Đằng sau ánh hào quang mang tên MICHELIN

Đằng sau ánh hào quang mang tên MICHELIN

Sau ánh hào quang MICHELIN là sự nâng tầm hay cú trượt dài, là điều mà các đầu bếp và những nhà hàng đã được vinh danh cần lưu ý. Trong bối cảnh, thế giới đã từng chứng kiến nhiều tiền lệ, các đầu bếp Việt cần nỗ lực hơn nữa để không đi vào vết xe đổ.

Phong cách

Sao MICHELIN - sự thú vị giữa săm lốp và ẩm thực hơn hai thiên niên kỷ

Sao MICHELIN - sự thú vị giữa săm lốp và ẩm thực hơn hai thiên niên kỷ

"Với một sao Michelin, bạn phát triển được khoảng 20% công việc kinh doanh. Hai sao, thêm khoảng 40% và với ba sao, sẽ là khoảng 100%", đó là đúc kết của đầu bếp bậc thầy Joël Robuchon lúc sinh thời, với tạp chí Food & Wine.

Phong cách