thể kể cho bạn nghe những câu chuyện về Lady Gaga, tôi biết rất nhiều câu chuyện", ông Trump nói trước một đám đông trong cuộc vận động cuộc bầu cử của mình ở Scranton, Penn.
Tối thứ Hai (giờ Mỹ), tức khoảng sáng 3/11 giờ Việt Nam, Lady Gala tổ chức một cuộc diễu hành bằng xe máy tại Pittsburgh nhằm biểu thị sự ủng hộ của mình đối với ông Biden. Trong khi đó, Bon Jovi vào tháng trước đã tổ chức một buổi hòa nhạc ủng hộ Biden ở miền đông bang Pennsylvania. Còn Beyoncé thì cũng chỉ mới xác nhận chính thức ủng hộ ông Biden vào sáng thứ Hai mà thôi.
Tại Scranton, ông Trump nói: "Ồ Bon Jovi, mỗi lần tôi nhìn thấy anh là anh lại tán dương, xu nịnh tôi. Ồ, thưa Ngài Tổng thống. Vậy thì cũng như mọi người khác thôi, chắc anh cũng hưởng lợi từ những lời nịnh nọt đó nhỉ".
Tổng thống Mỹ, người hiện vẫn thua ông Biden trong hầu hết các cuộc thăm dò ở phạm vi quốc gia, nhưng đã rút ngắn được khoảng cách và gần hơn đối thủ trong các thăm dò ý kiến ở các bang chiến địa, nói trước hàng nghìn cổ động viên của mình: "Chúng ta đã thu hút được rất nhiều đám đông và những đám đông con người thật này có giá trị hơn rất nhiều các số liệu thăm dò ý kiến".
Trở lại với Bon Jovi, ông Trump chế nhạo: "Anh ta chỉ hát 1 hoặc 2 bài hát trước đám đông và đám đông rời đi tan rã trong khi Joe 'ngái ngủ' vẫn đang đứng đó huyên thuyên bất tận".
"Và điều đó cũng đã từng xảy ra với Hillary Clinton đúng không? Họ đã từng có Beyonsee, từng có Jay-Z. Nhưng anh ấy cũng đã từng chửi bậy nhiều lần. Không thể tin được phải không các bạn? Và đám đông đã rời đi, để lại Hillary một mình trên sân khấu. Rồi bà ấy thất bại, trong khi người dân thì ngạc nhiên", ông Trump tiếp tục nói.
Ông Trump so sánh qui mô của đám đông ủng hộ mình với các đám đông lẻ tẻ những người ủng hộ chi Biden, vốn tuân theo các chỉ thị giãn cách xã hội. "Hãy nhìn vào những đám đông ủng hộ chúng tôi. Đó không chỉ là những đám đông có rất nhiều người, họ chưa bao giờ làm những điều tương tự. So với những thăm dò ý kiến, những đám đông này chắc hẳn không bao giờ có vị trí thứ 2", ông Trump nhấn mạnh.
Tổng thống Donald Trump cũng có nhiều nghệ sĩ tên tuổi ủng hộ, trong số đó có thể kể ra như rapper Lil Pump ở Miami, người hôm thứ Hai lên tiếng chính thức ủng hộ cho tổng thống. Hôm thứ Năm tuần trước, rapper Lil Wayne cũng đã gặp ông Trump và đưa ra 'Kế hoạch Bạch kim' nhằm lôi kéo sự ủng hộ của các cử trị da đen cho một nhiệm kỳ 2 của tổng thống Mỹ.
- Cùng chuyên mục
Sắp diễn ra concert 'Quảng Ninh - Đất mỏ anh hùng'
Concert "Quảng Ninh - Đất mỏ anh hùng" là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động chào mừng 89 năm Ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ.
Phong cách - 05/11/2025 08:52
Founder Cà Mèn qua đời, giới startup tiếc thương
Mạng xã hội ngỡ ngàng trước thông tin Nguyễn Đức Nhật Thuận, nhà sáng lập thương hiệu cháo bột đóng gói Cà Mèn đột ngột qua đời ở tuổi 35.
Phong cách - 03/11/2025 11:49
Anh Tây bán bánh mì xe đẩy, giúp khách luyện IELTS ở TP.HCM
Đến Việt Nam trong chuyến đi ngắn ngày, Peker không ngờ lại có duyên ở lại nơi đây suốt 8 năm. Hiện tại, anh cùng bạn gái khởi nghiệp ở TP.HCM với món bánh mì gan cháy độc lạ.
Phong cách - 03/11/2025 09:20
Cách nhà đầu tư Gen Z gieo hạt và thu hoạch tài chính
Quỹ mở là một trong những kênh đầu tư được các chuyên gia khuyến nghị cho nhà đầu tư Gen Z muốn tham gia đầu tư. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư trẻ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi đầu tư qua quỹ mà vẫn có thể gặt hái lợi nhuận tài chính.
Phong cách - 01/11/2025 11:36
Cộng đồng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Nhiều địa phương, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đã nhanh chóng hướng về vùng lũ miền Trung, cùng chung tay cứu trợ, sẻ chia khó khăn.
