Hanoi half marathon 2024 - sống khỏe và bảo vệ thiên nhiên

LINH LINH
15:21 10/12/2024

Sáng 8/12 vừa qua, Giải chạy Hanoi Half Marathon 2024 thường niên thuộc chương trình giao lưu văn hóa cộng đồng “Vì thiên nhiên và sức khỏe” đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại tổ hợp thể thao giải trí Ciputra Club - Khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi.

Giải chạy thường niên năm thứ 15 tại Khu đô thị quốc tế Ciputra Hanoi được tổ chức phi lợi nhuận, nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ đa dạng sinh học thông qua thông điệp “ Động vật hoang dã không phải là thuốc” đã nâng tầm ý nghĩa của Chương trình giao lưu, giúp người tham dự không những có thêm động lực để hoàn thiện bản thân, rèn luyện sức khỏe mà còn tôn vinh sống đẹp sống có ích vì một cộng đồng yêu thiên nhiên, gìn giữ môi trường thiên nhiên cân bằng, bền vững.

Năm nay, Ban tổ chức Giải chạy HHM 2024 tiếp tục mở các cự ly chạy truyền thống 21km; 10km; 5km; 2km và 500m fun run cho các bé. Hơn 300 người tham gia giải là các runner đến từ 26 quốc gia, phần đông hiện đang cư trú và làm việc tại Khu đô thị Ciputra. Theo báo cáo tổng hợp sau giải của Ban tổ chức trong đó: Nam vận động viên chiếm 60%; thành viên tham dự cao tuổi nhất là 77 tuổi; thành viên nhỏ tuổi nhất là 6 tuổi. Độ tuổi chiếm ưu thế tại Giải trong khoảng từ 30-49 tuổi đã cho thấy rõ xu thế quan tâm sức khỏe, yêu thể thao cũng như sự quan tâm ủng hộ bảo vệ môi trường tự nhiên gia tăng đáng khích lệ trong nhóm cư dân trẻ Ciputra Hanoi.

Trong phần trao giải cho các cự ly 21km và 5km, Ông Hugues Hervier - Tổng điều hành Công sản Ciputra Hanoi đã trực tiếp lên sân khấu trao giải cổ vũ các vận động viên xuất sắc Top 3 quán quân các cự ly Giải chạy HHM 2024. Với tinh thần làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp cùng hơn 100 tình nguyện viên tích cực đến từ Quỹ Trung tâm Giáo dục thiên nhiên Việt Nam, Trung tâm tiếng Anh Jolo, Ban tổ chức Giải đã tạo được tín nhiệm và tin tưởng tổ chức sự kiện thành công năm nay. Đây cũng là sự kiện thể thao cộng đồng mà Ciputra Hanoi đã đồng hành và tài trợ địa điểm trong nhiều năm qua với sự phối hợp hỗ trợ tích cực đến từ Ban An ninh Ciputra; đội ngũ nhân sự Ciputra Club đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của sự kiện giải năm nay.

Từ HHM 2024, các runner đã chinh phục những thử thách một cách đầy hào hứng và được tiếp thêm động lực rèn luyện để hướng tới Giải chạy HHM 2025.

  • Cùng chuyên mục
CTS: Giải trình chênh lệch LNST Quý IV/2024 so với cùng kỳ năm trước

CTS: Giải trình chênh lệch LNST Quý IV/2024 so với cùng kỳ năm trước

Thực hiện Thông tư số 96/2020/TT-BTC ngày 16 tháng 11 năm 2020 của Bộ tài chính hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, CTS giải trình chênh lệch LNST Quý IV/2024 so với cùng kỳ năm trước.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 16:42

Trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn tại khách sạn cao cấp Legend Valley Hà Nam

Trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn tại khách sạn cao cấp Legend Valley Hà Nam

Cách Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe, khách sạn Legend Valley là điểm đến hoàn hảo cho những kế hoạch vui chơi, nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện cuối tuần với hệ thống phòng và tiện ích đẳng cấp cùng loạt hoạt động ngoài trời phong phú, hấp dẫn.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 15:40

Thiếu nhi trải nghiệm Tết Việt tại lễ hội Home Hanoi Xuan 2025

Thiếu nhi trải nghiệm Tết Việt tại lễ hội Home Hanoi Xuan 2025

Lễ hội Home Hanoi Xuan 2025 tại khu đô thị Mailand Hanoi City trở thành một điểm đến lý tưởng để các em nhỏ cùng gia đình tận hưởng không khí Tết, trải nghiệm những hoạt động độc đáo và khám phá nét đẹp truyền thống trong không gian sáng tạo và hiện đại.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 15:39

Nestlé Việt Nam trao tặng hơn 17.000 sản phẩm nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nestlé Việt Nam trao tặng hơn 17.000 sản phẩm nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức trao tặng hàng nghìn phần quà cho các gia đình chính sách, công nhân, học sinh-sinh viên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 15:32

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã mua lại gần 400 tỷ đồng trái phiếu trước hạn

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã mua lại gần 400 tỷ đồng trái phiếu trước hạn

Thực hiện đúng lộ trình mua lại toàn bộ 500 tỷ trái phiếu trước thời điểm đáo hạn 2 năm, Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) vừa hoàn tất đợt 1 mua lại 397 tỷ đồng trái phiếu. Đây là động thái quan trọng của Bamboo Capital nhằm quản lý hiệu quả nghĩa vụ tài chính, đồng thời tối ưu hóa chiến lược vốn trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của công ty đang có nhiều khởi sắc.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 14:11

