Đội tuyển PV GAS đạt thành tích cao tại Giải chạy 'Quảng Ngãi Marathon - Cup BSR 2023'
Với mong muốn tôn vinh tinh thần thể thao của ngành Dầu khí, đội tuyển PV GAS với 12 runner đã tham gia Giải chạy "Quảng Ngãi Marathon - Cup BSR 2023" và mang về danh sách giải thưởng ấn tượng cho toàn ngành. Kết quả này cho thấy đầy sự nỗ lực của những VĐV không chuyên trong một giải đấu lớn tại Miền Trung.

Giải chạy "Quảng Ngãi Marathon - Cup BSR 2023" là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), Ngày Quốc tế Lao động (1/5), 15 năm Ngày thành lập Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (9/5/2008 - 9/5/2023), và nhân sự kiện trọng đại: Chính phủ chấp thuận điều chỉnh chủ trương Dự án NCMR NMLD Dung Quất.
Giải chạy Quảng Ngãi Marathon - Cúp BSR năm 2023 được phát động từ đầu tháng 4, do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức. Trong đó, BSR là đơn vị tài trợ chính cho chương trình.
Tại lễ khai mạc, thay mặt Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Thường trực Trần Hoàng Tuấn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động BSR, ghi nhận những đóng góp to lớn của BSR và ngành Dầu khí vào sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Quảng Ngãi.
Phó Tổng Giám đốc BSR - ông Phạm Minh Nghĩa cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm, ủng hộ, sự chỉ đạo kịp thời của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi. BSR cùng toàn ngành Dầu khí luôn nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội, quan hệ cộng đồng và đền ơn đáp nghĩa, luôn luôn mong muốn được đóng góp và nỗ lực hết sức mình cho sự nghiệp phát triển của quê hương Quảng Ngãi. BSR vinh dự đồng hành với tỉnh Quảng Ngãi và các vận động viên trong Giải chạy này, để cùng chung tay, góp sức quảng bá về văn hóa, lịch sử, con người của địa phương cũng như lan tỏa nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, con người Dầu khí nói chung, con người Lọc hóa dầu Bình Sơn nói riêng.
Giải Quảng Ngãi Marathon - Cup BSR 2023 diễn ra vào ngày 07/5/2023 với hai nhóm nội dung: cá nhân và đơn vị. Giải chạy đã thu hút 2.000 VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp từ khắp nơi trên đất nước tham dự. Toàn ngành Dầu khí cũng đã hưởng ứng với đông đảo CBNV tham gia. Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn có hơn 500 VĐV.

Cung đường chạy của Giải ở ba cự ly 5km, 10km và 21 km, đều đi qua những cảnh quan đẹp, giúp các runner và khách du lịch khám phá vẻ đẹp đặc trưng và nên thơ của Quảng Ngãi. Quảng Ngãi Marathon - Cúp BSR năm 2023 được đánh giá là giải chạy lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi tính tới thời điểm hiện tại. Giải chạy còn có sự tham gia của "nữ hoàng chân đất" Phạm Thị Bình, VĐV đã hoàn thành xuất sắc phần tranh tài 21km với thời gian 1 giờ 29 phút 4 giây. Kết thúc giải chạy rạng sáng ngày 7/5, BTC đã trao thưởng cho 45 cá nhân và đồng đội đạt thành tích cao với tổng trị giá lên đến hơn 250 triệu.
Ở giải đồng đội cự ly 5km, các đội tuyển Dầu khí giành trọn bộ: giải Nhất được trao cho đội Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, giải Nhì cho đội Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau và giải Ba cho Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP.
Góp phần vào thành tích chung của Dầu khí Việt Nam, đội tuyển PV GAS (với 12 VĐV đến từ CQĐH, PV PIPE, KCM, KDN, NCSP, KVT, CNG) đã chiến thắng vang dội, trở thành một trong những đội đạt được nhiều thành tích cá nhân tại cuộc thi tài lần này.
Ở nhóm lứa tuổi dưới 40, 2 nữ tuyển thủ PV GAS đã về đích ấn tượng giữa nhiều tên tuổi nổi tiếng và chuyên nghiệp trong làng chạy: chị Hoàng Thị Hà PV PIPE đạt giải Nhất ở cự ly 10 km và chị Đinh Thị Bích – CQĐH giành vị trí thứ 3 của cự ly 21km.