Phong cách - 31/10/2025 15:17
Một ngụm trà, một hơi thở sâu: Cách Gen Z giải nhiệt cuộc sống giữa áp lực đô thị
Tháng 10, khi nắng vàng nhảy múa trên những đồi dã quỳ, nhiều bạn trẻ chọn cách “trốn” khỏi guồng quay công việc để giải nhiệt cuộc sống. Một chuyến đi ngẫu hứng giữa rừng núi hùng vĩ, âm nhạc du dương và những chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh trở thành liều “vitamin chill” giúp họ giảm căng thẳng sau những ngày dài mệt mỏi vì áp lực.
Phong cách - 30/10/2025 18:13
Vết sẹo khó lành của 262 triệu thanh niên ‘3 không’
Không riêng ở Việt Nam, tình trạng NEET đang tăng nhanh trên toàn cầu, nguy cơ kéo theo hàng loạt hệ luỵ kinh tế, xã hội và tâm lý, làm suy yếu lực lượng lao động tương lai.
Phong cách - 30/10/2025 13:57
Concert Hạ Long 2025 - Bữa tiệc âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay tại Quảng Ninh
Concert Hạ Long 2025 - chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 62 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2025) đã thu hút hơn 30.000 khán giả tới thưởng thức.
Phong cách - 30/10/2025 09:03
CEO Lương Việt Quốc: 'Người Việt có thể tạo ra UAV cạnh tranh toàn cầu'
Không cần ưu ái hay đặc quyền – chỉ cần môi trường minh bạch và niềm tin vào trí tuệ Việt, đó là điều TS. Lương Việt Quốc khẳng định trong cuộc trò chuyện với Tuần Việt Nam về hành trình đưa UAV "made in Vietnam" ra thế giới.
Phong cách - 29/10/2025 06:45
Cái chết của các xưởng livestream bạc tỷ ở Việt Nam
Khi các doanh nghiệp có xu hướng tự xây dựng đội ngũ in-house (nội bộ), nhiều công ty được mệnh danh là "công xưởng livestream" đã phải thu hẹp quy mô, thậm chí đóng cửa.
Phong cách - 28/10/2025 14:38
Dấu ấn thời gian qua hai tập truyện của tác giả Vinh Kiu
Nếu "Tuổi trăng" quay ngược thời gian, nhắc nhớ ký ức về tuổi thơ có thực nhưng đã trôi xa thì "Siêu người máy nhí" lại vượt thời gian, hé mở cánh cửa tương lai siêu hiện đại song không thiếu những vấn đề, những khúc mắc đối với con người.
Phong cách - 27/10/2025 11:43
Đằng sau bản hợp đồng tài trợ gần 600 tỷ đồng của FPT cho Chelsea
Tập đoàn FPT gây sốt trên mạng xã hội khi trở thành đối tác chính thức của CLB Chelsea. Logo của tập đoàn này xuất hiện trên tay áo cầu thủ mùa 2025-2026.
Phong cách - 27/10/2025 10:40
Camera iPhone 18 được sản xuất tại Hải Phòng
LG Innotek là nhà cung ứng module máy ảnh lớn nhất của Apple. Công ty này vừa khánh thành cơ sở sản xuất chính tại Hải Phòng.
Phong cách - 27/10/2025 09:23
NSND Tự Long bán gần 6 tấn gạo sau 2 tiếng livestream
Chỉ sau 2 tiếng livestream trên kênh Tiktok Hello Vietnam, NSND Tự Long cùng MC Mai Phương đã bán được gần 6 tấn gạo.
Phong cách - 26/10/2025 15:56
Lương 10 triệu đồng/tháng, Gen Z băn khoăn làm gì để 'tiền đẻ ra tiền'?
Chưa có mức lương cao và ổn định khiến nhiều người trẻ loay hoay trong việc làm giàu, chuyên gia khuyến nghị gì?
Phong cách - 26/10/2025 08:58
Đặc sắc Lễ hội văn hóa và ẩm thực Bỉ lần thứ 5 tại Hải Phòng
Kể từ lần đầu ra mắt năm 2019, Lễ hội văn hóa và ẩm thực Bỉ - B.Fest đã nhanh chóng trở thành một điểm hẹn văn hóa không thể thiếu của thành phố Cảng Hải Phòng.
Phong cách - 26/10/2025 07:14
- Đọc nhiều
-
1
Đề xuất đánh thuế 0,1% cho mỗi giao dịch chuyển nhượng vàng miếng
-
2
TP.HCM: Hoạt động xuất khẩu vào Mỹ chịu nhiều sức ép
-
3
PV Drilling: Lợi nhuận quý III tăng mạnh, cổ phiếu tím trần
-
4
Phương án nào cho dự án điện khí 2 tỷ đô ở Nghệ An?
-
5
Thông tư 102: Tăng cường năng lực quản trị rủi ro của chứng khoán Việt Nam
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 1 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 2 week ago
- Ý kiến















