Lần đầu tiên 'tuyết rơi' giữa lòng Cần Giuộc, Long An
Những ngày qua, khu đô thị The Sol City (xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An) đang trở thành tâm điểm thu hút giới trẻ và người dân tại các khu vực lân cận đến check in và ngắm tuyết rơi.
Mong muốn mang đến một mùa Noel ấm áp, cùng với đó là tạo sinh khí cho dự án. Ban quản lý khu dân cư The Sol City đã thực hiện trang trí tiểu cảnh tại khu vực Club House, nằm ngay bên trong dự án cho cư dân và người dân khu vực lân cận đến tham quan và vui chơi.

Điểm nhấn đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo người dân nơi đây chính là những đợt “tuyết rơi” tại khu vực trang trí Noel

Máy phun tuyết nhân tạo được Ban quản lý bố trí hoạt động hết công suất để phục vụ cho cư dân và khách tham quan

Dù chỉ mới mở được vài ngày, khu đô thị The Sol City đã thu hút rất đông các bạn trẻ, người dân đến check in, đặc biệt là những ngày cuối tuần

Các vị khách xúng xính áo quần đứng check-in. Một nhân viên bảo an khu đô thị cho biết, máy phun sử dụng dung dịch đặc biệt để tạo tuyết giả, mỗi ngày sẽ 04 lần phun tuyết (từ thứ 2 – 5) vào các khung giờ: 9h, 16h, 19h, 20h. Riêng thứ 6 sẽ có thêm khung 15h.

Thứ 7& CN, ngoài khung 9h sáng cố định, từ 16h – 20h30, cứ 30 phút sẽ có một lần phun tuyết, mỗi lần kéo dài từ 10 – 15 phút.

Ngoài ra, cư dân khi đến đây check in trong khung giờ từ 17h – 20h mỗi ngày, và từ 9h – 20 thứ 7, chủ nhật còn có cơ hội được chụp ảnh hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ photo chuyên nghiệp

Tất cả hình ảnh người dân đến check in Noel sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage Thắng Lợi Group – Fanpage chính thức của Tập đoàn Thắng Lợi.

Vào đêm Noel, nơi đây sẽ trở thành điểm thu hút rất đông giới trẻ và các gia đình tới vui chơi.

