Mùa Trung thu 2023: KIDO dự kiến tung 450 tấn bánh, tăng 50% sản lượng so với cùng kỳ

Mùa Trung thu 2023: KIDO dự kiến tung 450 tấn bánh, tăng 50% sản lượng so với cùng kỳ

Trở lại đường đua ngành bánh trung thu năm 2023, Tập đoàn KIDO dự kiến tung ra thị trường 450 tấn bánh, tăng 50% sản lượng so với cùng kỳ, đầu tư dây chuyền sản xuất bánh trung thu theo công nghệ Nhật, tiếp tục “chạy nước rút” để đạt mục tiêu nắm giữ vị trí số 2 thị trường trung thu sau 3 năm.

Thị trường

Bánh trung thu KIDO’s Bakery ‘cháy hàng’ trên toàn quốc

Bánh trung thu KIDO’s Bakery ‘cháy hàng’ trên toàn quốc

Tập đoàn KIDO quay trở lại thị trường bánh trung thu bằng 2 dòng sản phẩm chính: Dòng bánh truyền thống và dòng bánh cao cấp.

Doanh nghiệp

KIDO 'tái xuất' trong ngành bánh trung thu với thương hiệu KIDO’s Bakery

KIDO 'tái xuất' trong ngành bánh trung thu với thương hiệu KIDO’s Bakery

Tập đoàn KIDO chính thức trở lại đường đua ngành bánh trung thu với thương hiệu KIDO’s Bakery, dự kiến tung ra thị trường 300 tấn bánh trung thu và đặt mục tiêu nắm giữ vị trí số 2 thị trường trong vòng 3 năm tới.

Tài chính