Với nhóm trên 40 tuổi giành cho nam, PV GAS cũng ghi danh 2 runner nổi tiếng: anh Nguyễn Hữu Thức - NCSP đạt giải Nhất ở cự ly 10 km và anh Trần Văn Thuật - KVT đạt giải Ba ở cự ly 21 km.
Tất cả 12 runner của PV GAS đều "cán đích" với thành tích tốt, hoàn thành nhiệm vụ đại diện PV GAS tham gia dưới "màu cờ" Dầu khí Việt Nam, chúc mừng "chủ nhà" BSR nhân sự kiện vui mừng của đơn vị bạn.
- Cùng chuyên mục
Sau cửa hàng tài chính 'như PGD ngân hàng thu nhỏ' của F88 có gì?
Ngày 20/6, F88 chính thức ra mắt cửa hàng tài chính số 888. Đáng chú ý, cửa hàng này được thiết kế như một phòng giao dịch ngân hàng thu nhỏ chứ không mang dáng dấp bình dân như thường thấy. Liệu có thông điệp gì ẩn sau sự "ra mắt" này?
Doanh nghiệp - 21/06/2025 08:37
Techcombank đồng hành chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Cần Thơ
Mới đây, Techcombank đã phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ tổ chức "Hội nghị Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong kỷ nguyên vươn mình".
Doanh nghiệp - 21/06/2025 08:36
Đại hội Đại biểu Đảng bộ PV GAS lần thứ XI nhiệm kỳ 2025 – 2030
Mới đây, Đảng bộ PV GAS long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ XI nhiệm kỳ 2025-2030. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, nhằm tổng kết, đánh giá nhiệm kỳ vừa qua và định hướng phát triển cho PV GAS trong giai đoạn mới, tiếp tục quyết tâm phát triển PV GAS vững vàng dẫn đầu ngành năng lượng khí Việt Nam.
Doanh nghiệp - 21/06/2025 08:35
FiinRatings xếp hạng tín nhiệm A cho MSB với triển vọng Ổn định
Đây là kết quả tích cực dựa trên đánh giá toàn diện về vị thế kinh doanh, hồ sơ vốn và khả năng sinh lời, vị thế rủi ro, tình hình quản trị nguồn vốn và thanh khoản của MSB trên thị trường.
Doanh nghiệp - 19/06/2025 09:58
BIDV đứng đầu ngành Ngân hàng Việt Nam trong danh sách Fortune Southeast Asia 500
Fortune vừa công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á năm 2025, trong đó BIDV được xếp ở vị trí thứ 43, là ngân hàng có thứ hạng cao nhất toàn ngành ngân hàng Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu về quy mô tổng tài sản.
Doanh nghiệp - 19/06/2025 08:22
PVFCCo-Phú Mỹ và bước chuyển mình trong kinh doanh
Trong suốt hơn 2 thập kỷ phát triển, mô hình kinh doanh của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Phú Mỹ) đã nhiều lần được điều chỉnh để đáp ứng thực tiễn từng giai đoạn. Nhưng có lẽ, chưa lần nào sự thay đổi lại mang tính căn cơ và quyết liệt như hiện nay.
Doanh nghiệp - 19/06/2025 07:51
VPBank tăng 4 bậc trong bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500
VPBank tăng 4 bậc lên vị trí 87 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á, khẳng định những bước tiến về quy mô, hiệu quả hoạt động và tầm ảnh hưởng ngày càng gia tăng trong khu vực.
Doanh nghiệp - 19/06/2025 07:42
Có đến 5 nhãn hiệu cùng 'nhà Vinamilk' lọt Top 10 thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất Việt Nam
Theo Kantar Việt Nam, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất năm thứ 13, và chiếm sóng Top 10 với các nhãn hiệu cùng "nhà" là Ông Thọ, Ngôi sao Phương Nam, Susu và Probi. Đáng chú ý, sản phẩm Vinamilk có mặt trong gần 9/10 hộ gia đình Việt với tần suất mua đều đặn hàng tháng (14 lần/năm).
Doanh nghiệp - 19/06/2025 07:42
Viettel có 3 công ty thành viên nằm trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á
Tạp chí thế giới Fortune vừa công bố Bảng xếp hạng (BXH) 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á năm 2025 (Fortune Southeast Asia 500), trong đó Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) có 3 công ty thành viên được xướng tên.