Dự kiến từ đây đến Tết Nguyên đán, khu đô thị The Sol City sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, các khu checkin theo chủ đề để phục vụ người dân tham quan, chụp ảnh
- Cùng chuyên mục
Bám sát Nghị quyết 68, VPBank bứt tốc mảng SME trong quý II, đồng hành cùng doanh nghiệp
Hưởng ứng tinh thần Nghị quyết 68, VPBank tiên phong mang lại hàng loạt giải pháp tài chính - công nghệ được thiết kế riêng cho SME, ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng trong nửa đầu năm 2025.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:43
Điện sinh hoạt tại Hà Nội tăng kỷ lục do nắng nóng gay gắt đầu tháng 8
Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) ghi nhận sản lượng tiêu thụ điện trên toàn thành phố liên tục tăng cao, xác lập nhiều mốc kỷ lục mới chỉ trong vòng 4 ngày đầu tháng.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:30
Đón thêm tàu bay Airbus, Vietravel Airlines tăng tốc “làm chủ bầu trời”
Ngày 4/8/2025, tại sân bay quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức đón tàu bay Airbus A320 thuộc sở hữu của hãng, đánh dấu bước tiếp theo trong hành trình tăng cường năng lực khai thác và phát triển bền vững mà Vietravel Airlines đang kiên định theo đuổi.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:29
EVNGENCO1 đảm bảo sản xuất điện an toàn, ổn định trong điều kiện thời tiết cực đoan
Tháng 7/2025, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng, đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định, đặc biệt trong bối cảnh chịu tác động lớn của hoàn lưu cơn bão số 3.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:29
Ca sĩ Đức Tuấn làm mới siêu phẩm nhạc Việt trong đại nhạc hội tại T&T City Millennia
Ca sĩ Đức Tuấn, giọng nam cao đẹp hiếm có của nền nhạc nhẹ Việt Nam, vừa xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại đại nhạc hội với chủ đề “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới”. Sự kiện nghệ thuật đặc biệt này sẽ diễn ra vào ngày 9/8 tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia (xã Cần Giuộc, tỉnh Tây Ninh), nhằm chào mừng Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:26
Viettel đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, đưa Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu công nghệ cao
Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số mỗi năm trong giai đoạn 2025 - 2030, làm chủ các công nghệ chiến lược quốc gia và xuất khẩu các sản phẩm công nghệ “Make in Việt Nam”.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 19:24
Chủ thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp nhận lợi ích kép từ OCB
Gia tăng số lượng thẻ phát hành, quản lý linh hoạt, nâng cấp tổng hạn mức chi tiêu và cải tiến tính năng sao kê giao dịch… là những ưu điểm mới của thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp OCB sau khi được nâng cấp. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi tiêu, mà còn hỗ trợ quản trị tài chính hiệu quả - minh bạch - linh hoạt.
Doanh nghiệp - 05/08/2025 08:00
Private Banking: Cuộc chơi của đẳng cấp, nghệ thuật, thượng lưu không dành cho số đông
Trong thế giới tài chính thượng lưu, tài sản không chỉ đơn thuần là con số. Đó là dấu ấn của tầm vóc, là phong cách sống, là niềm tự hào của một thế hệ và cũng là món quà để lại cho thế hệ tiếp nối.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:46
OPES lọt Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2025 do Vietnam Report công bố
Ngày 1/8/2025 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần bảo hiểm OPES được vinh danh tại lễ công bố "Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín" do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:45
The Centric - dự án được vinh danh 'Thiết kế kiến trúc có ý tưởng xuất sắc nhất châu Á 2025'
Tại thành phố Cảng năng động, dự án The Centric khẳng định vị thế bằng Giải thưởng Kiến trúc & Thiết kế Châu Á 2025 (Asia Architecture Design Awards 2025) ở hạng mục Thiết kế kiến trúc có ý tưởng xuất sắc nhất châu Á.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:39
FE CREDIT giữ vững vị thế dẫn đầu ngành tài chính tiêu dùng
Bền bỉ trong sứ mệnh dẫn vốn tiêu dùng, FE CREDIT không chỉ trụ vững qua nhiều biến động mà còn duy trì vị thế dẫn đầu, minh chứng qua những giải thưởng uy tín.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 17:39
Tổng doanh thu EVNGENCO3 sau 6 tháng đạt gần 23.000 tỷ đồng
Tổng doanh thu EVNGENCO3 sau 6 tháng đầu năm 2025 đạt hơn 22.539 tỷ đồng, hoàn thành hơn 55,3% kế hoạch cả năm.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 16:03
Vietjet vượt kế hoạch kinh doanh, đặt hàng tàu bay lớn, tự phục vụ mặt đất, trúng thầu dự án Long Thành
Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh quý II/2025 vượt kế hoạch và ghi dấu ấn với những đơn đặt hàng tàu bay lớn, tiếp tục triển khai tự phục vụ mặt đất và trúng thầu dự án tại Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 15:57
Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Petrovietnam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030: Khát vọng vươn mình trong nhiệm kỳ mới
Trước thềm Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), cán bộ, đảng viên và người lao động toàn Tập đoàn tin tưởng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ thành công tốt đẹp, mang đến khí thế mới, sức sống mới để Petrovietnam "vươn mình" cùng đất nước.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 15:56
Đại đô thị T&T City Millennia sẵn sàng đón sóng cảm xúc từ bộ ba Issac - Erik - Quân A.P
Đại nhạc hội “Khơi mạch nguồn Di sản - Vững bước Kỷ nguyên mới” được tổ chức ngày 9/8 tới đây tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia (Cần Giuộc, Tây Ninh) tiếp tục gây “bão” khi hé lộ thêm thông tin về dàn line-up đình đám. Theo đó, bộ 3 Anh trai Say Hi bao gồm Isaac, Erik và Quân A.P đã chính thức xác nhận tham dự.
Doanh nghiệp - 04/08/2025 15:56
"Quản trị biến động": Từ kinh nghiệm và thực tiễn sống động đến lý luận nền tảng
Cuốn sách “Quản trị Biến động và Khủng hoảng” không chỉ gây chú ý bởi tiêu đề mang tính thời sự, còn bởi cách tư duy rất riêng của nhóm tác giả...
Doanh nghiệp - 04/08/2025 15:54
- Đọc nhiều
-
1
Vì sao một số tỉnh thành tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự án đầu tư?
-
2
UOB: Tỷ giá USD có thể đạt đỉnh trong quý III
-
3
Dòng vốn đầu tư liên tục 'chảy' vào Khánh Hòa, loạt khu đô thị được khởi động
-
4
Cuối năm 2026 sẽ là thời điểm thị trường địa ốc vươn mình mạnh mẽ
-
5
Dự báo giá vàng trong tuần tới
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 2 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 2 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 4 month ago