BIM Group - Tri ân khách hàng đặc biệt

PV
20:32 31/01/2018

Khép lại một năm cũ với nhiều dấu ấn quan trọng, ngày 28/1 vừa qua BIM Group và Đơn vị phân phối độc quyền MGV đã tổ chức Lễ tri ân khách hàng tại khách sạn The Reverie Saigon.

bim_group_logo_giatrithuc

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng và chủ đầu tư BIM Group mà còn là đêm hội ngộ ấm cúng, trang trọng, thay lời cảm ơn sâu sắc của Chủ đầu tư tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dự án của BIM Group. Buổi lễ có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương, Giang Hồng Ngọc và Trung Quang…

Bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm 2017, BIM Group đã đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiếng vang, hợp tác với các tên tuổi lớn trong giới nghỉ dưỡng như InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences, Regent Residences Phu Quoc...

Cũng trong năm vừa qua, dự án Phu Quoc Waterfront đạt được thành công rực rỡ khi liên tục “cháy hàng" ở các giai đoạn phát triển và mở bán. Thành công của mỗi dự án không chỉ đến từ sự phát triển và đầu tư bài bản của BIM Group mà phần lớn đến từ sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác. Thay lời cảm ơn sâu sắc, Lễ tri ân khách hàng thân thiết của BIM Group đã trở thành hoạt động thường niên, là cây cầu gắn kết chủ đầu tư và khách hàng, là buổi hội ngộ cuối năm đáng nhớ đối với mỗi khách hàng.

Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng của khách sạn sang trọng bậc nhất tp. Hồ Chí Minh - The Reverie Saigon. Hàng trăm khách hàng đã có mặt từ rất sớm với niềm hân hoan hiện rõ trên nét mặt. Với chương trình được lên kế hoạch từ sớm và thực hiện vô cùng kỹ lưỡng, các khách hàng thân thiết đã đi từ bất ngờ này đến thích thú khác, bên cạnh việc thưởng thức ẩm thực của khách sạn siêu sang nơi trung tâm thành phố, khách hàng còn được chiêm ngưỡng màn biểu diễn tranh cát nghệ thuật, đắm mình trong sự lung linh của bữa tiệc âm nhạc trữ tình với sự góp mặt của những giọng ca vàng như ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ca sĩ Trung Quang…

Bà Nguyễn Thị Kim Thủy (quận 1, TP HCM) chia sẻ, “Là một khách hàng đã đồng hành cùng BIM Group trong nhiều năm, đã mua nhiều sản phẩm khác nhau. Tôi rất hài lòng với các sản phẩm bất động sản được đầu tư phát triển kỹ lưỡng của BIM Group. Thậm chí các dự án còn chưa đi vào vận hành chính thức nhưng đã đem lại giá trị thặng dư nên tôi rất vui mừng. Đến với buổi lễ ngày hôm nay tôi cảm nhận được sự trân trọng của chủ đầu tư đối với khách hàng. Qua đây cũng muốn cảm ơn BIM Group vì một buổi tối rất đáng nhớ”.

Ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BIM chia sẻ:“ Sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt một năm qua đã khẳng định rằng các nhà đầu tư có tầm nhìn vẫn luôn săn đón, tìm kiếm và lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng như một kênh đầu tư hiệu quả. Đây là động lực giúp chúng tôi tự tin hơn với hàng loạt các sản phẩm bất động sản độc đáo sắp ra mắt trong năm 2018.

Qua sự kiện, BIM Group muốn gửi tới các khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, cảm ơn các quý khách hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn chúng tôi. Mong cho sự gắn kết giữa BIM Group và khách hàng là một sự kết nối của song hành cùng phát triển và ngày càng trờ nên bền chặt”.

Ông Đặng Bá Vũ, Giám đốc công ty địa ốc MGV, đối tác phân phối chiến lược của tập đoàn BIM cho biết: “ Một năm mới lại sắp tới, trong không khí đón xuân mới, MGV rất vui mừng được đồng hành cùng BIM Group trong buổi lễ tri ân trang trọng này. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một năm thành công trong chiến lược hợp tác giữa BIM Group và MGV. Số lượng đông đảo khách hàng tham gia buổi lễ hôm nay cũng đủ để chứng minh cho những nỗ lực của hai bên. Chúng tôi hy vọng trong năm 2018,BIM Group sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án tầm cỡ và triển vọng, càng hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hô của khách hàng”.

