Hai ông lớn Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với website BĐS Cenhomes.vn
Chiều ngày 22/03/2019, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsungđã được diễn ra tại Cen X Space – tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội.
Theo thỏa thuận hợp tác của 3 bên, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đãtrở thành đối tác cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ;Tập đoàn Samsungđãtrở thành đơn vị cung cấp thiết bị và phầm mềm cho CenHomes.
Ông Ngô Vĩnh Quý, đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện
Chia sẻ tại sự kiện, ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội cho biết: Viettel vô cùng vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng CenHomes để có thể đưa ứng dụng công nghệ tốt nhất vào lĩnh vực bất động sản, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho khách hàng, xã hội. Viettel tin tưởng rằng, việc luôn đề cao vai trò của khách hàng sẽ giúp CenGroup nói chung, CenHomes nói riêng trở thành một thương hiệu mà khi có nhu cầu mua – bán BĐS khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ tới. Và việc tiên phong ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ giúp CenGroup phát triển trường tồn, đúng ý nghĩa Thế kỷ.
Là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã không ngừng đổi mới, tái tạo một Viettel mới, hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Việc Viettel trở thành đối tác, cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ cho CenHomes sẽ là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý, hỗ trợ thông tin của CenHomes. Thông qua việc hợp tác này, toàn bộ hơn 10.000 Đại lý Ủy quyền của CenHomes sẽ được sử dụng thuê bao của Viettel với một mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.
Toàn cảnh sự kiện “Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung”
Trong khi đó, Tập đoàn Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia với thế mạnh hàng đầu về công nghệ. Việc hợp tác cùng Samsung sẽ giúp CenHomes giải quyết các vấn đề về thiết bị và phần mềm, giúp cải tiến và nâng cấp hệ thống công nghệ tại CenHomes. Cụ thể, trong năm 2019, Samsung sẽ độc quyền cung cấp điện thoại di động cho hơn 10.000 Đại lý ủy quyền của CenHomes; cung cấp mạng lưới phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp CenHomes dễ dàng quản lý, đảm bảo chất lượng của Đại lý ủy quyền.
CenHomes – Viettel – Samsung chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ
Cenhomes.vn là website thương mại điện tử được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand), ra đời trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang thay đổi cách thức kinh doanh bất động sản truyền thống. Đây cũng là thời điểm xu hướng mạng 5G nở rộ và được coi là xu hướng của tương lai.Mạng 5G sẽ tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định cho thiết bị di động, xóa nhòa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới chưa từng có, giải quyết các thách thức kết nối mọi lúc, mọi nơi, kết nối vạn vật.
Với sự hỗ trợ của hai “ông lớn” là Viettel và Samsung – những đơn vị đều đang nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạng 5G hàng đầu, chắc chắn trong tương lai gần CenHomes sẽ đưa ra được những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cho mọi nhu cầu mua – bán bất động sản ở mọi vị trí địa lý cho nhiều đối tượng khách hàng.
Phát triển dựa trên nền tảng platform, CenHomes cũngliên tục tìm kiếm, hợp tác với những đối tác lớn tầm cỡ quốc tế với mục đích thay đổi phương thức mua bán giao dịch BĐS, giải quyết những bất cập của thị trường BĐS về sự nhiễu loạn thông tin, sai lệnh pháp lý dự án, thông tin quảng cáo thiếu chính xác.
Khi có nhu cầu bán bất động sản trên cenhomes.vn, khách hàng có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của Cenhomes để được tư vấn, hỗ trợ.
Đại lý ủy quyền của CenHomes là những chuyên gia tư vấn BĐS, được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình niêm yết sản phẩm trên cenhomes.vn cũng như am hiểu thị trường, sản phẩm để kết nối nhu cầu mua – bán của khách hàng.
Bảo chứng cho sự hợp tác giữa CenHomes – Viettel và Samsung, tại sự kiện ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc CenHomes nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chặt chẽ 3 bên giữa Viettel – CenHomes – Samsung đảm bảo kết nối thông tin an toàn đối với các đối tượng tham gia vào hệ thống của CenHomes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các Đại lý Ủy quyền, các Giám đốc Đại lý, …. Trên hết, sự hợp tác giữa 3 đơn vị lớn này sẽ là bảo chứng hoạt động giao dịch uy tín trên cenhomes.vn, đảm bảo quyền lợi của khách mua, bán, thuê, cho thuê, tránh tuyệt đối việc mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, thông tin sai khác, …
Hiện, cenhomes.vn đang liên tục cập nhật công nghệ, lấp đầy kho hàng nhà lẻ để có thể chính thức ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 4/2019.
