Đằng sau ánh hào quang mang tên MICHELIN
Sau ánh hào quang MICHELIN là sự nâng tầm hay cú trượt dài, là điều mà các đầu bếp và những nhà hàng đã được vinh danh cần lưu ý. Trong bối cảnh, thế giới đã từng chứng kiến nhiều tiền lệ, các đầu bếp Việt cần nỗ lực hơn nữa để không đi vào vết xe đổ.
Phong cách
Sao MICHELIN - sự thú vị giữa săm lốp và ẩm thực hơn hai thiên niên kỷ
"Với một sao Michelin, bạn phát triển được khoảng 20% công việc kinh doanh. Hai sao, thêm khoảng 40% và với ba sao, sẽ là khoảng 100%", đó là đúc kết của đầu bếp bậc thầy Joël Robuchon lúc sinh thời, với tạp chí Food & Wine.
Phong cách
- Đáng đọc
Giá vàng dự báo lên tới 100 triệu đồng/lượng, cảnh báo rủi ro 'kép'
Tài chính - Update 1 week ago
Những dấu hỏi lớn với hệ thống KRX
Tài chính - Update 2 week ago
[Emagazine] Sức hút đầu tư vào Bắc Úc: Vùng đất giàu tiềm năng
Đầu tư - Update 1 month ago
Giá bất động sản sẽ giảm bởi tác động của Luật Đất đai sửa đổi
Đầu tư - Update 3 month ago
- Đọc nhiều
-
1
Ai sở hữu Cây xanh Công Minh?
-
2
CEO SHS: Chưa có văn bản chính thức mô tả hệ thống KRX
-
3
Trung ương giới thiệu ông Tô Lâm và ông Trần Thanh Mẫn để bầu làm Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội
-
4
Chủ tịch VSC Bùi Minh Hưng từ nhiệm
-
5
Chủ doanh nghiệp muốn khai thác 13.800 tấn quặng vàng/năm ở Nghệ An là ai?
- Đáng đọc
Giá vàng dự báo lên tới 100 triệu đồng/lượng, cảnh báo rủi ro 'kép'
Tài chính - Update 1 week ago
Những dấu hỏi lớn với hệ thống KRX
Tài chính - Update 2 week ago
[Emagazine] Sức hút đầu tư vào Bắc Úc: Vùng đất giàu tiềm năng
Đầu tư - Update 1 month ago
Giá bất động sản sẽ giảm bởi tác động của Luật Đất đai sửa đổi
Đầu tư - Update 3 month ago