Doanh nghiệp - 19/06/2025 07:40
'Hào khí Việt Nam - Sức Xanh lan tỏa': Lối sống xanh từ mỗi hành trình nhỏ
Sau hơn hai tháng triển khai, “Hào khí Việt Nam - Sức Xanh lan tỏa”, chương trình tri ân lớn nhất của Xanh SM lan tỏa tinh thần sống xanh tới đông đảo người dùng Việt và nhận nhiều phản hồi tích cực.
Doanh nghiệp - 18/06/2025 15:02
Nikkei Asia: Dịch vụ taxi điện của GSM dẫn đầu Việt Nam, mở rộng sang Philippines
Theo Nikkei Asia, Green and Smart Mobility (GSM) - thương hiệu taxi điện thuộc sở hữu của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường nội địa chỉ sau hai năm hoạt động và bắt đầu mở rộng ra nước ngoài.
Doanh nghiệp - 18/06/2025 15:00
Vincom Mega Mall Ocean City ấn định ngày khai trương, hé lộ loạt trải nghiệm hấp dẫn
Ngày 22/8, Vincom Mega Mall Ocean City, trung tâm thương mại đẳng cấp phía Đông Hà Nội khai trương, mở ra điểm đến mới với loạt trải nghiệm thú vị.
Doanh nghiệp - 18/06/2025 14:59
Sun Solar Residence và vị trí 'đắt xắt ra miếng' giữa tâm mạch phồn hoa Đà Nẵng
Tỷ phú Donald Trump từng nhấn mạnh trong cuốn “Trump: The Best Real Estate Advice I Ever Received” rằng: “Khi bạn mua BĐS, 3 quy tắc quan trọng nhất vẫn là: vị trí, vị trí, vị trí”. Không ngẫu nhiên khi giới tinh hoa luôn sẵn sàng chi trả xứng đáng để sở hữu một BĐS tại trung tâm đô thị lớn – nơi giá trị không thể sao chép. Và Sun Solar Residence xứng đáng là "viên kim cương" trong bộ sưu tập BĐS hạng sang hiếm hoi còn sót lại tại lõi trung tâm Đà Nẵng.
Doanh nghiệp - 17/06/2025 15:46
Vietbank nổi bật tại Ngày hội Việc làm và Đào tạo VCTF Vietnam 2025
Tham dự một trong những sự kiện tuyển dụng và đào tạo quy mô lớn nhất trong năm dành cho người lao động, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) với vai trò nhà tài trợ kim cương đã mang đến những chia sẻ chuyên sâu với chuỗi International Career Summit, cùng gian hàng thông tin tuyển dụng nổi bật, năng động thu hút hàng nghìn lượt khách mời và ứng viên tiềm năng.
Doanh nghiệp - 17/06/2025 13:08
HDBank ký kết hạn mức tín dụng 2.000 tỷ đồng với PV Power, thúc đẩy chuyển đổi năng lượng bền vững
Tiếp tục dẫn dắt xu hướng tài chính xanh và hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, ngày 11/06/2025, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank, HOSE: HDB) đã ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức 2.000 tỷ đồng với Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) - nhà sản xuất điện hàng đầu thuộc Tập đoàn Công nghiệp Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).
Doanh nghiệp - 17/06/2025 12:58
MSB nhận giải thưởng uy tín về công nghệ ngân hàng lõi
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa vinh dự nhận giải thưởng "Sáng kiến công nghệ Ngân hàng lõi tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương" cho ngân hàng quy mô tầm trung. Danh vị do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.
Doanh nghiệp - 17/06/2025 09:00
- Đọc nhiều
-
1
Kịch bản Mỹ áp thuế 46% đối với Việt Nam sẽ 'không xảy ra'
-
2
Vốn FDI toàn cầu giảm mạnh - mức thấp nhất sau gần 3 thập kỷ
-
3
Giá nhà đất vẫn tăng sau nhiều chỉ đạo, Chính phủ nói gì?
-
4
Bất chấp bất ổn, dòng vốn FDI vào Việt Nam 'rất tích cực'
-
5
Quốc hội dời lịch thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng
Đáng đọc
- Đáng đọc
Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Bộ tứ trụ cột' để giúp đất nước cất cánh
Sự kiện - Update 1 month ago
Thủ tướng: Cần truyền cảm hứng cho doanh nhân cống hiến vì đất nước
Sự kiện - Update 1 month ago
Chuyên gia: Không nên quá ‘hoảng loạn’ với con số thuế 46% từ Mỹ
Tài chính - Update 2 month ago