Tại buổi lễ, BIM Group cũng đặt ra mục tiêu mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án, tiến tới một năm 2018 thành công hơn nữa.

  • Cùng chuyên mục
Thành Đô muốn làm khu nhà ở xã hội 1.750 tỷ ở Nghệ An

Thành Đô muốn làm khu nhà ở xã hội 1.750 tỷ ở Nghệ An

CTCP Tổng Công ty Đầu tư xây dựng Thành Đô đề xuất UBND tỉnh Nghệ An xem xét, chấp thuận cho đơn vị này thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Vinh Phú. Dự án có tổng mức đầu tư 1.750 tỷ đồng.

Bất động sản - 20/09/2025 06:45

Flamingo Holdings: Từ những vùng đất 'ngủ quên' đến tham vọng đưa du lịch Thái Nguyên vươn ra thế giới

Flamingo Holdings: Từ những vùng đất 'ngủ quên' đến tham vọng đưa du lịch Thái Nguyên vươn ra thế giới

Trong bức tranh sôi động của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, Flamingo Holdings như một họa sĩ tài hoa, biến những vùng đất tiềm tàng thành những kiệt tác du lịch nghỉ dưỡng.

Bất động sản - 11/09/2025 08:00

Dịch chuyển để sống khỏe - Izumi Canaria là chương 'an cư' tiếp theo của người thành đạt

Dịch chuyển để sống khỏe - Izumi Canaria là chương 'an cư' tiếp theo của người thành đạt

Khi đô thị lõi ngày càng quá tải và hạ tầng kết nối liên tục được nâng cấp, xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh ngày càng rõ nét.

Bất động sản - 11/09/2025 08:00

Chủ tịch PDR Nguyễn Văn Đạt: 'Tôi sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để Phát Đạt bứt phá mạnh mẽ'

Chủ tịch PDR Nguyễn Văn Đạt: "Tôi sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để Phát Đạt bứt phá mạnh mẽ"

Ngay sau khi công bố bán 88 triệu cổ phiếu PDR, Chủ tịch Phát Đạt Nguyễn Văn Đạt đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do, tầm nhìn và khát vọng phía sau quyết định gây chú ý này.

Bất động sản - 30/08/2025 07:18

Đặc khu Vân Đồn sắp có thêm chung cư thương mại gần 900 tỷ đồng

Đặc khu Vân Đồn sắp có thêm chung cư thương mại gần 900 tỷ đồng

Thị trường bất động sản tại Vân Đồn (Quảng Ninh) đang bước vào giai đoạn phát triển sôi động khi liên tiếp đón nhận nhiều dự án quy mô lớn.

Bất động sản - 29/08/2025 14:02

Hanoi Melody Residences chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên

Hanoi Melody Residences chính thức cất nóc tòa căn hộ đầu tiên

Sáng ngày 11/8, dự án Hanoi Melody Residences tại Tây Nam Linh Đàm đã tổ chức lễ cất nóc tòa căn hộ NO4 – đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình thi công, đưa tổ ấm an cư đến gần hơn với cư dân tương lai.

Bất động sản - 12/08/2025 14:00

Vlasta - Thủy Nguyên nhận giải thường 'Khu đô thị kiến tạo phong cách sống có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam'

Vlasta - Thủy Nguyên nhận giải thường 'Khu đô thị kiến tạo phong cách sống có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam'

31/7 vừa qua, trong buổi lễ công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2025, dự án Vlasta - Thủy Nguyên của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú đã được hội đồng chuyên môn vinh danh tại hạng mục “Best Lifestyle Township Landscape Design Vietnam 2025 - Khu đô thị kiến tạo phong cách sống có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam”.

