KITA Group trao tặng 100 căn nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Vĩnh Long
Tập đoàn Đầu tư Bất động sản KITA Group vừa trao tặng 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết, ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì người nghèo” và các chương trình an sinh xã hội do tỉnh Vĩnh Long phát động.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Bùi Văn Nghiêm (bên trái) tặng hoa, cảm ơn đại diện Tập đoàn KITA. Ảnh HP
Ông Trần Tấn Hồng Cương, Phó Tổng Giám đốc KITA Group cho biết, xuất phát từ mong muốn thực hiện nghĩa vụ cộng đồng, giúp cho các địa phương sớm hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm cho hộ nghèo trên địa bàn theo lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản KITA Group đã trao tặng địa phương số tiền 5 tỷ đồng để xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết tặng cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong tỉnh.
“Đây là tấm lòng tương thân tương ái mà KITA Group muốn mang lại, chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Mong rằng mái nhà đơn sơ nhưng đậm nghĩa tình này có thể giúp bà con che mưa che nắng và có động lực vươn lên trong cuộc sống”, ông Cương chia sẻ.
Được biết, trong các năm qua, với tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, Tập đoàn KITA cũng đã dành hàng chục tỷ đồng để tặng nhà tình nghĩa, tình thương, bắt cầu, làm đường nông thôn và tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội khác tại tỉnh Hậu Giang và TP. Cần Thơ.
Nhân dịp TP. Cần Thơ khánh thành Đền Hùng vào ngày 6/4 tới, Tập đoàn KITA cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng để trang trí đèn cho các tuyến đường dẫn vào khu đền thờ Vua Hùng tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Trong những năm qua Tập doàn KITA đã dành hàng chục tỷ đồng đóng góp cho công tác an sinh xã hội tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Ảnh HP
KITA Group hiện đang là nhà phát triển dự án Đại Đô Thị Ngôi Sao – Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng tại TP. Cần Thơ.
Theo kế hoạch sắp tới, KITA Group sẽ phát triển dự án khu đô thị hiện đại tại Vĩnh Long với quy mô hơn 49ha. Ngoài ra, KITA Group cũng đang sở hữu quỹ đất lớn có vị trí đắc địa, tập trung tại nhiều khu vực có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ như:TP.HCM, Phan Thiết, Đà Nẵng, Hà Nội...
- Cùng chuyên mục
'The Vocalist' Uyên Linh sẽ mang gì tới đại tiệc âm nhạc ở Thành phố Thiên niên kỷ?
Thông tin về đại nhạc hội lớn bậc nhất phía Nam Sài Gòn do T&T Group tổ chức ngày 9/8 này đang tiếp tục nóng lên từng giờ. Tiết lộ mới nhất từ BTC cho biết, “chị đẹp” Uyên Linh cũng đã xác nhận sẽ tham dự sự kiện.
Doanh nghiệp - 06/08/2025 15:59
Sở hữu danh xưng “đáng sống, đáng đến, đáng đầu tư”, Đà Nẵng sắp đón chu kì tăng giá BĐS mới
Trở thành thành phố lớn nhất Việt Nam sau sáp nhập, Đà Nẵng giờ đây không chỉ là điểm du lịch tầm cỡ quốc tế, mà đang vươn mình thành trung tâm kinh tế – công nghệ – tài chính của cả nước, là nơi đáng sống và làm việc với tầng lớp trí thức, chuyên gia, đồng thời cũng là thị trường bất động sản đầy tiềm năng.
Doanh nghiệp - 06/08/2025 14:02
Habeco: Doanh thu quý 2/2025 tăng trưởng, biên lợi nhuận gộp mở rộng
Mặc dù bối cảnh kinh doanh còn nhiều khó khăn, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong quý 2 và nửa đầu năm 2025 với doanh thu duy trì tăng trưởng, biên lợi nhuận mở rộng, cơ cấu tài chính - dòng tiền vững mạnh,… phản ánh hiệu quả của các giải pháp kinh doanh chủ động được Tổng công ty đề ra và thực hiện ngay từ đầu năm.
Doanh nghiệp - 06/08/2025 13:58
Có gì đặc biệt tại T&T City Millennia, nơi đại nhạc hội lớn bậc nhất phía Nam Sài Gòn sắp diễn ra?
Không chỉ đơn thuần là một khu đô thị mới phía Nam Sài Gòn, nơi đại nhạc hội lớn bậc nhất Tây Ninh tháng 8 này diễn ra, T&T City Millennia còn đang từng bước định hình như một điểm đến văn hóa - du lịch - giải trí, mang trong mình khát vọng tiên phong khai mở như hành trình vĩ đại của nhà du hành Marco Polo, nơi con người vượt qua ranh giới địa lý để kết nối các nền văn minh, thắp sáng tinh thần khám phá và giao thoa văn hóa.
