Tập đoàn BIM Group chủ động đảm bảo tối đa an toàn trước dịch viêm đường hô hấp cấp
Sở hữu nhiều cơ sở dịch vụ - nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước, ngay khi có thông tin dịch bệnh viêm đường hô cấp bùng phát, Tập đoàn BIM Group đã áp dụng nhiều biện pháp triệt để để hạn chế tối đa việc lan truyền dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên tập đoàn.
Yên tâm lưu trú và làm việc
Tại Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao thuộc sở hữu của Tập đoàn BIM Group, do Tập đoàn khách sạn IHG vận hành, là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng hấp dẫn du khách quốc tế. Công tác khử/diệt khuẩn được InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đều đặn thực hiện hàng tuần. Khách sạn cũng cung cấp nước rửa tay cá nhân cho toàn bộ du khách đến nghỉ dưỡng.
An toàn thưởng thức ẩm thực tại Sora & Umi, nhà hàng ẩm thực hai phong cách Nhật-Việt, tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort
Tại Hà Nội, từ trước khi dịch được chính thức công bố, khách sạn và hệ thống căn hộ cao cấp Fraser Suites đã thực hiện biện pháp diệt khuẩn, sát trùng các khu vực. Đồng thời, ban quản lý tiến hành phát khẩu trang miễn phí, đặt nước rửa tay khử trùng cho nhân viên và khách ra vào.
Bộ phận lễ tân tại Fraser Suites chủ động cập nhật thông tin tình trạng diễn biến dịch và số điện thoại của các cơ sở y tế do Bộ Y Tế chỉ định cho khách. Tất cả các khu vực đến, đi và ở đều được giám sát. Tại cửa ra vào, ban điều hành bố trí kiểm tra thân nhiệt cho từng người.
Các thương hiệu dịch vụ thương mại và lưu trú của BIM Group tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh như Royal Lotus Halong Resort & Villas, tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza tạm dừng đón khách đến từ vùng dịch.
Toàn bộ khách hàng đến vui chơi, mua sắm và lưu trú được gửi tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và được nhân viên lễ tân túc trực phổ biến thông tin về virus Corona chủng mới cùng các bước hướng dẫn tự phòng dịch.
Nhân viên lễ tân của Royal Lotus Halong Resort & Villas hướng dẫn và tiến hành vệ sinh khử trùng tay cho du khách
Tổ hợp khách sạn và văn phòng Crowne Plaza, dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Viêng-Chăn, nước Lào, của Tập đoàn BIM Group, thông tin về dịch bệnh và khẩu trang miễn phí được gửi đến toàn bộ khách lưu trú và nhân viên.
Bên cạnh tăng cường khử trùng, diệt khuẩn, đặt nước rửa tay tại các khu vực công cộng thuộc tòa nhà, khách và nhân viên đều được kiểm tra thân nhiệt tại cửa ra vào.
Yên tâm tập luyện
Theo dõi sát sao tình hình dịch cúm virus Corona kể từ khi bùng phát dịch vào tháng 1/2020, hệ thống tập luyện Elite Fitness đã tiến hành các biện pháp khử/kháng khuẩn toàn bộ hệ thống gồm 15 trung tâm tập luyện của Elite Fitness trải dài từ Bắc vào Nam.
Tại các điểm câu lạc bộ, Elite bố trí nhân viên hướng dẫn hội viên làm phiếu khảo sát thông tin di chuyển của khách trong thời gian qua. Về phần mình, Elite yêu cầu nhân viên không đi làm nếu có dấu hiệu sốt bất kỳ biểu hiện nào của bệnh và được trợ giúp y tế ngay lập tức.
Nhân viên Elite Fitness hướng dẫn khách hàng thực hiện khảo sát về thông tin di chuyển trong thời gian dịch bùng phát
Bà Jane Trần, đại diện Elite Fitness, cho biết: “Sự ảnh hưởng là có ở tất cả mọi ngành nghề, doanh nghiệp, tuỳ mức độ nặng nhẹ.
Với Elite, đây cũng là một giai đoạn khó khăn nhưng cũng là một cơ hội bởi chắc chắn sau đợt dịch này, ý thức của mọi người về chăm sóc sức khoẻ sẽ tăng lên. Do đó Elite cần chuẩn bị sẵn sàng để đồng hành cùng mọi người trong hành trình sống khoẻ.”
Elite Fitness hiện có 15 câu lạc bộ tập luyện tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp.HCM, Đà Nẵng, Hạ Long và Vinh.
Về BIM Group
BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam. Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm, Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Thương mại.
Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư tại 9 các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và nước bạn Lào với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.
Với chủ trương phát triển kinh tế gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, BIM Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.
Thông tin cập nhật về dịch bệnh viêm hô hấp cấp
Tính đến chiều ngày 5/2, Việt Nam có 10 ca nhiễm virus Corona chủng mới (nCoV-2019). 3 trường hợp đã điều trị khỏi; 57 trường hợp nghi ngờ nhiễm tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ để không lây nhiễm ra cộng đồng; 349 trường hợp sức khoẻ bình thường, không có dấu hiệu sốt, ho nhưng vẫn được cách ly, theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ nhiễm virus.
Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Trần Thanh Long cho biết ngành y tế đã chuẩn bị đầy đủ cho tình huống dịch xấu nhất, đề nghị người dân không hoang mang trước những tin đồn thổi.
Bộ Y tế khuyến cáo người dân phải rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày, vì theo thói quen, cứ 10 phút/lần tay có những động tác đưa lên mặt.
Virus Corona rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ, tia cực tím và "sợ" cả gió, "sợ" môi trường thông thoáng khí, do đó nên mở các cửa sổ, tận dụng điều kiện tự nhiên để diệt virus.
- Cùng chuyên mục
VPBank bổ nhiệm thêm một Phó Chủ tịch HĐQT
Bà Phạm Thị Nhung, thành viên Hội đồng quản trị VPBank, vừa được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Chủ tịch HĐQT, đánh dấu bước kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao ngân hàng trong giai đoạn chuẩn bị triển khai chiến lược phát triển 5 năm mới (2026–2030).
Doanh nghiệp - 09/07/2026 08:15
Matsuya R&D và cuộc cách mạng nhà máy may mặc
Ngành công nghiệp may mặc toàn cầu, trị giá hàng trăm tỷ USD, từ lâu vẫn được xem là một lĩnh vực thâm dụng lao động (labor intensive) bậc nhất. Những năm gần đây, trong khi các ngành ô-tô hay điện tử đã trải qua nhiều thay đổi to lớn nhờ vào tiến bộ tự động hóa và công nghệ robot thì phần lớn các nhà máy may mặc hiện đại vẫn phụ thuộc nhiều vào sức người. Nguyên nhân là do đặc tính của vải: mềm, dễ co giãn và biến dạng, khiến việc định vị chính xác trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Matsuya R&D – một tập đoàn công nghệ của Nhật Bản – đang dần phá vỡ rào cản đó.
Doanh nghiệp - 08/07/2026 15:22
Quy hoạch 100 năm Hà Nội: "Cú hích" định danh bất động sản ven hồ
Ngày 29/6, Hà Nội vừa chính thức công bố Quy hoạch Thủ đô với tầm nhìn 100 năm, định hướng phát triển tập trung vào không gian công cộng tại nội đô, theo đó, nguồn cung bất động sản thấp tầng vốn đã khan hiếm nay càng trở thành "của hiếm".
Doanh nghiệp - 08/07/2026 11:50
DNSE mở rộng quy mô thị phần phái sinh lên hơn 6 lần sau hơn hai năm
Chứng khoán DNSE ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng (BXH) thị phần môi giới Quý II/2026 do HNX công bố khi hiện diện ở vị trí thứ 8 trong Top 10 thị phần môi giới cổ phiếu niêm yết; đồng thời duy trì vị trí thứ 2 trên thị trường chứng khoán phái sinh với xấp xỉ 25,5% thị phần.
Doanh nghiệp - 08/07/2026 11:10
SHB khẳng định vị thế Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2026
SHB vừa được vinh danh trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2026 và TOP 5 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín do Vietnam Report công bố. Kết quả này ghi nhận những nỗ lực không ngừng của SHB trong việc củng cố năng lực tài chính, đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển bền vững, đồng thời khẳng định vị thế của ngân hàng trong nhóm các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.
Doanh nghiệp - 08/07/2026 11:09
Giải mã sức hút từ giải pháp tài chính vượt trội của Vlasta Premier - Phú Thuận
Giữa bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng chọn lọc, yếu tố tài chính trở thành chìa khóa quyết định. Với chính sách thanh toán linh hoạt, "đo ni đóng giày" theo từng nhu cầu, Vlasta Premier - Phú Thuận đang nổi lên như một lựa chọn đáng chú ý tại Nam TP. Hồ Chí Minh.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 14:36
Sau Phú Quốc, Sun PhuQuoc Airways mở rộng kết nối Hàn Quốc với Việt Nam qua Hà Nội và TP.HCM
Sun PhuQuoc Airways (SPA), hãng hàng không của Tập đoàn Sun Group, chính thức mở bán hai đường bay thẳng kết nối Hà Nội và TP.HCM với Seoul (Hàn Quốc), dự kiến khai thác từ ngày 25/8/2026 với tần suất một chuyến khứ hồi hàng ngày trên mỗi chặng.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 14:35
F88 được vinh danh với hai giải thưởng quốc tế nhờ chiến lược phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng
F88 vừa được The Asian Banking & Finance (ABF) – Tạp chí chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Singapore – trao tặng cùng lúc hai giải thưởng Customer Experience Initiative of the Year (Sáng kiến Trải nghiệm Khách hàng của năm) và Service Innovation of the Year (Sáng kiến Đổi mới Dịch vụ của năm).