Bất động sản - 04/08/2025 15:49

TP.HCM: Cải tạo chung cư cũ chưa đủ sức hấp dẫn nhà đầu tư

TP.HCM: Cải tạo chung cư cũ chưa đủ sức hấp dẫn nhà đầu tư

Việc cải tạo, xây dựng chung cư cũ tại TP.HCM còn chậm do nhiều nguyên nhân. Trong đó, Sở Xây dựng TP.HCM cho rằng, quá trình triển khai có vướng mắc, khó khăn kéo dài nên khó mời gọi được nhà đầu tư tham gia.

Bất động sản - 14/07/2025 10:59

Chưa đủ thủ tục, chung cư nghìn tỷ ở Huế đã bị rao bán trên mạng

Chưa đủ thủ tục, chung cư nghìn tỷ ở Huế đã bị rao bán trên mạng

Mặc dù chưa đủ các thủ tục để mở bán nhưng đã xuất hiện các cá nhân, tổ chức rao bán các căn hộ của chung cư Đống Đa trên mạng.

Bất động sản - 27/06/2025 11:20

Quảng Ninh phê duyệt 2 dự án nhà ở xã hội hơn 1.500 tỷ tại TP. Hạ Long

Quảng Ninh phê duyệt 2 dự án nhà ở xã hội hơn 1.500 tỷ tại TP. Hạ Long

UBND tỉnh Quảng Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn TP. Hạ Long.

Bất động sản - 06/06/2025 11:18

Sắp có loạt shophouse tại dự án Chợ Đô Lương giai đoạn 2

Sắp có loạt shophouse tại dự án Chợ Đô Lương giai đoạn 2

Sau nhiều năm thiếu vắng dòng sản phẩm bất động sản thương mại, Đô Lương (Nghệ An) chuẩn bị tiếp nhận quỹ căn shophouse giới hạn ngay vị trí “vàng” cạnh Quốc lộ 7, thuộc giai đoạn 2 của dự án Chợ Đô Lương.

Bất động sản - 04/06/2025 10:46

Cotana Capital bàn giao 200 căn nhà ở xã hội

Cotana Capital bàn giao 200 căn nhà ở xã hội

Ngày 27/5, CTCP Đầu tư và Phát triển BĐS Cotana Capital đã làm lễ bàn giao 200 căn nhà ở xã hội tại khu đô thị Ecogarden, TP. Huế.

Bất động sản - 27/05/2025 11:41

VIASG động thổ dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

VIASG động thổ dự án nhà ở xã hội tại Nghệ An

Ngày 21/5, CTCP Tập đoàn VIASG với cương vị là Chủ đầu tư vừa chính thức làm lễ động thổ dự án Nhà ở xã hội thuộc địa bàn TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Bất động sản - 22/05/2025 09:35

Thanh Hoá tìm chủ cho dự án hơn 500 tỷ

Thanh Hoá tìm chủ cho dự án hơn 500 tỷ

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án mặt bằng xen cư dọc tuyến đường giao thông từ kênh Phúc Ngư đến thôn Giang Sơn, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa.

Bất động sản - 19/04/2025 10:10

Tỉnh Nghệ An đề xuất thành lập ban chỉ đạo phát triển nhà ở

Tỉnh Nghệ An đề xuất thành lập ban chỉ đạo phát triển nhà ở

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đề xuất Sở Xây dựng thành lập Ban Chỉ đạo tỉnh, xây dựng kế hoạch phát triển nhà ở năm 2025, rà soát thủ tục và tiến độ dự án, đề xuất thu hồi dự án chậm triển khai.

Bất động sản - 18/04/2025 11:28

Giữa bức tranh tươi sáng, khu đô thị sinh thái ở Đà Nẵng vẫn 'ngủ im'

Giữa bức tranh tươi sáng, khu đô thị sinh thái ở Đà Nẵng vẫn 'ngủ im'

Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản ở Đà Nẵng được tháo gỡ và triển khai thi công trở lại, thì dự án Khu đô thị sinh thái Quan Nam - Thủy Tú (Golden Hills City) vẫn "ngủ im" do gặp vướng mắc.

Bất động sản - 03/04/2025 11:25