Dự án nào đang thu hút các nhà đầu tư?
Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại, khu vực hồ Tây được kỳ vọng trở thành cực tăng trưởng mạnh của Hà Nội.
Thị trường nhà đất tăng nhiệt
Thời gian qua, thị trường BĐS Hồ Tây - nơi hạ tầng đang hứa hẹn có nhiều đột phá - luôn tăng nhiệt. Giá đất khu vực này ghi nhận con số hàng trăm triệu/m2 với biên độ dao động khá lớn, tùy thuộc vị trí.
Sức hút này được tạo nên bởi địa thế phong thủy đẹp. Chính phủ cũng đưa ra những quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Hồ Tây và Tây Hồ Tây thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng vùng lõi của thủ đô.
Hạ tầng đồng bộ đã khiến bất động sản khu hồ Tây tăng nhiệt trong thời gian vừa qua.
Đầu tiên phải kể đến dự án xây dựng các khu đô thị với quy mô lên đến hơn 2.000 ha nằm trên trục tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài từ nay đến năm 2030. Bên cạnh đó là những dự án nâng cấp, mở rộng hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như thông xe đường Võ Chí Công, mở rộng Phạm Văn Đồng, tuyến metro số 2… cùng nhiều trụ sở các bộ, ngành quan trọng đã hoàn thành hoặc đang gấp rút triển khai.
Không chỉ có hạ tầng ngày một đồng bộ, khu vực này còn sở hữu hàng chục hecta không gian cây xanh từ Hồ Tây, công viên Hòa Bình, công viên Ngoại giao đoàn, công viên dự án Tây Hồ Tây; hay dự án công viên Kim Quy đang triển khai với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng trên diện tích 100 ha.
Tất cả bước chuyển mình trên chính là nguyên nhân khiến giá đất khu vực này tăng mạnh. Theo ghi nhận từ các đơn vị phân phối, môi giới BĐS, giá đất biệt thự nhà phố tại khu vực này trong vòng một năm qua đã tăng khoảng 20%.
D’. El Dorado lựa chọn đầu tư khu hồ Tây
Dự án D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp, tọa lại tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn – nơi thuận lợi kết nối giao thông, lại nằm trong khu vực quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Hơn thế, vị trí này được thiên nhiên ưu đãi cả một hệ cảnh quan sinh thái trong lành và vượng khí của hồ Tây.
Dự án gồm 2 tháp căn hộ D’. El Dorado I với 3 tầng hầm và 448 căn hộ; D’. El Dorado II được xây cao 27 tầng nổi và 3 tầng hầm với 402 căn hộ. Các căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn đẹp nhất nhì giữa nội đô Hà Nội.
D’. El Dorado sở hữu tầm nhìn trọn vẹn hồ Tây và sông Hồng.
Các căn hộ tại D’. El Dorado đều được thiết kế hiện đại và thông minh nhằm tận dụng tối đa nguồn lợi từ thiên nhiên đồng thời đem lại sự tiện nghi trong sinh hoạt cho người sử dụng. Nhằm mang đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn, chủ đầu tư đã mang đến hệ thống shophouse, nhà hàng, café, gym, bể bơi… ngay trong nội khu. Bên cạnh đó, khi tòa tháp đi vào vận hành chính thức, chủ đầu tư cũng sẽ triển khai các dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ đồ ăn tại phòng, dọn phòng, giặt là, vận chuyển đồ…
Sở hữu hàng loạt yếu tố: vị trí vàng khu hồ Tây, uy tín chủ đầu tư, chất lượng xây dựng, tiện ích đồng bộ, nằm trong khu vực tập trung giới thượng lưu Hà Nội,… D’. El Dorado hứa hẹn sẽ trở thành tài sản đảm bảo cho những chủ nhân tương lai.
Có thể nói, những căn hộ có diện tích nhỏ gọn tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Đây là giải pháp tài chính dành riêng cho những nhà đầu tư không ưa mạo hiểm, đầu tư với lợi tức ổn định lâu dài trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng đang rất thấp như hiện nay.
Trong tháng 3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa ra nhiều ưu đãi khi khách hàng mua căn hộ. Khách hàng mua và thanh toán sớm 95% GTCH tại D’. El Dorado I được hưởng mức chiết khấu 3,3%.
Với D. El Dorado II, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH được hưởng mức chiết 5,1%. Thanh toán theo tiến độ thông thường hưởng chiết khấu 1,5%/GTCH.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành tặng cho các khách hàng mua căn hộ 01 chỉ vàng, 02 năm phí quản lí vận hành và các gói nội thất lên đến 300 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.
Thông tin chi tiết liên hệ: Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222
- Cùng chuyên mục
Đà Nẵng tìm nhà đầu tư cho 2 dự án khu đô thị gần 130ha
HĐND TP. Đà Nẵng đã thông qua danh mục đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư đối với 2 dự án gồm khu đô thị du lịch Bến Hiên và khu đô thị du lịch Thu Bồn.