Doanh nghiệp - 07/07/2026 09:31
Khám phá những tính năng mới hữu ích cho doanh nghiệp trên nền tảng Corp360 của NCB
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của nền tảng tài chính số cho doanh nghiệp – Corp360 với các tính năng mới vượt trội, cho phép doanh nghiệp xử lý nhu cầu bảo lãnh và giải ngân, giao dịch tài chính, tín dụng đơn giản, thuận tiện trên một nền tảng duy nhất.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 09:00
Thị trường lưu trú Đà Nẵng: Lộ diện 'điểm nóng' hút dòng vốn dài hạn
Sự dịch chuyển mạnh mẽ của cộng đồng chuyên gia quốc tế về phía Nam Đà Nẵng đang làm thay đổi hoàn toàn cấu trúc thị trường cho thuê. Giữa bối cảnh phân khúc thấp tầng thiết lập mức lợi suất kỷ lục nhưng cạn kiệt nguồn cung bán lại, sự xuất hiện của các khu phức hợp cao tầng chuẩn quốc tế đang trở thành bến đỗ tất yếu cho dòng vốn đầu tư dài hạn.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 09:00
Nửa đầu năm 2026: PVFCCo – Phú Mỹ bứt phá tăng trưởng toàn diện
Nhờ bảo dưỡng tổng thể thành công, duy trì vận hành sản xuất ổn định ở công suất cao, tận dụng tốt cơ hội thị trường và điều hành linh hoạt, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo – Phú Mỹ, mã chứng khoán DPM) đã ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2026, tạo nền tảng vững chắc để hoàn thành vượt mức kế hoạch cả năm.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 08:48
PV GAS ký Hợp đồng mua LNG định hạn đầu tiên của Việt Nam giai đoạn 2027 – 2031
PV GAS vừa ký kết Hợp đồng mua bán khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) định hạn với Shell Eastern Trading (Pte) Ltd (Shell Eastern LNG), đơn vị thành viên do Tập đoàn Shell plc sở hữu 100% cho giai đoạn 2027 – 2031. Hợp đồng là kết quả của Gói mua sắm LNG định hạn số 01 do PV GAS tổ chức, hoàn tất quá trình lựa chọn nhà cung cấp vào cuối năm 2025, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên một hợp đồng LNG định hạn được ký kết để cung cấp cho Việt Nam.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 08:47
Green Skyline Central: Định vị giá trị thực từ bài toán 'đáng mua'
Sau giai đoạn thị trường tập trung tìm giải pháp tài chính để "mua được" nhà, người mua hiện nay đang đặt ra những tiêu chí khắt khe hơn về giá trị thực của sản phẩm. Tại Green Skyline Central, câu trả lời của chủ đầu tư không chỉ nằm ở mức giá từ 2,75 tỷ đồng, mà là tổng hòa của ba lớp giá trị: sử dụng, khai thác và đô thị.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 08:00
Lakeside Residences: Tuyên ngôn 'Kiêu hãnh thầm lặng' từ những bậc thầy kiến tạo quốc tế
Từ những giá trị thiên nhiên nguyên bản được bồi đắp qua nhiều thập kỷ, những bậc thầy kiến tạo không gian sống từ SCSY Studio và Element Design Studio đã định hình nên tinh thần "Quiet Confidence" – Kiêu hãnh thầm lặng trong bộ sưu tập Lakeside Residences, tạo nên một dấu ấn độc bản giữa miền thông reo Thanh Xuan Valley.
Doanh nghiệp - 07/07/2026 08:00
OCB miễn phí chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ phụ huynh tối ưu chi phí
Linh hoạt mọi lúc, mọi nơi; an toàn, nhanh chóng; tỷ giá ưu đãi và đặc biệt là chính sách miễn 100% phí chuyển tiền… là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển tiền quốc tế trực tuyến từ ngân hàng Phương Đông (OCB).
Doanh nghiệp - 07/07/2026 08:00
Alora Residences và lợi thế của một dự án phát triển trên nền hệ sinh thái đã vận hành
Sau nhiều phân khu đã đi vào vận hành, Vega City tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái với sự xuất hiện của Alora Residences. Không chỉ kế thừa những giá trị của một điểm đến đã hiện hữu, dự án còn mang đến một triết lý phát triển mới, hướng tới trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn Quốc tế và một chất sống riêng giữa trung tâm Bắc Nha Trang.
Doanh nghiệp - 06/07/2026 12:56
- Đọc nhiều
-
1
Ông chủ phía sau dự án bệnh viện gần 5.000 tỷ đồng 'đắp chiếu' ở Đà Nẵng
-
2
Kinh tế TP.HCM đang dần vận hành bằng những động lực mới
-
3
Kỷ lục chưa từng có về số doanh nghiệp giải thể
-
4
Nghệ An trước vận hội mới - Bài cuối: Khát vọng cực tăng trưởng mới
-
5
Các tập đoàn toàn cầu không còn đến Việt Nam vì ưu đãi
Đáng đọc
- Đáng đọc
Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết mới về FDI
Sự kiện - Update 3 week ago
Đổi vàng lấy nhà: Lối mở mới cho bài toán vốn bất động sản?
Tài chính - Update 1 month ago
[Café cuối tuần] Khi bất động sản phải quay về đúng giá trị
Đầu tư - Update 1 month ago




