Doanh nghiệp - 06/08/2025 08:00
Bám sát Nghị quyết 68, VPBank bứt tốc mảng SME trong quý II, đồng hành cùng doanh nghiệp
Hưởng ứng tinh thần Nghị quyết 68, VPBank tiên phong mang lại hàng loạt giải pháp tài chính - công nghệ được thiết kế riêng cho SME, ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2025.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:43
Điện sinh hoạt tại Hà Nội tăng kỷ lục do nắng nóng gay gắt đầu tháng 8
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) ghi nhận sản lượng tiêu thụ điện trên toàn thành phố liên tục tăng cao, xác lập nhiều mốc kỷ lục mới chỉ trong vòng 4 ngày đầu tháng.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:30
Đón thêm tàu bay Airbus, Vietravel Airlines tăng tốc “làm chủ bầu trời”
Ngày 4/8/2025, tại sân bay quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức đón tàu bay Airbus A320 thuộc sở hữu của hãng, đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình tăng cường năng lực khai thác và phát triển bền vững mà Vietravel Airlines đang kiên định theo đuổi.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:29
EVNGENCO1 đảm bảo sản xuất điện an toàn, ổn định trong điều kiện thời tiết cực đoan
Tháng 7/2025, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng, đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định, đặc biệt trong bối cảnh chịu tác động lớn của hoàn lưu cơn bão số 3.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:29
Ca sĩ Đức Tuấn làm mới siêu phẩm nhạc Việt trong đại nhạc hội tại T&T City Millennia
Ca sĩ Đức Tuấn, giọng nam cao đẹp hiếm có của nền nhạc nhẹ Việt Nam, vừa xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại đại nhạc hội với chủ đề “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới”. Sự kiện nghệ thuật đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia (xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh), nhằm chào mừng Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:26
Viettel đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, đưa Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu công nghệ cao
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số mỗi năm trong giai đoạn 2025 - 2030, làm chủ các công nghệ chiến lược quốc gia và xuất khẩu các sản phẩm công nghệ “Make in Việt Nam”.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:24
Chủ thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp nhận lợi ích kép từ OCB
Gia tăng số lượng thẻ phát hành, quản lý linh hoạt, nâng cấp tổng hạn mức chi tiêu và cải tiến tính năng sao kê giao dịch… là những ưu điểm mới của thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp OCB sau khi được nâng cấp. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi tiêu, mà còn hỗ trợ quản trị tài chính hiệu quả - minh bạch - linh hoạt.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 08:00
Private Banking: Cuộc chơi của đẳng cấp, nghệ thuật, thượng lưu không dành cho số đông
Trong thế giới tài chính thượng lưu, tài sản không chỉ đơn thuần là con số. Đó là dấu ấn của tầm vóc, là phong cách sống, là niềm tự hào của một thế hệ và cũng là món quà để lại cho thế hệ tiếp nối.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:46
OPES lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2025 do Vietnam Report công bố
Ngày 1/8/2025 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần bảo hiểm OPES được vinh danh tại lễ công bố "Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín" do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:45
The Centric - dự án được vinh danh 'Thiết kế kiến trúc có ý tưởng xuất sắc nhất châu Á 2025'
Tại thành phố Cảng năng động, dự án The Centric khẳng định vị thế bằng Giải thưởng Kiến trúc & Thiết kế Châu Á 2025 (Asia Architecture Design Awards 2025) ở hạng mục Thiết kế kiến trúc có ý tưởng xuất sắc nhất châu Á.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:39
FE CREDIT giữ vững vị thế dẫn đầu ngành tài chính tiêu dùng
Bền bỉ trong sứ mệnh dẫn vốn tiêu dùng, FE CREDIT không chỉ trụ vững qua nhiều biến động mà còn duy trì vị thế dẫn đầu, minh chứng qua những giải thưởng uy tín.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:39
Tổng doanh thu EVNGENCO3 sau 6 tháng đạt gần 23.000 tỷ đồng
Tổng doanh thu EVNGENCO3 sau 6 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 22.539 tỷ đồng, hoàn thành hơn 55,3% kế hoạch cả năm.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 16:03
- Đọc nhiều
-
1
Cuối năm 2026 sẽ là thời điểm thị trường địa ốc vươn mình mạnh mẽ
-
2
Vì sao một số tỉnh thành tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự án đầu tư?
-
3
UOB: Tỷ giá USD có thể đạt đỉnh trong quý III
-
4
Cơ hội bứt phá của Việt Nam trước làn sóng áp thuế toàn cầu của Mỹ
-
5
Chiến lược đầu tư cần định hình theo chu kỳ tăng trưởng mới
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 4 month ago