- Cùng chuyên mục
IPP Travel Retail mở rộng hệ sinh thái, nâng tầm trải nghiệm khách hàng tại sân bay Đà Nẵng
Trong bối cảnh Đà Nẵng tăng tốc phát triển du lịch - thương mại, sân bay tiếp tục giữ vai trò kết nối thúc đẩy dịch vụ và bán lẻ. Việc các doanh nghiệp bán lẻ du lịch mở rộng hiện diện và nâng cấp trải nghiệm tại sân bay không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của hành khách, mà còn góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ của thành phố.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 15:37
Vinamilk: Câu chuyện di sản thương hiệu trở thành động lực sáng tạo
Vinamilk vừa được xướng tên đồng thời ở 2 hạng mục quan trọng của Vạn Xuân Awards 2025. Theo đó, bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng với vai trò dẫn dắt sáng tạo và kiến tạo môi trường đổi mới tại Vinamilk, Vinamilk Green Farm – nhãn hiệu đầu tiên thay đổi nhận diện sau chiến lược tái định vị thương hiệu – tiếp tục được gọi tên ở hạng mục Thương hiệu sáng tạo tiên phong.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:49
Hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch
Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn Xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh minh bạch: Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp, tại Hà Nội.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:43
Hoàn thiện thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng cao
Xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch là nội dung quan trọng trong bối cảnh ngành năng lượng Việt Nam đang đứng trước những yêu cầu chưa từng có về chuyển dịch xanh, về đảm bảo an ninh năng lượng, về tái cấu trúc thị trường theo hướng hiệu quả và hội nhập quốc tế.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:42
Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp trong ngành năng lượng
Để từng bước hình thành thị trường năng lượng cạnh tranh lành mạnh trên cơ sở bảo đảm ổn định chính trị - xã hội, nhất thiết phải đẩy mạnh tái cơ cấu ngành năng lượng.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:35
Xuất nhập khẩu năm 2025: Kết quả nổi bật và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu
Chương trình “Lễ công bố kết quả xuất nhập khẩu năm 2025 và Lễ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu năm 2024” đã được tổ chức thành công, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương đối với hoạt động xuất nhập khẩu và cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng. Chương trình cảm ơn sự tham gia của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:32
Mở đường cho doanh nghiệp đầu tư vào thị trường điện cạnh tranh
Các chuyên gia cho rằng cần mở rộng không gian cho khu vực tư nhân tham gia đầu tư vào hệ thống năng lượng, đặc biệt là thị trường điện cạnh tranh nhằm giảm gánh nặng và thúc đẩy đổi mới công nghệ.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:27
Mở rộng cơ hội tiếp cận công nghệ cho học sinh vùng biên giới
Trong niềm vui xen lẫn xúc động, thầy cô và học sinh nơi đây đón nhận 30 bộ máy tính PC cùng 2 màn hình TV 65 inch do Tập đoàn Tiến Phước phối hợp với tổ chức xã hội Fly to Sky Charity trao tặng.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 14:26
9PAY là thành viên của Trung tâm Tài chính quốc tế
Trong khuôn khổ Hội nghị công bố thành lập Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) tại Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì, UBNd TP. Đà Nẵng đã chính thức công bố danh sách 10 tổ chức đầu tiên trở thành thành viên của IFC Đà Nẵng. Công ty TNHH MTV 9PAY được xác nhận là trung gian thanh toán duy nhất góp mặt trong danh sách này, khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để kiến tạo hạ tầng tài chính số.
Doanh nghiệp - 23/12/2025 13:49
Xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch
Để phát triển bền vững và khắc phục những bất cập hiện nay, ngành năng lượng cần tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các nguyên tắc của cơ chế thị trường.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 22:14
Kỳ tích sông Hồng: Khi doanh nghiệp lớn cùng tham gia kiến tạo tầm nhìn trăm năm
Vừa qua, Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đã được chính thức khởi công. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước khởi động cho một dự án hạ tầng – đô thị có ý nghĩa đặc biệt, mà còn cho thấy tầm nhìn phát triển dài hạn của Thủ đô Hà Nội trong việc tái cấu trúc không gian ven sông Hồng với sự đồng hành của các nhà đầu tư chiến lược, điển hình như T&T Group.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 20:17
Viconship muốn mua thêm 14 triệu cổ phiếu HAH, tăng sở hữu trên 21%
CTCP Container Việt Nam (Viconship – mã VSC) vừa đăng ký mua thêm 14 triệu cổ phiếu HAH của CTCP Vận tải và Xếp dỡ Hải An (mã HAH) để tăng tỷ lệ sở hữu. Giao dịch dự kiến được thực hiện theo phương thức khớp lệnh và/hoặc thoả thuận trong khoảng thời gian từ 25/12/2025 đến 23/1/2026.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 19:46
Thúc đẩy thị trường năng lượng cạnh tranh để phục vụ tăng trưởng kinh tế
Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn “Xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh, minh bạch: Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp”.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 19:25
Taseco Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập
Ngày 20/12/2025, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Taseco Group đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp nổi bật của doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế xã hội.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 19:24
Nhận diện cơ hội và thách thức, xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh minh bạch
Được sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn “Xây dựng thị trường năng lượng cạnh tranh minh bạch” tại Hà Nội.
Doanh nghiệp - 22/12/2025 17:43
PV GAS khẳng định bản lĩnh trong biến động, hướng tới giai đoạn tăng trưởng mới
Năm 2025 tiếp tục ghi dấu một năm thành công nổi bật của PV GAS với nhiều kỷ lục lịch sử được thiết lập, qua đó khẳng định năng lực quản trị, sức chống chịu và nền tảng phát triển bền vững trong bối cảnh thị trường năng lượng toàn cầu biến động mạnh.
Doanh nghiệp - 20/12/2025 13:08
- Đọc nhiều
-
1
Thấy gì từ sự 'im lặng' của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang
-
2
Nghệ An đưa Trung tâm hành chính tỉnh vào dự án trọng điểm
-
3
Hòa Phát, BIN, FPT, Vingroup đồng loạt triển khai các dự án 'khủng' ở miền Trung
-
4
Nhìn lại hành trình 30 năm trên thương trường của doanh nhân Đào Hữu Huyền
-
5
Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đồng loạt khởi công, khánh thành
Đáng đọc
- Đáng đọc
Lập 'Quỹ tái thiết miền Trung', tại sao không?
Sự kiện - Update 3 week ago
Gần 1 tỷ USD trái phiếu 'chảy về' một Group
Tài chính - Update 2 month ago
'Cơn sốt' vàng bao giờ chấm dứt?
Thị trường - 2 month




