SeABank lãi trước thuế 6.039 tỷ đồng năm 2024

SeABank lãi trước thuế 6.039 tỷ đồng năm 2024

Năm 2024, nhờ chiến lược kinh doanh linh hoạt cũng như bám vững định hướng mục tiêu phát triển bền vững, SeABank đã hoàn thành và vượt kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 14:10

Sun Urban City – 'đi ngược dòng' giữa thị trường bất động sản

Sun Urban City – 'đi ngược dòng' giữa thị trường bất động sản

Không dừng lại ở trải nghiệm sống, Sun Urban City còn sở hữu tọa độ "tâm điểm" của các tuyến giao thông huyết mạch và các quy hoạch tương lai.

Doanh nghiệp - 22/01/2025 14:09

BAOVIET Bank 2024: Tăng trưởng ổn định, đẩy mạnh chuyển đổi số hướng tới phát triển bền vững

BAOVIET Bank 2024: Tăng trưởng ổn định, đẩy mạnh chuyển đổi số hướng tới phát triển bền vững

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2024, ghi nhận sự phát triển ổn định và chiến lược kinh doanh linh hoạt, hiệu quả.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 18:01

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam - Trao gửi những món quà Tết ấm áp

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam - Trao gửi những món quà Tết ấm áp

Mỗi dịp Tết đến, khi không khí xuân tràn ngập khắp mọi nẻo đường, cũng là lúc những tấm lòng nhân ái được lan tỏa mạnh mẽ hơn cả. Trong không khí ấm áp ấy, vào hai ngày 19 và 20 tháng 1 vừa qua, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai tỉnh Thanh Hóa và Tiền Giang. Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp những hộ gia đình khó khăn có thêm niềm vui và hy vọng đón Tết trong sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 18:00

New Galaxy Bình Dương tăng tốc xây dựng, cất nóc tòa tháp đầu tiên

New Galaxy Bình Dương tăng tốc xây dựng, cất nóc tòa tháp đầu tiên

Sáng ngày 21/01/2025, Lễ cất nóc tháp T (Trendy) thuộc tổ hợp căn hộ New Galaxy – một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Bình Dương - đã diễn ra. Với sự kiện cất nóc, tháp T sẵn sàng bước vào giai đoạn hoàn thiện, trong khi toàn công trường tăng tốc xây dựng nhằm đẩy nhanh quá trình về đích.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 17:01

Tặng vàng ngày Tết, trao trọn an khang

Tặng vàng ngày Tết, trao trọn an khang

Trong ngũ hành, kim loại vàng thuộc hành Kim có màu thuộc hành Thổ tạo nên sự tương sinh, nuôi dưỡng. Giữa vô vàn lựa chọn quà Tết, vàng vẫn luôn giữ vững vị thế là món quà đậm giá trị văn hóa, biểu tượng của tài lộc, sung túc và an khang.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 16:59

Chứng khoán VietinBank lãi 231 tỷ đồng năm 2024, dư nợ cho vay vượt 3 ngàn tỷ

Chứng khoán VietinBank lãi 231 tỷ đồng năm 2024, dư nợ cho vay vượt 3 ngàn tỷ

CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Securities, HOSE: CTS) thu lãi ròng 231 tỷ đồng trong năm 2024. Nguồn thu chủ yếu tới từ môi giới, cho vay và các tài sản tài chính.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 16:59

Khách quốc tế trải nghiệm Tết Việt tại lễ hội Home Hanoi Xuan 2025

Khách quốc tế trải nghiệm Tết Việt tại lễ hội Home Hanoi Xuan 2025

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2025 tại khu đô thị Mailand Hanoi City mở cửa đón khách từ 16/1 với chuỗi hoạt động tôn vinh văn hoá Việt.

Doanh nghiệp - 21/01/2025 08:00

SHB dành hơn 13 tỷ đồng quà tặng ưu đãi cho cho khách hàng mở mới và sử dụng tài khoản

SHB dành hơn 13 tỷ đồng quà tặng ưu đãi cho cho khách hàng mở mới và sử dụng tài khoản

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mở tài khoản trực tuyến và thanh toán qua ứng dụng Ngân hàng số SHB Mobile/SHB SAHA, từ nay đến hết 31/12/2025, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chuỗi chương trình ưu đãi hấp dẫn với hàng nghìn phần quà cho khách hàng mới, tổng giá trị lên tới 13 tỷ đồng.

Doanh nghiệp - 20/01/2025 16:50

Bầu Hiển chi thưởng 4,4 tỷ đồng sau chức vô địch ASEAN Cup 2024

Bầu Hiển chi thưởng 4,4 tỷ đồng sau chức vô địch ASEAN Cup 2024

Bầu Hiển thưởng đậm cho Duy Mạnh, Thành Chung, Hai Long… tại Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên Hà Nội đạt thành tích xuất sắc tại Giải Vô địch bóng đá Đông Nam Á - ASEAN Cup 2024.

Doanh nghiệp - 20/01/2025 10:07

'Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có nhiều giải pháp giảm giá sách giáo khoa'

'Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam có nhiều giải pháp giảm giá sách giáo khoa'

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong năm 2024, đặc biệt là thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để giảm giá sách giáo khoa.

Doanh nghiệp - 18/01/2025 15:03