Nhận định thị trường 23/7: Tăng điểm

Nhàđầutư
Nhadautu.vn xin gửi tới quý độc giả báo cáo nhận định thị trường phiên giao dịch 23/7 của một số Công ty Chứng khoán.
HÓA KHOA
23, Tháng 07, 2018 | 07:35

Nhàđầutư
Nhadautu.vn xin gửi tới quý độc giả báo cáo nhận định thị trường phiên giao dịch 23/7 của một số Công ty Chứng khoán.

nhadautu - tiep tuc tang diem ky vong vao KQKD quy II

 

Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC): Hiệu ứng tích cực của mùa công bố KQKD quý II

Cùng với sự cải thiện mạnh của dòng tiền và chủ động giữ nhịp thị trường thì nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm trong tuần tới dựa trên nền giá hợp lý và cùng hiệu ứng tích cực của mùa công bố KQKD quý II.

Công ty CP Chứng khoán FPT (FPTS): Kỳ vọng báo cáo KQKD quý II tích cực

FPTS vẫn bảo lưu dự báo tích cực bởi những dấu hiệu từ lực cầu và sự phục hồi của nhóm cổ phiếu tài chính vẫn đang ủng hộ cho khả năng duy trì pha tăng giá ngắn hạn. Lợi thế vẫn thuộc về nhà đầu tư đang tìm kiếm điểm mua an toàn cho kỳ vọng báo cáo KQKD tích cực quý II/2018. Nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu có vị thế tốt cũng có thểcân nhắc gia tăng tỷ trọng cho kỳ vọng sóng tăng tiếp diễn.

Công ty CP Chứng khoán MB (MBS): Tăng đến 955 điểm

Thị trường có khả năng hồi phục lên mức 955 đến 975 điểm, ngược lại nếu dòng tiền lại tiếp tục giảm thì cần phải thận trọng, ngưỡng hỗ trợ của thị trường ở vùng 900 điểm đến 920 điểm.

Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC): Diễn biến tích cực nhưng phụ thuộc vào KQKD quý II

Phiên điều chỉnh cuối tuần được đánh giá là một phiên điều chỉnh mang tính kỹ thuật và chịu ảnh hưởng bởi đợt tái cơ cấu danh mục của các quỹ track theo chỉ số VN30. Xu hướng thị trường trong tuần tới được dự báo tiếp tục diễn biến tích cực với sự phân hóa cao giữa các nhóm ngành phụ thuộc vào KQKD quý II sắp được công bố.

Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI): Có thể phục hồi

KLDG tăng lên trong phiên giao dịch giảm điểm không phải yếu tố tích cực, tuy vậy SSI vẫn kỳ vọng chỉ số VN30 có thể phục hồi nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần tới, đồng thời hạ mức hỗ trợ đảo chiều trong phiên xuống trở lại mức 921 điểm.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

  • Chia sẻ
  • Bình luận
    0
Bạn nghĩ sao?
Click vào nút dưới đây để bình luận về bài viết này.
Hiển thị nhận xét

Nguồn: VPBS