Bất động sản - 12/11/2025 14:24
Văn Phú đưa triết lý “vị nhân sinh” vào loạt dự án trọng điểm phía nam
Với triết lý bất động sản “vị nhân sinh”, mỗi dự án do Văn Phú phát triển luôn hướng tới kiến tạo không gian hài hòa giữa các yếu tố con người, môi trường và không gian cho cư dân. Đây cũng là định hướng xuyên suốt được Văn Phú đưa vào chiến lược phát triển tại hàng loạt các dự án trọng điểm tại thị trường phía nam.
Bất động sản - 28/10/2025 16:40
Dự án bất động sản và nhà ở sẽ gắn mã số định danh
Bộ Xây dựng đề xuất tạo mã số bất động sản và quản lý trên hệ thống thông tin, đồng thời yêu cầu các tổ chức, cá nhân phải cung cấp thông tin sở hữu nhà ở để tích hợp vào Hệ thống thông tin quốc gia từ năm 2026.
Bất động sản - 27/10/2025 11:14
'Sốt' bất động sản, Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo nóng
Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị kiểm tra, thanh tra toàn diện việc định giá, đấu giá đất để ngăn chặn, xử lý tình trạng thao túng gây bất ổn thị trường bất động sản.
Bất động sản - 15/10/2025 15:06
Chính thức công bố chương trình đào tạo Mini MBA Bất động sản
Chương trình đào tạo Mini MBA Bất động sản đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ sinh thái tri thức cho ngành bất động sản Việt Nam
Bất động sản - 11/10/2025 08:21
T&T Group làm khu đô thị kiểu mẫu 4.000 tỷ đầu tiên tại Hà Tĩnh
Sự “bắt tay” với nhà đầu tư có tiềm lực mạnh và uy tín như T&T Group đang mở ra không gian đại đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Tĩnh.
Bất động sản - 10/10/2025 14:41
Thị trường bất động sản Cửa Lò 2025: Tăng tốc, tạo đà phát triển
Hạ tầng bứt phá, du lịch phát triển mạnh mẽ và mặt bằng giá hợp lý đang tạo động lực lớn cho thị trường bất động sản Cửa Lò (Nghệ An). Nổi bật trong đó, dự án Pearl Residence được mệnh danh “viên ngọc trai xứ Nghệ” đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.
Bất động sản - 30/09/2025 11:34
Thị trường bất động sản sôi động với đô thị Sun Group Nam Hà Nội
Ngày 27/9, gần 800 khách hàng và chuyên viên tư vấn đã cùng “đổ bộ” sự kiện ra mắt phân khu Flora Avenue, thuộc đại đô thị Sun Urban City. Sức hút ấy một lần nữa khẳng định vị thế sản phẩm bất động sản thương hiệu Sun Group Nam Hà Nội.
Bất động sản - 30/09/2025 11:33
Thành Đô muốn làm khu nhà ở xã hội 1.750 tỷ ở Nghệ An
CTCP Tổng Công ty Đầu tư xây dựng Thành Đô đề xuất UBND tỉnh Nghệ An xem xét, chấp thuận cho đơn vị này thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Vinh Phú. Dự án có tổng mức đầu tư 1.750 tỷ đồng.
Bất động sản - 20/09/2025 06:45
Flamingo Holdings: Từ những vùng đất 'ngủ quên' đến tham vọng đưa du lịch Thái Nguyên vươn ra thế giới
Trong bức tranh sôi động của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, Flamingo Holdings như một họa sĩ tài hoa, biến những vùng đất tiềm tàng thành những kiệt tác du lịch nghỉ dưỡng.
Bất động sản - 11/09/2025 08:00
Dịch chuyển để sống khỏe - Izumi Canaria là chương 'an cư' tiếp theo của người thành đạt
Khi đô thị lõi ngày càng quá tải và hạ tầng kết nối liên tục được nâng cấp, xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh ngày càng rõ nét.
Bất động sản - 11/09/2025 08:00
Chủ tịch PDR Nguyễn Văn Đạt: "Tôi sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để Phát Đạt bứt phá mạnh mẽ"
Ngay sau khi công bố bán 88 triệu cổ phiếu PDR, Chủ tịch Phát Đạt Nguyễn Văn Đạt đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do, tầm nhìn và khát vọng phía sau quyết định gây chú ý này.
Bất động sản - 30/08/2025 07:18
Đặc khu Vân Đồn sắp có thêm chung cư thương mại gần 900 tỷ đồng
Thị trường bất động sản tại Vân Đồn (Quảng Ninh) đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động khi liên tiếp đón nhận nhiều dự án quy mô lớn.
Bất động sản - 29/08/2025 14:02
- Đọc nhiều
-
1
Chủ tịch Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai: Giá heo hơi có thể phục hồi quanh 60.000 đồng/kg vào dịp Tết
-
2
Giá đất nền tại trung tâm TP.HCM tăng gần 400% trong 10 năm
-
3
Honda Mobilityland muốn đưa giải đua MotoGP, F1 về Tây Ninh
-
4
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi thuế quan Mỹ
-
5
Cảnh báo tình trạng nở rộ nhận booking căn hộ ở Đà Nẵng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 4 week ago
Nhóm vật liệu xây dựng nào sẽ phục hồi rõ nét hơn dịp cuối năm?
Thị trường - Update 1 month ago


















